It often requires more courage to read some books than it does to fight a battle.

Sutton Elbert Griggs

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 217: Viễn Cổ Chiến Trường
ghệ trời, đương sáng sớm đệ nhất lũ ánh dương quang soi sáng tại cửa phòng trên giờ, kia yên lặng một đêm mộc chế cửa sổ cũng là kĩu kịt một tiếng bị người đẩy ra.
Sau đó, một đạo mặc hắc bào thanh niên vượt qua cánh cửa, đi tới kia sân trong, buổi sáng ấm áp dương quang đi qua trong viện tử cây cối, rơi vào thanh niên thân thể trên. Kia thanh niên tựa hồ rất là hưởng thụ kia một lũ ánh dương quang, dày thân thân cánh tay, tả hữu lắc lư, sau đó ngắt nữ tử cảnh bột, nhất thời, toàn thân cốt cách đó là 噼 dặm cách cách vang lên.
Làm xong này tất cả, thanh niên kia hơi híp con ngươi trở nên mở, một đạo khiến người ta sợ hãi tinh mang theo kỳ đôi mắt trong, chợt lóe rồi biến mất ♀ thanh niên, đúng vậy khổ tu một đêm Tiêu Viêm! Trải qua hàng đêm khổ hưu, Tiêu Viêm cũng là cảm thấy tự mình đấu khí cũng là lần nữa tinh tiến một chút, cái này ý nghĩa, Tiêu Viêm đã hoàn toàn vững chắc cơ sở, có thể xuống phía dưới một cái cảnh giới xung phong.
Nhận thấy được tự mình trong cơ thể trạng huống, Tiêu Viêm kia góc cạnh rõ ràng môi cũng là buộc vòng quanh một mạt độ cung, tại ánh dương quang chiếu xuống, có vẻ rất là thâm thúy.
Bất quá, Tiêu Viêm cũng không có đã quên chính sự, hắn ngày hôm nay đi ra mục đích chính là vì tìm kiếm Lâm Huyền, xem hắn có biết hay không Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia phụ cận, đâu có thổ thuộc tính rất nặng tu luyện nơi, nếu là không có, tự mình cũng chỉ có thể đủ tại một cái u tĩnh địa phương đi đầu tu luyện kia "Bát Hoang Lục Hợp Chưởng", nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là mại phía nhẹ nhàng bước tiến, quay kia Lâm Huyền nơi trụ địa phương bước nhanh đi đến. Dọc theo đường đi xuyên toa vu hành lang nghe cùng tảng đá đường nhỏ trên, bước tiến không hoãn không vội, có vẻ rất là thong dong.
Gặp phải Lâm Gia nhân hiện tại bởi vì Tiêu Viêm cùng kia Ma La đánh một trận, lấy năm Tinh Đấu đế sơ kỳ tu vi, lợi dụng rất nhiều thủ đoạn ngạnh sinh sinh đem kia sáu Tinh Đấu Đế giai khác cường giả đánh bại, nổi danh nổi lên, đã bị dụ vi Tứ Huyết Chi Địa công nhận niên kỉ khinh đồng lứa đệ nhất nhân, cho nên đối với với này một người, theo trong lòng bội phục, Tiêu Viêm nếu như đã biết tự mình đã có như vậy đại danh khí, không biết sẽ là hạng cảm tưởng? Ta nghĩ đại khái sẽ là toát ra một mạt vô lại thần tình ba (đi)? Gió nhẹ tạo nên, thổi bay Tiêu Viêm tay áo, hắc sắc trường bào vĩ cánh bị gió thổi bay, có vẻ rất là phiêu dật bất phàm, đó là tại đây gió nhẹ thổi phật hạ, Lâm Huyền nơi trụ địa phương, Tiêu Viêm cũng là phiêu nhiên tới.
Vừa mới rảo bước tiến lên, còn chưa tới kịp khiến bồi bàn thông báo, Lâm Huyền kia quen thuộc mà vừa vang dội thanh âm đó là vang lên "Tiêu Viêm lão đệ, ngươi thế nào qua đây, không nên còn đang trong phòng dưỡng thương sao?
Thấy Lâm Huyền nghi hoặc biểu tình, Tiêu Viêm cũng là ha ha cười nói "Lẽ nào lão ca rất là tiêu ta tại nơi ■ tháp lên tại đi thảng lên mấy ngày phải không, phải biết rằng, ta cái mông thế nhưng chịu không nổi cái loại này tịch mịch."
"Thế nào lại đâu? Ta đương nhiên là tiêu lão đệ sớm một chút khôi phục a, cũng miễn cho ta a, hiện tại thấy lão đệ tỉnh, ta này tâm cũng là buông xuống, đến, lão đệ, đi vào tọa tọa!
Tiêu Viêm nhưng thật ra không làm tác, hắn lẽ ra chính là tìm đến Lâm Huyền, sở dĩ, đang nghe đến Lâm Huyền thỉnh hắn đi vào tọa tọa giờ, đó là rất tự nhiên tiến vào.
Vừa mới ngồi xuống, một bên bồi bàn đó là dâng nước trà.
"Lão đệ nếm thử, đây là ta Lâm Gia đặc chế lá trà, lấy tự khuê hải chi loan ở chỗ sâu trong!" Tiêu Viêm đảo cũng không khách khí, nhẹ nhàng nhấp một miệng, đó là tán thán không ngớt, đạo "Hảo trà!"
Ngạch, được rồi, lão ca, ta không có thể như vậy đến ngươi ở đây uống trà, ta là muốn muốn hỏi thăm ngươi một chút sự tình.
"Chuyện gì? Lão đệ nói một chút nhìn!" Lâm Huyền mỉm cười nói rằng.
"Ta đây cũng không làm ra vẻ, rừng lão ca cũng biết này Lâm Gia phụ cận đâu có thổ thuộc tính năng lượng hội tụ địa phương, ta nghĩ tu luyện một cái đấu kỹ!"
"Thổ thuộc tính năng lượng hội tụ địa phương?" Lâm Huyền sửng sốt, sau đó, lẳng lặng suy tư đứng lên, bán hu sau, mới vừa rồi lắc đầu, đạo "Ta Lâm Gia nơi quản hạt phụ cận mười vạn dặm thổ địa, thật đúng là không có phù hợp Tiêu Viêm huynh đệ như vậy yêu cầu."
Dừng một chút, Lâm Huyền mới vừa rồi chậm rãi nói rằng "Bất quá, tại nơi Viễn Cổ chiến trường trong nhưng thật ra có như vậy địa phương."
"Viễn Cổ chiến trường?" Tiêu Viêm nghĩ cái này tên gọi tự mình tựa hồ ở nơi nào nghe được quá, suy nghĩ hồi lâu, rốt cục vang lên, tự mình tổ tiên Tiêu Viễn đã từng nói cho quá chính hắn một địa phương. Nơi nào, phục thi trăm vạn, chảy máu phiêu lỗ.
"Tiêu Viêm huynh đệ, ngươi khả năng không biết, ta Lâm Gia thì có phương pháp tiến nhập kia Viễn Cổ chiến trường, thế nhưng tiền đề là phải đợi được kia phong ấn bạc nhược thời gian mới vừa rồi có thể, này một cái chu kỳ là mười năm, sở dĩ, chúng ta mới có thể tổ chức mười năm một lần Tứ Huyết Chi Địa trẻ tuổi Giác Trục thi đấu, bài danh trước mười tên nhân, đến lúc đó đó là có một đi trước kia Viễn Cổ chiến trường tìm kiếm cơ duyên tư cách."
"Nghe được Lâm Huyền nói như vậy, Tiêu Viêm con mắt cũng là trở nên sáng ngời, đạo "Đây là thực sự
"Đương nhiên, đi trước Viễn Cổ chiến trường nhập khẩu có hai cái, trong đó một cái, nhập khẩu ngay ta Lâm Gia quản hạt khu vực trong vòng, thế nhưng đi vào, không chỉ là ta Lâm Gia nhân, còn có thể có Tứ Huyết Chi Địa thế lực khác, có thể còn có cái khác bốn cái vực nhân đến đây tham gia!"
"Còn có một cái nhập khẩu thế nào không ai đi đâu?" Tiêu Viêm có chút mê hoặc hỏi.
Lâm Huyền vô cùng kinh ngạc nhìn một chút Tiêu Viêm, đạo "Ngươi thế nào ngay cả cái này cũng không biết? Kỳ thực, tiến nhập Viễn Cổ chiến trường còn có một cái nhập khẩu cùng với xuất khẩu, ngay Ma Thú Chi Trủng hạch tâm giải đất, hơn nữa tại Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc mộ địa trong, cái kia nhập khẩu tuy nói là người mọi người biết, thế nhưng nhưng không ai dám đi, sở dĩ, đều hội tụ đến chúng ta ở đây tới."
"Nguyên lai là như vậy!" Tiêu Viêm nếu có đăm chiêu thì thào.
"Kia mười năm chi kỳ còn có ba ngày sẽ đến, đến lúc đó, chúng ta đó là có thể lần nữa mở ra Viễn Cổ chiến trường, sở dĩ nói, ngươi nếu như thực sự muốn tu luyện chuyện, không ngại tại hoãn lên mấy ngày, đến lúc đó, thực lực của ngươi đi vào dễ dàng." Nghe được Lâm Huyền kiến nghị, Tiêu Viêm cũng là tim đập thình thịch, lập tức đó là đồng ý.
Hướng Lâm Huyền cáo cảm tạ một tiếng lúc, Tiêu Viêm đó là về tới tự mình nơi ở, sau đó, gọi Cổ Nguyên, Khôn Chúc, cùng với Huân Nhi, hướng bọn họ giảng thuật Viễn Cổ chiến trường chuyện tình, bọn họ nghe xong, đều là đều ý động, thế nhưng bởi thực lực quan hệ, cũng không được, lập tức cũng là tiếc nuối không ngớt.
Lúc này, Huân Nhi chẳng biết nhớ tới cái gì, đột nhiên kinh hỉ kêu lên "Tiêu Viêm ca ca, ngươi là nói ngươi gần nhất muốn đi vào kia Thượng Cổ cường giả đại chiến địa phương."
"Đúng vậy. Cô nàng, làm sao vậy?" Tiêu Viêm có chút buồn bực hỏi, vừa mới tự thời gian, cô nàng này ở chỗ này a, thế nào còn muốn hỏi lần thứ hai?
"Tiêu Viêm ca ca, ngươi còn nhớ rõ ngươi lần trước cùng ta nói chuyện tình sao? Ngươi nói ngươi tại Hắc Phong Khẩu kia một cái kỳ dị không gian thấy một màn?"
Trải qua Huân Nhi nêu lên, Tiêu Viêm cũng là nhớ tới kia một cái không gian thời gian, đột nhiên, Tiêu Viêm con ngươi hơi co rụt lại, nhớ tới tự mình thấy kia nhất phó tràng cảnh, thương vi thường đều là Thượng Cổ cường giả, người trước để người sau sống lại, tầm biến thiên sơn vạn thủy, rốt cục tìm được rồi kia sinh tử đạo linh quan, thế nhưng, kia thường bởi vì linh hồn nghiền nát, không có biện pháp lần nữa sống lại, bọn họ cuối cùng ngã xuống địa phương, đó là kia Viễn Cổ chiến trường. Nếu không phải Huân Nhi nhắc nhở, Tiêu Viêm có thể còn có thể quên này tra.
"Ngươi là nói nơi nào khả năng tồn tại?"
Huân Nhi hơi gật đầu, đạo "Đây là hiện nay tốt nhất đầu mối, hơn nữa là nhất tin cậy đầu mối."
Tiêu Viêm thân thể hơi run rẩy, lẩm bẩm nói "Sinh tử đạo linh quan, thực sự ở nơi nào đó sao
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái