Let us always meet each other with smile, for the smile is the beginning of love.

Mother Teresa

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 207: Lục Niết Xưng Đế!
ột phá?" Kia lão giả có chút bất khả tư nghị nói rằng, hắn biết hiện tại Tiêu Tiêu thực lực là cái gì giai khác, kia thế nhưng chín Tinh Đấu thánh hậu kỳ giai khác a, nếu như tại đột phá chuyện, đó chính là kia trong truyền thuyết tồn tại.
Kia một bộ thanh y tịnh lệ cô gái, nhẹ nhàng điểm điểm nàng kia trắng nõn cằm, biểu thị đồng ý người trước cái nhìn, thế nhưng, thoáng qua sau, cô gái kia đại mi đó là hơi nhíu lại, chu thần khẽ mở, đạo "Ta tuy nói là đột phá chín Tinh Đấu thánh hậu kỳ, thế nhưng chính không có thể đột phá đến kia trong truyền thuyết tồn tại!"
Lúc này, một đạo thô cuồng thanh âm vang lên, nhìn lại, nhưng đạo là kia huyết phủ Tiêu Thần!
"Ta Tiêu tộc nguyên lai đang thịnh thời gian, trong tộc Đấu Đế vô số, Tiêu Tiêu cái này tình huống ta nhưng thật ra có nơi lý giải."
Dừng một chút, kia một đạo thô cuồng thanh âm lần nữa vang lên, đạo "Tiêu Tiêu này một loại tình huống xưng là —— Lục Niết Xưng Đế!"
"Lục Niết Xưng Đế?" Dược Trần thoáng kinh hô một tiếng, đạo "Này như thế nào nói lên?"
"Các ngươi đều biết nói, Đấu Tôn đã ngoài, mỗi tấn chức nhất giai, sẽ trở nên càng thêm khó có thể đi tới, mượn Đấu Tôn mà nói ba (đi), Đấu Tôn, tại đây trên đại lục, cũng đã tính lên là một phương cường giả mà đến, thế nhưng nếu muốn tiến giai đến Đấu Thánh, trung gian chênh lệch là cỡ nào đại, đầu tiên là muốn đem trong cơ thể đấu khí áp súc chín lần mới vừa rồi có thể tấn chức đến bán Thánh giai khác, này trong quá trình chúng ta xưng là "Cửu Chuyển thành thánh!"
Trong đó, Cửu Chuyển, rốt cuộc một loại chuyên môn dùng để so sánh Đấu Tôn đỉnh cùng bán thánh trong lúc đó chênh lệch một cái lượng từ, dù sao này hai cái trong lúc đó, chênh lệch thật sự là quá mức kinh khủng, phải sử dụng càng thêm nhìn như rất nhỏ, nhưng thực tế nhưng kém thật lớn trình tự đến nhận..., Cửu Chuyển" kỳ thực cũng không phức tạp, giản đơn nói đến, cũng có thể gọi là vi chín lần cô đọng cùng áp súc, đương một vị bị vây Đấu Tôn đỉnh cường giả" ** đấu khí xuất hiện no đủ, đồng thời không thể tăng giờ, đó là Cửu Chuyển bắt đầu thời gian, lúc này, hắn cần đem ** đấu khí, toàn bộ tiến hành cô đọng cùng áp súc, cuối cùng lệnh phải no đủ **, lần nữa xuất hiện có thể dung nạp tân sinh đấu khí không khu mặt đợi đến đấu khí lần nữa no đủ giờ, đó là phải tiếp tục cô đọng!
Như vậy nhiều lần, chín lần lúc, mới là Đại Viên Mãn! Mà ** đấu khí, cũng là sẽ ở loại này áp súc xuống, sản sinh biến chất, tiến tới nhảy bước qua kia không thể đo đạc thiên giản, chân chính tiến vào Thánh giai! Vì vậy, một ít đạt được này từng bước cường giả, đó là đem này giấu ở Đấu Tôn đỉnh trong tu luyện, xưng là Cửu Chuyển! Cửu Chuyển lúc, lại vừa thành thánh! Ở đây thánh còn chỉ là bán thánh mà thôi, phải biết rằng sau đó còn có trung cấp bán thánh, cao cấp bán thánh, cùng với đỉnh bán thánh, lúc mới là chân chính kế tiếp giai đoạn, cũng chính là vị Đấu Thánh!
Nghe vậy, kia liên can mọi người là không khỏi đều gật đầu lô, việc này, bọn họ đều là trải qua quá, đương nhiên cũng đều biết được trong đó quá trình!
Dừng một chút, kia Tiêu Thần cũng là lần nữa nói rằng "Đấu Thánh tựu như vậy khó có thể thành tựu, huống thành tựu Đấu Đế? Sở dĩ nói, Đấu Thánh cùng Đấu Đế giai khác thật lớn lạch trời, vừa khởi là từng bước đó là có thể vượt qua? Sở dĩ, tại tu vi đạt được chín Tinh Đấu thánh hậu kỳ sau đó, cũng cần trải qua kiếp nạn, mới vừa rồi có thể trở thành kia trong truyền thuyết tồn tại, này một cái quá trình cùng các ngươi theo Đấu Tôn tấn chức Đấu Thánh thông thường, chỉ bất quá, người trước là chín lần đấu khí cô đọng áp súc, mà Đấu Thánh tấn chức bán đế còn lại là sáu lần Niết Bàn! Cái này quá trình xưng là "Lục Niết Xưng Đế."
Lục Niết Xưng Đế. Chỉ chính là tu luyện giả tu luyện đến chín Tinh Đấu thánh hậu kỳ, sau đó khi hắn tu vi đạt được một cái lệnh tiết điểm thời gian, nếu như đột phá không được, như vậy, tựu cả đời tấn chức không được kia trong truyền thuyết tồn tại, thế nhưng, một ngày đánh vỡ người điểm giới hạn, như vậy, này vị Lục Niết Xưng Đế, đó là bắt đầu rồi ※ nát, chỉ chính là sáu lần Niết Bàn, phải được lịch sáu lần thiên địa lễ rửa tội, mới vừa rồi có thể phá kiển ra, hoàn thành kia hoa lệ lột xác ※ thứ Niết Bàn lúc, đó là lại chân chính trở thành kia trong truyền thuyết tồn tại.
Sở dĩ nói, vừa mới Tiêu Tiêu chính là tại tu luyện trong đánh vỡ này một cái đề thăng thực lực điểm giới hạn, do đó dẫn phát ra khỏi sáu lần Niết Bàn.
Tiêu Tiêu, nếu là ta đoán trắc không tệ, của ngươi lần đầu tiên Niết Bàn kiếp ngay một hai ngày sẽ phủ xuống xuống tới, ngươi cần phải chuẩn bị sẵn sàng a!
Mọi người nghe nói Tiêu Thần giải thích lúc, cũng đều là bừng tỉnh đại ngộ, liên tiếp gật đầu — phủ Tiêu Thần, cùng Tiêu Viêm tổ tiên tiêu huyền là cùng một cái thời đại nhân, chỉ bất quá người sau bị Tịnh Liên Yêu Hỏa vẫn tĩnh cố tại kia một cái không gian nhiều năm, thế nhưng hắn đanh đá chua ngoa nhãn lực so với chi dược lão chỉ có hơn chứ không kém. Lời hắn nói, tại mọi người thấy đến, tuyệt đối là một cái tốt lời dẫn!
"Thật là như thế nào giải quyết này vị Lục Niết Xưng Đế a?" Dược Trần thấy Tiêu Tiêu tu vi tiến nhanh, thế nhưng cũng muốn đối mặt kia không biết Lục Niết Xưng Đế khảo nghiệm, lập tức, trong lòng cũng là sốt ruột lên, không nói đến Tiêu Tiêu là hắn đắc ý đệ tử Tiêu Viêm nữ nhi, chỉ là hắn tại Tiêu Viêm đi rồi, hắn cùng Tiêu Tiêu cùng nhau sinh hoạt ngày, cũng đã khiến hắn đối với này cái nữ hài cưng chiều đến cực điểm, thấy hắn sắp sửa đối mặt chuyện tình, Dược Trần vừa thế nào khả năng không vội đâu?
"Không có biện pháp giải quyết, sáu lần Niết Bàn quá trình, chỉ có thể đủ kháo Tiêu Tiêu tự mình, chúng ta không thể đủ hỗ trợ." Dừng một lúc lâu, huyết phủ Tiêu Thần mới vừa rồi chậm rãi nói rằng.
"Dược sư công, không có việc gì, ta không có việc gì, ta muốn đi gặp phụ thân như nhau trở thành đại anh hùng, còn muốn sớm một chút đi một không gian khác tìm hắn đâu!" Tiêu Tiêu non nớt tiếng nói vang lên, trấn an phía Dược Trần.
Đó là tại mọi người không ngớt thời gian, bầu trời cũng dần dần tối sầm xuống tới.
Đó là tại mọi người không ngớt thời gian, bầu trời cũng dần dần tối sầm xuống tới.
Dược Trần đám người thấy kia dần dần ngầm hạ đến bầu trời, lập tức, cũng là biết, kia vị lần đầu tiên Niết Bàn chi kiếp đó là muốn phủ xuống xuống tới.
"Dược sư công, không nên, hiện tại ta đi tìm một hoang tàn vắng vẻ địa phương một, cũng tốt an tâm độ kiếp, ta phỏng chừng ở chỗ này độ kiếp chuyện, vạn nhất xuất hiện cái gì trạng chuyện, đến lúc đó sẽ cho Thiên Phủ liên minh tạo thành lớn lao thương tổn. Sở dĩ, dược sư công, ngươi không nên, ta đi ra ngoài một chuyến.
"Tiêu Tiêu, ta đương sơ thế nhưng đáp ứng ngươi phụ thân, tốt tốt chiếu cố ngươi, ngươi đi đâu dặm độ kiếp, ta nhất định phải theo qua đi, tuy rằng ta biết không thể giúp ngươi, thế nhưng ta nhất định phải tận mắt đến ngươi bình an vô sự.
Nghe được Dược Trần nói như vậy, kia Tiêu Tiêu cũng là có ta bất đắc dĩ, khí thế hắn đối với lúc này đây Niết Bàn chi kiếp uy lực khổ, không có một điểm nắm chặt, sở dĩ nghĩ tự mình một người đi ra ngoài, hoàn toàn là không muốn khiến Dược Trần. Thế nhưng, hiện tại xem ra, cũng...
Thiên, càng tỏ ra ám trầm đứng lên, tựa hồ nếu không bao lâu, đó là gặp phải kia lần đầu tiên Niết Bàn chi cướp, thấy này một màn, kia Tiêu Tiêu cũng là có ta khẩn trương, thi triển thân pháp, trong nháy mắt đó là lược hướng về phía bầu trời, thoáng qua gian đó là tiêu thất tại phía chân trời.
Cùng lúc đó, một đạo non nớt thanh âm cũng là theo phong, theo phía chân trời trên vang lên "Sư công, ta tại tháp qua ngươi đại sa mạc!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái