If we are peaceful, if we are happy, we can smile, and everyone in our family, our entire society, will benefit from our peace.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 227: Giao Thủ Ngắn Ngủi
"Ô ô ô..."
Đây là một cỗ cường hãn tới cực điểm hấp lực, giống như vòi rồng giống như, lên như diều gặp gió. Mà cái kia các loại cát đá, ma thú thi thể, cực lớn ngọn núi, thế cho nên sống sờ sờ Đấu Tôn, Đấu Thánh, ma thú cấp Đấu Đế, đều là như là xoay quanh thang máy giống như, một vòng một vòng bay lên, cuối cùng đều chui vào Tiêu Viêm sau lưng cái kia cực lớn màu vàng cánh cổng ánh sáng bên trong.
"PHỐC PHỐC PHỐC."
Những cái...kia cực lớn thạch đầu, ngọn núi mới vừa tiến vào cái kia màu vàng kim óng ánh cự nhóm: đám bọn họ, tựu không ngoài dự tính tại lập tức bị biến thành sương phấn.
Về phần những cái...kia ma thú cấp Đấu Đế, thì là hơi chút chống cự một chút thời gian, nhưng là, cũng là không thể tránh khỏi biến thành một đoàn huyết vụ.
Theo cái kia từng đoàn từng đoàn huyết vụ sinh ra đời, phía sau Tiêu Viêm cái kia cực lớn cánh cổng ánh sáng tựa hồ là hấp thu những...này ma thú năng lượng, trở nên càng phát ngưng thực mà bắt đầu..., trong lúc mơ hồ, toát ra một vòng thập phần huyền ảo ấn ký. Bởi vì cái kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ thực lực rất là cường hãn, đối mặt cái này khủng bố như thế hấp lực, vậy mà còn có thể khó khăn lắm chống cự ở, không có bị hút đi, nhưng là tuy nói là ngăn cản được rồi, nhưng là giờ phút này Nghiệt Xỉ Ma Hổ cũng là nửa bước khó đi, chỉ có thể bản thân khí tràng đem cùng cái này phương viên trăm dặm đại địa sinh sinh liền lại với nhau.
Nhìn đến đây, Tiêu Viêm lông mày cũng là chặt chẽ nhíu lại, cái này cấm kị chi môn, bây giờ nhìn lại như thế lanh lợi, nhưng là trả giá cao cũng là rõ ràng đấy, Tiêu Viêm linh hồn lực lượng tại cấp tốc trôi qua, đây là bởi vì Tiêu Viêm linh hồn cảnh giới tiến nhập thánh cảnh giới nguyên nhân, nếu là lúc trước cùng cái kia lâm thực giao thủ thời điểm, sử xuất như vậy công kích lời mà nói..., như vậy linh hồn của mình lực lượng không chỉ sẽ lập tức khô kiệt, nhưng lại sẽ lưu lại khó có thể phai mờ ảnh hưởng.
Tuy nói hiện tại Tiêu Viêm linh hồn lực lượng so với lần trước đã có chất bình thường bay vọt, nhưng là, đối với loại này cực lớn tiêu hao, cũng là có chút không chịu đựng nổi, lập tức, con mắt có chút nhíu lại, rồi sau đó, hai tay bắt đầu chậm rãi vung vẩy lên, từng đạo huyền ảo ấn ký tại Tiêu Viêm trên thân thể hiển hiện, rồi sau đó đều dung nhập cực lớn linh hồn cánh cổng ánh sáng bên trong. Theo những cái...kia huyền ảo ấn ký dung nhập này cực lớn màu vàng kim óng ánh cánh cổng ánh sáng bên trong, rồi sau đó cái kia cực lớn cánh cổng ánh sáng bắt đầu chậm rãi bắt đầu vặn vẹo, nháy mắt sau đó, bắt đầu từ Tiêu Viêm sau lưng từ từ đi lên, rồi sau đó lại lần nữa khuynh đảo, đón lấy cái kia đã lui trở về miếu thờ bên trong Lâm Kỳ thấy được như vậy ngạc nhiên một màn.
Một cái cực lớn linh hồn cánh cổng ánh sáng theo Tiêu Viêm sau lưng chuyển qua Tiêu Viêm đỉnh đầu, cùng Thiên Địa cùng đủ, một cổ kinh khủng hấp lực lại lần nữa phóng thích, đối với cái kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ hút đi!
Đúng lúc này, mặc kệ bằng cái kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ như thế nào cố định, hắn đang tại cái kia một phương thổ địa trực tiếp bị nhấc lên lên, giờ phút này Nghiệt Xỉ Ma Hổ cũng là toàn thân vết máu loang lổ, hiển nhiên là bị trọng thương, mắt thấy cái này đầu Ma Hổ sẽ bị hút đi vào thời điểm, đột nhiên một đạo bóng người màu đen xuất hiện, nửa câu lời nói chưa nói, trực tiếp tiến vào giống như vòi rồng một
Y hệt hấp lực trụ ở bên trong, đem bản thân bị trọng thương Nghiệt Xỉ Ma Hổ dẫn theo đi ra.
Mà ở vào trong gió lốc Tiêu Viêm chỉ thấy một đạo bóng đen hiện lên, rồi sau đó lại lần nữa nhìn lại, liền phát hiện cái kia Nghiệt Xỉ Ma Hổ đã bị người dẫn tới địa phương an toàn.
Cùng lúc đó, bóng đen kia thanh âm trầm thấp vang lên "Nhân loại, ngươi rất cường, nhưng là ngươi không nên quá phận rồi! Ngươi cái này đấu kỹ, đã tàn sát trăm vạn ma thú rồi, cũng nên thu tay lại đi à nha. Nếu không, ta không ngại cho ngươi cường giả như vậy vẫn lạc!"
Đã nghe được một câu nói kia, Tiêu Viêm đồng tử co rụt lại, sau lưng cấm kị chi môn cũng là chậm rãi ngừng lại, phát hiện vậy mà phát giác không đến cấp bậc của hắn, nghĩ đến cũng đúng viễn siêu hắn cường giả. Đã nhận ra một màn này, Tiêu Viêm trong nội tâm đề phòng đã nhấc lên, rồi sau đó, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Cái này Nghiệt Xỉ Ma Hổ suất lĩnh ma thú công kích nơi ta nghỉ ngơi, ta đánh chết hắn lẽ thường bên trong, các hạ tựa hồ có chút xen vào việc của người khác đi à nha, còn nữa, ta Tiêu Viêm ghét nhất bị người uy hiếp, cho nên..." "Cho nên cái gì..." Bóng đen kia tựa hồ rất là cảm thấy hứng thú ngạch hỏi.
"Cho nên ta bình thường ưa thích đem hắn bóp chết mất!" Lúc nói lời này, Tiêu Viêm lộ ra một ngụm răng trắng như tuyết, dưới ánh trăng chiếu rọi xuống, chiết xạ ra điểm một chút hàn mang.
Nói xong một câu nói kia, Tiêu Viêm cũng là lập tức tiến nhập nửa Thiên Nhân Hợp Nhất hình thức, địch nhân trước mắt thái quá mức cường đại, không phải do hắn khinh thị.
Bóng đen kia tựa hồ là cảm thấy Tiêu Viêm cùng cái này một phương Thiên Địa dung hợp, lập tức, khinh thị thần sắc cũng là trở nên ngưng trọng lên.
"Ôi!" Bóng đen kia người đột nhiên giơ tay lên chưởng, đối với Tiêu Viêm lung lay vỗ!
"Viêm Đế quyền" bóng đen người khủng bố tốc độ công kích, cũng là làm cho Tiêu Viêm ánh mắt có chút ngưng tụ, nhưng hắn vẫn cũng không né tránh, dấu quyền biến đổi, chừng trăm trượng khổng lồ năng lượng chính là rời khỏi tay, ở đằng kia dấu quyền phía trên, bám vào hoa mỹ hỏa diễm, hỏa diễm không ngừng toán loạn lấy, lộ ra uy lực mười phần.
"Phanh" một quyền một chưởng tại trên bầu trời ầm ầm chạm vào nhau, cuồng bạo năng lượng kình phong điên cuồng quét sạch mà ra (*), liền cái kia trên bầu trời đám mây, đều là bị sinh sinh xé nát mà đi.
Chính diện giao oanh, một cỗ sức lực lớn cũng là trút xuống mà đến, làm cho Tiêu Viêm thân thể chấn động, bước chân đạp đạp gấp lui lại mấy bước, bóng đen kia người dù sao cũng là lục tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, hơn nữa bản thể nói không chừng còn là ma thú, ngạnh bính lời mà nói..., Tiêu Viêm ngược lại đích thật là chiếm không được quá nhiều chỗ tốt. Bất quá tuy nói Tiêu Viêm bị đẩy lui, nhưng bóng đen kia người nhìn về phía trên cũng cũng không khá hơn chút nào, năng lượng dấu quyền phía trên trộn lẫn Nhị Thập Tam Trung Dị hỏa cùng với một loại mà Hư Hỏa trực tiếp làm cho bóng đen kia người bàn tay bay ra có chút ít mùi cháy khét, hiển nhiên là ăn hết Dị hỏa thiệt thòi.
"Thật cường hãn hỏa diễm, rất là bá đạo ah." Bóng đen kia người thì thào lẩm bẩm. Rồi sau đó, đột nhiên giơ lên đôi mắt, lưỡng đạo năng lượng chùm tia sáng trực tiếp từ trong ánh mắt của hắn bắn đi ra, trông thấy một màn này, Tiêu Viêm thân thể cấp tốc lui về phía sau..."Phanh!"
Đuổi theo Tiêu Viêm, bóng đen người trên thân thể bạch sắc quang mang bắt đầu khởi động, rồi sau đó một quyền, trực tiếp hung hăng đối với người phía trước đầu oanh tới.
Quay mắt về phía bóng đen kia người công kích, Tiêu Viêm nhíu mày, bàn tay nắm chặt, hoa mỹ hỏa diễm chính là hiện lên mà ra, sau đó đối với lên trước mặt bóng đen kia người một quyền oanh khứ.
"Xùy~~" Tiêu Viêm nắm đấm, chuẩn xác oanh tại bóng đen kia người bóng người kia phía trên, nhưng mà tại tiếp xúc chốc lát, nhưng lại trực tiếp là từ đó xuyên:đeo tới.
"Tàn ảnh?!"
Thấy thế, Tiêu Viêm đồng tử có chút co rụt lại, thân thể cơ hồ là phản xạ có điều kiện giống như xoay người, hai tay nhanh chóng giao nhau hộ tại trước mặt."Phanh" ngay tại Tiêu Viêm quay người cái kia một sát na, màu trắng nắm đấm từ cái này phiến thiên không bên trên rất nhanh rơi xuống, chợt nhanh như bôn lôi y hệt oanh tại hắn trên hai tay, kinh khủng kia lực đạo, sinh sinh đem Tiêu Viêm đánh bay mấy trăm trượng, nhưng mà cái kia bị đánh bay mà ra Tiêu Viêm, thân hình vừa dứt, còn không đợi ngẩng đầu, lăng lệ ác liệt quyền phong, lại lần nữa tự trước mặt hung hãn đánh úp lại, như vậy tốc độ, làm cho người thoáng có chút biến sắc.
Đúng lúc này, đột nhiên xa xa truyền đến một đạo ô minh thanh, bóng đen kia người sắc mặt vẻn vẹn đại biến, đối với người phía trước nói ra "Ngươi rất không tồi, hôm nay ta có việc gấp, hôm nào lại đến cùng ngươi một trận chiến!" Vội vàng nói xong một câu nói kia về sau, bóng đen kia người chính là bỗng nhiên quay người, mấy cái lập tức qua đi, chính là biến mất tại Tiêu Viêm trong tầm mắt.
Đưa mắt nhìn cái này bóng đen kia người rời đi, Tiêu Viêm cũng là lại lần nữa về tới cái kia cực lớn miếu thờ bên trong.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái