Love is one long sweet dream, and marriage is the alarm clock.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 245: Thu Hoạch
rông thấy cái kia Đồng Hiểu bị Tiêu Viêm đánh chết, Diệp Hoa vốn là không thể tin lặng rồi rất lâu, rồi sau đó mới là kinh kêu lên, ngươi rõ ràng đánh chết Đồng Hiểu, ngươi sẽ phải chịu Ám Hắc Các không chết không ngớt đuổi giết, nói xong một câu nói kia về sau, cái kia Diệp Hoa chính là chuẩn bị thi triển thân pháp, ý đồ rất nhanh rời đi.
"Cái này đến là một vấn đề bất quá nếu là ta giảng các ngươi toàn bộ đánh chết, ai lại biết là ta làm đâu này?" Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một vòng cười tà, rồi sau đó đối với cái kia thoát đi chậm rãi giơ tay lên.
Tràn ngập tựa là hủy diệt lực lượng huyết màu vàng quang khắc ở đánh chết Đồng Hiểu về sau, cũng không có tiêu tán, chỉ là hào quang thoáng mờ đi một điểm mà thôi, tại Tiêu Viêm dưới sự chỉ huy, đối với chạy trốn đám người kia ngang nhiên oanh xuống, đại địa lập tức sụp đổ, mà nhìn thấy Tiêu Viêm không có chút nào lưu tình ý định, cái kia Diệp Hoa bọn người cũng là sắc mặt kịch biến, chợt vội vàng thúc dục trong cơ thể còn sót lại đấu khí, ngưng tụ thành một mặt đen sì năng lượng khôi giáp."Châu chấu đá xe!" Thấy thế, Tiêu Viêm một tiếng cười lạnh, quang ấn rơi xuống, cái kia đen sì khôi giáp cơ hồ là không có phát ra nổi chút nào tác dụng, lập tức văng tung tóe, mà huyết màu vàng quang ấn phía trên ẩn chứa đáng sợ lực lượng, cũng rốt cục hàng lâm đến Diệp Hoa bọn người trên thân thể.
Rầm rầm rầm! Tại bực này lực lượng đáng sợ xuống, lập tức liền là có thêm hai gã Ngũ Tinh Đấu Đế cấp bậc cường giả bạo trở thành huyết vụ."Tiêu Viêm, ngươi sẽ phải hối hận, ngươi dám giết chúng ta Thiên Cơ tông người, ngươi cuộc sống sau này, sẽ như là chó nhà có tang!" Diệp Hoa toàn thân lỗ chân lông đều là tràn ra huyết dịch, hắn oán độc rít gào nói.
"Đại sư huynh của chúng ta cũng đi tới cái này Viễn cổ chiến trường, hắn sẽ không bỏ qua ngươi, ngươi trốn không thoát, kết quả của ngươi, sẽ so với chúng ta thê thảm vô số lần, đợi xem đi!"
"Điềm tĩnh..." Lập tức, lại là vung dưới đi.
"Bành!" Diệp Hoa cái kia oán độc gào thét, vừa mới rơi xuống, thân thể của hắn, cũng là chống cự không ở kia lực lượng đáng sợ, phịch một tiếng, bạo tạc nổ tung mà ra.
Đại địa, phảng phất đều là tại lúc này trở nên tịch yên tĩnh, Lâm Kỳ nhìn qua vậy cơ hồ là toàn bộ bạo thành huyết vụ Thiên Cơ tông cường giả, toàn thân đều là nhịn không được run rẩy lên, tại đây một cái huyết màu vàng quang ấn phía dưới, vốn là một gã nửa bước Thất Tinh Đấu Đế, rồi sau đó lại là một gã Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ cùng với mười mấy tên Ngũ Tinh Đấu Đế cường giả, chính là liền thi cốt đều không có lưu lại...
"Thật ác độc!" Lâm Kỳ trợn mắt há hốc mồm nhìn qua một màn này.
Phương Hoa cùng với khác ánh mắt của người, mang theo có chút ít kính sợ cùng sợ hãi nhìn qua hướng lên bầu trời bên trên cái kia một đạo tuổi trẻ thân ảnh, như vậy thủ đoạn, làm cho bọn hắn biết rõ, người phía trước, cũng không phải cái gì thiện nam tín nữ, đắc tội hắn, bất luận ngươi có cái gì có cảnh, hắn ra tay, cũng sẽ không có chút nương tay. May mà chính là, bọn hắn hiện tại cùng người kia là hợp tác trạng thái, ngược lại là không cần thái quá mức lo lắng.
Lâm Thanh cùng với Lâm gia đến mấy người, nhìn qua cái kia lõm đại địa, cũng là nhịn không được vào lúc này hung hăng nuốt một. Nước bọt, ngay tại vừa rồi, Thiên Cơ tông cái kia chút ít cường giả, chính là đang tại bọn hắn mặt, bạo trở thành từng đoàn từng đoàn huyết vụ... • đón lấy, chính là Tiêu Viêm thu hoạch chiến lợi phẩm thời điểm rồi. Để cho nhất hắn cảm thấy quen mắt chính là cái kia Đồng Hiểu tự ngươi nói Ám Hắc Các tăng thực lực lên mật pháp: thăng khí!
Bước nhanh đi tới cái kia một cỗ đã không có chút nào sinh cơ thi thể. Ánh mắt thẳng tắp lườm qua Đồng Hiểu trên tay phải, rồi sau đó, không chút nào khách khí đem cái kia một cái chiếc nhẫn lấy xuống dưới, rồi sau đó linh hồn chi lực trực tiếp theo mi tâm tuôn ra, rồi sau đó đối với cái kia chiếc nhẫn nội bộ quét tới.
Vừa mới tiếp xúc đến chiếc nhẫn thời điểm, Tiêu Viêm linh hồn chi lực chính là bị đã cách trở xuống, cảm thấy một màn này, Tiêu Viêm cũng là lạnh lùng nói "Chết đều chết hết, còn như vậy không yên ổn." Dứt lời, một cỗ so với vừa mới càng thêm khổng lồ mênh mông linh hồn lực lượng đối với cái kia chiếc nhẫn phóng đi. Lúc này đây, đã không có chút nào cách trở, trực tiếp chính là tiến nhập chiếc nhẫn nội bộ không gian. Có chút tìm tòi chỉ chốc lát sau, Tiêu Viêm trong tay chính là xuất hiện một vật.
Đó là một cái màu đen ngọc giản, toàn thân hiện lên hắc ngọc chi sắc, như là màu đen thủy tinh bình thường sáng ngời.
Trông thấy cái này ngọc giản để lộ đi ra khí tức, cùng Đồng Hiểu thi triển mật pháp sau đích khí tức vạn toàn giống nhau, Tiêu Viêm cũng là biết rõ, cái này màu đen ngọc giản tựu là ghi lại cái kia mật pháp: thăng khí quyển trục."Chậc chậc, bực này tốt mật pháp, xem ra là tiện nghi ta nữa à."
Tiêu Viêm cũng không có gì khách khí cử động, tâm thần khẽ động, linh hồn chi lực chính là lan tràn mà ra, đối với cái kia màu đen ngọc giản ăn mòn mà đi, hắn hôm nay chỗ nắm giữ mật pháp, cũng cũng chỉ có Thiên Hỏa Tam Huyền Biến, Ặc, không, có lẽ xưng là tộc vân rồi. Cho nên, Tiêu Viêm đối với loại này đưa tới cửa đại lễ không thu mà nói hắn cũng thật sự ngu xuẩn một chút.
"Ông!" Nhưng mà, ngay tại Tiêu Viêm linh hồn chi lực ăn mòn đến cái kia màu đen ngọc giản phía trên lúc, cái kia màu đen ngọc giản bên trong, dĩ nhiên là bộc phát ra kỳ lạ vù vù thanh âm, một cỗ phản lực hiện lên mà ra, trực tiếp là đem Tiêu Viêm linh hồn chi lực cho bắn mở đi ra.
"Ồ?" Loại này biến cố, làm cho Tiêu Viêm nao nao, chợt nhướng mày, hắn có thể cảm giác được cái này màu đen trong ngọc giản, tựa hồ có một loại linh hồn lạc ấn, bất quá Đồng Hiểu đã chết tại trong tay của hắn, loại này linh hồn lạc ấn có lẽ tự động tiêu tán mới đúng, như thế nào còn có thể chống cự hắn tinh linh hồn chi lực?
"Cái này cái gọi là linh hồn lạc ấn hẳn không phải là Đồng Hiểu lưu lại." Tiêu Viêm bàn tay nhẹ nắm, chằm chằm vào cái kia tản ra Hắc Thủy Tinh giống như nhan sắc ngọc giản lẩm bẩm nói, tiếp theo cười lạnh nói: "Quản là hắn là người nào lưu lại, cái này tăng thực lực lên mật pháp, ta Tiêu Viêm nhưng là phải định rồi!"
Cười lạnh vừa rụng, một cỗ cường hoành linh hồn chi lực đột nhiên tự Tiêu Viêm mi tâm bộc phát ra, những...này linh hồn chi lực... Tí ti quấn quanh ở đằng kia màu đen ngọc giản phía trên, sau đó không ngừng trùng kích lấy trong đó ẩn tàng linh hồn lạc ấn.
Cái kia một đạo linh hồn lạc ấn giống như cũng là đã nhận ra loại này trùng kích, lập tức chính là bộc phát ra một luồng sóng cường hoành sức phản kháng, thậm chí màu đen ngọc giản đều là run rẩy lên, trong lúc mơ hồ có loại thoát ly Tiêu Viêm bàn tay dấu hiệu.
Một màn này, càng làm cho được Tiêu Viêm ánh mắt hơi run sợ cái này lạc ấn chủ nhân, xem ra thực lực cường hoành tương đương đáng sợ, lại có thể khoảng cách như thế xa khoảng cách xa đến * khống lấy màu đen ngọc giản.
Bất quá, cái này linh hồn lạc ấn ngoan cố tuy nhiên làm cho Tiêu Viêm có chút ngoài ý muốn, nhưng là vẻn vẹn dừng ở này, nương theo lấy cái kia linh hồn chi lực không ngừng ăn mòn, cái kia run rẩy màu đen ngọc giản cũng là lại lần nữa ổn định lại, hơn nữa, ở đằng kia màu đen ngọc giản nội linh hồn lạc ấn, cũng là tại loại này ăn mòn xuống, tí ti yếu bớt mà xuống.
"Ta muốn nhìn ngươi có thể kiên trì bao lâu!" Tiêu Viêm khẽ cười một tiếng, tâm thần khẽ động, linh hồn chi lực đột nhiên phóng đại, một lát sau, cái kia màu đen ngọc giản ở trong, rốt cục lặng lẽ truyền ra một đạo rất nhỏ răng rắc thanh âm, phảng phất là vật gì vỡ tan.
Mà theo đạo kia thanh âm vang lên, màu đen ngọc giản nội chống cự, cũng là tại trong khoảnh khắc tán ở vô hình.
"Cái này màu đen ngọc giản nội linh hồn lạc ấn, rất có thể chính là cái kia Ám Hắc Các Đại sư huynh, thậm chí còn Ám Hắc Các cao thủ, bất quá ta muốn người phía trước xác suất muốn lớn một chút!."
Tiêu Viêm nhẹ gật đầu, cái này Viễn cổ chiến trường, chính là một mảnh độc lập không gian, Ám Hắc Các cách tại đây không biết có cỡ nào xa khoảng cách xa, hiển nhiên, muốn trong một xa khoảng cách xa * khống cái này màu đen ngọc giản, chỉ sợ coi như là siêu việt Đấu Đế cường giả đều không thể làm được, Lâm Động tin tưởng, cho dù Ám Hắc Các có chút năng lực, cũng quả quyết không có khả năng xuất hiện bực này đã vượt qua Đấu Đế cường giả, đã như vầy, vậy hiển nhiên, cái kia lạc ấn chủ nhân, cũng hẳn là tại đây Viễn cổ chiến trường, kết hợp với Đồng Hiểu bọn người nói, cái kia đáp án không nói mà cái gì...
"Người này cũng là nhưng có chút năng lực, có thể tại đây màu đen trong ngọc giản bố trí hạ như thế cũng cố linh hồn lạc ấn,. Tiêu Viêm ánh mắt có chút lập loè, cái này Ám Hắc Các "Đại sư huynh, xem ra là cái khó giải quyết địch nhân.
"BA~!" Mà đang ở Tiêu Viêm ánh mắt thời gian lập lòe, cái kia nguyên bản an tĩnh lại màu đen ngọc giản đột nhiên bắn ra một đạo quang mang, đạo tia sáng này, tại Tiêu Viêm trước mặt ngưng tụ, trong lúc mơ hồ, đúng là biến thành một đạo mơ hồ bóng người. Tiêu Viêm ngẩng đầu, sắc mặt bình tĩnh nhìn qua cái này một đạo mơ hồ bóng người, hắn biết rõ, đây là cái kia "Đại sư huynh" giấu ở màu đen trong ngọc giản một đạo linh hồn hình ảnh mà thôi.
"Ta không biết ngươi là ai, dùng Đồng Hiểu năng lực của bọn hắn, không dám cũng không có cái kia năng lực phá giải linh hồn của ta lạc ấn, đã như vậy, xem ra cái này mật pháp hẳn là rơi xuống những người khác trong tay, nếu là ta đoán không sai lời mà nói..., Đồng Hiểu bọn hắn có lẽ đã chết trong tay ngươi." Đạo nhân ảnh kia vừa xuất hiện, liền là có thêm một đôi ánh mắt lạnh lùng nhìn qua Tiêu Viêm, đạm mạc thanh âm, chậm rãi truyền ra...
"Không đéo cần biết ngươi là ai, giết ta người của Hắc Ám Các, thậm chí giết vẫn là Các chủ nhi tử, ngươi không phải rất sáng suốt, ta sẽ tìm được ngươi, đến lúc đó, ngươi sẽ vì cử động của ngươi mà hối hận, quý trọng thời gian của ngươi a, chờ ta tìm được ngươi thời điểm, liền là tử kỳ của ngươi!" Nói xong một câu nói kia, bóng người kia chính là biến mất không thấy.
"Cái này vừa mới giải quyết mấy cái, lại rước lấy một cái càng thêm cường hãn nhân vật, thật đúng là không an phận đây nè." Cũng thế, chờ ta tu luyện ở trong tay mấy thứ đồ đạc về sau, đến lúc đó, "Các ngươi đã tới, ta liền đều giết!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái