We should read to give our souls a chance to luxuriate.

Henry Miller

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 228: Cái Hộp
iêu Viêm vừa mới về tới trong miếu thờ, mọi người nhìn phía ánh mắt của hắn lại là tránh không được một phen hâm mộ cùng kính sợ!
Bọn họ đều là có tự mình hiểu lấy, Tiêu Viêm lúc trước thi triển cái kia cực lớn cánh cổng ánh sáng đấu kỹ, bọn hắn tự nhận là không có bất kỳ phương pháp xử lý có thể ngăn cản xuống!
...
Viễn cổ Thiên Long nhất tộc, núi Phi Long.
Sáu mươi bốn vị Ngũ Tinh đã ngoài Đấu Đế, những...này Đấu Đế đều là Viễn cổ Thiên Long nhất tộc che dấu thực lực một bộ phận, nhưng bây giờ là muốn cả đời cùng những vật kia vĩnh viễn vĩnh viễn xa phong ấn tại cùng một chỗ, cái này không khỏi không phải một kiện rất nặng trọng sự tình.
"Chư vị trưởng lão, bắt đầu đi." Trong lúc này thực lực cao nhất một bàn Đấu Đế Lâm Công chậm rãi nói.
Nghe vậy, sáu mươi bốn vị Đấu Đế đều là cùng một chỗ làm ra nguyên một đám huyền ảo ấn ký, rồi sau đó loại này huyền ảo ấn ký ngày càng nhiều, theo thời gian trôi qua, thời gian dần qua buộc vòng quanh một cái huyền ảo vô cùng cực lớn phức tạp trận pháp!
Đúng lúc này, cái kia vẫn ở rất nhỏ chấn động phong ấn, đột nhiên trở nên mãnh liệt lên.
Đông đông đông cực lớn tiếng va đập chính là liên tiếp vang lên, trông thấy một màn này, Lâm Công sắc mặt cũng là ngưng trọng lên, nói ". Phong ấn muốn nứt mở, chạy nhanh thi khiến cho phong ấn!" "Lục Nguyên Dung Linh trận pháp, phong!" Sáu mươi bốn đạo trầm thấp thanh âm già nua, tại trong bóng tối không hẹn mà cùng vang lên, ngay sau đó, một cổ bàng bạc mênh mông hùng hồn năng lượng hiện lên mà ra, cuối cùng ở đằng kia phiến bị xung kích sắp nghiền nát phong ấn thượng diện hình thành một mảnh màu vàng quang đột nhiên, cái kia từng đoàn từng đoàn bóng đen trùng trùng điệp điệp va chạm tại quang đột nhiên phía trên, bóng đen màn sáng đều là kịch liệt run lên, từng vòng đủ để khiến được một gã một gã Đấu Đế tại chỗ đánh chết cường hoành năng lượng rung động cấp tốc khuếch tán mà ra, cuối cùng nện ở xa xa trên ngọn núi, chậm rãi nhân mở ra đến.
Quang đột nhiên ở đằng kia vô số đoàn bóng đen xông tới xuống, mặt ngoài vẫn còn như một loại nước gợn, không ngừng rung chuyển lấy, có thể nhìn như sắp bật nát bộ dáng, lại thủy chung chưa từng chính thức hóa thành hư vô năng lượng, trong lúc nhất thời, vậy mà cùng cái kia từng đoàn từng đoàn bóng đen tương giằng co xuống.
Trông thấy một màn này, Lâm Công thở dài một hơi, nói ". May mắn kịp thời ngăn chặn, nhưng là, giờ phút này phong ấn còn rất yếu, mọi người tăng lớn phong ấn độ mạnh yếu!" Nghe vậy, cái kia còn lại lão giả đều là hung hăng gật gật đầu! Đúng lúc này, nguyên bản gần như bình tĩnh phong ấn, đột nhiên lại là bắt đầu cực kịch khởi động sóng dậy, cái kia Lâm Công sắc mặt cũng là vẻn vẹn đại biến, nương tựa theo cường hoành thực lực, hắn có thể mơ hồ cảm giác được phía dưới đồ vật. Đó là một mảnh vô cùng Hắc Ám hoàn cảnh, bên trong không gian chi lực đã hỗn loạn, không gian khắp nơi đều là tại cực kịch vặn vẹo lên., tại trong bóng tối, vô số bóng đen tại trùng kích lấy bọn hắn liên thủ bố trí phong ấn. Cái này còn không phải trọng điểm,
Trọng điểm chính là một đầu cực lớn vô cùng bóng đen bắt đầu chậm rãi gần sát nơi cửa động kia, xem hắn tình huống, thình lình tựu là muốn trùng kích cái kia phong ấn!
Cảm thấy cái kia một cái cực lớn bóng đen, Lâm Công cũng là con mắt trợn lăn viên, phảng phất phát hiện cái gì chuyện đáng sợ! Lẩm bẩm nói làm sao có thể? Làm sao có thể, thế nào lại là Quỳ Vương?" Rồi sau đó đột nhiên bừng tỉnh, quát to "Đều đem linh hồn chi lực toàn bộ dung tận trận pháp bên trong, đem trận pháp uy lực đề cao đến lớn nhất, nhanh, bằng không thì chúng ta nhất tộc sẽ triệt để Game Over!" Lâm Công nói những lời này thời điểm, cơ hồ là gầm hét lên đấy. Chúng trưởng lão tuy nói là không rõ sự tình đã, nhưng là, trông thấy thực lực đạt tới một bàn Đấu Đế Lâm Công đều là lộ ra như vậy biểu lộ, lập tức cũng là thủ ấn cấp tốc huy động!
Thoáng chốc, từng đạo cực lớn linh hồn theo những trưởng lão kia trên thân thể hiển hiện, rồi sau đó đều dung nhập này cực lớn phức tạp trận pháp bên trong! Mà những cái...kia đã mất đi linh hồn các trưởng lão, nguyên một đám ánh mắt hư không, vẫn không nhúc nhích, tựa hồ đã trở thành một cỗ khô héo thi thể.
Sáu mươi ba đạo linh hồn quang ảnh đều dung nhập này cực lớn trận pháp bên trong, cái kia chậm rãi xoay tròn trận pháp, đột nhiên ánh sáng phát ra rực rỡ, mà nhưng vào lúc này giờ phút này, Lâm Công linh hồn chi lực cũng là hiện lên đi vào, một cỗ so với bất luận cái gì Đấu Đế đều cường đại hơn linh hồn dung nhập về sau, cái kia trận pháp đột nhiên phát ra một đạo tịnh lệ kim quang, xông thẳng lên trời, hào quang qua đi, phong ấn trở nên chất phác vô cùng, nhưng là so với mới vững chắc gấp trăm lần không ngớt! Nhưng là, cái này trả giá cao nhưng lại sáu mươi bốn tên Ngũ Tinh Đấu Đế đã ngoài cường giả biến thành hoạt tử nhân, trong đó còn có một sắp trở thành đấu tổ tuyệt thế cường giả.
Đang ở đó phong ấn vừa mới vững chắc về sau, một đạo so với dĩ vãng cường đại mấy chục lần công kích đâm vào này phong ấn phía trên, phong ấn toát ra một vòng kim quang, rồi sau đó, chính là gần như bình tĩnh.
...
Đấu Khí đại lục. Trung Châu, Thiên Phủ liên minh. Quảng trường Dị hỏa.
Nơi này là một mảnh màu vàng đất thế giới, khắp nơi đều cực lớn nham thạch, còn có vô số thực vật rễ cây, trên đỉnh đầu là một mảnh rực rỡ tươi đẹp nhiều màu màn sáng, tại đây đúng là Tiêu Viêm lúc trước phong ấn Hồn Thiên Đế địa phương."Phong ấn lại lần nữa giảm bớt sao?" Đột nhiên một đạo lẳng lặng bàn làm thân ảnh chậm rãi mở mắt ra, lẩm bẩm nói.
Người này, mặc màu trắng trường bào, khuôn mặt trắng nõn, như là một cái nho nhã thư sinh giống như, nhưng là, tại hơn mười năm trước, nhưng lại chấn nhiếp Đấu Khí đại lục đỉnh cao cường giả —— Hồn Tộc tộc trưởng, Hồn Thiên Đế!
Giờ phút này, Hồn Thiên Đế nhìn qua trên đỉnh đầu đã dần dần yếu bớt phong ấn, khóe miệng cũng là lộ ra một vòng dáng tươi cười "Tiêu Viêm, không được bao lâu, ta sẽ lại lần nữa đi ra, đến lúc đó, của ta tao ngộ, sẽ để cho ngươi thể nghiệm cái đủ!" Nói xong một câu nói kia về sau, cái kia nguyên bản cực kỳ nho nhã diện mục cũng là vẻn vẹn gian dữ tợn lên, xem người không khỏi vong hồn đều bốc lên!
...
Viễn cổ chiến trường. Người kia khẩu chỗ, mấy đạo nhân ảnh cũng là chậm rãi hiển hiện, mấy người kia, đúng là mới bị hỏa diệu đưa vào đến thanh sanh mấy người. Rồi sau đó, nhìn nhìn hoàn cảnh chung quanh về sau, chính là đã chọn một cái phương hướng, cho thống khoái nhanh chóng lao đi.
Đúng lúc này, miếu thờ bên trong, vô số đống lửa dấy lên, Tiêu Viêm chính là ngồi ở cái kia đống lửa bên cạnh, con mắt lẳng lặng yên nhìn xem cái kia đống lửa bên kia chính là cái kia bốn phía cái hộp.
Cái hộp này, là Tiêu Viêm sau khi đi vào, Lâm Kỳ cho nàng đấy, nói là mới đánh chết một cái Ngũ Tinh Đấu Đế, theo trong cơ thể của hắn rơi đi ra đồ vật, nhưng là Lâm Kỳ không biết thứ này rốt cuộc là một cái dạng gì đồ vật, cho nên, chính là giao cho Tiêu Viêm, hi vọng hắn có thể nhìn ra cái gì địa phương khác nhau. Nhưng là, sau nửa ngày thời gian trôi qua rồi, Tiêu Viêm một mực đều tại lắc đầu, nhìn không ra cái như thế về sau. Đây là một cái nhìn ra cái gì chất liệu đồ vật, sắt cũng không phải sắt, ngọc cũng không phải ngọc, giống như mộc không phải mộc, giống như kim không phải vàng. Tiêu Viêm ý đồ dùng đấu khí mở ra, nhưng là đủ để đánh chết Ngũ Tinh Đấu Đế cường đại công kích, đối với cái hộp này mà nói, vậy mà không có một chút tác dụng, thậm chí còn, liền cái hộp mặt ngoài đều là trơn bóng như mới! Cái này lại để cho Tiêu Viêm lông mày không khỏi nhíu lại, không ngừng trầm tư.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái