Books are immortal sons deifying their sires.

Plato

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 238: Có Người Đến
hậm rãi mở mắt ra, trông thấy cái kia Phương Hoa cùng với Lâm Kỳ cũng đã mở mắt, cười ha hả đang nhìn mình."Như thế nào đây? Tiêu Viêm đại ca thu hoạch như thế nào?" Lâm Kỳ vẻ mặt mừng rỡ đang nhìn mình.
"Coi như cũng được, ta đạt được là một cuốn thân pháp đấu kỹ, các ngươi đâu này?" Trông thấy Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa trên mặt đều là lộ ra vui vẻ, có lẽ thu hoạch có lẽ không nhỏ.
"Hắc hắc, thu hoạch của ta rất không tồi, là một cuốn Hoang cấp đẳng cấp cao đấu kỹ!" Lâm Kỳ cười ha hả nói."Là rất không tồi, Tiêu Viêm khẽ gật đầu, rồi sau đó, xoay người, nhìn xem Phương Hoa, nói ". Ngươi thì sao?".
Phương Hoa thanh âm thoáng có chút nhu hòa nói "Ta cũng đã lấy được một cuốn Hoang cấp đẳng cấp cao công kích đấu kỹ!"
Trông thấy hai người, đạt được đều là Hoang cấp đẳng cấp cao đấu kỹ, Tiêu Viêm cũng là không khỏi tức cười. Cái này Đấu Tổ sưu tầm, quả nhiên phong phú, chỉ là một cái thạch điện, tựu có cao như thế giai đấu kỹ! Quả nhiên là làm cho người cực kỳ hâm mộ ah!
Tùy ý cảm thán một câu về sau, Tiêu Viêm cũng là ý định dò xét thoáng một phát những địa phương khác."Đi thôi, cái này thạch điện bên ngoài có lẽ còn có những thứ khác sưu tầm, chúng ta cũng không thể đến không "." Tiêu Viêm cười cười, không tại cái đề tài này bên trên nói cái gì nữa, hắn nhìn thoáng qua cái này bị nhóm người mình phá hư được rối tinh rối mù thạch thất, rất nhiều kiến trúc đều là tại thu chất lỏng nguyên khí trong bị hủy, cho nên cũng chỉ có thể đi xem những địa phương khác.
Tiếng nói vừa ra, Tiêu Viêm phất tay đem Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích thu nhập Nạp Linh chiếc nhẫn ở trong, sau đó liền đi ra thạch thất, dọc theo hành lang đi về hướng những địa phương khác, mà ở sau lưng hắn, Lâm Kỳ, Phương Hoa bọn người cũng là vội vàng đuổi kịp. Một đoàn người xuyên thẳng qua tại tựa như mê cung bình thường phức tạp thạch trong điện, ven đường ngược lại cũng là có một ít thu hoạch, một ít trong thạch thất, chồng chất gặp không ít cấp thấp Nguyên Tinh, bất quá Tiêu Viêm ngược lại không có tìm lấy, dù sao trong tay của hắn đã có đại lượng chất lỏng nguyên khí, cho nên trực tiếp là lại để cho Lâm Kỳ, Phương Hoa bọn hắn chia cắt mà đi, dù sao hắn lúc trước đã được đến rất nhiều đồ vật, hơn nữa cái kia thân pháp đấu kỹ cũng là tương đương không tầm thường, chỉ cần hắn có thể đem chi tu luyện thành công lời mà nói..., như vậy thực lực của hắn chính là có khả năng lại lần nữa lật lên mấy lần, mà đến lúc đó, mặc dù là quay mắt về phía chính thức Thất Tinh Đấu Đế cường giả công kích, hắn dù cho không thể một mình đối mặt, cũng có thể nương tựa theo thân pháp: Đấu Chuyển Tinh Di đến tránh né, không có nguy hiểm đến tính mạng!
Xuyên thẳng qua tại một mảnh dài hẹp trong hành lang, ngắn ngủn nửa giờ xuống, Lâm Kỳ bọn hắn thu hoạch nhưng lại coi như không tệ, mỗi người trên mặt đều là tràn ngập thoả mãn cùng hưng phấn, có lẽ là cho rằng việc này không uổng, hơn nữa có Tiêu Viêm ở một bên tọa trấn, Tiêu Viêm chiến lực bọn hắn thế nhưng mà biết đến, dù cho đối mặt Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ cao thủ, cũng có thể thản nhiên đối với chi, nhưng lại có thể đem chi chém giết! Cho nên bọn hắn cũng là không lo lắng thu hoạch lấy đồ vật sẽ bị những người khác cướp đi, còn nữa, tại đây trừ bọn họ ra mấy người, đến nay vẫn chưa có người nào phát hiện! Đúng lúc này, Tiêu Viêm nghe thấy, có tiếng bước chân ở hậu phương chậm rãi truyền đến. Lập tức cũng là trầm giọng uống đến "Đằng sau có người đến, ta đi đem một cái khác cái thủ vệ ma thú phục sinh, các ngươi đi đầu xuất phát, đến phía trước chờ ta!"
Lâm Kỳ, Phương Hoa bọn người nghe thấy Tiêu Viêm nói như vậy, lập tức, con mắt cũng hơi hơi híp híp, rồi sau đó chậm rãi nhẹ gật đầu, ngay sau đó chính là hướng phía thông đạo phía trước, nhanh chóng lao đi.
Trông thấy Phương Hoa bọn hắn rời đi, Tiêu Viêm cũng là thi triển thân pháp, đối với đại môn kia chỗ bạo lướt mà đi, bất quá ngắn ngủn một lát thời gian, Tiêu Viêm chính là lại lần nữa xuất hiện ở đại môn trước đó. Nhìn qua cửa lớn bên trái một cái khác cái sư tử điêu khắc, Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một vòng dáng tươi cười, lẩm bẩm nói "Các ngươi cũng tới hưởng thụ một phen a!" Thấp giọng ngữ điệu dứt lời, Tiêu Viêm chính là đưa tay ra chỉ, rồi sau đó, một giọt hơi màu vàng lợt huyết dịch nhỏ tại này sư tử thạch điêu phía trên, lập tức, biến mất không thấy gì nữa. Rồi sau đó, Tiêu Viêm lại đem đại môn quan ở, làm xong đây hết thảy về sau, đối với Phương Hoa bọn người rời đi phương hướng cấp tốc đuổi theo.
Ngay tại Tiêu Viêm vừa mới rời đi bất quá một lát thời gian về sau, hơn mười đạo thân ảnh liền là xuất hiện ở đại môn kia trước đó. Trông thấy trước mắt đại điện dĩ nhiên là nghiền nát không chịu nổi, một người trong đó lông mày có chút nhíu lại, hỏi hướng bên cạnh một cái khôi ngô nam tử "Diệp Hoa, tin tức của ngươi chuẩn xác không chính xác à? Ngươi không phải nói nơi này là một vị Đấu Tổ huyệt sao? Ngươi nhìn xem cái này, cái này nghiền nát khó coi đại điện, sẽ là Đấu Tổ cường giả vẫn lạc nghỉ lại chi địa?"
Nghe thấy nam tử này bất mãn như vậy mà nói, cái kia Diệp Hoa cũng là có chút không phục, cũng là không khỏi tranh luận nói ". Đồng Hiểu, ta "Thiên Cơ tông" tin tức hiểu rõ độ, ngươi cũng không phải không biết, chúng ta chưa từng đã xuất hiện sai lầm? Hơn nữa, nơi này, ta tự mình thẩm tra đối chiếu thật lâu mới tìm được đấy, làm sao có thể sai!"
Vừa lúc đó, một cái khác cái Vua Sư Tử thức tỉnh, một tiếng gào thét đã cắt đứt cãi lộn hai người, Diệp Hoa cùng với Đồng Hiểu đều là không hẹn mà cùng xoay người qua, nhìn về phía đại môn kia chỗ, cái kia cực lớn màu tuyết trắng sư tử!
"Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ ma thú, Tật Phong Băng Sư?" Cái kia Diệp Hoa đồng tử co rụt lại, gọi ra ma thú này danh tự, hiển nhiên là biết được thứ này tình huống.
"Tật Phong Băng Sư, Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ ma thú, am hiểu tốc độ công kích cùng với Băng Hệ vật lý công kích, lại để cho người khó lòng phòng bị, còn có tựu là thứ này, có được rất dầy phòng ngự tầng, không dễ dàng bị thương tổn. Am hiểu đấu kỹ là "Sư Vương Tam Khiếu Kích!"." Diệp Hoa chậm rãi đọc lên cái này Tật Phong Băng Sư các hạng tư liệu.
Đúng lúc này, cái kia cực lớn màu tuyết trắng sư tử miệng phun tiếng người, nói ". Nhân loại, ngươi nói rất không tồi, nhưng là, trả giá nhưng lại tánh mạng một cái giá lớn!" Dứt lời, chính là một tiếng gào thét, rồi sau đó đối với mọi người trùng kích mà đi.
"Chết tiệt, thằng này tốc độ cực khối, hơn nữa so với chúng ta tốt rồi một cái cảnh giới nhỏ, khó đối phó ah." Khó khăn lắm tránh khỏi cái kia sư tử bổ nhào về phía trước về sau, Đồng Hiểu trên mặt cũng là lộ ra sắc mặt khó coi, đối với một bên Diệp Hoa chậm rãi nói."Ta biết rõ, nhưng là, cái này Tật Phong Băng Sư có lẽ sinh hoạt tại Bắc Minh chi địa, nhưng bây giờ là xuất hiện ở tại đây, có thể khẳng định, chúng ta chưa có tới sai, hiện tại, chúng ta nghĩ biện pháp đem thằng này tốc độ hạn chế ở, sau đó nương tựa theo hai người chúng ta trong tay át chủ bài, tuy nhiên so thực lực của hắn kém một cái cảnh giới nhỏ, nhưng là, cũng là có thể đánh chết hắn!"
Nghe vậy, cái kia Đồng Hiểu cũng là chậm rãi nhẹ gật đầu sọ, toàn tâm thói quen ở nhìn qua cái kia cực lớn sư tử.
Đúng lúc này, Tiêu Viêm đã tại khác một chỗ đuổi theo đi đầu hành tẩu Phương Hoa cùng với Lâm Kỳ bọn người."Ra thế nào rồi, những người kia đâu này? Bọn hắn ra thế nào rồi?" Lâm Kỳ có chút ít tò mò hỏi.
"Bọn hắn bị cái khác sư tử đã triền trụ, một lát không thoát được thân, cho nên, thừa dịp trong khoảng thời gian này, chúng ta chạy nhanh hành động, tìm ra thứ tốt!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái