People have a hard time letting go of their suffering. Out of a fear of the unknown, they prefer suffering that is familiar.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 224: Thú Triều!
àn đêm buông xuống, gió nhẹ phơ phất, nơi này là một mảnh nguy nga núi non, núi non trình hai khai chi thế, trung gian là một mảnh khô lòng sông, tại ánh trăng chiếu rọi xuống, này cực đại hòn đá, lóe ra phía nhan sắc khác nhau quang mang, theo ánh mắt xa xa nhìn ra xa, ánh mắt nơi tới chỗ, thừa dịp sáng tỏ ánh trăng mơ hồ có thể thấy xa xa kia cao vót trong mây ngọn núi.
Ngọn núi như địa tâm vươn đến lợi trảo, thẳng sáp tận trời, hiểm tuấn dị thường, tại nơi ngọn núi định chỗ, có một thật lớn ngôi cao, mặt trên có vi đàn quang mang bắn ra đến, nếu là nhãn lực kinh người, có thể thấy kia yếu ớt quang mang cách đó không xa, có mấy người đang nơi nào lẳng lặng địa ngồi, chỗ ngồi này tuấn tú ngọn núi, đúng vậy sinh tử phong. Này phong, tại buổi tối ngủ đông hạ, có vẻ rất là bình tĩnh."Ào ào táp.." Bình tĩnh trong trời đêm bị mấy đạo phá tiếng gió thổi đánh vỡ, chợt, vài đạo bóng người đó là xuất hiện tại một gốc cây khổng lồ cây cối xuống."Đại trưởng lão, phía trước kia một tòa cao vót ngọn núi, chính là kia sinh tử phong, trên đỉnh núi hiện tại tựa hồ còn có người gác! Đại trưởng lão, chúng ta hiện tại có đúng hay không..." Nói đến đây, kia một người làm một cái cắt cổ động tác.
Kia ở giữa bóng người, không để ý đến người nọ động tác, sau đó linh hồn lực trực tiếp theo mi tâm tuôn ra, sau đó, trực tiếp quét về phía kia cao vót ngọn núi, một lát sau, kia ở giữa nhân nhàn nhạt nói rằng "Kia phong ấn chỗ, có hai cái năm Tinh Đấu đế sơ kỳ người đang nơi nào thủ phía." "Thanh sanh, chúng ta qua đi hỏi một chút." Lão giả tự cố mục đích bản thân nói một câu, sau đó, từng bước bước ra, tiếp theo trong nháy mắt, đó là đi tới trăm trượng có hơn, kia phía thanh sanh đám người thấy này một màn, cũng là con ngươi co rụt lại, súc địa thành thốn! Tám Tinh Đấu đế tài năng đủ ủng hữu tuyệt kỹ! Tuy rằng trước mắt lão giả còn không có như vậy xa cự ly, thế nhưng cũng là xa xa vượt lên trước bảy Tinh Đấu đế đỉnh!
Hiện tại Hỏa Diệu, đã có thể nói là đạt được tám Tinh Đấu đế sát biên giới!
Nữa từng bước bước ra, trực tiếp đó là đi tới kia ngôi cao trên. Kia ngồi xếp bằng tại ngôi cao trên hai cái năm Tinh Đấu đế còn không có cảm giác được kia Hỏa Diệu đã hiện tại bọn họ trước mặt, như cũ lẳng lặng địa bàn ngồi.
"Các ngươi là thủ hộ này phong ấn dặm tiến nhập nhân ba (đi)?" Đột nhiên, vẫn im miệng không nói Hỏa Diệu nhàn nhạt thanh âm đột nhiên nhớ tới đến. Lúc này, kia ngồi xếp bằng nhân cũng là trong nháy mắt mở đôi mắt, thấy tự mình trước mắt đã đứng một người, trong lòng không khỏi hoảng hốt, thực lực của chính mình thế nhưng năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ, thế nhưng trước mắt này một cái lão giả cũng có thể tại tự mình không hề phát hiện đích tình huống xuống tới đến tự mình niên kỉ khinh, như vậy, hắn tu vi nhất định thập phần cường hãn, nghĩ tới đây, kia hai gã năm Tinh Đấu đế cũng là trở nên đứng dậy, sau đó, mắt sáng như đuốc, cẩn cẩn dực dực phòng bị suy nghĩ trước người công kích, sau đó chậm rãi nói rằng "Các hạ tới nơi này có gì Tưởng Pháp?"
"Tưởng Pháp?" Hỏa Diệu nhẹ nhàng lắc đầu, đạo "Ta tới hỏi các ngươi một chuyện, kia Tiêu Viêm có đúng hay không cũng là tiến nhập." Dứt lời, còn chỉ chỉ kia phong ấn.
"A, các ngươi là ai? Tìm hắn có chuyện gì?" Kia một gã năm Tinh Đấu đế hỏi."Xem ra hắn đích thật là ở chỗ này." Lão giả tự cố mục đích bản thân nói rằng, sau đó nhìn một chút bọn họ y phục, một mảnh hỏa hồng sắc phong diệp."Các ngươi là Lâm Gia nhân, "Bang bang phanh." Hai người tuy nói là có phòng bị, thế nhưng, Hỏa Diệu thực lực quá mạnh mẽ, một kích qua đi, kia hai người một người trực tiếp bị oanh thành hư vô, tên còn lại còn lại là bị trọng thương hạ xuống vách núi!
Ngay kia thanh sanh chuẩn bị xuống phía dưới tại bổ một kích thời gian, đột nhiên, một đạo kinh thiên tiếng nổ mạnh vang lên, nhưng nhưng thật ra kia trọng thương năm Tinh Đấu đế tự bạo thông tri những người khác. Nghe này một đạo kinh thiên tiếng nổ mạnh, Hỏa Diệu nhàn nhạt thanh âm cũng là tùy theo vang lên "Ở đây phong ấn bài xích tính quá mạnh mẽ, ta vào không được, bọn họ còn cần một hồi tài năng đủ chạy tới, thừa dịp trong khoảng thời gian này ta đem phong ấn xé rách, các ngươi mau nhanh đi vào, tìm được Tiêu Viêm, tương kì hỏa tróc, hắn nếu là liều mạng ngoan cố chống lại, tắc ngay tại chỗ đánh chết!" Nghe được Hỏa Diệu chuyện, kia mấy người cũng là chậm rãi gật đầu. Sau đó, phong ấn cũng là vài cái đó là bị Hỏa Diệu xé rách, sau đó đem thanh sanh mấy người thả đi vào, sau đó xoay người rời đi.
Ngay Hỏa Diệu vừa mới sau khi rời đi, từng đạo phá tiếng gió thổi vang lên, chợt, Lâm Huyền đám người cũng là đi tới này ngôi cao trên. Thấy ngôi cao lên một than huyết vụ, lập tức, sắc mặt cũng là âm trầm đứng lên, tại đây Lâm Gia sau hoa viên, cư nhiên có người dám quang minh chính đại giết hắn Lâm Gia người, thật sự là không thể dễ dàng tha thứ!
"Trưởng lão, ở đây phong ấn bị mở quá." Một người thanh âm đột nhiên nhớ tới đến, Lâm Huyền qua đi tiều tiều, quả nhiên phát hiện phong ấn đã bị người dùng cường đại hỏa thuộc tính năng lượng xé rách vừa dung hợp.
"Theo ta trở lại, ta đã biết là ai."
.........
Viễn Cổ chiến trường. Một chỗ không biết tên miếu thờ.
Xa vời thái dương đã hoàn toàn rơi vào rồi đường chân trời, đêm, phủ xuống, ý nghĩa Hắc Ám cũng rốt cục giật lại màn che, nhàn nhạt ánh trăng xuyên thấu qua tầng mây, hạ xuống hì hì sơ sơ quang mang, quan sát phía này đại địa.
Phong, dần dần địa thổi đứng lên, tất cả đều trở nên phá lệ bình tĩnh, chỉ có gió thổi rơi cát bụi, lá cây thanh âm. Lúc này, một đạo thú loại tê minh tiếng vang lên, sau đó gắn bó một mảnh, đại địa ở đây khắc đều là bắt đầu rồi rung động.
"Thú triều tới!" Ngồi xếp bằng tại miếu thờ nội Tiêu Viêm cùng với Lâm Kỳ đám người, cũng đều là cảm giác được này đại địa rung động, lập tức, cũng là đứng lên tử.
"Thú triều tới, mọi người đem ánh nến tiêu diệt! Chúng ta đi nhìn ba (đi)." Dứt lời, Tiêu Viêm đó là đi tới kia miếu thờ phía trước cửa sổ.
Bởi vì này một tòa cổ miếu là hai tầng, sở dĩ Tiêu Viêm hiện tại hai tầng bệ cửa sổ chỗ, nhìn xa xa cuồn cuộn hắc vụ, biết đó chính là vị Ma thú! Tại nơi vô tận bình nguyên trên, mây đen tràn ngập, mặt đất trên, một đầu đầu hình thể khổng lồ mãnh thú đầy rẫy suy nghĩ cầu, rậm rạp dường như một mảnh huyết sắc hải dương thông thường, lan tràn đến kia đường nhìn đầu cuối, đầy rẫy độc thô bạo rít gào rống giận có tiếng, dường như sấm sét thông thường, tại đây phiến thiên địa, vang vọng không ngớt..., "Dựa vào Tiêu Viêm Thánh cảnh giới linh hồn, có thể nhận biết nói, trước mắt những... này Ma thú thấp nhất đẳng cấp đều tại Đấu Tôn đã ngoài, tuyệt đại đa số đều tại Đấu Thánh đỉnh, đê giai Đấu Đế tả hữu, thế nhưng cũng có Phá Toái Hư Không cao giai Ma thú, ở đây hiểu rõ thú triều sao hảo quả nhiên điều không phải bên ngoài nơi có thể bằng được."
"Oanh đại địa run càng thêm lợi hại.
Lúc này, tất cả Ma thú đều là đi tới này một tòa cổ miếu phía trước, đem này một tòa cổ miếu bao quanh vây quanh."Tiêu Viêm đại ca, những... này Ma thú sẽ không công bắt đầu đem?" Nhìn nhiều như vậy, hơn nữa đẳng cấp có chút không thấp Ma thú, Lâm Kỳ sắc mặt có chút tái nhợt. Lúc này, đột nhiên có một ba Tinh Đấu đế, thấy phía dưới Ma thú, không khỏi gọi ra khỏi thanh âm.
"Gặp." Tiêu Viêm đáy lòng trồi lên như vậy một thanh âm.
Tựa hồ là đáp lại này một đạo tiếng kêu, tất cả Ma thú đều là bắt đầu kêu to lên, sau đó đỏ như máu đôi mắt tĩnh lão Đại. Vô số Ma thú đều là tê minh, bắt đầu đi tới. Sau đó điên cuồng bắt đầu trùng kích.
Công kích bắt đầu rồi!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái