The walls of books around him, dense with the past, formed a kind of insulation against the present world and its disasters.

Ross MacDonald

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 204: Chói Mắt
m ầm long!
Tiêu Viêm kia thon dài bàn tay xa xa cách không khinh phiến xuống, nhìn như mềm nhẹ cử động, cũng có quấy thiên địa đáng sợ lực.
Khắp bầu trời năng lượng ba động, tại nơi một chưởng xuống, đều bạo tạc mà thăng, một cổ cổ đáng sợ khí lãng mang tất cả ra, cuối cùng trọng trọng oanh kích tại quanh mình kia thật lớn quang tráo trên, trực tiếp là đem quang tráo chấn đắc bộc phát ra một vòng vòng kịch liệt rung động.
Vô hình không khí, cũng là ở đây khắc bị điên cuồng áp súc phía, mơ hồ gian, có thể thấy kia quang tráo trong vòng đều chạy tứ tán không khí.
"Oanh!"
Một cái gần như chân không bàn chưởng ấn, tự kia thon dài bàn tay xuống bạo oanh xuống, chưởng ấn trong, không chỉ có có bàng bạc năng lượng ba động, còn có kia ẩn chứa một loại cực kỳ từ xưa khí tức.
Kia tia khí tức, như tự viễn cổ Phá Không mà đến thông thường, từ xưa mà thâm thúy, gần chỉ là một tia khí tức, nhưng có rung chuyển trời đất lực.
Đế Ấn Quyết, quả nhiên là không đơn giản, tuyệt đối không ngừng thông thường cực đấu kỹ!
Đích!
Chân không chưởng ấn thượng còn vi rơi xuống đất, kia phía dưới tảng đá sân rộng trên, đã là xuất hiện một cái ước chừng hơn mười trượng thật sâu chưởng ấn, tại nơi chưởng ấn sát biên giới, còn có thể đủ nhìn thấy điên cuồng lóe ra nguyên lực ba động.
Kia nguyên bản tràn ngập bầu trời hắc quang, cũng là ở đây khắc bị kia chân không chưởng ấn sanh sanh áp súc đến Ma La quanh thân mấy trượng phạm vi, cái loại này khổng lồ áp lực, lệnh phải Ma La cả người cốt cách, đều là phát ra kĩu kịt bàn âm hưởng.
"Ta không bị thua phải!" Ma La điên cuồng tiếng gầm gừ tại bầu trời trên vang lên, mơ hồ gian một tia để lộ ra một mạt điên cuồng.
Thấy Ma La kia điên cuồng thần sắc, Tiêu Viêm lập tức cũng là lạnh lùng quát dẹp đường "Ngươi nhất định! Cho ta phá!"
Bất quá hôm nay này Ma La, đối mặt phía cái loại này khổng lồ áp lực, hắn hai mắt trái lại là nảy lên một loại nanh nhiên sát ý, chợt kỳ hai tay bỗng nhiên kết ấn, hầu gian truyền ra một đạo không giống nhân loại bàn trầm thấp chi rống.
"Ám Hắc thần ngưu, trợ ta!"
Ầm ầm!
Ngập trời bàn hắc mang, ở đây khắc lấy một loại cực đoan tốc độ kinh người tại nơi sáu Tinh Đấu Đế giai khác mãnh thú linh hồn trong miệng phun tuôn ra, hắc mang bắt đầu khởi động, chết tiệt chống đỡ phía cái loại này từ trên trời giáng xuống khổng lồ áp lực.
Cùng lúc đó, kia Ma La cũng là liều lĩnh luân phiên thi triển đông đảo cao giai đấu kỹ, ý đồ đến chống lại Tiêu Viêm cái loại này kinh khủng công kích!
Thấy kia Ám Hắc thần ngưu phát ra công kích, Tiêu Viêm lập tức bàng bạc linh hồn lực bạo tuôn ra, trong nháy mắt đó là hình thành một đạo bàng bạc không gì sánh được linh hồn năng lực cự kiếm, quay kia Ám Hắc thần ngưu phóng đi, Ám Hắc thần bính trượng đó là hắn linh hồn lực, thế nhưng Tiêu Viêm linh hồn lực cũng là tương đương không kém, trước đó không lâu, là bước vào Thánh cảnh trung kỳ, kia thế nhưng tương đương với sáu tinh đỉnh, thậm chí thất tinh cảnh giới, sở dĩ nói, đối với sáu Tinh Đấu đế a Ám Hắc thần ngưu, có thể nói là kỹ ột bậc!
Linh hồn chi kiếm bạo tuôn ra, bay ra sau, bật người biến thành bốn chuôi linh hồn chi kiếm, theo các phương diện toàn diện phong tỏa kia Ám Hắc thần ngưu đường lui, trong nháy mắt, đó là đối đánh vào cùng nhau...
"Phốc phốc phốc..."
Kia Ám Hắc thần ngưu trải qua quá lúc này đây linh hồn đối bính lúc, cũng là phát ra một trận ô ô thấp minh thân, hiển nhiên bị pha trọng thương, ngay cả kia ngưng thực linh hồn lúc này đều là biên thoáng có chút hư huyễn đứng lên.
Lúc này, một đạo thật lớn hấp xả lực cũng là quay kia Ám Hắc thần ngưu phóng đi, kia Ám Hắc thần ngưu nguyên bản tựu thụ thương, hiện tại vừa thu được Tiêu Viêm nơi nào truyền đến một cổ pha đại lạp xả lực, cũng là tại lơ đãng gian, đó là bị Tiêu Viêm thu vào kia bình ngọc trong.
Thấy kia Ám Hắc thần ngưu bị tự mình thu đi vào, Tiêu Viêm khóe miệng cũng là lộ ra mừng như điên vẻ, bởi vì hắn biết, kia Ám Hắc thần ngưu hiện tại thuộc về hắn Tiêu Viêm.
Thấy kia Ám Hắc thần ngưu bị Tiêu Viêm thu đi, kia Ma La cũng rất mục thử tẫn liệt, kia Ám Hắc thần bồi hắn tại một chỗ thấy, đợi mười năm, nắm cơ hội, mới vừa rồi đạt được. Hiện tại lại bị Tiêu Viêm như vậy lấy đi...
Lúc này, kia Đế Ấn Quyết đâu bốn ấn nhân Diệt Ấn dung hợp sau công kích cũng là rơi xuống, kia Ma La bởi vì Ám Hắc thần ngưu bị Tiêu Viêm thu đi, phân tâm thần, thoáng cái bị Tiêu Viêm này một kích trọng thương, thế cho nên một cái cánh tay đều là biến thành nhân phấn. Bị thương nặng sau Ma La đã đứng không đứng dậy, chỉ phải nằm ở kia vỡ vụn tảng đá sân rộng trên.
"Ngươi thất bại!"
Tiêu Viêm bình tĩnh thanh âm quanh quẩn tại sân rộng trong, lệnh phải mãn tràng khe khẽ nói nhỏ đều là đột nhiên ngừng lại, từng đạo ẩn chứa các loại tâm tình ánh mắt không ngừng tại cao ngất mà đứng người trước cùng với quang cảnh sắc mặt trắng bệch, mất đi một cánh tay, đầy người chật vật Ma La trên người lai hồi bài hồi.
Vắng vẻ giằng co chỉ chốc lát thời gian, rốt cục đột nhiên có một đạo thanh thúy vỗ tay tiếng vang lên, chợt, như phản ứng dây chuyền thông thường, chỉnh tề nổ vang tiếng vỗ tay, ở đây trong, sôi trào dựng lên, thẳng trùng tận trời.
Nghe được kia đầy rẫy mãn tràng tiếng vỗ tay, Tiêu Viêm cũng là ngẩng đầu lai, nhìn phía Huân Nhi cùng với kia Lâm Huyền nơi tại địa phương, lúc này, cái này cô nàng chính vẻ mặt thản nhiên, người mối lái ưu nhã đánh ra êm tai tiếng vỗ tay, lúc trước cái thứ nhất vang lên thanh âm, bắt đầu từ ở đây truyền ra.
Hướng về phía Huân Nhi cùng với kia Lâm Huyền mỉm cười, Tiêu Viêm lần nữa quay đầu, đường nhìn đầu hướng về phía Phương Hoa đám người nơi tại phương hướng, mà tiều phải người trước vọng lai, Phương Hoa kia băng lãnh ánh mắt cùng chi tiếp xúc một chút, cằm không phía vết tích gật đầu, một tia không phía vết tích thanh âm vang lên "Ngươi rất mạnh!" Dứt lời, kia con ngươi đó là nhàn nhạt dời đi khai đi, về phần một bên kia nghiến răng nghiến lợi Ma Yết Phái đệ tử, không ngừng chửi nhỏ kia trưởng lão, còn lại là bị Tiêu Viêm tự động không nhìn đi.
"Này cục tỷ thí, Tiêu Viêm thắng!"
Tài phán tịch thượng, Lâm Huyền cũng là mỉm cười đứng lên lai, ánh mắt nhìn chung quanh toàn trường, một lát sau, mới vừa rồi chậm rãi nói.
Theo Lâm Huyền cân nhắc quyết định thanh âm hạ xuống, kia vang vọng tại toàn trường tiếng vỗ tay trong, lần nữa trở nên to rõ rất nhiều, này nhìn phía giữa sân hắc bào thanh niên trong ánh mắt, có một ít không gia che giấu kính nể cùng tôn sùng, này một đường đi tới, Tiêu Viêm nơi hiện ra đi thực lực, đã triệt để làm bọn hắn thuyết phục.
Lần nữa liếc liếc mắt mặt như giấy trắng thông thường Ma La, Tiêu Viêm bước tiến nhẹ nhàng rung lên, thân hình đột ngột từ mặt đất mọc lên, chợt, đạp không hướng về phía dưới đi qua đi ☆ sau tại xung quanh từng đạo cực kỳ hâm mộ trong ánh mắt, đi tới Huân Nhi bên cạnh.
"Huân Nhi, đỡ lấy ta!" Vừa mới rơi xuống trên đài, Tiêu Viêm nhẹ nhàng thanh âm cũng là truyền vào Huân Nhi trong tai.
Kia Huân Nhi nhìn Tiêu Viêm liếc mắt, bật người liên bộ rất nhanh di động, không phía thần sắc đỡ Tiêu Viêm. Cùng lúc đó, một đạo nhàn nhạt kim sắc quang mang cũng là lược vào Tiêu Viêm thân thể trong vòng. Nhất thời, Tiêu Viêm kia theo người nào bạch sắc mặt cũng là thoáng khôi phục một điểm.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái