Chuyên nghiệp là biết cách làm, khi nào làm, và làm điều đó.

Frank Tyger

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 236: Thu Hoạch Kinh Người
ởi vì Tiêu Viêm tại phía trước nhất, cho nên huyết sắc mũi tên lông vũ công kích chủ yếu đều là Tiêu Viêm, cho nên Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa bọn người cũng không có bị cái kia huyết sắc mũi tên lông vũ công kích!
"Tiêu Viêm, ngươi bị thương, như thế nào đây? Không có sao chứ?" Trông thấy Tiêu Viêm bị thương, Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa bọn người là nhao nhao vây quanh tới, hỏi đến Tiêu Viêm tình huống. Trong lòng của bọn hắn rất là minh bạch, nếu như không có Tiêu Viêm ở phía trước ngăn cản cái kia huyết sắc mũi tên lông vũ công kích lời mà nói..., như vậy bọn hắn tựu cũng không là đứng ở nơi này giống như lông tóc ít bị tổn thương rồi, dù sao, liền Tiêu Viêm đều là trốn không thoát công kích, bọn hắn thì như thế nào có thể lẫn mất khai mở?
Tiêu Viêm sắc mặt thoáng có chút trắng bệch, nhưng lại là vừa cười vừa nói "Ta không có chuyện gì, các ngươi không cần phải lo lắng, ta nghỉ ngơi lập tức có thể rồi."
Mặc dù nói Tiêu Viêm là bị thương, nhưng lại là cũng không lo ngại, không ảnh hưởng Tiêu Viêm năng lực chiến đấu. Trải qua huyết sắc mũi tên lông vũ tập kích về sau, cái kia đại điện cũng là không có động tĩnh.
Lẳng lặng yên nghỉ ngơi trong chốc lát, Tiêu Viêm cái kia thoáng trắng bệch trên mặt cũng là khôi phục màu sắc nguyên thủy, miệng vết thương cũng đã đình chỉ đổ máu, đoán chừng không được bao lâu, chính là sẽ hoàn toàn khỏi hẳn.
"Tốt rồi, ta đã không có việc gì rồi, đứng tại đại môn đã mở ra, trước mắt có lẽ không có nguy hiểm, chúng ta đứng tại vào xem một chút đi!" 8 nhìn xem Tiêu Viêm đích thật là đã không có vấn đề, hôm nay cùng với Phương Hoa bọn người mới khẽ gật đầu. Từ từ đứng dậy, chậm rãi mở ra bộ pháp, chính là đối với cái kia phong cách cổ xưa đại môn chậm rãi đi vào.
Vừa mới đi vào đại môn về sau, không nghĩ giống như cái chủng loại kia xa hoa tràng cảnh, có chỉ là phong cách cổ xưa một cái cực lớn thạch thất!
Tại trong thạch thất, có một cái cực lớn cái ao nước, cuồn cuộn hơi nước tựu là theo Huyết Trì bay lên, tràn ngập toàn bộ không gian, là cái này trong thạch thất thoạt nhìn màu xanh một mảnh, trong ao không ngừng lăn lộn, giống như một nồi bị đốt lên nước sôi.
"Ọt ọt ọt ọt" mạo hiểm bong bóng, thỉnh thoảng sẽ có mấy cái to như vậy bọt khí lật lên, tiếp theo lại rất nhanh bị sóng nước bao phủ.
Tiêu Viêm chinh nhưng, nhìn xem cái kia màu xanh năng lượng chất lỏng, khóe miệng có một chút run rẩy, sau nửa ngày qua đi, một đạo trầm thấp đây này lẩm bẩm âm thanh mới từ trong miệng của hắn truyền ra "Bà mẹ nó! Lại là trạng thái dịch nguyên khí!!"
Nghe được Tiêu Viêm tiếng kinh hô, cái kia Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa bọn người cũng là sắc mặt có chút cổ quái, rồi sau đó đều là lộ ra vẻ mừng như điên thần sắc!
Nguyên lai bọn hắn cho rằng cái kia chẳng qua là một ít năng lượng chất lỏng mà thôi, nhưng lại thật không ngờ, cái kia màu xanh cái ao nước, lại là nguyên khí trạng thái dịch hình thức!
Lập tức, Phương Hoa chính là nhíu mày, nói ". Chúng ta như thế nào phân phối?" Nghe được Phương Hoa hỏi như thế mẫn cảm vấn đề, lập tức, tất cả mọi người là ngạc nhiên lên, không nói chuyện, dù sao gặp được tốt như vậy đồ đạc, mặc kệ người phương nào đều là muốn chia được một chén canh! Đúng lúc này, Phương Hoa nhàn nhạt thanh âm cũng là vang lên, nói ". Cái này một chỗ cung điện dưới mặt đất, Tiêu Viêm là đầu tiên phát hiện đấy, rồi sau đó, hắn lại tru sát Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ Sư Chập, hiện tại, lại thay chúng ta chặn nhiều như vậy trí mạng công kích huyết sắc mũi tên lông vũ, Tiêu Viêm bất luận như thế nào tính toán, công lao của hắn đều là lớn nhất đấy, đây là không thể nghi vấn đấy, cho nên, ta đề nghị, cái này cung điện dưới mặt đất toàn bộ hết gì đó, Tiêu Viêm đạt được một nửa, còn lại một nửa, chúng ta nhiều người như vậy chia đều, các ngươi thấy thế nào?" Tiêu Viêm có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua Phương Hoa, trong nội tâm có chút buồn bực, cái này Phương Hoa như thế nào sẽ như thế nói. Bất quá, nhưng là cũng không có mở miệng nói cái gì, chỉ là cười cười, dù sao đây là giúp hắn tranh thủ lợi ích đấy, hắn làm sao có thể mở miệng phản bác? Nghe vậy, tất cả mọi người là trầm mặc, một lát sau, Lâm Kỳ thanh âm cũng là vang lên "Ta đồng ý, dọc theo con đường này, chúng ta cơ hồ không có xảy ra cái gì lực lượng, nhưng bây giờ có thể vô duyên vô cớ được chia một nửa đồ vật, đối với ta mà nói, đã là đã chiếm rất lớn tiện nghi rồi." Lâm Kỳ nói xong, Lâm gia mọi người không có chỗ nào mà không phải là nhao nhao nhẹ gật đầu, cho nên, rất nhanh chính là đã đạt thành chung nhận thức, cái này cung điện dưới mặt đất thu hoạch được đồ vật, Tiêu Viêm một người đạt được một nửa, còn lại một nửa, tắc thì do những thứ khác mấy gia thế lực bình quán!
Thương lượng tốt về sau, kế tiếp động tĩnh cũng tựu phi thường nhanh chóng rồi, đem trong ao cái kia chút ít màu xanh nguyên khí chất lỏng chia làm ba phần, Tiêu Viêm một người lấy một nửa, Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa thì là chia đều còn lại một nửa. Chia xong màu xanh nguyên khí chất lỏng về sau, ánh mắt của mọi người không có chỗ nào mà không phải là lửa nóng nhìn phía trung ương cái kia một cái bệ đá, chỗ đó có kịch liệt sóng năng lượng động, chính là bọn họ ở đằng kia phong cách cổ xưa đại môn mở ra sau trong chốc lát cảm giác được cái kia khí tức, cái kia khí tức đúng là đẳng cấp cao công phát hoặc là đấu kỹ toát ra đến chấn động! Đó là một cái ước chừng một trượng lớn nhỏ bệ đá, trên bệ đá, có bốn cái lơ lửng quang đoàn, tại đó lẳng lặng yên tản ra mê người hào quang.
"Ừng ực, " không biết là ai đột nhiên vang lên như vậy một giọng nói, nhưng lại là không có người để ý, đều là chăm chú nhìn chằm chằm cái kia bốn cái quang đoàn, trong đó ba cái, tản ra làm cho người ta sợ hãi chấn động. Có một cái nhưng lại thập phần bình thường, không có chút nào năng lượng chấn động. Dừng một chút, Tiêu Viêm mới chậm rãi nói, tại đây tổng cộng có bốn cái quyển trục, ta trước tiên đem phòng ngự của bọn hắn xé nát, mọi người theo như nhu cầu như thế nào?
Nghe vậy tất cả mọi người là khẽ gật đầu, biểu thị đồng ý Tiêu Viêm cách nhìn.
Chợt, pound mỏng đấu khí theo Tiêu Viêm trong cơ thể phát ra mà ra. Nháy mắt sau đó, một cỗ quang mang màu vàng bao trùm tại bọn hắn trên nắm tay, đây chính là Tiêu Viêm thường xuyên dùng một chiêu thức, cũng là Tiêu Viêm lĩnh ngộ chiêu thức —— Viêm Đế quyền!
Quyền khởi quyền rơi, chính giữa mang theo lôi đình vạn quân chi lực, hơn nữa tốc độ có thể nói là tương đương mau lẹ, cùng không khí sinh ra ông minh âm bạo thanh âm, nhưng là cái kia bốn cái quang đoàn, lại không có trong tưởng tượng vỡ tan thanh âm, chỉ là cái kia dấu quyền đi qua, cái kia bốn cái quyển trục mặt ngoài đều là phát ra một tia ánh sáng, nhưng lại là cũng không có vấn đề gì lớn? Nhìn đến đây, Tiêu Viêm cũng là lông mày có chút nhíu, nhưng là cũng không có quá mức để ý, bởi vì hắn biết rõ Đấu Tổ cường giả đồ vật từng cái cũng sẽ không là đồ rác rưởi, cho nên lấy được tuyệt đối không đều là một ít không có trò đồ vật.
Thở dài trong lòng thở ra một hơi, rồi sau đó, Tiêu Viêm nắm đấm đều xâm nhập mà ra, oanh tại cái kia bốn cái hiện ra sóng năng lượng động đấy.
"Bang bang phanh!"
Như là hạt mưa bình thường công kích, sau nửa ngày qua đi rốt cục đã có phản ứng! Cái kia trong đó không có năng lượng bắt đầu khởi động đồ vật thời gian dần qua hiển lộ ra rồi.
Đó là một thanh ngăm đen thần bí cổ xích, cổ xích phía trên, vô số thần bí đường vân chính là tại đây màu đen cự xích trên người tuyển có khắc.
Nhìn xem cái kia hơi quen thuộc bộ dáng đồ vật, Tiêu Viêm đồng tử một hồi co rút lại, một thanh này cổ xích cùng mình ban đầu ở cái kia đấu giá hội bên trên thu hoạch được cái kia thần bí hắc thước vạn toàn đồng dạng.
Tiêu Viêm mộng rồi...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái