Love is as much of an object as an obsession, everybody wants it, everybody seeks it, but few ever achieve it, those who do will cherish it, be lost in it, and among all, never… never forget it.

Curtis Judalet

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 232: Sư Vương Tam Khiếu Kích
ương theo lấy một câu nói kia rơi xuống, cái kia Sư Chập cũng là một bước bước ra, rồi sau đó chính là dựng ở Hư Không phía trên. Giờ phút này hiện thân Sư Chập, trên thân thể đã là bị một tầng trầm trọng đấu khí nơi bao bọc " hào quang lưu chuyển'.
Sư Chập chân đạp Hư Không, " trong tay nắm một thanh toàn thân óng ánh trường thương, " trường thương như là tạo thành, hàn quang tràn đầy' lộ ra một cỗ thấm người lăng lệ ác liệt kình phong, phảng phất cùng Sư Chập đồng xuất một thân.
"Đây là ta tấn chức Lục Tinh Đấu Đế lúc, tróc ra sừng dài, ta đem chi mệnh tên là "Tuyệt sát", hôm nay' liền cho ngươi nhìn xem, Lục Tinh Đấu Đế cường giả thực lực, không phải ngươi chính là Ngũ Tinh Đấu Đế có thể so sánh với đấy, ngươi bây giờ, dù cho chiến lực cường thịnh trở lại, còn không có tư cách đạt tới cùng ta đánh đồng." ' "Sư Vương Tam Khiếu Kích!" Sư Chập sắc mặt băng hàn' trong mắt hàn mang bắt đầu khởi động " bàn chân mãnh liệt một đập mạnh Hư Không' thân hình chính là như là thuấn di bình thường xuất hiện tại Tiêu Viêm trên đỉnh đầu, trong tay băng tinh trường thương lập tức múa vũ động mà lên, " trong lúc mơ hồ, thương ảnh bên trong, có Vua Sư Tử tiếng gầm " một cỗ lăng lệ ác liệt sát phạt chi ý hóa thành lăng lệ ác liệt sức lực phong, vô khổng bất nhập (*chỗ nào cũng có) đối với Tiêu Viêm quanh thân chỗ hiểm mời đến mà đi.
"Thật bén nhọn công kích!' ' phát giác được cái loại này cực độ lăng lệ ác liệt Sư rống gào thét, ' Tiêu Viêm ánh mắt cũng là hơi run sợ", trong cơ thể bàng bạc đấu khí bạo tuôn ra mà ra " trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích cấp tốc múa vũ động, ' đem tuyệt đại bộ phận sức lực phong " đều là cứ thế mà tiếp xuống, nhưng nương theo nhìn xem thương xích mỗi một lần tiếp xúc " Tiêu Viêm hai chân chỗ lập chỗ mặt đất, chính là sẽ liệt ra từng đạo chừng gần nửa mét sâu dấu vết." Thậm chí, liền khởi bàn chân " đều là dần dần trên mặt đất để lại hai cái dấu chân thật sâu, bởi vậy có thể thấy được' Sư Chập sức lực lực mạnh, là bực nào cường hãn.
"Sư Vương Tam Khiếu Kích, kích thứ hai, Lưu Nguyệt Khiếu!' ' quay mắt về phía Tiêu Viêm cái kia phòng thủ kiên cố y hệt phòng ngự", Sư Chập sắc mặt như trước băng hàn, ngay lập tức sau " trong tay thương pháp đột nhiên biến đổi, vô số thương ảnh như thiểm điện ngưng tụ cùng một chỗ" băng tinh trường thương phía trên, mênh mông đấu khí như là hồng thủy bình thường bạo tuôn ra mà ra' trong chớp mắt chính là ngưng tụ trở thành một cái khổng lồ sư tử, sau đó trường thương lướt đi" hoa "Khởi một cái cực kỳ xảo trá độ cong " giống như như thiểm điện thuyền đối với Tiêu Viêm yết hầu hung hăng đâm tới.
Cảm thụ được cái kia góc độ công kích cực độ xảo trá hung thú ảo ảnh." Tiêu Viêm trong mắt cũng là xẹt qua ngưng trọng' mênh mông linh hồn lực lượng tự chỗ mi tâm bạo tuôn ra mà ra." Trong nháy mắt' đem cái kia giấu ở cực lớn Vua Sư Tử ảo ảnh, bên trong chính thức sát chiêu khám phá' chợt trong tay Trọng Thước nhanh chóng trước người hung hăng bổ ra một đạo quỷ dị quỹ tích.
, "PHỐC PHỐC PHỐC."
Liên tiếp run sợ lợi công kích rơi xuống, không có chút nào cho Tiêu Viêm đánh trả thời gian, Tiêu Viêm giờ phút này cũng là có chút nén giận, khó khăn lắm ngăn cản hạ một kích này về sau, lại nghe gặp Sư Chập cái kia như ảnh như theo thanh âm cùng với thân thể xuất hiện.
"Sư Vương Tam Khiếu Kích, đệ tam kích, Xuyên Vân Kích!"
Nương theo lấy một câu nói kia rơi xuống, cái kia Sư Chập thân ảnh cũng là hơi hướng về phía đại sảnh đỉnh, tay cầm một cây tinh sắc trường thương, dùng sức vung xuống dưới, ven đường, cùng không khí sinh ra đùng đùng (*không dứt) âm bạo thanh âm, bất tuyệt như lũ."Thật đúng là không dứt ah." Bất quá, tuy là nói như vậy, nhưng là, giờ phút này Tiêu Viêm hoàn toàn chính xác không có thời gian thi triển đấu kỹ đến công kích hoặc là phòng ngự, chỉ có thể đủ nương tựa theo cơ bản nhất phương thức phòng ngự chính mình.
"Bang bang phanh!"
Đầy trời thương ảnh xuyên qua như là sương mù bình thường nguyên khí, đã rơi vào Tiêu Viêm trên người, Tiêu Viêm cho dù đem toàn thân đấu khí đều là tuôn hướng ở trong tay để ngăn cản một kích này, nhưng là vẫn bị một kích này đánh bay, ven đường phun ra trên đất máu tươi, bất quá dứt khoát, máu tươi không có tích tung tóe đến cái khác thạch đầu điêu khắc sư tử trên người.
"Đông..."
Tiêu Viêm thân thể bị cái này run sợ lợi một kích, thẳng nện vào này cực lớn môn lên, một đạo trầm thấp tiếng va đập xuất hiện, giờ phút này, Sư Chập nhưng cũng không dám đi ra công kích Tiêu Viêm rồi, về phần nguyên nhân, Tiêu Viêm không biết, những người khác cũng không biết, có lẽ chỉ có hắn tự mình biết a!
Đúng lúc này, Tiêu Viêm rốt cục trì hoãn qua thở ra một hơi, con mắt cũng là gắt gao chằm chằm vào cái kia Sư Chập, lẩm bẩm nói "Kế tiếp, đổi ta" công kích! Dứt lời, dính đầy chính mình máu tươi hai tay, cũng là chậm rãi bắt đầu huy động, từng đạo huyền ảo ấn ký bắt đầu chậm rãi hiển hiện. Nếu là Cổ Nguyên tại nơi này, nhất định sẽ kinh ngạc kêu ra tiếng ra, bởi vì Tiêu Viêm thi triển không phải cái khác, mà là bọn hắn Cổ Tộc đấu kỹ —— "Đế Ấn Quyết".
0 "Khai Sơn Ấn", "Phiên Hải Ấn", "Phúc Địa Ấn", "Nhân Diệt Ấn", "Cổ Đế Ấn" năm cái cực lớn năng lượng thủ ấn từng cái hiển hiện tại Tiêu Viêm trên bàn tay, rồi sau đó, vậy mà bắt đầu nghịch hướng xoay tròn, hoàn thành về sau, điều này có thể lượng ấn ký uy lực đã không tầm thường, nhưng là Tiêu Viêm nhưng lại không có dừng lại, ngược lại lại là một đạo Khai Sơn Ấn hiển hiện, Tiêu Viêm thanh âm cũng là vang lên "Đế Ấn Quyết, một ấn Khai Sơn Ấn dung hợp điệp gia!" Câu này lời mới vừa dứt, ngay sau đó, lại là một giọng nói vang lên "Đế Ấn Quyết, hai ấn Phiên Hải Ấn dung hợp điệp gia!"
Theo cái này hai đạo ấn ký điệp gia dung hợp, hiện tại năng lượng thủ ấn uy lực đổi thành đấu kỹ lời mà nói..., chính là có thể tính toán bên trên là Hoang cấp sơ giai đấu kỹ rồi! Nhưng là, Tiêu Viêm thanh âm vẫn còn tiếp tục.
"Đế Ấn Quyết, ba ấn Phúc Địa Ấn dung hợp điệp gia!" Theo một câu nói kia rơi xuống, cái kia năng lượng thủ ấn chấn động lại là một hồi lăn mình:quay cuồng, xa xa Sư Chập sắc mặt cũng là có chút biến đổi, trước mắt năng lượng trình độ, đã có thể phá đến phòng ngự của mình rồi, nhưng là thằng này vẫn còn tiếp tục, nếu để cho hắn tiếp tục dung hợp xuống dưới, như vậy chính mình hôm nay có lẽ muốn vẫn lạc! Đúng lúc này, cái kia Sư Chập cũng là làm ra quyết định, lập tức thi triển thân pháp đối với cái kia Lâm Kỳ cùng với Phương Hoa phóng đi, tựa hồ muốn bắt được những người này cho rằng là thẻ đánh bạc, dùng để uy hiếp Tiêu Viêm, ngay tại hắn vừa mới chuẩn bị động thủ thời điểm, hắn nhất không muốn nghe đến thanh âm lại là vang lên."Đế Ấn Quyết, bốn ấn Nhân Diệt Ấn dung hợp điệp gia!" Đúng lúc này, Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên "Chịu chết đi!"
Sau đó, tại Sư Chập kinh hãi dưới ánh mắt, cái kia làm cho không gian một hồi run rẩy năng lượng thủ ấn mang theo màu trắng cái đuôi, lập tức xông về Sư Chập.
Giờ phút này, Sư Chập cũng là phản ứng đi qua, không để ý cái kia nho nhã bộ dáng, trên mặt lộ ra dữ tợn tiếng gầm gừ "Vua Sư Tử tinh giáp". 2
Lập tức, một đạo cùng loại với nước 5 bình thường khôi giáp bao phủ tại Sư Chập trên người, giờ phút này, cái kia năng lượng thủ ấn cũng là kéo lấy thật dài cái đuôi, giống như một cái giống như sao băng, đã rơi vào Sư Chập cái kia hoa mỹ khôi giáp phía trên."Oanh!"
Cực lớn tiếng nổ mạnh vang lên, chợt, một đạo năng lượng sóng xung kích chính là tản ra ra, toàn bộ đại điện, khắp nơi đều là ngàn cửa sổ trăm lỗ, từng đạo năng lượng trùng kích lấy đại điện, nhưng là phàm là vây ở cái kia cực lớn môn bên trên năng lượng, đều là quỷ dị biến mất.
Đợi đến lúc mấy lần năng lượng sóng xung kích đi qua về sau, Sư Chập thân ảnh cũng là chậm rãi đã rơi vào Tiêu Viêm trong đôi mắt, toàn thân khắp nơi đều là miệng vết thương, huyết dịch như là dòng suối nhỏ bình thường róc rách chảy ra. Trên người cái kia hoa mỹ thủy tinh bình thường khôi giáp, giờ phút này, cũng là trở nên phá thành mảnh nhỏ, hơn nữa, Sư Chập khí tức, đã uể oải tới cực điểm! Hiển nhiên chỉ còn lại có một hơi treo.
Thắng bại đã phân! Chỉ là nhân vật chuyển biến quá mức nhanh chóng rồi, vừa mới uy phong lẫm lẫm, đem Tiêu Viêm gắt gao ngăn chặn Sư Chập, trong nháy mắt, chính là trở thành như vậy một bộ thê thảm bộ dáng, không thể không có vị chi ngạc nhiên.
Đối với trông thấy một màn này, Tiêu Viêm cũng là không có nửa điểm thương cảm chi tâm, chậm rãi đi tới, một cước dẫm nát Sư Chập trên người, nguyên bản còn có một hơi treo Sư Chập, cũng là bởi vì một cước này, bị sống sờ sờ giết chết rồi. Cảm giác được Sư Chập trong cơ thể rất nhanh tán đi sinh cơ, Tiêu Viêm cũng là lẩm bẩm nói "Giết người khác, muốn có bị người khác giết giác ngộ! Vừa vặn, thực lực của ta đã đến sơ kỳ đỉnh phong, đến vừa vặn dùng ngươi ma hạch đến lại để cho ta tấn chức!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái