To choose a good book, look in an inquisitor’s prohibited list.

John Aikin

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 231: Đấu Sư
ột nhiên, cái kia sư tử toàn thân trắng như tuyết khí thế bay vọt động, ngay tại Tiêu Viêm cho rằng hắn muốn công kích thời điểm, cái kia tuyết trắng sư tử đột nhiên một hồi nhúc nhích, rồi sau đó biến thành một cái áo bào trắng nho nhã nam tử, đánh thẳng lượng lấy Tiêu Viêm, rồi sau đó, nhẹ nhàng nói "Ngươi trở về đi, ta Sư Chập buông tha các ngươi."
Trông thấy cái kia Sư Chập nói như vậy, Tiêu Viêm vốn là sững sờ, rồi sau đó chính là nhàn nhạt vừa cười vừa nói "Đã đến nơi này, cũng không thể bỏ dở nửa chừng, hơn nữa, vậy cũng không phải tính cách của ta cùng tác phong. Hôm nay, cái kia cung điện ta Tiêu Viêm thăm dò định rồi!"
Nghe vậy, cái kia áo bào trắng Sư Chập tuấn tú trên mặt cũng là âm trầm xuống, "Ngươi muốn chết!"
"Ta chưa bao giờ cho rằng ta sẽ ở súc sinh trước mặt nghe được muốn chết, hơn nữa ta chán ghét cái này một cái từ ngữ, bình thường, ta sẽ đem nói ta muốn chết người, đem lời này trả lại cho hắn, ngươi, cũng không ngoại lệ!" Tiêu Viêm tranh giành Phong tương đối. Nói chuyện một câu nói kia về sau, Tiêu Viêm song chưởng đột nhiên nắm chặt, trong cơ thể đấu khí tại lúc này không hề giữ lại bạo tuôn ra mà ra, toàn thân cốt cách đều là tại đấu khí bạo tuôn ra gian truyền ra một hồi đùng đùng (*không dứt) tiếng vang, mênh mông đấu khí, mang theo nóng bỏng sức lực phong, làm cho cái này một cái lạnh như băng đại điện độ ấm... Nhanh chóng tăng trở lại, cùng lúc đó, một đạo tràn ngập vô cùng kiên nghị quát lạnh thanh âm, tự Tiêu Viêm trong miệng hét to mà ra.
"Viêm Đế quyền!"
"Bành!", tiếng quát rơi xuống, Tiêu Viêm nắm tay phải phía trên, mênh mông đấu khí cấp tốc ngưng tụ, sau đó cánh tay quỷ dị run lên, mang theo một cỗ dị thường cường hãn màu vàng kim óng ánh kình khí, không hề xinh đẹp đối với trước mặt áo bào trắng nam tử đột nhiên oanh tới.
Nắm tay phải hung hăng oanh hướng cái kia áo bào trắng nam tử, nhưng mà ngay tại hắn sắp oanh trúng lúc, một cái thon dài, trắng nõn bàn tay nhưng lại đột nhiên thò ra, sau đó mang theo sẳng giọng như đao phong y hệt kình khí, nhanh như như thiểm điện vỗ vào Tiêu Viêm nắm tay phải phía trên.
Cả hai chạm nhau... Một cỗ khủng bố sức lực phong mang tất cả ra, làm cho không gian chung quanh đều là một hồi kích động.
"Ngươi lại dám dẫn đầu đối với ta ra tay? Nguyên bản ta còn ý định buông tha các ngươi, hiện tại, ta cải biến chủ ý, ta muốn đem hai tay của ngươi đại thành tàn phế!" Dứt lời, chính là lập tức một trảo thò ra, mục tiêu thẳng tắp đánh úp về phía Tiêu Viêm lồng ngực, bởi vì Sư Chập tốc độ công kích quá nhanh, đúng lúc này, Tiêu Viêm đã tới không kịp thi triển, chỉ có thể dùng nắm đấm ngăn cản được cái này một một kích trí mạng!."Hừ"..., Tiêu Viêm giữa cổ họng truyền ra một đạo kêu rên, mủi chân điểm một cái mặt đất, thân hình chính là nhanh chóng lui về phía sau, liếc qua nắm tay phải, giờ phút này thượng diện, đã là có năm đạo vết cào xuất hiện, máu tươi tự trong đó thẩm thấu mà ra, trong nháy mắt liền đem bàn tay cho nhuộm trở thành một cái Huyết Thủ. Hiển nhiên, lấy lần đầu giao thủ, Tiêu Viêm thoáng ăn thiệt thòi, dùng hắn Ngũ Tinh Đấu Đế thực lực, hoàn toàn chính xác không cách nào cùng đạt tới Lục Tinh trung kỳ cấp độ Sư Chập chính diện chống đỡ tình trạng. Dù sao, người ta thực lực so với chính mình cường! Trông thấy một màn này, Tiêu Viêm hai tay làm
Ra một cái huyền ảo ấn ký, rồi sau đó, chính là điểm vào trán của mình phía trên, rồi sau đó, một đạo khẽ quát âm thanh bắt đầu từ hắn trong miệng truyền ra, nói ". Tộc vân mở ra!"
Nương theo lấy cái này một giọng nói rơi xuống, chín đạo huyền ảo phù văn tại Tiêu Viêm cái trán hiện lên đi ra, trong lúc mơ hồ, còn có thể chứng kiến đệ thập đạo phù văn ấn đường. Hiển nhiên, Tiêu Viêm đem cái này phù văn, đã tu luyện đến rất cao thâm cấp bậc, phù văn vừa ra, Tiêu Viêm khí tức cũng là lập tức tăng vọt, nguyên nay đã ở vào Ngũ Tinh Đấu Đế sơ kỳ đỉnh phong khí tức, lập tức chính là đến trung kỳ, rồi sau đó chậm rãi tăng lên, cuối cùng đến trung kỳ đỉnh phong mới chậm rãi ngừng lại, tộc vân, cho Tiêu Viêm tăng lên ước chừng nửa tinh không đến tăng phúc.
"Đây cũng là ngươi dựa vào sao? Nếu là như vậy, vậy ngươi không phải đối thủ của ta, xem ra, ngươi đôi tay này cánh tay, hôm nay ta thu định rồi, Sư Chập trông thấy Tiêu Viêm khí tức cũng chỉ là tại Ngũ Tinh Đấu Đế trung kỳ đỉnh phong bộ dáng, mặc dù thông qua sơ bộ giao thủ, biết rõ lực chiến đấu của hắn rất cường, nhưng là dù sao cùng chính mình chênh lệch quá xa, lập tức, cũng là vừa cười vừa nói."
"Ngươi nói nhảm, nói xong rồi hả? Đã xong lời mà nói..., vậy thì tiếp tục a, ta đối với ngươi đôi tay này cánh tay, cũng rất là cảm thấy hứng thú nạp!"
"Ngươi sẽ vì ngươi mà nói trả giá thật nhiều đấy. Vua Sư Tử ngàn trượng kích!"
Lập tức, vô số năng lượng bị Sư Chập từ chung quanh Nguyên Tinh ở bên trong điều đi ra, rồi sau đó nguyên một đám cực lớn năng lượng thủ ấn, chính là đối với Tiêu Viêm oanh khứ, xa xa nhìn lại, không dưới trăm ngàn số lượng! Đúng lúc này, Tiêu Viêm cũng là lập tức chính là lấy ra rồi" Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích", rồi sau đó, dựa theo lấy được cái kia một cuốn thần bí Xích Pháp Đấu Kỹ, bắt đầu huy vũ lên. Rậm rạp chằng chịt xích ảnh nhất trọng điệp nhất trọng hiển hiện mà ra, ngắn ngủn trong thời gian ngắn, Tiêu Viêm quanh thân mười trượng phạm vi, chính là bị vô số xích ảnh chỗ tràn ngập.
"Rầm rầm rầm!" Phần đông năng lượng chưởng ấn hung hăng oanh kích tại Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích mạng lưới phòng ngự phía trên, như là đưa tới mắc xích (dây chuyền) bạo tạc nổ tung giống như, mạnh mẽ sóng năng lượng động, như là gào thét hồng thủy giống như, phô thiên cái địa tràn ngập mà ra, đem cái này một cái đại điện chấn được cấp tốc run rẩy."Bành!", trong tràng, dị thường vang dội tạc âm thanh mãnh liệt vang lên, một đạo thân ảnh tự giữa không trung bay ngược mà ra, sau đó đạp đạp lui ra phía sau hai bước, lúc này mới rơi tay trên mặt đất. Này cũng lui chi nhân, là Tiêu Viêm!
"Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích, xích pháp hung hãn Thiên Địa!" Thân hình ổn định, Tiêu Viêm sắc mặt như trước ngưng trọng, trong tay Dị Hỏa Tuyên Cổ Xích mặt ngoài lượn lờ lấy 23 loại nhan sắc khác nhau hỏa diễm, đột nhiên đánh xuống, một đạo trăm trượng khổng lồ rực rỡ tươi đẹp hỏa diễm tấm lụa, đột nhiên tự xích đỉnh mãnh liệt bắn mà ra, cuối cùng như thiểm điện đối với xa xa Sư Chập bạo lướt mà đi.
Quay mắt về phía cái kia thanh thế có chút to lớn hỏa diễm tấm lụa, Sư Chập nhưng lại cười lạnh lên tiếng, bàn tay nắm chặt, sâm bạch sắc đấu khí tự trong cơ thể bạo tuôn ra mà ra, trong khoảnh khắc chính là làm cho cánh tay hoàn toàn bị đấu khí nơi bao bọc. Rồi sau đó, một đạo nhàn nhạt thanh âm vang lên "Sư Vương Tí, toái đại địa!"
"Toái"... Đấu khí cánh tay đột nhiên oanh ra, trực tiếp là tại phần đông ánh mắt nhìn soi mói, hung hăng oanh trúng đạo kia hỏa diễm tấm lụa, lập tức, hai chủng năng lượng bắt đầu điên cuồng xâm nhập, chung quanh đại địa đã rạn nứt, vô số Nguyên Tinh tinh thể đã nghiền nát, vô số nguyên khí tuôn ra, làm cho cái này một cái đại điện không gian trở nên như là sương mù.
"Tốt nồng hậu dày đặc nguyên khí Tiêu Viêm thật sâu hô hít một hơi, lập tức cảm giác vô cùng khoan khoái dễ chịu."
Vừa lúc đó, cái kia Sư Chập công kích lại lần nữa đánh úp lại! Vội vàng phía dưới, Tiêu Viêm lại lần nữa dùng nắm đấm ngăn cản một kích này, nhưng là, lại bị cái này một cỗ cường hãn sức lực phong chấn lộp bộp rút lui thẳng đến.
Nhưng là, Tiêu Viêm khóe miệng nhưng lại toát ra một vòng vui vẻ, thản nhiên nói "Tựa hồ, trận này giao phong càng ngày càng thú vị rồi, ngươi không để cho ta thất vọng!"
"Thú vị?"Sư Chập sững sờ, rồi sau đó, hơi tiếc hận ánh mắt nhìn xem Tiêu Viêm, rồi sau đó chậm rãi nói" tiểu tử, ngươi có thể kiên trì đến nơi đây. Cũng xem là tốt rồi, ngươi có tư cách lại để cho ta sử xuất đấu kỹ rồi, cho nên, tiểu tử, đã xong!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái