Love at first sight is often cured by a second look.

Love is sweet when it’s new, but sweeter when it’s true.

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 244: Đế Ấn Quyết, Năm Quyết Điệp Gia!
hiên Địa năng lượng tại lúc này đã triệt để bạo động, sôi trào. Vô tận Thiên Địa năng lượng đều hội tụ đến Tiêu Viêm trên bàn tay, một cái cực đại quang ấn hư ảnh chậm rãi xuất hiện, đúng lúc này, Tiêu Viêm sắc mặt đã là thập phần tái nhợt, nhưng là còn đang toàn lực ngưng tụ lấy. Tuy nói Tiêu Viêm tiến nhập nửa Thiên Nhân Hợp Nhất hình thức, nhưng là đối với thực lực đã đạt đến nửa bước Thất Tinh Đấu Đế Đồng Hiểu mà nói, vẫn là rất cố hết sức đấy. Cho nên, lúc này đây, hắn phải buông tay đánh cuộc.
Tiêu Viêm bàn tay giờ phút này đã run rẩy không thôi, có thể tưởng tượng hắn đã nhận lấy bao nhiêu áp lực, theo thời gian trôi qua, bàn tay của hắn run rẩy càng phát lợi hại, thậm chí còn trên bàn tay đã xuất hiện đạo đạo làm cho người ta sợ hãi miệng vết thương, màu vàng kim óng ánh huyết dịch lập tức tràn ngập cả bàn tay, rồi sau đó theo đầu ngón tay chậm rãi rơi xuống.
Nhưng là, Tiêu Viêm đối với cái này không có chút nào ở ý, như cũ dùng che kín máu tươi bàn tay vung vẩy ra lần lượt huyền ảo ấn ký. Đúng lúc này, cái kia Đồng Hiểu cũng là nhìn thấy một màn này, tựa hồ biết rõ Tiêu Viêm thi triển một kích kinh khủng đến cỡ nào, lập tức cũng là có chút hoảng sợ mà bắt đầu..., nhưng là trước mặt cực đại quang ấn nhưng lại đưa hắn ngăn cản được rồi, tạm thời không có biện pháp công kích Tiêu Viêm, vậy thì vi Tiêu Viêm thi triển một kích này thắng được thời gian.
Đồng Hiểu cũng là khó thở, lập tức chính là cắn chặt răng, lập tức, vô tận hắc khí tràn ngập đi ra, rồi sau đó đều hợp thành vào cái kia cùng màu vàng kim óng ánh quang ấn giằng co hắc mang bên trong. Nhận được như thế phần đông hắc khí, nguyên bản không chia trên dưới giằng co cục diện cũng là chậm rãi có chỗ nghiêng, màu vàng kim óng ánh quang ấn cũng là có bị áp chế ở xu thế. Vừa lúc đó, trong tay Tiêu Viêm ấn ký cũng là làm đến cuối cùng, một đạo phong cách cổ xưa quang ấn hiển hiện tại Tiêu Viêm trong tay, chỉ có điều xen lẫn Tiêu Viêm máu tươi quang ấn, trở nên không còn là kim quang chi sắc, mà là huyết sắc cùng màu vàng kim óng ánh chộn rộn chi sắc, lộ ra rất là yêu dị!
Nương theo lấy cái này một cái huyết màu vàng năng lượng quang ấn xuất hiện, đại địa chung quanh ngọn núi đều là biến thành nhân phấn, hiển nhiên chịu không được khổng lồ như thế áp lực, thế cho nên đại địa đều là loáng thoáng có chỗ hạ xuống.
Chậm rãi vươn này một cái dính đầy máu tươi tay, rồi sau đó đem trong tay huyết màu vàng năng lượng quang ấn chậm rãi đẩy ra, ngay sau đó, chính là tại Đồng Hiểu cái kia kinh hãi dưới ánh mắt, dung tiến vào cái kia đã bị áp chế cực đại màu vàng kim óng ánh quang ấn bên trong, nương theo lấy Tiêu Viêm mênh mông cuồn cuộn thanh âm "Đế Ấn Quyết, năm ấn Cổ Đế Ấn dung hợp điệp gia!"
Đang ở đó cuối cùng một đạo huyết màu vàng năng lượng quang ấn dung nhập này quang ấn bên trong, lập tức hào quang đại thắng, cái này một phương Thiên Địa đều là run rẩy, vô tận khe rãnh xuất hiện, mà ngay cả phía chân trời đám mây đều là bị sinh sinh đánh xơ xác, cái này còn không ngớt, tại nơi này Viễn cổ đại chiến không gian, không có tám sao Đấu Đế đã ngoài thực lực là không thể nào đánh nát cái này một phiến không gian đấy, nhưng là hiện tại Tiêu Viêm tuy nhiên vẫn không thể đủ đánh nát cái này một phương không gian, nhưng là, cái này một phương không gian cũng là vặn vẹo tới cực điểm, cho người một loại gần như nghiền nát cảm giác. Thanh thế như vậy công kích, trực tiếp là làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là Lâm Kỳ Phương Hoa đợi biết rõ Tiêu Viêm chiến lực người, giờ phút này cũng là mắt lộ ra rung động chi sắc, bọn hắn thật sự là có chút khó có thể tưởng tượng, Tiêu Viêm làm sao có thể dùng Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ thực lực, thúc dục đáng sợ như thế thế công!
"Oanh!" Tiêu Viêm bàn tay chỗ một đạo quang ấn liên tiếp lấy những thứ khác bốn đạo quang ấn hình thành trong tay, nơi bàn tay huyết khe hở chỗ không ngừng nhỏ máu tươi, bộ dáng như vậy, tựa hồ mà ngay cả Tiêu Viêm thân thể mạnh, đều là có chút khó có thể thừa nhận cái này đáng sợ một kích.! Mà ở cái kia máu tươi nhỏ gian, Tiêu Viêm trên không hư vô đột nhiên bị ngang ngược xé rách mà đến, ngay sau đó, một đạo cực đại quang ấn, chậm rãi ở Đồng Hiểu trên đỉnh đầu. Tại đây một đạo quang ấn xuất hiện thời điểm, mang theo cổ xưa cùng tang thương chi khí, cơ hồ là lập tức, tràn ngập cái này phiến thiên địa. Hơn mười đạo ánh mắt, đều là mang theo nồng đậm kinh hãi, ngưng tụ ở đằng kia một đạo cự đại phong cách cổ xưa quang ấn phía trên, cái này cự chỉ lúc trước bốn ấn so sánh với, tựa hồ ngược lại muốn lộ ra nội liễm rất nhiều, thậm chí ở phía trên, đều không có cái loại này cuồng bạo sóng năng lượng động, nhưng là Thiên Địa nhưng lại ảm đạm thất sắc. Quang ấn ước chừng trăm trượng khổng lồ, tại thường nhân trong mắt, hẳn là cực kỳ cực lớn, bất quá, so với việc phía trước bốn đạo quang ấn, nhưng lại nhỏ hơn rất nhiều, nhưng là uy lực lại lớn rồi không chỉ một lần.
Tuy nhiên cái này một cái quang ấn bất quá trăm trượng lớn nhỏ, nhưng ở nó xuất hiện thời điểm, Thương Khung đều là run rẩy lên, cái loại này uy áp, cơ hồ là tại trong khoảnh khắc, chính là lấn át cái kia Đồng Hiểu chỗ mang theo màu đen mây trôi.
"Ta tới nơi này bất quá là đến tìm kiếm kỳ ngộ đấy, cùng các ngươi không cừu không oán, các ngươi cũng có thể tìm kiếm, nhưng là ngươi lại đánh lên chủ ý của chúng ta, cho nên người không phạm ta, ta không phạm người, người nếu phạm ta, gấp trăm lần trả lại ngươi! Ngươi đã chọc ta, vậy thì muốn trả giá thật nhiều!" Tiêu Viêm ánh mắt rét lạnh nhìn qua phía dưới những cái...kia sắc mặt đồng dạng xuất hiện biến hóa Đồng Hiểu bọn người, lạnh như băng tiếng quát, như là lôi minh bình thường ầm ầm ở cái này phiến thiên địa vang vọng mà lên.
"Oanh!" Mà đang ở Tiêu Viêm cuối cùng một chữ rơi xuống lúc, hắn bàn tay đột nhiên lăng không chụp được, lập tức bàn tay da tróc thịt bong, máu tươi chảy đầm đìa, nhưng cùng lúc đó, cái kia ước chừng trăm trượng huyết màu vàng quang ấn, cũng là ầm ầm hàng lâm!
Rầm rầm rầm! Theo cái này huyết màu vàng quang ấn rơi xuống, phía dưới mặt đất, cơ hồ là tại trong chốc lát văng tung tóe, từng đạo cực lớn khe hở, nhanh chóng lan tràn mà ra, uy thế như thế, người xem tâm kinh đảm hàn. Mà cái kia huyết màu vàng quang ấn, lại đón đầu bạo xông mà hướng về phía cái kia một đoàn màu đen mây trôi •...
Ở đằng kia sở hữu tất cả khẩn trương ánh mắt nhìn soi mói, hai đạo trong mắt bọn hắn cơ hồ đều tính toán làm hủy diệt tính y hệt công kích, rốt cục tại mấy cái hô hấp về sau, như là hai quả thiên thạch giống như, ầm ầm chạm vào nhau.
"Đông!" Giao phong gần kề giằng co chốc lát thời gian, cái kia cường đại màu đen mây trôi phía trên, chính là tại vô số đạo kinh hãi ánh mắt nhìn soi mói, văng tung tóe khai mở từng đạo khe hở. Nhìn qua những cái...kia khe hở, Đồng Hiểu trên mặt, cũng là hung hăng mà vặn vẹo lên, hiện lên vẻ sợ hãi, hắn không có ngờ tới, đang thi triển mật pháp cùng thân Hóa Vân khí hai chủng đẳng cấp cao đấu kỹ về sau, thật không ngờ nhanh chóng chính là bị Tiêu Viêm chỗ đánh tan.
Cho tới bây giờ, hắn phương mới hoàn toàn hiểu được, hắn cái này luôn mồm khinh thường Ngũ Tinh Đấu Đế, vốn có chính thức sức chiến đấu, vậy mà khủng bố đến loại tình trạng này! Bất quá, đúng lúc này tái xuất hiện loại này hiểu ra cảm xúc, tựa hồ hơi trễ rồi."Bành!" Che khuất bầu trời màu đen mây trôi, rốt cục không cách nào thừa nhận cái kia huyết màu vàng quang ấn ẩn chứa đáng sợ chấn động, trực tiếp là ở đằng kia từng tia ánh mắt nhìn soi mói, bạo tạc nổ tung mà ra, biến thành hư vô.
Đáng sợ năng lượng trùng kích mang tất cả ra, trong thiên địa cuồng phong gào thét, cát bay đá chạy, Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa bọn người, cũng là vội vàng vận chuyển đấu khí, phòng ngự lấy sóng xung kích."
Phốc phốc!...
Năng lượng Phong Bạo quét sạch mà ra (*), cái kia đứng mũi chịu sào Đồng Hiểu, sắc mặt trong chốc lát trắng bệch, một ngụm máu tươi cuồng bắn ra, sinh cơ trực tiếp biến mất, trở thành một cỗ thi thể lạnh băng.
Mà đã sớm thối lui đấy, đang xem cuộc chiến mọi người cũng đều là bị điều này có thể lượng Phong Bạo ảnh hướng đến, nguyên một đám máu tươi cuồng phun, liền Lâm Kỳ đã Phương Hoa bọn người cũng không ngoại lệ, nguyên một đám khí tức uể oải tới cực điểm...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái