Chướng ngại chỉ đe dọa được bạn một khi bạn rời mắt khỏi mục tiêu.

Henry Ford

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 233: Thực Lực Tinh Tiến
ên tĩnh Nguyên Tinh cấu thành trong đại điện, vô số mờ mịt nguyên khí phiêu đãng, ở đằng kia đại điện chính giữa, một đạo nhân ảnh bàn làm tại đó! Vô số nguyên khí quay chung quanh cái này toàn thân của hắn, rồi sau đó đều chui đi vào, đạo kia bàn làm bóng người bên cạnh, Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa mấy người yên tĩnh ngồi trên một bên.
Phương Hoa như trước là vẻ mặt vẻ băng lãnh, đầu ngón tay nâng cằm lên, màu trắng ống tay áo bày xuống lộ ra một đoạn tuyết trắng cổ tay trắng, một đôi giống như như bảo thạch đôi mắt sáng ấn bắn lấy điểm một chút nhu hòa ngọn đèn, chằm chằm vào cái kia ngồi xếp bằng, đóng chặt lại đôi mắt Tiêu Viêm, trong lúc bất tri bất giác, nhìn xem cái kia trương rất là bình thường mặt, thậm chí có chút ít ngây dại. Rồi sau đó đột nhiên bừng tỉnh, trên mặt lộ ra một vòng nhàn nhạt sắc mặt ửng đỏ, phát hiện người chung quanh đều là tại lẳng lặng yên ngồi xếp bằng hấp thu cái này nguyên khí, lập tức cái kia tiểu tâm can cũng là khôi phục bình tĩnh, chậm rãi tiến nhập tu luyện trạng thái.
Hôm nay cự ly này một lần cùng Sư Chập giao thủ đi qua đã đem gần mười ngày, nhưng mà Tiêu Viêm lại vẫn không có theo trong khi tu luyện thức tỉnh dấu hiệu, cái này làm cho Lâm Kỳ bọn người có chút lo lắng.
Phương Hoa nhưng lại có thể ẩn ẩn cảm ứng được, Tiêu Viêm đấu khí trong cơ thể, đang tại ngày càng bành trướng, đợi đến lúc chính thức thức tỉnh lúc, thực lực tất nhiên sẽ tại đây sau khi bị thương rất có tinh tiến, có lẽ trực tiếp tấn thăng đến Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ cũng là có chút ít khả năng.
Theo thời gian trôi qua, trong khi tu luyện mấy người đều là nhao nhao tỉnh lại. Có trông thấy được không chút nào động tĩnh Tiêu Viêm, không khỏi lộ ra một vòng cười khổ,.
"Xem ra hôm nay sợ vẫn không có kết quả" tại trong đại điện đã chờ đợi hồi lâu, nhìn đến Tiêu Viêm y nguyên không có bất kỳ dấu hiệu thức tỉnh nào, Phương Hoa cũng là khẽ thở dài một hơi, thì thào nói.
Nhưng mà ngay tại Phương Hoa vừa mới đứng dậy chốc lát, một cỗ khác thường sóng năng lượng động đột nhiên ở trong mật thất nhộn nhạo mà lên, chợt, người phía trước khuôn mặt lộ ra một vòng dáng tươi cười, ánh mắt bỗng nhiên chuyển hướng về phía Tiêu Viêm.
Theo vẻ này chấn động truyền ra không lâu sau, một cỗ cường hoành khí tức, đột nhiên tự đóng chặt đôi mắt Tiêu Viêm trong cơ thể tuôn ra, cổ hơi thở này, không ngừng kéo lên, tại một cái thời gian cực ngắn ở bên trong, chính là đã vượt qua trước kia Tiêu Viêm đỉnh phong thời khắc khí tức, hơn nữa vẫn còn tiếp tục hướng lên leo lấy. Đúng lúc này, vô số nguyên khí, đều là đối với lấy Tiêu Viêm đỉnh đầu xoay quanh, tựa hồ đã tìm được dung thân địa phương, rồi sau đó đều chui đi vào. Một cổ năng lượng Phong Bạo ở chỗ này trình diễn.
Cảm thụ được Tiêu Viêm cái kia cấp tốc kéo lên khí tức Lâm Kỳ mấy người trên mặt cũng là hiển hiện vẻ vui mừng. Tiêu Viêm rốt cục muốn tỉnh!
Khí tức đột nhiên kéo lên trọn vẹn giằng co gần ba canh giờ tả hữu, vẻ này kéo lên sức mạnh mới dần dần chậm lại, giờ phút này, nguyên bản mờ mịt nguyên khí đã mỏng manh đến bình thường giống như, Lâm Kỳ mấy người đều là hết sức kinh ngạc, rất khó tưởng tượng, nhiều như vậy nguyên khí, hắn là như thế nào dung nạp hạ?
Một lát sau, một đạo năng lượng Phong Bạo dùng Tiêu Viêm làm trung tâm tứ hơi lấy, nương theo lấy một đạo cường hoành khí tức. Đột ngột theo Tiêu Viêm trong cơ thể khuếch tán mà ra, cuối cùng đụng vào jian cứng rắn (ngạnh) vách tường chi shang, đem mật thất chấn được tốc tốc phát run. Đột nhiên, Tiêu Viêm cái kia như là lão tăng nhập định bình thường thân thể, có chút giật giật, rồi sau đó, đóng chặt con mắt khẽ run lên, nháy mắt sau đó, chính là tại mọi người ánh mắt mong chờ ở bên trong, chậm rãi mở ra đến.
Hai mắt chậm rãi mở ra, một cỗ mãnh liệt khí thế tùy theo tuôn ra, đứng tại Tiêu Viêm trước mặt Lâm Kỳ mấy người, bị cái này một cỗ khí thế áp đỏ bừng cả khuôn mặt, liền Phương Hoa cũng là sắc mặt có chút trắng bệch! Cổ khí thế này rất nhanh chính là bị người thu trở về, cùng lúc đó, Tiêu Viêm đứng lên.
"Haizz"
Một ngụm trọc khí nhổ ra, Tiêu Viêm trên mặt cũng là hiện lên một tầng nhàn nhạt sáng bóng, cảm thụ được trong cơ thể cái kia so dĩ vãng hùng hồn vài lần không ngớt đấu khí, sợ hãi lẫn vui mừng, cũng là khó có thể che dấu xuất hiện ở hắn trên mặt.
Tiêu Viêm có chút không tin, rõ ràng nương tựa theo cái kia Sư Chập Lục Tinh Đấu Đế ma hạch thêm chi dùng cái này vô số nguyên khí, chính mình vậy mà tấn thăng đến Ngũ Tinh Đấu Đế đỉnh phong!
Chênh lệch một bước chính là Lục Tinh Đấu Đế cường giả!. Duy nhất một lần theo nguyên lai sơ kỳ đỉnh phong tăng lên cho tới bây giờ hậu kỳ đỉnh phong. Trực tiếp vượt qua trung kỳ, tuy nhiên cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, đến đã ở hợp tình lý.
Tuy nói ở trong đó có lần này đại chiến đạt được một quả Lục Tinh Đấu Đế ma hạch bởi vì, bất quá càng lớn nguyên nhân, vẫn là bởi vì hắn cỗ thân thể này đã uống tại đây mấy vạn Nguyên Tinh chỗ phát ra nguyên khí chỗ làm cho, tại đây tuy nói chỉ là cấp thấp Nguyên Tinh, nhưng là, nhưng lại thắng tại lượng nhiều! Tại đây dạng số lượng chồng chất xuống, do lượng biến chuyển hóa trở thành biến chất, cho nên có thực lực như vậy, chẳng có gì lạ! Đang nghe Tiêu Viêm nói thực lực của mình đã đạt đến Ngũ Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh phong, cũng đều là cực kỳ hâm mộ không thôi.
"Tốt rồi, đa tạ mọi người vi ta hộ pháp rồi!" Chúng ta tiếp tục thăm dò a, ta muốn nhìn, liền thủ vệ đều là Lục Tinh Đấu Đế trung kỳ ma thú, bên trong đến tột cùng có như thế nào đồ vật, đi!
Dứt lời, chính là sải bước đi tới.
Đây là một cái nói không nên lời tính chất đại môn, đại môn hiện lên màu vàng xanh nhạt, môn bên trên tuyển khắc lại rất nhiều thần bí đồ án, hai cái gõ cửa hoàn bên trên thì là điêu khắc lấy hai cái nói không nên lời danh tự ma thú, tại giương nanh múa vuốt vung vẩy lấy.
Tiêu Viêm ánh mắt tập trung vào, những cái...kia vừa mới lại để cho hắn không tự chủ được lâm vào đi vào đồ án.
Đó là một bộ miêu tả Viễn cổ đại chiến đồ án, sơn băng địa liệt, đổ máu ngàn dặm, thây người nằm xuống trăm vạn, Giang Hà đảo ngược, nhật nguyệt vô quang (*), thật đúng có thể nói là thảm thiết cực kỳ! Vừa lúc đó, Tiêu Viêm đột nhiên đã nghe được một đạo chuông vang thanh âm tại trong đầu của mình ông ông không thôi. Tiêu Viêm có chút nghi hoặc xoay người, đối với một bên Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa mấy người hỏi "Vừa mới các ngươi nghe được một đạo ông minh tiếng chuông sao?"
Phương Hoa nhẹ nhàng lắc đầu, nói ". Không có nghe thấy, bất quá ta ngược lại là trông thấy ngươi tựa hồ đã bị vật này làm ơ hồ, cho nên nói, chúng ta không cần lo cho cái này một cái đại môn bên trên thần bí đồ án rồi, vẫn là vào xem trong đại điện có cái gì a?" Phương Hoa nói vừa xong, những thứ khác mọi người cũng đều là nhao nhao nhẹ gật đầu, ra hiệu đồng ý Phương Hoa mà nói.
Tiêu Viêm chân mày hơi nhíu lại, trầm tĩnh nói "Trong nội tâm của ta có một loại loáng thoáng cảm giác, cảm thấy cái này thần bí đồ án đối với chúng ta có tác dụng cực lớn, thậm chí còn đối với chúng ta về sau trợ giúp cũng là tương đương cực lớn!" Nghe được Tiêu Viêm lời mà nói..., Phương Hoa cũng đều là lẳng lặng yên suy tư một lát, nhưng lại là không nghĩ ra cái gì tốt biện pháp, lập tức, cũng là nhẹ giọng hỏi "Ngươi định làm như thế nào?"
"Các ngươi vân...vân, đợi một tý, ta đang nhìn xem thứ này." Dứt lời, chính là không có có lý hội chúng người, đi tới đại môn phía trước, cẩn thận quan sát đến môn bên trên tuyển khắc đồ án, nhưng lại là cái gì dị thường cũng không có phát hiện.
Rồi sau đó, Tiêu Viêm linh hồn lực lượng tuôn ra, hướng thần bí đồ án dũng mãnh lao tới, hắn định dùng linh hồn chi lực nhìn xem có cái gì dị thường, nhưng khi linh hồn của hắn chi lực vừa mới tiếp xúc đến thần bí kia đồ án, lập tức trước mắt tối sầm...
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái