Giá trị thật của một người không phải ở chỗ cách anh ta xử sự lúc đang thoải mái và hưởng thụ, mà là ở chỗ lúc anh ta đối mặt với những khó khăn và thử thách.

Martin Luther King Jr.

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 242: Mật Pháp: Thăng Khí
gươi thua!" Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên, tuy nói là thanh âm không lớn, nhưng là, rơi vào Đồng Hiểu trong tai, lại như cùng là cảnh tỉnh! Hung hăng mà nhục nhã hắn.
Đồng Hiểu, chính là Bắc Minh chi địa Ám Hắc Các trẻ tuổi bên trong đích người nổi bật, ngày bình thường, không ai có thể đánh bại hắn." Lần này, tại Bắc Minh chi địa, thông qua cường giả xé rách không gian, do đó đi tới cái này Viễn cổ chiến trường đến đây lịch lãm rèn luyện một phen, chính là gặp Tiêu Viêm, cũng là bị Tiêu Viêm dễ dàng như thế đánh bại, cái này lại để cho hắn lập tức đã có một tia tự sát xúc động, hắn chưa từng thụ qua như vậy đãi ngộ, coi như là trong các cường giả, cũng đều là nhường cho hắn, sẽ không để cho hắn thua như thế khó chịu nổi.
Đúng lúc này, Đồng Hiểu làm ra một cái cổ quái thủ ấn, rồi sau đó thanh âm trầm thấp vang lên "Ám Hắc mật pháp: thăng khí". Nương theo lấy cái này một đạo thanh âm trầm thấp vang lên, Đồng Hiểu khí tức cũng là phi tốc tăng vọt mà bắt đầu..., do nguyên lai Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ trực tiếp nhảy tới Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ!
Một bên Diệp Hoa trông thấy một màn này, cũng là lộ ra khát vọng thần sắc, cái kia "Thăng khí" chi pháp, chính là Bắc Minh Ám Hắc Các nhất Cao Mật pháp, nương tựa theo cái môn này mật pháp, chính là có thể cho thực lực của mình tại trong ngắn hạn liên tục nhảy lên, Đồng Hiểu thực lực tuy nói là không tệ, nhưng lại không có tư cách đạt được, sở dĩ đạt được, cái kia cũng là bởi vì hắn không chỉ là trẻ tuổi người nổi bật, cũng là Các chủ tự mình con nối dõi! Trông thấy Đồng Hiểu đột nhiên tăng vọt thực lực, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là thời gian dần qua ngưng trọng lên." Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ? Thật cường hãn tăng thực lực lên mật pháp." Tiêu Viêm nhìn qua cái kia cường hãn chấn động, cũng là lẩm bẩm nói.
"Tiêu Viêm, ngươi là người thứ nhất đem Ta X con mẹ nó đến tình cảnh như thế người, ta hiện tại ngược lại muốn nhìn một chút, ngươi hay không còn như vừa mới như vậy uy phong!" Dứt lời, chính là một chưởng đập đi qua!
Trông thấy cái kia một đạo run sợ lợi công kích, Tiêu Viêm cũng là lập tức bạo lui! Rồi sau đó, một đạo kim quang bao phủ tại Tiêu Viêm trên tay phải, chợt, một đạo khổng lồ dấu quyền hiện lên, đối với kim quang kia chép miệng đi!
"Oanh!"
Một quyền một chưởng chạm vào nhau, ngập trời sóng năng lượng động dâng lên, một lát sau, Tiêu Viêm lộp bộp lộp bộp lui về phía sau vào bước, mới đem cái này sức lực lớn cởi xuống dưới! Dỡ xuống sức lực lớn về sau, Tiêu Viêm không lùi mà tiến tới, đối với cái kia Đồng Hiểu phóng đi!
Rầm rầm rầm!
Cực lớn ngọn núi xẹt qua nguy nga đại điện, phần đông cột đá trực tiếp là bị cái kia lực lượng đáng sợ dư âm-ảnh hưởng còn lại chấn được muốn nổ tung lên, nhất thời, toàn bộ đại điện đỉnh, bụi sương mù tràn ngập, cự thạch lăn xuống.
"Rống!"
Mà ở cái kia cực lớn ngọn núi bóng mờ phía dưới, cực lớn bóng đen cũng là gào thét mà ra, kéo lấy ngập trời y hệt huyết tinh chi vị, cái kia nồng đậm hương vị, phảng phất là đem cái này đại địa biến trở thành một cái biển máu.
"Đông!"
Tiêu Viêm cùng Đồng Hiểu, rốt cục tại đại sụp xuống trên đại điện không ầm ầm chạm vào nhau, cơ hồ là trong chốc lát, kinh thiên động địa y hệt cự thanh âm, chính là đột nhiên vang vọng mà lên, toàn bộ nguy nga đại địa đều là tại lúc này run rẩy lên, cái kia nguyên nay đã sụp xuống đại điện lại lần nữa sụp xuống không ít! Rồi sau đó, cái kia nguyên một đám cực lớn đá xanh ở đằng kia cuồng bạo năng lượng trùng kích xuống, đều bạo tạc nổ tung mà ra.
Tại đáng sợ như vậy trùng kích lực quét ngang đại điện lúc, cả vùng đất cũng là rạn nứt ra, ở vào đại địa chung quanh một ít ngọn núi, cũng là tại lúc này rầm rầm rầm đều bạo tạc nổ tung mà ra, những cái...kia ngọn núi tại bực này cường hãn giao thủ phía dưới, căn bản bảo trì không được không bị khó khăn trắc trở, nhưng là, giờ phút này chẳng những khó khăn trắc trở rồi, hơn nữa cũng là bị hủy cái sạch sẽ, đã không có chút nào dấu vết, giống như là nguyên bản tựu không tồn tại bình thường! Xa xa nhìn lại, bao la đại địa phía trên, ngàn rãnh mương vạn khe, bụi sương mù tràn ngập, cực lớn mô đất cùng với ngọn núi ngã trái ngã phải, cái này phương đại địa, tại bọn hắn giao thủ xuống, lộ ra đặc biệt đống bừa bộn.
"Hô!"
Mà ở như vậy bụi sương mù tràn ngập gian, cái kia đại địa phía trên một góc, Tiêu Viêm chân đạp Lăng Nhất khối cực lớn thạch đầu, lơ lửng ở giữa không trung, hô hấp của hắn, thoáng có chút dồn dập, một luồng sóng hùng hồn đấu khí nhộn nhạo tại quanh thân, ánh mắt thì là chăm chú nhìn chằm chằm phía dưới tràn ngập bụi sương mù. Không thể không nói, cái này Đồng Hiểu hoàn toàn chính xác không hổ là Lục Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả." Tức là lúc trước được quay mắt về phía Tiêu Viêm đáng sợ như thế thế công, nhưng hắn vẫn vẫn không có chút nào lui về phía sau, hơn nữa, tại hai người thế công chạm vào nhau gian, Tiêu Viêm có thể cảm giác được, tuy nói hắn hơi chiếm thượng phong, có thể điểm này điểm ưu thế, lại không có biện pháp làm cho hắn khống chế thắng (ván) cục.
Đại địa lúc này trở nên yên tĩnh không ít, bụi sương mù chập trùng, cuối cùng từ từ tiêu tán, rồi sau đó, Tiêu Viêm chằm chằm vào phía dưới đồng tử cũng hơi hơi co rụt lại, chỉ thấy được, ở đằng kia trong đại điện, xuất hiện một cái cực lớn hố, mà Đồng Hiểu thân thể, thì là lơ lửng tại vũng hố trong động, cực lớn màu đen đấu khí ảnh, đem hắn thân thể một mực (ba lô) bao khỏa, một cỗ nồng đậm quỷ dị màu đen, lan tràn mà ra.
Đồng Hiểu tóc, trước đây trước giống như là bị cái kia lực lượng đáng sợ dư âm-ảnh hưởng còn lại chấn được kia tán xuống, khoác lên trên đầu, nhưng lại là không có để ý, hắn chậm rãi ngẩng đầu, hai mắt đã là hoàn toàn huyết hồng chằm chằm vào Tiêu Viêm, chậm rãi nói: "Ngươi rất cường, lực chiến đấu của ngươi mạnh đáng sợ, nhưng là, ta hôm nay thắng ngươi thắng định rồi!"
"Thật sao? Ta biết rõ, ngươi đây là tăng thực lực lên mật pháp mà thôi, ta chỉ muốn kiên trì đến mật pháp có tác dụng trong thời gian hạn định đã qua, đến lúc đó, ngươi đối với ta mà nói, bất quá là một cái tiện tay có thể đánh chết kẻ yếu mà thôi!".
"Nhưng là, đối phó ngươi, vậy là đủ rồi!" Đồng Hiểu cười lạnh nói.
"Thật sao? Vậy thì thử xem a!" Lâm Động cười lạnh một tiếng nói ra, chợt thủ ấn biến đổi, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích chính là ầm ầm xoay tròn mà lên, rồi sau đó, một đạo màu đỏ phu thê khe hở, đột nhiên tự Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích trong bạo lướt mà ra, trực tiếp là đem Đồng Hiểu chỗ một khu vực như vậy đều bao phủ."Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, xích pháp lay trời địa!" Trầm thấp tiếng quát, đột nhiên tự Tiêu Viêm trong miệng truyền ra, rồi sau đó một mảnh kia khu vực mà vịn, đột nhiên phát ra răng rắc tiếng vang, thậm chí liền Tiêu Viêm lơ lửng thân thể, cũng là bị màu đỏ khe hở lượn lờ lấy.
Bộ dáng như vậy, phảng phất cái kia do màu đỏ khe hở chỗ bao phủ phạm vi, độ ấm cũng là lặng yên tăng lên rất nhiều., đương nhiên, sự tình cũng đúng là như thế, theo Lâm Động đối với Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích sử dụng số lần ngày càng nhiều, đối với hắn cũng là càng ngày càng quen thuộc, nó một ít diệu dụng cũng là dần dần bị lục lọi ra ra, ví dụ như trước mắt cái này "Làm mệt mỏi sau đó công kích phương pháp".
Chỉ cần tại đây khe hở trong phạm vi, độ ấm lập tức sẽ tăng vọt rất nhiều, làm cho người như chỗ nham thạch nóng chảy bên trong, một ít thực lực không đủ người, có lẽ liền đấu khí trong cơ thể đều sẽ là tự nhiên lại, mặc dù một ít cường giả có thể chống cự loại này nóng bức, nhưng thân hình tốc độ cùng với khác các phương diện, nhưng lại sẽ chậm lại rất nhiều.
"Oanh!"
Nhìn thấy khe hở đem Đồng Hiểu bao phủ, Tiêu Viêm hai đấm đột nhiên oanh ra, lập tức từng đạo dị thường hung hãn quyền ảnh gào thét mà ra, như là giống như cuồng phong bạo vũ, đối với Đồng Hiểu chảy nước mà xuống. Rồi sau đó, Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích bay lên, cùng Tiêu Viêm vừa mới đạt được một cái khác đem xích chuôi chỗ khắc có "Càn" chữ ngăm đen cổ xích dung hợp, chợt, một đạo hoa mỹ hào quang tách ra, rồi sau đó chính là huy động cây thước, đối với Đồng Hiểu một xích(0,33m) lại một xích(0,33m) công kích mà đi!
Quay mắt về phía Lâm Động như vậy thế công, Đồng Hiểu hiển nhiên là muốn lập tức né tránh, nhưng thân hình hắn vừa động, chính là phát hiện nguyên bản cực kỳ nhanh nhẹn thân hình, bởi vì nóng bức, nhưng lại biến chậm rất nhiều.
"Đông đông đông!"
Tại đây giống như trì hoãn xuống, Tiêu Viêm thế công lập tức trút xuống mà đến, cuối cùng đều rơi vào Đồng Hiểu trên thân thể, lập tức thân thể của hắn chính là như là đạn pháo bình thường bắn ngược mà ra, thân thể trên mặt đất nại ra một đạo hơn trăm mét thật sâu dấu vết, cuối cùng trùng trùng điệp điệp đâm vào một cái ngọn núi phía trên. Sờ soạng một cái khóe miệng một ngụm máu tươi, Đồng Hiểu gào thét thanh âm vang lên, "Tiêu Viêm, tựu nếm thử ta Ám Hắc Các hắc ám đấu kỹ a!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái