There's nothing to match curling up with a good book when there's a repair job to be done around the house.

Joe Ryan

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 241: Ám Hắc Các
iệp Hoa, các ngươi động thủ đi." Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên, tựa hồ đối với hai người thậm chí thêm nữa... Người liên thủ, đều là không quan tâm!
Nghe được Tiêu Viêm thanh âm, cái kia Diệp Hoa cùng với Đồng Hiểu bọn người trong mắt cũng là lóe ra vẻ hung ác, rồi sau đó mấy đạo cường hoành đấu khí tấm lụa đột nhiên mãnh liệt bắn mà ra'. Đấu khí tấm lụa lẫn nhau đan xen kẽ, trong lúc mơ hồ, hình thành lưới ánh sáng, bao phủ tại đây phiến thiên địa. Mục đích làm như vậy chính là vì đoạn tuyệt Tiêu Viêm sở hữu tất cả đường lui!
"Tiêu Viêm, hôm nay, ngươi có chạy đằng trời!"
Đồng Hiểu ngón tay, xa xa đối với Tiêu Viêm một điểm, chợt hắn sắc mặt, cũng là tại lúc này đột nhiên rét lạnh xuống, bước chân hướng phía trước đạp mạnh, không khí chấn động bạo tạc nổ tung, mà hắn thân hình, đúng là quỷ dị biến mất mà đi.
"Tốc độ thật nhanh!" Tiêu Viêm cũng là lộ ra thần sắc kinh ngạc.
Nhưng là, cái này còn không ngớt, Tiêu Viêm đồng tử nháy mắt sau đó cũng hơi hơi co rụt lại, cái này Đồng Hiểu vừa ra tay, chính là thể hiện ra Diệp Hoa chỗ không kịp thực lực, thậm chí liền Tiêu Viêm, trong lòng đều là bay lên một ít cảm giác nguy hiểm, nhưng là loại cảm giác này cũng không được, cái này Đồng Hiểu tuy nhiên cũng chỉ là Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ cường giả, nhưng so với Diệp Hoa, nhưng lại mạnh hơn không ngớt nhỏ tí tẹo.
Linh hồn chi lực nhanh chóng lan tràn mà ra, một loáng sau, Tiêu Viêm thân hình đột nhiên lướt ngang một bước.
Oanh!
Mà đang ở hắn lướt ngang mà khai mở lúc, một đạo âm lãnh tay trảo, đột nhiên tự hắn sau lưng hung hăng thò ra, bôi lấy bờ vai của hắn xẹt qua, tay trảo dùng vừa cùng tần suất cao chấn động lấy, tràn ngập lực sát thương kinh người.
"Không hổ là có thể đem Diệp Hoa đều đả bại người, xem ra, ngươi cũng có được lấy một ít xa xỉ thủ đoạn ah..." Một kích thất bại, cái kia xuất hiện tại phía sau Tiêu Viêm Đồng Hiểu cũng là cười nhạt một tiếng, chợt cánh tay kia khẽ cong khúc, cả đầu cánh tay đúng là quỷ dị dùng một loại thường nhân không thể nào làm được uốn lượn động tác, rồi sau đó nghiêng đập mà ra, trùng trùng điệp điệp vỗ vào Tiêu Viêm trên lồng ngực.
Bành!
Thanh âm trầm thấp truyền ra, cái kia một vòng không khí đều là bị sinh sinh chấn bạo mà đi, mà Tiêu Viêm cũng là bị quỷ dị này một kích liên tiếp chấn lùi lại mấy bước, cảm thụ được khó chịu ngực, ánh mắt dần dần ngưng trọng lên, cái này Đồng Hiểu, thực lực quả nhiên rất cường.
"Ồ "
Nhìn thấy cứng rắn (ngạnh) thụ chính mình một chưởng, lại không có bao nhiêu thương thế Tiêu Viêm, Đồng Hiểu cũng là kinh ồ lên một tiếng, hắn một chưởng này, coi như là có được lấy đế chi áo giáp Đấu Đế cường giả chịu lên cũng tất nhiên sẽ xuất hiện thương thế, nhưng Tiêu Viêm nhưng lại có thể đem hắn bỏ qua.
"Là trên người hắn bắt đầu khởi động tầng kia kim sắc quang mang nguyên nhân sao? Xem ra, hắn là tu luyện một bộ cường hãn cường hóa thân thể đấu kỹ!" Đồng Hiểu hai mắt nhắm lại, nhìn thoáng qua Tiêu Viêm trên thân thể bao phủ kỳ dị kim sắc quang mang màn sáng, chợt hắn đầu lưỡi liếm liếm bờ môi, trong mắt lại là có thêm khát máu y hệt hào quang lập loè.
"Ta ngược lại là muốn nhìn, ngươi cái này màu vàng phòng ngự đồ đạc có thể thừa nhận được ta mấy lần công kích! Hôm nay mặc kệ ngươi có thủ đoạn gì, kết cục cũng sẽ không có chút cải biến! Hôm nay, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"
Đồng Hiểu lành lạnh cười cười, chợt hắn thân hình đột nhiên bạo lướt mà ra, kinh người chấn động, tự hắn quanh thân nhộn nhạo mà ra. Nghe thấy Đồng Hiểu lời nói, Tiêu Viêm cũng là thì thào nói ra "Ta ghét nhất bị người uy hiếp, đặc biệt còn là địch nhân, cho nên..." Tiêu Viêm trên bàn tay lần lượt huyền ảo ấn ký xuất hiện, rồi sau đó dung hợp, nhiều lần mấy lần về sau, một đạo thanh âm trầm thấp xuất hiện "Đế Ấn Quyết, bốn ấn Nhân Diệt Ấn dung hợp điệp gia!" Lạnh như băng mà bá đạo tiếng quát, ở đằng kia đầy trời sôi trào năng lượng phía dưới, ầm ầm truyền ra, rồi sau đó Tiêu Viêm làn da, đúng là trong lúc mơ hồ hiện lên màu vàng sáng bóng, đây chính là tu luyện Man tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất "Man Hoang thể" đại thành biểu hiện.
Chính là tại tại loại này kim quang sáng bóng bắt đầu khởi động xuống, cái loại này trong cơ thể điên cuồng quay cuồng cuồng bạo đấu khí cắn trả chi lực, cư là bị hắn sinh sinh đã nhận lấy xuống.
Ẩn chứa bàng bạc năng lượng màu vàng đại ấn, lăng không rơi xuống, lúc này đây, Tiêu Viêm chỉ Tiêu Viêm sắc mặt không còn là nguyên lai thi triển sau đích như vậy tái nhợt, hiển nhiên, tại đem Man tộc thể tu thuật pháp tầng thứ nhất "Man Hoang thể" " tu luyện đến đại thành về sau, thân thể của hắn, đã là có thể thừa nhận được cái loại này đấu kỹ chỗ mang đến cuồng bạo cắn trả lực lượng.
"Đông!"
Thiên Địa, hành lang sảnh, hết thảy tất cả, phảng phất đều là tại Tiêu Viêm cái này vừa đến màu vàng kim óng ánh quang ấn xuống run rẩy không ngớt, rồi sau đó, Tiêu Viêm trên không Hư Không đột nhiên chấn động ông minh không thôi, chợt, một đạo màu vàng kim óng ánh cực lớn quang ấn chính là hung hăng mà rơi xuống. Đạo này quang ấn, như là trước kia thi triển giống như, tuy nhiên dung hợp còn không tính quá tốt, thậm chí còn, cũng không có chính thức hoàn toàn dung hợp, bất quá tức đã là như thế, này thiên địa gian năng lượng, đã là tại lúc này ầm ầm muốn nổ tung lên, một cổ kinh người khí lãng, quét sạch mà ra (*)."PHÁ...!" Tiêu Viêm ánh mắt hờ hững, đồng tử ở trong kim quang tràn đầy, cái kia cực lớn màu vàng kim óng ánh quang ấn, rồi sau đó trực tiếp là dùng một loại tốc độ kinh người, xuất hiện ở Đồng Hiểu trước đó.
Đúng lúc này, Đồng Hiểu trên mặt cũng là lộ ra một vòng vẻ kinh ngạc. Đấu khí điên cuồng tuôn ra, cùng lúc đó, một đạo gấp uống chi tiếng vang lên "Đoạt Mệnh Truy Hồn Thủ", cái này một đạo tiếng quát phía dưới, một đạo khổng lồ màu đen bàn tay khổng lồ chậm rãi trồi lên, một đạo kinh người sóng năng lượng động cũng là chậm rãi truyền đãng mà ra.
Ở đằng kia vô số đạo chấn động ánh mắt nhìn soi mói, một đạo làm vinh dự quang ấn, cùng một cái tản ra màu đen quỷ dị chi lực cực lớn bàn tay, rốt cục như là sao chổi giống như, xé rách phía chân trời, rồi sau đó dùng một loại cực kỳ chấn nhiếp ánh mắt phương thức, hung hăng oanh kích lại với nhau.
"Bành!"
Va chạm chốc lát, đại địa phảng phất đều là giống như như địa chấn run rẩy lên, rồi sau đó đại sảnh hành lang trong sảnh, hết thảy tất cả đồ đạc, đều là biến mất không thấy gì nữa, đúng lúc này, một đạo ầm ầm thanh âm vang lên, hiển nhiên tại đây muốn sụp xuống rồi!
Đúng lúc này, tất cả mọi người là thông qua cái kia cực lớn khe hở, đi tới trên mặt đất. Cùng lúc đó, kinh thiên y hệt nổ mạnh, đinh tai nhức óc vang vọng mà đi, đáng sợ năng lượng rung động, mang tất cả ra, * được những cái...kia nguyên bản đã là thối lui người, vội vàng lại lần nữa xa rời đi xa, thậm chí, liền Phương Hoa bực này cơ hồ bước chân vào Lục Tinh Đấu Đế cường giả đều là bị cái này chấn động đẩy lui.
Rầm rầm!
Một luồng sóng cuồng bạo sóng năng lượng không động đậy đoạn quét sạch mà ra (*), sáng chói hào quang, tại tiếp xúc chi điểm tràn ngập.
"Ngươi Đồng Hiểu tuyệt học, không ngoài như vậy! Phá cho ta!"
Tiêu Viêm chân đạp bầu trời, làn da trở nên ánh vàng rực rỡ đấy, một cỗ man khí không ngừng tuôn ra, cực kỳ chói mắt, đồng thời, một cỗ hoang vu chi ý cũng là toát ra đến.
Tiêu Viêm ánh mắt sâm lãnh nhìn qua cái kia giao sờ chi điểm, hừ lạnh một tiếng, lại lần nữa một quyền điểm ra.
"Răng rắc!"
Cái kia hiện ra ngăm đen hào quang cực lớn bàn tay, giờ phút này nhưng lại nghiền nát không chịu nổi. Trông thấy một màn này, Diệp Hoa một phương, tất cả mọi người là sợ ngây người, cường như đến tận đây Đồng Hiểu, vậy mà thất bại! Hơn nữa, bị bại rất là triệt để!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái