Nghị lực và sự kiên nhẫn cần có cho bất kỳ ai, ở bất kỳ vị trí nào.

Theodore F. Merseles

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 197: Cường Cường Giao Thủ!
iêu Viêm tập trung vào rừng lang thiên nhãn thần cũng là hơi nhất ngưng, bất quá hắn cũng có thể cảm giác cho ra đến, Ma La khí tức, cũng không có chân chính đạt được sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ đỉnh, nhiều lắm chỉ có thể tính làm vừa mới tiến nhập sáu Tinh Đấu đế mà thôi, đấu khí không có trải qua rèn luyện, chính thập phần phù phiếm, bất quá mặc dù là như vậy, này Ma La vướng tay chân trình độ, cũng tất nhiên sẽ rất xa vượt lên trước năm Tinh Đấu đế đối thủ, thế nhưng, đối với Tiêu Viêm mà nói, loại này đối thủ thực lực còn hạ không được hắn, bởi vì hắn còn có rất nhiều con bài chưa lật cùng với bán Thiên Nhân Hợp Nhất mộ!
Tuy nói chỉ là vừa mới tiến nhập sáu Tinh Đấu đế, nhưng, Tiêu Viêm trong mắt cũng là xẹt qua một mạt ngưng trọng, bởi vì, lúc này đây, đại dự định không mượn dùng bán Thiên Nhân Hợp Nhất mộ đối địch, hắn cần tự mình chân thực chiến lực, cùng này vừa mới tiến nhập sáu Tinh Đấu đế Ma La hảo hảo đấu lên một phen, nhìn, năm Tinh Đấu đế cùng sáu Tinh Đấu đế chênh lệch rốt cuộc có nhiều đại!. ^//^
"Nguyên lai thực lực đạt được sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ, cũng không tệ lắm!"
Nghe được Tiêu Viêm đánh giá, kia Ma La thần sắc càng tỏ ra thâm trầm, đạo "Cuồng vọng đến cực điểm!",
Hơn nữa, hắn còn đã từng nghe Lâm Kỳ, này Ma Yết Phái đệ nhất nhân, tựa hồ đều là tu tập Ma Yết Phái một cái chí cường đấu kỹ -- Ma Yết thủ hộ! Này có thể sẽ là người này lớn nhất bí mật, cũng có thể là hắn cực mạnh công kích, không được phép Tiêu Viêm không cẩn thận cẩn thận.
"Ma Yết toái thiên chưởng!"
Hùng hồn khí tức mang tất cả phía chân trời, rừng Ma La hai mắt băng hàn, cũng không có dành cho Tiêu Viêm nhiều lắm tự hỏi thời gian, chỉ thấy phải kỳ hai tay tìm tòi, hai phương thật lớn không gì sánh được hạt tử, trực tiếp là ở ngày đó không lên thành hình.
Này "Ma Yết toái thiên chưởng", là Ma Yết Phái một cái rất mạnh hãn đấu kỹ, uy lực không tầm thường, bất quá hôm nay này tại sơ tiến sáu Tinh Đấu Đế giai khác Ma La trong tay thi triển ra, khí thế là mạnh mẽ đến cực hạn, hơn nữa, tại nơi hạt tử trên, là có sắc bén bá đạo chưởng ấn dường như đào lãng thông thường mang tất cả ra, kẻ khác trong cơ thể đấu khí vận chuyển đều là đã bị áp chế, như vậy đấu kỹ, ở trong tay hắn thi triển ra, còn hơn năm Tinh Đấu đế không biết mạnh hơn nhiều ít lần!
Ma La chân đạp hư không, khéo tay các tự chống một phương thật lớn ma bò cạp, như đính phía núi cao chiến thần thông thường, chỉ là nhìn qua, đó là khiến biết dùng người có loại cảm giác hít thở không thông....
"Chết!"
Ma La trong ánh mắt, sát ý tuôn đãng, cánh tay vung lên, kia hai tòa bị sắc bén bá đạo quyền ý nơi tràn ngập ma bò cạp, đó là dường như hai tòa thật lớn núi cao, hung hăng quay Lâm Động nộ tạp đi!
Thình thịch thình thịch thình thịch!
Ma bò cạp hạ xuống, hạt vĩ hung hăng địa quay Tiêu Viêm đâm tới, ven đường khắp bầu trời không khí nhất thời bạo tạc mà khai, phía dưới kia rất nhiều nơi sân, đều là bị đánh rách tả tơi khai từng đạo thật lớn cái khe, như vậy lực phá hoại, thấy không ít người đều là mục trừng khẩu ngốc.
"Hừ! Chút tài mọn!"
Tiêu Viêm ngẩng đầu, nhìn kia dường như núi cao thông thường khổ ma bò cạp súy phía vĩ nhằm vào phía Tiêu Viêm đâm tới, cũng một tiếng hừ lạnh, từng bước bước ra, bàn tay chợt quay phía dưới thổ địa hung hăng nắm lên.
"Cho ta lên!"
Trầm thấp tiếng quát, tự Tiêu Viêm hầu gian chợt quát ra, nhất thời gian, cường hãn linh hồn lực trực tiếp là phô thiên cái địa bạo dũng mãnh tiến ra, sau đó, kia phía dưới ba trượng thổ địa, lại trực tiếp là ở kia từng đạo kinh khủng dưới ánh mắt kịch liệt run đứng lên, cuối cùng, cư nhiên là trực tiếp di động không dựng lên! Sau đó, tại Tiêu Viêm khống chế hạ, chậm rãi biến thành một phương thật lớn tứ phương đột ấn!
Lấy Lâm Động hôm nay linh hồn lực, đủ để lay động núi cao, Phá Toái Hư Không! Muốn yết lên một khối trăm trượng lớn lên ba trượng sau thổ tầng hình thành tứ phương đột ấn, đảo cũng cũng không phải là là không có khả năng chuyện!
Bất quá, này một màn, thật sự là quá mức khiến người ta sợ hãi, này Ma Yết Phái đê giai đệ tử, tức thì bị hãi phải cả người run, bọn họ rõ ràng, nếu như lúc này Tiêu Viêm * khống phía kia thật lớn tứ phương đột ấn quay bọn họ tạp qua đây, sợ rằng ở đây biết dùng người, mười chi bảy tám đều phải biến thành thịt nát!
Đương nhiên, sắc mặt kịch biến không ngừng là bọn hắn, thậm chí coi như là quan chiến tịch này Ma Yết Phái cùng với thế lực khác các trưởng lão, mắt đồng đều là rồi đột nhiên co rụt lại.
"Thánh cảnh giới linh hồn!"
Tên kia Ma Yết Phái áo xám trưởng lão, sắc mặt âm trầm nhìn kia bị Tiêu Viêm lấy linh hồn lực sanh sanh nắm lên thật lớn tứ phương đột ấn, một chữ dừng lại nói.
"Người kia, không chỉ có đấu khí tu vi mạnh mẽ, không nghĩ tới ngay cả linh hồn lực, cũng là như vậy cường hãn! Thảo nào có thể có như vậy sức chiến đấu.
Ầm ầm long!
Tại nơi vô số đạo chấn động ánh mắt nhìn kỹ hạ, khổng lồ tứ phương đột ấn, trực tiếp là mang theo thật lớn bóng ma bay vút ra, sau đó trực tiếp là ở Tiêu Viêm * khống hạ, hung hăng cùng kia hai phương ma bò cạp vĩ châm ầm ầm nộ đụng!
"Đông!"
Kinh thiên bàn nổ thanh, tự trên bầu trời truyền đãng mà khai, chợt tựa như ngay cả tia sáng đều là bị che lấp xuống, ngay sau đó, vô số cự thạch, phô thiên cái địa oanh xuống tới, lập tức đó là đem này thật lớn tảng đá sân rộng nội tạp phải thiên sang bách khổng, bất quá cũng may có Lâm Gia cường giả xuất thủ, lúc này mới vị khiến phải này cự thạch rơi vào thính phòng, nói cách khác, sợ rằng hai người còn không có đánh xong, ở đây đã máu chảy thành sông.
"Ha ha, sáu Tinh Đấu đế? Bất quá như thế!" Tại nơi khắp bầu trời cự thạch tạp rơi gian, Tiêu Viêm thân hình cũng là rồi đột nhiên bạo cuối chân trời, theo hắn nơi trùng quá địa phương, từng đạo cự thạch nhất thời vờn quanh tại kỳ quanh thân, rất nhanh xoay tròn phía, sau đó lấy một loại tốc độ kinh người, hung hăng oanh hướng trên bầu trời Ma La.
Ma La sắc mặt băng lãnh, mười ngón ngay cả đạn, từng đạo sắc bén đấu khí luỹ thừa, trực tiếp là đem kia đông đảo lược đến cự thạch oanh thành phấn mạt.
"Hưu!"
Khắp bầu trời bụi khuếch tán mà khai, một đạo hắc sắc thân ảnh, cũng nhanh như thiểm điện bàn xé rách trần vụ, hung hãn chưởng phong, hỗn loạn phía nhàn nhạt kim sắc quang mang, không lưu tình chút nào quay Ma La trái tim muốn hại công qua đi.
"Viêm Đế quyền!"
Nhìn thấy Tiêu Viêm xuất thủ, Ma La trong mắt hàn ý càng sâu, hắn đồng dạng không có chút nào tránh lui, từng bước bước ra, quyền ảnh cuồn cuộn, mỗi một đạo quyền ảnh, đều ẩn chứa đủ để đem một gã năm Tinh Đấu đế trung kỳ đỉnh thậm chí hậu kỳ cường giả chấn đắc thổ huyết bay ngược cường hãn đấu khí.
Bang bang bang bang!
Bầu trời trên, bóng người giao thác, quyền chưởng thiểm điện bàn giao oanh, trầm thấp muộn thanh, dường như tiếng sấm thông thường ầm ầm truyền đẩy ra đến, một ** kinh người kình phong rung động, người xem kinh hãi sợ.
Lưỡng đạo thân ảnh, tại nơi vô số đạo đạo ánh mắt nhìn kỹ hạ, hầu như là chốc lát gian liền dĩ giao thủ mấy nghìn hiệp, song phương thế tiến công đều là dị thìa ngoan, hơi có chút nào phân thần, tất nhiên lại trong nháy mắt bị áp chế phải rơi vào hạ phong!
Bất quá, đối với loại này kích đấu, này Ma Yết Phái hiểu rõ đệ tử, cũng sắc mặt tương đương mất tự nhiên, bọn họ muốn nhìn thấy, là một loại tuyệt đối áp chế, bọn họ vẫn đều là cho là, chỉ cần Ma La xuất thủ, Tiêu Viêm kiêu ngạo tất nhiên tan vỡ, nhưng lúc này như vậy cục diện cũng khiến phải bọn họ rõ ràng hiện thực tàn khốc, mà đến hiện tại, bọn họ mới vừa rồi rõ ràng, Tiêu Viêm sở dĩ như vậy cuồng ngạo, nguyên lai, hắn là ủng hữu phía cuồng cùng ngạo tiền vốn!
Bọn họ phải thừa nhận, Tiêu Viêm thực lực, đích xác đã chân chính đạt được đủ để uy hiếp sáu Tinh Đấu đế Ma La nông nỗi!
Lấy năm Tinh Đấu đế sơ kỳ khiêu chiến vừa mới tiến nhập sáu Tinh Đấu đế Ma La, hơn nữa, chẳng phân biệt được trên dưới, tin tưởng, lúc này đây đại chiến sau, Tiêu Viêm thanh minh đem tại Phong Nguyệt Nhai truyền khai, thậm chí tại toàn bộ Tứ Huyết Chi Địa đều cũng có phía một điểm danh tiếng.
Loại này vượt cấp chiến đấu, mới vừa rồi là nhất đặc sắc chiến đấu!
Đây là một hồi cường cường đối kháng!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái