Freedom is not given to us by anyone; we have to cultivate it ourselves. It is a daily practice... No one can prevent you from being aware of each step you take or each breath in and breath out.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 214: Huyết Sắc Con Dơi
nh vào mi mắt là một cái đỏ như máu thật lớn thân ảnh, này một cái thật lớn thân ảnh rất giống một cái diều, từ trước chi, chi sau, vẫn kéo dài đến đuôi, đều bao trùm phía một tầng kiên cường dẻo dai bạc da màng, như diều giá gỗ lên hồ chỉ thông thường, hơn nữa đổi chiều tại nơi nham thạch trên, thân thể cũng đã xâm nhập kia không ngừng mạo hiểm bọt khí nham thạch nóng chảy dặm ♀ một cái rất giống một loại động vật, đó chính là con dơi, thế nhưng cùng cũng cùng phổ thông con dơi có rõ ràng khác nhau.
Này một cái con dơi nát gì đó trên đầu nhiều hơn một đôi cùng loại với tôm hùm thông thường tu, toàn thân, cả vật thể trình hồng sắc, hơn nữa này còn không biết, người này vĩ cánh cư nhiên dường như kia hạt tử thông thường, nhiều hơn một cái thật lớn đảo câu! Lộ ra một chút hàn mang 〕 lên lộ ra một tia nhân tính hóa biểu tình, thế nhưng thoáng qua tức thệ. Cùng lúc đó, kia thật lớn thân ảnh trong mắt thổi qua một tia thống khổ thần sắc."Đây là cái gì đồ vật?" Diệp Trọng thấy này một cái không ngừng phát sinh tê tê thanh âm thật lớn kỳ dị vật, lập tức, con ngươi cũng là thoáng rụt lui, hắn có thể cảm giác được rõ ràng trước mắt này một con cùng loại với con dơi gì đó, có nhiều sao đáng sợ, sở dĩ trong nháy mắt đó là đem đấu khí hội tụ tại bàn tay trên, làm tốt tùy thời phòng ngự chuẩn bị. Một bên Đường Chấn thấy này một con huyết sắc con dơi, tuy rằng không - cảm giác cái này con dơi khí tức, thế nhưng hắn luôn có một loại không hiểu cảm giác, nghĩ này một cái khổng lồ gì đó không nguy hiểm, thế nhưng đáy lòng vừa cảm thấy một tia uy hiếp.
"Thực sự là kỳ quái cảm giác, tiêu là của ta trực giác làm lỗi ba (đi)?" Đường Chấn thì thào lẩm bẩm. Tuy nói là cảm giác được nghi hoặc, thế nhưng cũng hết sức chăm chú nhìn kia một con vẫn đều tại phát sinh tê tê thanh âm gì đó.
Đột nhiên, kia một con huyết sắc con dơi trong mắt hiện lên một tia mê man thần sắc, thế nhưng thoáng qua, đó là bị một cổ thị huyết nát nơi thay thế được. Một con cả vật thể đỏ như máu kỳ dị con dơi, tiếng rít một tiếng, phe phẩy thon dài cánh, như một đạo tật phong bàn hướng về phía Diệp Trọng bay tới, con dơi mỏ nhọn khẽ nhếch, bởi vì tại lòng của nàng dặm, Diệp Trọng tương đối dễ đối phó, cái này huyết sắc kỳ dị con dơi làm cho cảm giác xác thực không gì sánh được âm lãnh, mặc dù là tại đây cuồn cuộn dung nham trong, Diệp Trọng nhãn thần co rụt lại, trong nháy mắt cảm thấy được con dơi trên băng lãnh sát khí, bởi vì nơi này quá mức nóng bức, thế cho nên kia Diệp Trọng thân thể trong vòng đấu khí cũng là mơ hồ gian biến sắc, tựa hồ muốn thiêu đốt lên.
Đấu khí thất luyện dường như tia mang thông thường qua lại vũ động phía, đấu nổi lên kia kỳ dị huyết sắc con dơi. Đường Chấn cười lạnh một tiếng, ánh mắt đột nhiên đi bên phải chợt lóe,, tiện tay khẽ động, lại là một con so với chi vừa mới càng khổng lồ huyết sắc kỳ dị con dơi lược ra, mà lúc này đây mục tiêu cũng biến thành Đường Chấn ≯ gặp kia kỳ dị huyết sắc con dơi hóa thành một đạo lưu quang bay tới, Đường Chấn gầm lên một tiếng, dễ dàng tránh né lúc này đây tập kích, kia kỳ dị huyết sắc con dơi dán Đường Chấn vai bay qua, khiến phải Đường Chấn kinh hãi không ngớt, này quỷ đồ vật thật sự là quá nhanh, so với chi Đấu Thánh tốc độ cũng không hoàng hơn khiến, thế nhưng công kích thời gian, sử dụng cũng đấu khí, Đường Chấn trong tay chấn động, một cổ một cổ cổ quanh mình nham thạch nóng chảy trong hỏa thuộc tính năng lượng đó là bị kỳ trừu rớt đi ra, hình thành một cái thật lớn nham thạch nóng chảy cự trụ, đối mặt lần nữa bay trở về huyết sắc con dơi, Đường Chấn vui mừng không hãi sợ, này quỷ đồ vật cũng tựu tốc độ khoái ta, nếu là luận đứng lên lực công kích, cũng nhiều lắm đạt được bán thánh tả hữu, thế nhưng, Đường Chấn hiểu rõ là vô số như vậy quỷ đồ vật trùng tới được nói, tuy nói là mới bán thánh tả hữu lực công kích độ, thế nhưng tại số lượng rất nhiều đích tình huống hạ, cũng là nhất kiện không dễ dàng đối phó chuyện tình.
Còn nữa, hỏa diễm vốn là là tới tinh khiết chí dương vật, hỏa diễm lực vừa lúc có khắc chế này huyết sắc con dơi lực lượng. Cuồn cuộn không ngừng hỏa diễm lực, theo bàn tay ngoại phóng ra, thậm chí một tia hỏa tinh lưu chuyển ở giữa, là khiến huyết sắc con dơi có chút sợ hãi đứng lên, ngay cả công kích so với việc Diệp Trọng đối diện kia cái, cũng là yếu đi rất nhiều.
Này tiêu bỉ lớn lên trên, Đường Chấn dự định tìm cơ hội diệt thứ này!. Tục ngữ nói nước chát điểm đậu hũ vỏ quýt dày có móng tay nhọn, tuy rằng Đường Chấn thực lực không tính quá mạnh mẽ, bất quá nhưng không có tại huyết sắc con dơi cực nhanh thế tiến công xuống hạ xuống hạ phong. Đường Chấn hiểu rõ sấm sét khí, lệnh hắc sắc con dơi triệt để đánh mất chiến đấu lòng tin, đi bước một bị Đường Chấn * lui, cuối bị một chưởng thiêu đánh bay, một tiếng thét chói tai qua đi, đó là hóa thành một trận hắc vụ tán với hư vô. Đường Chấn thừa thắng xông lên, lần thứ hai đón nhận cùng Diệp Trọng triền đấu kia một con huyết sắc con dơi, mấy chiêu xuống, kia một con huyết sắc con dơi cũng là bị Đường Chấn đánh gục, cuối tiêu thất.
Diệp Trọng có chút kinh hỉ nhìn dương thần liếc mắt, trong nháy mắt đó là rõ ràng qua đây, nghĩ đến hẳn là là Đường Chấn hỏa diễm khí đối với này âm sát vật khắc chế mới có này kết quả.
Nương theo phía này hai cái huyết sắc con dơi tử vong, kia tử vong con dơi nơi lưu lại đến máu cùng với cái khác gì đó mùi bắt đầu truyền đẩy ra đến.
"Ta nghĩ lúc này đây chúng ta muốn tiếp thu công kích sợ rằng điều không phải một hai cái." Diệp Trọng đã hỏi tới kia một tia truyền đãng khí tức, lập tức cũng là nhíu mày, có chút không nói gì nói rằng. Diệp Trọng cảm thán thanh vừa mới hạ xuống, Đường Chấn còn không có tới kịp trả lời, chợt nghe gặp một tiếng thanh chói tai quỷ gọi, bắt đầu quanh quẩn tại đây một chỗ để huyệt trong.
"Hì hì cạc cạc... Vù vù ha ha..." Thê lương tiếng kêu, lệnh Diệp Trọng nhất thời gian tâm loạn như ma, Đường Chấn tuy nói là nghĩ mạnh hơn theo hơn, thế nhưng chính nghĩ trong lòng có một tia gợn sóng, mà lúc này, một con ám hồng sắc con dơi đã vọt tới Diệp Trọng bên người, há mồm đó là một đạo âm ba công kích qua đi, Diệp Trọng còn không có phản ứng qua đây, thất khiếu đều đã chảy máu."Cẩn thận, cái này gọi là thanh quá mức quỷ dị, không nên bị mê hoặc tâm trí." Nhiễu là Đường Chấn tâm trí cứng cỏi như vậy, vẫn như cũ bị này thê lương tiếng kêu thảm thiết khiến cho tâm thần nan trữ. Để huyệt trong thê lương tiếng kêu càng lúc càng lớn, Đường Chấn hai người chau mày, thế nhưng vẫn như cũ cắn chặt răng, chết tiệt khiêng trụ, cùng này con dơi kích đấu cùng một chỗ, vừa mới đi ra con dơi mới là chăm chú Đấu Tôn, bán Thánh giai khác, hiện tại đi ra cũng chân chính Đấu Thánh giai khác ám kim sắc con dơi ♀ cái thời gian, một con huyết ngọc sắc huyết ẩm ma bức xuất hiện, đây chính là sáu Tinh Đấu Thánh giai khác gì đó. Đường Chấn nhìn này một con huyết ngọc sắc con dơi, lập tức cũng là con ngươi hơi co rút lại lên, chỉ (chích) (con) bình tĩnh nhìn kia một con huyết ngọc sắc con dơi.
"Thứ lạt..."
Theo này một con huyết ngọc sắc con dơi gầm rú, chỉ chốc lát, từng con một huyết sắc con ngươi con dơi theo để huyệt ở chỗ sâu trong trong bay ra, tuy rằng không có trước kia hai cái sát khí trọng, thế nhưng đã có phía không gì sánh kịp là học khí tức, nhất là thành trăm hơn một nghìn chỉ (chích) (con) huyết sắc con dơi một tuôn ra, là tương đương đồ sộ, Diệp Trọng sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch vô huyết.
Những... này Huyết Biên Bức tất cả đều là triển lộ phía thị huyết răng nanh, chấn sí mà không phải, đem hai người triệt để tập trung mục tiêu, một ủng mà lên.
Con kiến hơn cắn chết tượng, huống hồ nhiều như vậy chỉ biết là Sát Lục Huyết Biên Bức.
"Mau lui lại! Những thứ kia nhiều lắm" Đường Chấn một tiếng quát lạnh, thế nhưng không đợi hai người có nơi hành động, kia từng con một huyết sắc con dơi đó là triệt để đem hai người bao vây ở.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái