Love is the hardest habit to break, and the most difficult to satisfy.

Drew Marrymore

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 209: Thất Thải Vân Kiếp!
ghe được huyết phủ Tiêu Thần quát lớn thanh, Dược Trần cũng là tỉnh ngộ qua đây, tự mình cả đời không có đã làm như vậy hồ đồ sự tình, thế nhưng lúc này đây dĩ nhiên phạm vào như vậy có hồ đồ, ai... Thế nhưng, Dược Trần trong lòng một mực nỉ non phía "Tiêu Tiêu, ta tin tưởng ngươi, ngươi nhất định có thể thành công vượt qua đi, ngươi cũng có thể cùng của ngươi cha như nhau, trở thành một cái yêu sáng tạo kỳ tích nhân!"
Tuy nói là tất cả mọi người tại cầu khẩn, nhưng, này Kiếp Vân uy lực nhưng vẫn là liên tiếp tăng cường phía, theo thời gian trôi qua, này Kiếp Vân nội biến hóa chính không có kết thúc, tại Tiêu Tiêu cùng với tràng ngoại mọi người kia dại ra trong ánh mắt, Kiếp Vân nội liền lần thứ hai cấp tốc xuất hiện lục sắc, thanh sắc, lam sắc, tử sắc, bốn loại nhan sắc sau đó các tự chiếm Kiếp Vân nội nhất bộ phân, khiến nghìn trượng Kiếp Vân nhìn qua dường như một đạo nghìn trượng thất sắc thải hồng thông thường.
'Bảy... Thất chủng nhan sắc?' kia huyết phủ Tiêu Thần hung hăng nuốt một miệng nước bọt ngươi, tựa hồ còn không có phản ứng qua đây, thế nào có thể là thất chủng nhan sắc? Niết Bàn chi kiếp điều không phải tổng cộng chỉ có sáu loại nhan sắc sao,. Hiện tại, thế nào khả năng hơn ra khỏi một đạo nhan sắc, thì thào có tiếng không ngừng, sau đó cũng đột nhiên im bặt mà dừng, huyết phủ Tiêu Thần kinh nghi thanh cũng truyền đi ra.
"Này chẳng lẽ là trong truyền thuyết Thất Thải Vân Kiếp?"
"Thất Thải Vân Kiếp? Này lại là cái gì?" Dược Trần đám người cũng đều là vẻ mặt nghi hoặc.
"Ta không tính tệ, Tiêu Tiêu hôm nay mới mười năm tuổi ba (đi)? Ngươi phóng nhãn toàn bộ đại lục, mặc dù là chúng ta Tiêu tộc nhất hưng thịnh thời gian, tu vi có thể đạt được Tiêu Tiêu như vậy ruộng đồng cũng đều là hơn - ba mươi tuổi người, thế nhưng Tiêu Tiêu niên kỉ linh so với bọn họ, này cái người nổi bật còn muốn nhỏ lên đồng lứa, này ý nghĩa cái gì? Các ngươi có thể không biết, thế nhưng ta đã từng tại một cái sách cổ lên cũng thấy quá tình huống như vậy, Thượng Cổ thời gian, có thiên phú có một không hai người, tại niên linh cực tiểu đích tình huống hạ, đạt được thành tựu cũng rất nhiều nhân cùng kỳ một thân đều đánh không được tình trạng, sở dĩ, tại hắn thành tựu Đấu Đế thời gian, đó là lại đánh xuống này Thất Thải Vân Kiếp, coi là thiên đố!
"Thiên đố? Này lại là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ là thiên cũng ước ao đố kị hắn tư chất?" Tử Nghiên lúc này sáp lên như thế một câu nói.
"Cũng có thể như vậy lý giải" Tiêu Thần chậm rãi nói rằng, dừng một chút, có việc nói rằng "Này Thất Thải Kiếp Vân cực nhỏ xuất hiện, thế nhưng mỗi một lần xuất hiện đều là tỏ rõ phía một cái thiên phú tuyệt tươi đẹp nhân xuất hiện, tuy rằng này Thất Thải Vân Kiếp uy lực pha đại, nhưng chỉ muốn vượt qua này một cửa, Tiêu Tiêu đã có thể vị là giao long thăng thiên, phá kiển bức tranh điệp, đến lúc đó, thực lực của hắn đó là lại mạnh hơn mấy lần! Thế nhưng, thất bại, tựu ý nghĩa ngã xuống, sở dĩ, hắn có thể hay không đĩnh qua đi, phải nhờ vào chính hắn nhìn!"...
Nói sau kia Tiêu Tiêu thấy kia Thất Thải Kiếp Vân sau, lập tức đại mi cũng là mặt nhăn đến cực điểm, một đạo non nớt rồi lại ngoan cường bất khuất thanh âm nỉ non có tiếng vang lên "Cha, phù hộ ta!".
Vân thành Thất Thải vẻ hoành đọng ở bầu trời, một cổ khiến vạn linh thần phục, vô pháp dùng ngôn ngữ kể ra kinh khủng uy áp theo kia thất sắc Kiếp Vân nội phát ra. Bị vây này cổ uy áp hạ Tiêu Tiêu sắc mặt trong nháy mắt trở nên tái nhợt đứng lên, bởi vì kia cổ uy áp thật sự là quá mạnh mẽ, chỉ cần là kia cổ uy áp tựu đủ để khoái khiến tàn tinh có chút không chịu nổi, coi như là hiện tại, Tiêu Tiêu cũng là đem trong cơ thể kia nếu như Trường Giang và Hoàng Hà thông thường đích chân khí vận chuyển tới cực hạn vừa mới mới vừa chống đối trụ mà thôi.
Thất Thải Kiếp Vân, đây là tại hiện nay mà nói, toàn bộ đấu khí trên đại lục đều là chưa từng có quá này một cái cho tới bây giờ cũng không có xuất hiện quá chuyện tình, ngày hôm nay cư nhiên lần thứ hai xuất hiện tại mọi người trước mắt.
Tiêu Tiêu sắc mặt ửng đỏ, chống lại người này một đạo uy lực pha đại uy áp, giống như là kia bão tố trong một chi sục sôi hanh!
Nếu như Tiêu Tiêu biết những lời này chuyện, nhất định sẽ nói "Khiến bão tố đến lại thêm mãnh liệt ta ba (đi)!" Đáng tiếc, nàng cũng không biết.
Bạch quang hiện lên, sấm sét chợt kinh.
'Răng rắc '
Ngay kia Thất Thải Kiếp Vân hội tụ hoàn năng lượng sau, một đạo cận trượng thô ngân xà mang theo vô tận kinh khủng ba động theo kia Thất Thải Kiếp Vân nội hướng phía Tiêu Tiêu nơi đứng địa phương thình lình đánh xuống.
Ngân xà nơi đi qua, toàn bộ không gian đều mơ hồ run, tạo nên một tầng tầng sóng gợn. Ngân xà tốc độ cực nhanh, ngay đánh xuống trong nháy mắt, liền dĩ vượt qua Kiếp Vân cùng Tiêu Tiêu trong lúc đó cự ly, đi tới Tiêu Tiêu trước người chưa tới trăm trượng chỗ.
Nhìn kia theo bầu trời không ngừng xoay quanh hạ lạc thật lớn ngân xà, Tiêu Tiêu kia trắng nõn sắc mặt trong nháy mắt trở nên ngưng trọng không gì sánh được, có chút tái nhợt gầy tay phải hướng về kia ngân xà phương hướng bỗng nhiên vung lên.
'Sáng loáng '
Ngay kia ngân xà sắp đến Tiêu Tiêu trước người thời gian, theo Tiêu Tiêu phất tay trong lúc đó, một bả phiếm phía vô tận hàn khí roi ngang trời xuất hiện tại ngân xà phía trước.
Roi dài chừng một trượng hơn, cả vật thể đen thùi sáng, khăn trên toả ra này vô cùng vô tận sắc bén ý, ngay một trượng thanh tiên xuất hiện trong nháy mắt, vô cùng vô tận khí thế liền theo này một trượng nhuyễn tiên trên phát ra.
Ngay kia trượng hứa nhuyễn trăm năm sau khi xuất hiện, Tiêu Tiêu cả người toả ra khí thế cũng bỗng nhiên biến đổi, một cổ càng hung hiểm hơn đấu khí theo Tiêu Tiêu trên người phát ra, cùng kia ngân xà phía trước đồng dạng tản ra sắc bén Lôi Điện chi lực ngân xà giao hòa tại cùng nhau.
'Chín màu thác thiên '
Ngay kia ba thốn ngân xà sau khi xuất hiện trong nháy mắt, một đạo băng lãnh thanh âm theo Tiêu Tiêu trong miệng phát ra.
Ngay Tiêu Tiêu chuyện hạ xuống trong nháy mắt, một cổ kinh khủng uy thế theo Tiêu Tiêu trên người phát ra. Theo trong cơ thể như hải bàn đấu khí bị Tiêu Tiêu cấp tốc vận chuyển đứng lên. Theo kia trượng hứa nhuyễn liền xẹt qua, một đạo phiếm phía chín màu quang mang năng lượng cự mãng trống rỗng xuất hiện tại nơi ngân xà tiền phương, mang theo mê người quang mang hướng phía kia không ngừng đi tới ngân xà đánh tới.
Ngay kia phiếm phía chín màu quang mang thật lớn Ngân Hà xuất hiện trong nháy mắt, một cổ kinh khủng khí tức liền theo kia chín màu cự mãng trên phát ra, sắc bén thôn phệ ý thẳng trùng tận trời ♀ chín màu cự mãng tại xuất hiện trong nháy mắt liền cùng kia ngân sắc Cự Xà chạm vào nhau cùng một chỗ.
'Oanh
~ '
Ngay chín màu cự mãng cùng kia thật lớn ngân xà chạm vào nhau trong nháy mắt, liền phát sinh một tiếng rung trời nổ, kinh khủng trong suốt khí lãng theo bạo tạc trong Tâm Hướng phía bốn phía phóng xạ đi, toàn bộ không gian đều sản sinh trận trận ba động, sản sinh dường như tại mặt nước giã sau xuất hiện đạo đạo sóng gợn.
Kinh khủng khí lãng không ngừng hướng về bốn phía phúc tán đi, nơi quá này ra, tất cả hạt cát đều bị kia vô hình trong suốt khí lãng cấp biến thành hư vô, tiêu thất tại đây phương thiên địa trên...
Bạo tạc qua đi, bầu trời trên, kia chín màu cự mãng trở nên ảm đạm không gì sánh được, thế nhưng chính có thể rõ ràng nhìn ra, kia khổng lồ hiểu rõ chín màu cự mãng chính là kia vị chín màu thôn thiên mãng, bất quá hiện tại chín màu thôn thiên mãng, giống như là kia hoàng hôn hạ ánh sáng - nến thông thường, phảng phất tùy thời phần lớn tắt thông thường, mà kia Kiếp Vân nội đánh xuống đạo thứ nhất kiếp lôi cũng hóa thành nát diệt.
Này một đạo kiếp lôi, bình yên vượt qua.
Thế nhưng, hình thức cũng không cho lạc quan!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái