Có 04 bước để đạt thành tựu: lên kế hoạch một cách có mục đích, chuẩn bị kỹ lưỡng, tích cực thực hiện, và kiên trì theo đuổi.

William A. Ward

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 196: Giao Thủ
hanh!"
Tiêu Viêm một quyền, kết rắn chắc thực oanh tại lược đến đấu khí chùm tia sáng trên, nhất thời gian, một cổ kinh người kình phong, đó là điên cuồng mang tất cả ra, thật lớn trùy hình sân rộng, đều là ở đây khắc run run đứng lên.....
"Phá!"
Một cổ không cách nào hình dung lực lượng, trực tiếp là ngưng tụ thành thực chất sóng gợn, theo kia chùm tia sáng lan tràn mà lên, sau đó Tiêu Viêm quát khẽ một tiếng, kia đủ để xé rách năm Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả đấu khí thất luyện, lại trực tiếp là ở kia đông đảo chấn động dưới ánh mắt, bị Tiêu Viêm một quyền sanh sanh oanh bạo!
"Trù!"
Đấu khí chùm tia sáng bạo tạc ra, toàn bộ đại địa đều là bỗng nhiên đẩu động liễu một chút, sáng chói quang điểm tại bầu trời khuếch tán ra, dường như một hồi long trọng quang mưa.
Mà ở kia khắp bầu trời quang mưa trút xuống hạ, vô số đạo ánh mắt, hầu như là trát cũng không trát ngưng tụ tại nơi giữa sân, nơi nào, một đạo thân ảnh, tự kia quang mưa trong đi ra, đúng vậy Tiêu Viêm!
"Ngươi như vậy không có lực công kích động tây, chỉ có thể yểu đi ra đối phó này vừa mới tấn chức Đấu Đế nhân mà thôi, chính khác yểu đi ra mất mặt xấu hổ ba (đi)? Đem ngươi chân thực thực lực yểu ra đi, đừng cho ta thất vọng rồi."
"Ngươi lại thấy, thế nhưng, cũng không biết, ngươi có hay không cái kia mệnh có thể thấy." Ma La theo người nào bạch trên mặt lộ ra một mạt mỉm cười, thế cho nên đưa hắn kia tuyết trắng hàm răng cũng là bại lộ đi ra, có vẻ cực kỳ che lấp.
Lần đầu tiên giao phong, Tiêu Viêm đúng là không có hiện ra ra chút nào hạ phong, gần chỉ là bằng vào phía ** lực lượng, đó là một quyền oanh bạo Ma La kia đủ để xé rách năm Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả đấu khí thất luyện!
Loại này kinh khủng lực lượng, khiến e rằng mấy người có loại cảm giác hít thở không thông, ngay sau đó, một loại cực đoan lửa nóng vẻ, chậm rãi tuôn hướng mọi người hai mắt, trận chiến đấu này, bọn họ biết, chắc chắn lại rung động phía bọn họ tâm linh! Bởi vì bọn họ biết, kia Ma La thực lực cũng là rất xa vượt lên trước bản thân, chống lại luân phiên đắc thắng Tiêu Viêm, chiến đấu nhất định rất đặc sắc. //**//
Bang bang phanh...
Lại là ba đạo công kích, Ma La công kích vị vào tay bất luận cái gì kiến thụ.
Tiếp được Ma La ba lần công kích lúc, huyền phù tại không trung cái gì một đạo hắc sắc thân ảnh, tại nơi vô số đạo ánh mắt nhìn kỹ hạ, chậm rãi ngẩng đầu, nhìn kia một đạo huyền phù bầu trời thân ảnh, nhàn nhạt thanh âm, truyền đẩy ra đến.
"Ma La, ta không phải đã nói rồi sao, ngươi nếu là nghĩ đánh chết ta sao, chỉ có như thế một chút bản lĩnh chuyện, kia cũng quá khiến ta thất vọng rồi, yểu ra của ngươi bản lĩnh thật sự ba (đi)."
Trên bầu trời, Ma La nhãn thần, cũng là từ từ âm hàn xuống, băng lãnh thấu xương thanh âm, hỗn loạn phía nồng đậm sát ý, tại trên bầu trời, khuếch tán ra.
"Ngươi đã cố ý muốn chết, kia tựa như ngươi mong muốn!"
Ma La băng lãnh thấu xương sát ý, theo bầu trời trên lan tràn ra, tựa như ngay cả này phiến tảng đá sân rộng trên nhiệt độ, đều là rơi chậm lại không ít, lúc này, ai nấy đều thấy được đến, trong sân hai người, đều là bị vây cực độ châm chọc đối phương mang, cường cường đánh nhau, tất có một thương!
Hơn nữa, lúc trước kia lần đầu tiên giao phong, Tiêu Viêm cũng là bắt đầu chính thức hiện ra ra hắn kia kinh người thực lực, hoàn hoàn toàn toàn bộ bằng vào phía ** lực lượng, đó là oanh bạo kia đủ để giây giết năm Tinh Đấu đế trung kỳ cường giả đấu khí thất luyện, bực này lực lượng, chính hạng kinh khủng?
Tiêu Viêm chân thực chiến lực xa xa vượt lên trước mặt ngoài thực lực, cũng là hoàn toàn thể hiện đi ra.
Một ít nhân ánh mắt, nhìn Tiêu Viêm kia không coi là có nhiều sao cường tráng thân thể, lược có điểm cảm thấy khó có thể tin, bởi vì tại đây không tính cường tráng thân thể xuống, cũng ẩn chứa dường như hỏa sơn bạo phát bàn đáng sợ lực lượng!
Cái loại này lực lượng, đủ để nghiền nát sơn hà, đấu phá trời cao!!
Đương nhiên, tuy nói Tiêu Viêm thể hiện rồi không tầm thường lực lượng, bất quá trước mặt mọi người nhân ánh mắt nhìn phía trên bầu trời Ma La giờ, kinh ngạc cũng là luyện nổi lên một mảnh, nguyên bản tất cả mọi người cho là Ma Yết Phái người mạnh nhất chính là bọn họ đại sư huynh, thế nhưng hiện tại xem ra cũng này bàn, lập tức, cũng là rõ ràng, Ma La thực lực đã xa xa vượt lên trước tầm thường năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, còn nữa, người sau thực lực, cũng còn chưa hiện ra đi ra, chân chính thắng bại, hiện tại cũng không nhân có thể kết luận!
Trên bầu trời, Ma La chân đạp hư không, tùy ý kia vô số đạo ánh mắt hội tụ tại hắn trên người, mà hắn kia băng lãnh âm hàn ánh mắt, cũng chết tiệt tập trung vào phía dưới Tiêu Viêm, người sau đối với hắn biểu hiện ra ngoài các loại khiêu khích, đã lệnh phải hắn trong lòng sát ý không gì sánh được dâng trào.
Hắn Ma La thế nhưng Ma Yết Phái tối có tiềm lực trùng kích kia tổ người vị, hắn năm nay mới bất quá hơn tuổi, đúng vậy tu luyện thật là tốt giờ đoạn, thế nhưng, chính là như vậy một cái người nổi bật, tại Tiêu Viêm trong miệng, cũng thành cái gì cũng không dạ, nhưng lại như vậy nói hắn!
"Ba tức thời gian đã đến, ngươi nếu bất chiến, liền lăn xuống đi!" Những lời này khiến hắn triệt để bạo nộ rồi, chẳng bao lâu sau, hắn Ma La nghe được tất cả đều là ca ngợi có tiếng, chẳng bao lâu sau, không ai dám như vậy cùng hắn nói, chẳng bao lâu sau, không ai dám đưa hắn chuyện cho rằng lời vô ích, thế nhưng, này ba điểm hôm nay khiến Tiêu Viêm một người toàn bộ phá. Hắn, như thế nào không giận?
Trầm thấp thanh âm vang lên "Ngươi đã nghĩ như vậy xem ta thực lực, ta đây liền cho ngươi hảo hảo nhìn cái rõ ràng!"
Ma La trong mắt sát ý bạo tuôn, thân hình bỗng nhiên chấn động, nhất thời gian, thiên địa năng lượng lập tức kịch liệt bốc lên đứng lên, một cổ không gì sánh được cường hãn khí tức, dường như một cơn lốc bàn mang tất cả ra, tại đây phía chân trời trên, đạo tích cuồn cuộn!
Bực này vừa xuất hiện, đó là đưa tới vô số đạo chấn động ánh mắt, thậm chí ngay cả một ít năm Tinh Đấu khí hậu kỳ cường giả, đều là cảm giác được một loại rất mạnh áp bách, tại nơi loại áp bách hạ, bọn họ tựa như nửa bước cũng khó dời đi!
"Sáu Tinh Đấu đế sơ kỳ!" Tiêu Viêm cảm giác được này một cổ khí tức cường đại, cũng là không khỏi âm thầm nói thầm đạo "Ẩn dấu còn có nhiều như vậy, nếu là ta không có lĩnh ngộ Thiên Nhân Hợp Nhất, không, hiện tại hẳn là gọi bán Thiên Nhân Hợp Nhất trước chuyện, như vậy sáu Tinh Đấu đế "Không Gian Ngưng Cố" sẽ cho hắn mang đến trí mạng thương tổn." Thế nhưng, hiện tại sao? Tiêu Viêm khóe miệng cầu nổi lên một mạt nhàn nhạt tiếu ý, lẩm bẩm nói "Lĩnh ngộ bán Thiên Nhân Hợp Nhất mộ, ta liền có thể không hãi sợ hắn, tiến nhập hoàn toàn trạng thái bán Thiên Nhân Hợp Nhất, mặc dù là bảy Tinh Đấu đế, ta cũng dám đấu lên run lên!
"Thật mạnh khí tức, này đã hoàn hoàn toàn toàn bộ vượt lên trước năm Tinh Đấu đế đỉnh người ba (đi), kia đáp án chỉ có một, đó chính là sáu Tinh Đấu đế? Nghĩ tới đây, mọi người nhìn phía Ma La thần sắc cũng là như vọng một cái quái dị.
Kia Ma Yết Phái chúng đệ tử cũng là không nghĩ tới này Ma La tiến triển như vậy rất mạnh, tuy rằng bọn họ biết Ma La rất mạnh, thế nhưng nhưng đối tưởng tượng không được, lúc này Ma La, thực lực đã đột phá năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ đỉnh, tiến nhập càng ột cái bậc thang —— sáu Tinh Đấu đế!
"Đúng vậy, lấy Ma La sư huynh năng lực cùng kinh khủng tốc độ tu luyện, sợ rằng không vượt lên trước năm năm, là có thể bước vào sáu Tinh Đấu đế trung kỳ, tiến tới thu được trùng kích đỉnh thực lực!"
"Hắc hắc, thế nhưng Tiêu Viêm khí tức cùng hắn so sánh với, tựu yếu đi rất nhiều a, " một cái Ma Yết Phái đệ tử cảm thán phía nói rằng.
"Bất quá người này khí tức tuy rằng cũng không phải là đặc biệt cường, nhưng sức chiến đấu, cũng tương đương khiến người ta sợ hãi." Kia đệ tử còn không có nói xong đã bị người đệ tử cắt đứt.
Ma La rốt cục đều bạo phát ra mạnh mẽ khí tức, lập tức là đưa tới mãn tràng ồ lên, Ma La ẩn dấu thực lực quả nhiên là kinh người.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái