Trong mỗi khó khăn đều ẩn chứa một cơ hội.

Albert Einstein

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 240: Liên Thủ
rấn Thiên ấn!"
Cuồng bạo dấu quyền, trực tiếp là dùng vừa cùng cực kỳ ngang nhiên tư thái, hung hăng oanh ở đằng kia Tiêu Viêm sở hành thành linh hồn bình chướng phía trên, hiển nhiên là muốn một quyền phía dưới, trực tiếp là đem hắn sinh sinh oanh bạo mà đi. Bất quá, ngay tại dấu quyền chấn bạo linh hồn bình chướng thời điểm, một đạo hàn mang đột nhiên tự phía dưới lướt đi, cũng không có ngăn trở hướng cái kia quyền phong, mà là dùng vừa cùng xảo trá tàn nhẫn xu thế, đâm về Diệp Hoa yết hầu chỗ.
"Hừ!" Quay mắt về phía Tiêu Viêm cái này dốc sức liều mạng không rõ tiến hành, Diệp Hoa trong lòng cũng là hừ lạnh một tiếng, lòng bàn tay hoành đập, hùng hồn đấu khí trùng trùng điệp điệp rơi vào cái kia đạo hàn mang phía trên, dục đem hắn sinh sinh chấn khai.
Nhìn thấy hắn lần này cử động, Tiêu Viêm hai mắt lại hơi hơi híp mắt lên, tâm thần khẽ động, bàng bạc đấu khí bạo tuôn ra mà ra, trực tiếp là tràn ngập ở trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, mà cái này một sát na, xích thân nguyên bản hỏa hồng nhan sắc, cũng là trở nên càng phát hồng nhuận phơn phớt mà bắt đầu..., cảm giác vô cùng thâm thúy.
"Phanh!" Diệp Hoa một đôi thon dài trắng nõn bàn tay, xen lẫn cuồng bạo đấu khí nộ oanh tại Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích phía trên, nhưng ý tưởng bên trong sụp đổ lui bước cũng không có xuất hiện, trái lại xích trên người bộc phát ra một vòng quỷ dị hấp xả chi lực, cùng lúc đó, cái kia Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích cũng là trở nên yêu dị lên. Kỳ dị một màn, làm cho Diệp Hoa đồng tử có chút co rụt lại, quyết định thật nhanh giãy giụa vẻ này hấp xả chi lực, thân hình nhanh chóng thối lui...
"Xem ra ngươi cái này cái gọi là Lục Tinh Đấu Đế sơ kỳ, cũng là có chút hữu danh vô thực ah." Nhìn thấy Diệp Hoa nhanh lùi lại, Tiêu Viêm nhưng lại một tiếng cười to, rồi sau đó ánh mắt đột nhiên phun lên hàn ý, hùng rót vô cùng linh hồn chi lực mãnh liệt tự hắn mi tâm ở trong mang tất cả mà ra, lúc này đại điện chính là phát ra roài sụp đổ nhảy thanh âm.
Diệp Hoa sắc mặt hơi có chút khác thường, hắn nhìn thoáng qua đại điện hành lang sảnh rắc rặc âm thanh cùng lung lay sắp đổ cự thạch, cũng minh bạch Lâm Động đây là muốn dùng linh hồn chi lực * khống Thiên Địa năng lượng, lúc này bước chân đột nhiên hướng phía trước đạp mạnh, mà hắn bộ pháp, trong lúc đó trở nên quỷ dị, hiển nhiên cái này cũng hẳn là một tay áo cực kỳ không kém thân pháp đấu kỹ.
Vù! Bộ pháp quỷ dị, Diệp Hoa thân hình một cái vặn vẹo xuống, liền là xuất hiện ở Tiêu Viêm phía trước, chỉ thấy được hắn tay thành đao hình dáng, cuồng bạo đấu khí điên cuồng ngưng tụ mà đến, trong lúc mơ hồ, có vừa cùng cực đoan lăng lệ ác liệt chấn động phát ra mà ra.
"Trấn Thiên chi thủ!" Diệp Hoa ánh mắt âm hàn, cùng lúc đó, một đạo cực đại che trời bàn tay khổng lồ tại sau lưng của hắn hiển hiện, cực lớn đá xanh giờ phút này nếu không là cái này huyệt chủ nhân gia cố qua, có lẽ sớm liền biến thành nhân phấn.
Bàn tay đột nhiên lướt xuống, không khí phảng phất đều là tại lúc này bị xé nứt, phía dưới thổ địa, phiến đá, trực tiếp là bị sinh sinh cách không xé rách ra một đạo tầm hơn mười trượng khổng lồ ghế trống.
"Ở trước mặt ta, ngươi liền điều động Thiên Địa năng lượng thời gian đều không có, chết đi!" Diệp Hoa lành lạnh cười cười, hắn cực đại che trời bàn tay khổng lồ đột nhiên tung tích: hạ lạc, tốc độ Tấn Mãnh được không cách nào hình dung, mặc dù là Tiêu Viêm, đều chỉ có thể nhìn thấy trong mắt hiện lên lăng lệ ác liệt chi mang, sau đó cái kia đủ để trọng thương Ngũ Tinh Đấu Đế cường giả cực đại bàn tay, chính là hung hăng đã rơi vào hắn trên thân thể.
Keng! Mà đang ở chạm nhau chốc lát, trong dự liệu xé rách thân thể thanh âm, cũng không có tiếng nổ nghiêng, trái lại một đạo thanh thúy kim thiết thanh âm truyền ra, cái kia Diệp Hoa mắt ngủ, lúc này chính là hung hăng co rụt lại, hắn nhìn thấy, tại Tiêu Viêm trên thân thể, giờ phút này nhưng lại bắt đầu khởi động lấy một vòng quang mang màu vàng, có lẽ là thân thể thập phần cường hãn. Giờ phút này, cái kia Diệp Hoa lăng lệ ác liệt một kích, tại lực đến cái này quầng sáng màu vàng kim bên trên lúc, nhưng lại như là cùng đá chìm đáy biển, không có cung phát nửa điểm động tĩnh. Hơn nữa, để cho nhất được Diệp Hoa biến sắc chính là, cái kia màu vàng màn sáng lên, đúng là bộc phát ra một cỗ thật lớn phản lực.
"Tiểu tử này có cổ quái!" Chợt, một đạo ý niệm tự Diệp Hoa trong đầu hiện lên, chợt hắn toàn thân tóc gáy đều là bị dựng lên, nhưng mà, ngay tại hắn ý định vội vàng vung lui lúc, Tiêu Viêm khóe miệng nhưng lại nhấc lên một vòng rét lạnh đường cong.
Oanh! Đại điện hành lang trong sảnh, sở hữu tất cả cự thạch đều là bắt đầu run rẩy lên, sau đó tựa hồ là bị cái gì lực lượng dẫn đạo giống như, đột nhiên bắt đầu khởi động, bay lên, rồi sau đó hội tụ, trong chớp mắt, chính là ngưng tụ một cái cực lớn thạch đầu Cự Thú, chỉ có điều, cái này Cự Thú cũng đã không có linh trí.
Rồi sau đó, cái kia vô số cự thạch đột nhiên bạo nổ tung ra, cùng lúc đó, một đạo bạch sắc quang mang thẳng tắp bắn ra, trong lúc mơ hồ, có một cỗ làm cho người tim đập nhanh chấn động tán phát ra.
"Luân Hồi chỉ!" Một đạo quát khẽ thanh âm, đột nhiên tự Tiêu Viêm trong nội tâm vang lên, chợt bạch sắc quang mang đột nhiên mang tất cả mà xuống, sau đó liền ở đằng kia chút ít Diệp Hoa mang đến cường giả chấn động trong ánh mắt, hung hăng oanh tại đến không kịp né tránh Diệp Hoa trên thân thể.
Đông!
Nhất thời, màu trắng chùm tia sáng, tại đại điện hành lang sảnh phía trên quét sạch mà ra (*), cái kia cách đó không xa Diệp Hoa, trong ánh mắt bắn ngược lấy chạy hào quang, ánh mắt cũng là dần dần Âm Lệ... Kinh thiên động địa y hệt cự thanh âm, ở đại sảnh phía trên đột nhiên vang vọng mà lên, rồi sau đó, một đạo bạch sắc chùm tia sáng, chính là dùng vừa cùng tốc độ kinh người mang tất cả ra, chùm tia sáng những nơi đi qua, hết thảy tất cả đều là nhân diệt, hơn nữa loại tốc độ này rất nhanh tại đây hành lang sảnh tầm đó lan tràn mà ra, cực kỳ bắt mắt chướng mắt.
Phanh!
Mà ở cái kia chùm tia sáng khuếch tán gian, một đạo chật vật thân ảnh cũng là mãnh liệt bắn mà ra, đạo này thân ảnh bôi lấy đại sảnh đá xanh ngược lại bắn đi ra, nơi ven đường, trực tiếp là thẳng tắp bay ngược, không biết bao nhiêu cực lớn đá xanh bị hắn sinh sinh dùng thân thể xuyên thấu mà đi.
Đến bắn mà ra thân ảnh, cuối cùng nhất là cường hành ổn lại, nhưng ở hắn thân thể ổn hạ lúc, thân thể của hắn run nhè nhẹ lấy, một tia trăm ánh sáng màu mang theo hắn trên lưng bay lên, thậm chí liền khí tức, đều là trở nên uể oải rất nhiều, hiển nhiên thương thế không nhẹ.
"Phốc phốc!"
Run rẩy thân thể, Diệp Hoa trên mặt, cuối cùng là xông lên trắng bệch chi sắc, rồi sau đó một ngụm máu tươi nhịn không được phun tới, sau đó ánh mắt khiếp sợ ngẩng đầu lên, nhìn về phía đại sảnh bên trên cái kia một đạo toàn thân bị (ba lô) bao khỏa tại kim sắc quang mang thân ảnh, hiển nhiên hắn là không thể ngờ tới, Tiêu Viêm công kích, vậy mà sẽ như thế dữ dội. Liền hắn đều là không thể chống cự xuống.
Vốn mọi người một cho rằng Diệp Hoa ra tay, tất nhiên là dễ như trở bàn tay sự tình, nhưng là, nhưng bây giờ là trông thấy Diệp Hoa nhanh như vậy bị người dễ như trở bàn tay rồi, trong lúc này kinh ngạc, lại để cho rất nhiều người đều là chuyển bất quá khom đến.
Xem thấy mọi người sững sờ, cái kia Diệp Hoa sắc mặt cũng là trầm thấp nhỏ ra đến nước đến. Âm trầm thanh âm vang lên "Đồng Hiểu, ngươi còn chờ cái gì, tiểu tử này có cổ quái, ta và ngươi cùng nhau ra tay, nhanh chóng đem này quấn bắt xuống!"
Nghe được Diệp Hoa như thế hổn hển tiếng gầm gừ, cái kia Đồng Hiểu cũng là chậm rãi nhẹ gật đầu sọ, rồi sau đó ánh mắt đần độn chuyển hướng về phía Tiêu Viêm.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái