When they asked me what I loved most about life, I smiled and said you.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 230: Cung Điện Dưới Lòng Đất
iêu Viêm đại ca, chúng ta tìm tòi toàn bộ thôn, không có phát hiện người nào cả, cũng không có phát hiện cái gì đó." Tìm tòi một vòng về sau, Lâm Kỳ liền đem kết hôn báo cáo cho Tiêu Viêm!
Nhưng là Tiêu Viêm nhưng lại lắc đầu, nói ". Các ngươi nhìn xem chỗ đó!" Mọi người theo Tiêu Viêm tay, thẳng tắp nhìn lại, nơi đó là một ngụm khô héo giếng nước."Cái kia giếng nước ở bên trong có cái gì sao?" Lâm Kỳ có chút ngạc nhiên mà hỏi, hắn rất khó tưởng tượng, như vậy một cái bình thường giếng nước bên trong, chẳng lẽ có huyền cơ gì?
Trông thấy tất cả mọi người là đang nhìn mình, Tiêu Viêm cũng là có chút không được tự nhiên, sán sán cười cười, nói ". Có huyền cơ gì ta không biết, có đồ vật gì đó ta cũng không biết, chỉ biết là, tại của ta đàm tra xuống, giếng cổ phía dưới tựa hồ có một cái lối đi, về phần liền tới nơi nào? Ta không có tìm được!"
Nghe vậy, tất cả mọi người chỉ dùng linh hồn chi lực tìm tòi tra, phát hiện quả nhiên tại giếng nước cuối cùng có một cái lối đi.
"Chúng ta đi xuống xem một chút a!" Nghe vậy, tất cả mọi người là nhao nhao nhẹ gật đầu sọ.
Rồi sau đó, lập tức chính là đi tới khô héo đáy giếng, rồi sau đó, mọi người chính là dọc theo cái kia tối như mực thông đạo chậm rãi đi đến.
Tiếng bước chân tại nơi này nho nhỏ trong thông đạo không ngừng quanh quẩn, Tiêu Viêm đi tại phía trước nhất, cẩn thận từng li từng tí nhìn chăm chú lên chung quanh, chậm rãi tiến lên. Mọi người ước chừng đi hơn mười phút đồng hồ thời gian. Phía trước dần dần truyền vào một tia ánh rạng đông, Tiêu Viêm trong nội tâm vui vẻ, vội vàng nhanh hơn bộ pháp đi lên phía trước lấy. Người luôn như vậy đấy, một khi chỗ đã quen Hắc Ám, thời gian dài bị hư không, cô đơn sở chiếm cứ." Một khi nhìn thấy Quang Minh, cho dù là chỉ có một tia, trong nội tâm tổng hội cảm thấy thấm tâm ôn hòa, mặc dù là thực lực cường hãn Đấu Đế, cũng là như vậy!
Trông thấy ánh sáng, tựu phảng phất hi vọng ngay tại trước mắt, nội tâm sẽ đầy cõi lòng hi mong đợi, muốn dùng tâm đi bắt lấy,.
Đi tới đi tới, Tiêu Viêm rốt cuộc tìm được ánh sáng chỗ, đây là một đầu so với vừa mới thông đạo càng lớn một cái lối đi, rộng năm trượng, cao bảy trượng, thực không biết là người phương nào tốn hao lớn như vậy sức lực đào đầu như vậy thông đạo.
Cả cái lối đi không có một tia khe hở, vi một cái chỉnh thể, tại đây tựa hồ là từ một khối cực lớn ngọc thạch điêu khắc mà thành. Lại để cho người khó có thể tin tràng cảnh cảm giác ở vào một loại giả thuyết hoàn cảnh.
Hết thảy trước mắt tựa như ảo mộng phảng phất tiên cảnh. Hai bên cứng rắn vách tường vách tường đột nhiên biến thành lấy nhàn nhạt bạch quang ôn ngọc, phía trước thông đạo, dĩ nhiên là bạch ngọc điêu thành. Bạch ngọc thông đạo phía trên mỗi cách cách đó không xa đều khảm lấy một khỏa cực đại Nguyên Tinh.
Nguyên Tinh, Đấu Đế cường giả tại giao thủ lúc dùng cho khôi phục hoặc là bình thường gia tăng tốc độ tu luyện đồ vật, lại bị tùy ý bầy đặt, điều này đại biểu cái gì?
Lúc này nơi đây bọn hắn rõ ràng phát hiện ra một đầu Nguyên Tinh thông đạo. Tiêu Viêm làm sơ kinh ngạc về sau, chính là vừa đi vừa đem cái kia Nguyên Tinh lấy xuống, theo Nguyên Tinh thông đạo tiếp tục đi lên phía trước. Trước mắt những vật này tuy nhiên vượt quá dự liệu của mình, nhưng là cũng phải tìm được cái này một cái lối đi cuối cùng, mới có thể cân nhắc đến thêm nữa....
Còn nữa, nơi này là Viễn cổ chiến trường, khắp nơi đều tồn tại nguy hiểm, nói không chừng lối đi kia cuối cùng tựu là nguy hiểm, Tiêu Viêm phải thời thời khắc khắc bảo trì cảnh giác, bởi vì hết thảy không biết vô cùng có khả năng tồn tại khó có thể dự đoán hung hiểm, thực tế như hiện tại, chính mình mạo hiểm tiến vào đáy giếng, hơn nữa đến nơi này, đủ để nói rõ vấn đề.
Nhưng vào lúc này, phía trước rộng mở trong sáng, một cái do Nguyên Tinh xây dựng đại sảnh thình lình xuất hiện tại trước mắt của hắn. Đại sảnh trên vách tường bức phù điêu trông rất sống động có rồng đang giương nanh múa vuốt; có ma thú hung tàn khủng bố; còn có trầm tư nhân loại. Phù điêu đủ loại kiểu dáng thiên hình vạn trạng. Bất quá bọn hắn có một cái cộng đồng đặc điểm, tựu là phảng phất có linh hồn bình thường giống như dục phá vách tường mà ra.
Tiêu Viêm quả thực không dám tương tin vào hai mắt của mình, có chút rụt rụt đôi mắt." Tại chứng minh trước mắt bày biện ra không phải ảo giác về sau, tiếp theo ngơ ngác nhìn. Tại đây, đến cùng là như thế nào một chỗ?
Tiêu Viêm bước chân dẫm nát Nguyên Tinh cấu thành trên mặt đất lộ ra tiếng bước chân tại trong thông đạo nghe tới thanh thúy dễ nghe. Trên đường trải qua hơn cái do Nguyên Tinh chế tạo cái bàn, giường chiếu... Hết thảy hết thảy đều là Nguyên Tinh điêu thành đấy. Tuy nói là cấp thấp, nhưng là số lượng nhưng lại khó có thể đoán chừng...
Tại đi lên phía trước, một tòa to lớn cung điện xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt, đúng vậy... To lớn cung điện!
Khoảng chừng trăm mét cao cung điện, giấu ở cái này dưới mặt đất trong huyệt động, cũng không biết lúc trước là như thế nào kiến tạo đấy, mà ở cái này cửa cung điện, hai cái cực lớn tượng đá xuất hiện tại Tiêu Viêm trước mặt, hai cái thức thời đều có năm trượng cao, khắc họa chính là hai cái sư tử bình thường ma thú, uy vũ bất phàm, sắc bén hàm răng tựa hồ có thể chiết xạ ra hàn mang, uy thế dị thường.
Tiêu Viêm đứng tại lưỡng pho tượng trước mặt tựu có loại một loại ẩn ẩn áp lực, lại để cho người phảng phất hít thở không thông bình thường thở không nổi. Như thế hùng vĩ cung điện, là ai có lớn như vậy thủ bút đâu này? Thật khó dùng lý giải nhưng vào lúc này, Tiêu Viêm ánh mắt định tại hai cái tượng đá tầm đó này tòa phong cách cổ xưa đại trên cửa, đại môn bên trên ấn lấy một ít đồ án kỳ quái, còn có chút kỳ lạ văn tự, những vật này giống như có vô tận lực hấp dẫn, thật sâu hấp dẫn hắn, hơn nữa chỗ đó giống như có loại năng lượng tại chấn động, giống như tồn tại một loại vô biên lực kéo dẫn dắt đến hắn chậm rãi đến gần, thời gian dần qua Tiêu Viêm cảm giác thân thể của mình không bị khống chế, không tự chủ được mà hướng đại môn đi đến.
Một bên Phương Hoa cũng là đôi mắt đẹp không ngừng nhìn xem đây hết thảy, đúng lúc này, một gã Ngũ Tinh Đấu Đế sờ hướng về phía trong đó một cái cực lớn thạch điêu sư tử, muốn cảm giác thoáng một phát, đem làm sờ đến cái kia sắc bén hàm răng thời điểm, tay của hắn không cẩn thận bị hàm răng vạch phá, một giọt đỏ thẫm máu tươi đã rơi vào thạch điêu phía trên, lóe lên mà vào.
Một lát sau, cái kia cái gì vào một giọt máu tươi thạch điêu mặt ngoài vẻn vẹn vỡ vụn, cùng lúc đó, một đạo cực lớn tiếng gầm của sư tử vang lên, đã cắt đứt đang tại không tự chủ được đi về hướng cái kia cực lớn cửa sắt Tiêu Viêm.
Tiêu Viêm cũng là cảm giác được trên trán của mình một mảnh mồ hôi, hiển nhiên là có chút nghĩ mà sợ, đúng lúc này, tiếng gầm của sư tử lại lần nữa vang lên, Tiêu Viêm nhưng lại phát hiện, cái kia vốn là thạch điêu sư tử rõ ràng sống lại. Trông thấy một màn này, Tiêu Viêm đồng tử không khỏi có chút co rụt lại, hắn vừa mới rõ ràng quan sát qua cái kia thạch điêu, thạch điêu điêu khắc vô cùng là tinh xảo, thậm chí rất có hàm súc thú vị, nhưng lại phảng phất tuyển khắc lên linh hồn, nhưng là duy chỉ có không có phát hiện nửa điểm đích sinh khí, hiện tại vì sao nhưng lại quỷ dị phục sinh, trong đó khẳng định có chỗ nguyên nhân, nhưng là nhưng bây giờ là không có thời gian đến tiến hành tìm. Nhìn xem cái này cực lớn sư tử trên người toát ra đến khí thế, đủ để cùng một ít Lục Tinh Đấu Đế cường giả đánh đồng, cái này lại để cho Tiêu Viêm cũng là không khỏi nhíu mày."Mọi người coi chừng, cái này sư tử thực lực đã đạt đến Lục Tinh Đấu Đế, các ngươi lui ra phía sau, hảo hảo bảo vệ mình, ta để đối phó cái này một cái súc sinh!"
"Rống "
Cái kia cực lớn màu trắng sư tử cũng là gào thét không thôi, vây quanh mọi người không ngừng đi lòng vòng.
Công kích, tùy thời khả năng phát động!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái