Books are not made for furniture, but there is nothing else that so beautifully furnishes a house.

Henry Ward Beecher

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 193: Giương Cung Bạt Kiếm!
iêu Viêm nghĩ thông suốt những... này, lập tức, cũng là cấp chậm rãi đứng lên, cùng lúc đó, nhàn nhạt thanh âm theo Tiêu Viêm trong cổ họng truyền ra đến "Ta biết là người dị tộc công kích Lâm Gia!"
Tiêu Viêm chuyện không thể nghi ngờ là đất bằng phẳng dặm kinh nổi lên một đạo sấm sét, chấn đắc mọi người màng tai ông ông tác hưởng. "Cái gì? Ngươi biết." Kia cô họ lão giả cũng là gió xoáy bàn chuyển qua đây, thẳng ngoắc ngoắc nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, quay người trước quát lớn đạo "Nói mau!"
Lúc này, Lâm Huyền thanh âm cũng là lặng lẽ truyền tới mà đến Tiêu Viêm trong tai "Tiêu Viêm, ngươi cũng nói bậy a, ngươi nếu là nói sai rồi, ta thế nhưng cũng bảo không được ngươi, ngươi phải biết rằng, hiện tại Lâm Gia, ta hầu như không làm chủ được..."
"Không cần, ta có nắm chặt!" Cấp Lâm Huyền đáp lại một tiếng lúc, Tiêu Viêm cũng là chậm rãi chuyển qua đây, quay người trước, cũng chính là kia vị cô họ lão giả chắp tay, đạo "Tiền bối, ta cùng Lâm Huyền là bạn vong niên, lúc này đây là qua đây hoàn thành năm đó ước định đến, sở dĩ ta mới có thể qua đây, tôn ngươi một tiếng tiền bối, thế nhưng, ta một... không... Là ngươi nga Tứ Huyết Chi Địa nhân, canh hai điều không phải ngươi Lâm Gia nhân, ngươi dựa vào cái gì đến chỉ huy ta, quát lớn cùng ta? Ta đi ra nói cho ta biết tự mình biết đạo tin tức, kia cũng là nhìn tại Lâm Huyền đại ca mặt mũi lên, mà cũng không phải ngươi!"
Nghe được Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm, kia Lâm Huyền cũng là quá sợ hãi, vội vã đi tới, quay kia thủ vị lên kia cô họ lão giả đạo "Trưởng lão, Tiêu Viêm chính một cái mới ra đời nhân, cái gì cũng đều không hiểu, sở dĩ, ngài nhiều hơn thứ lỗi!"
Kia lão giả khoát tay áo, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Tiêu Viêm, Tiêu Viêm đảo cũng là không chút nào lui cư, thẳng tắp nghênh liễu thượng khứ! Mấy cái trong nháy mắt lúc, ngay Lâm Huyền đang chuẩn bị lần thứ hai cầu tình thời gian, kia thủ vị lên cô họ lão giả đột nhiên nở nụ cười, quay Tiêu Viêm gật đầu, nhàn nhạt thanh âm cũng là vang lên "Không tệ, ngươi rất không tệ!"
Tất cả mọi người là nghe được không hiểu ra sao, chỉ có Tiêu Viêm tự mình rõ ràng kia cô họ lão giả theo như lời thật là tốt cùng với rất không tệ là cái gì ý tứ! Vừa mới bọn họ đối diện, căn bản là điều không phải phổ thông đối diện, mà là kia cô họ lão giả tại kiểm tra đo lường Tiêu Viêm linh hồn lực trình độ....
"Tiêu Viêm, là ba (đi)? Ta hướng ngươi xin lỗi, thu hồi vừa mới chuyện, hiện tại ngươi cho chúng ta nói một chút ngươi biết chuyện tình ba (đi)!" Lúc này cô họ lão giả đã không có mới vừa rồi nghiêm khắc biểu tình, trái lại là lộ vẻ nhàn nhạt mỉm cười, vừa cười vừa nói.
Thấy cô họ lão giả đối tự mình như vậy vẻ mặt ôn hoà, Tiêu Viêm trong lòng lửa giận cũng sẽ tiêu thất hầu như không còn, hơi gật đầu lô, đạo "Ta hoài nghi ngày hôm qua đánh lén Lâm Gia những người đó khẳng định là dị tộc, hơn nữa, chính kia nhiều năm chưa từng xuất hiện quá Man Tộc!" Tiêu Viêm nói xong lời này thời gian, toàn bộ phòng nghị sự lần thứ hai sôi trào, lúc này, Tiêu Viêm đột nhiên cảm giác được một cổ âm lãnh ánh mắt bắn về phía tự mình, đợi cho tự mình ngẩng đầu thời gian, rồi lại là tiêu thất không thấy, bất quá, Tiêu Viêm theo kia ánh mắt phương hướng nhìn lại, chỉ thấy Lâm Gia đại trưởng lão ở nơi nào cùng người khác nói chuyện với nhau phía cái gì.
Thật sâu nhìn kia Lâm Gia đại trưởng lão Lâm Phách liếc mắt lúc, Tiêu Viêm cũng là đem tự mình ánh mắt chuyển hướng về phía hắn ra, bất quá hắn đã biết, mới vừa rồi âm lãnh nhìn hắn ánh mắt tất nhiên đó chính là kia Lâm Phách không thể nghi ngờ, chỉ là hiện tại Tiêu Viêm còn không muốn nói mà thôi. Đảo cũng không phải Tiêu Viêm không muốn nói, mà là hắn một ngoại nhân nói, phỏng chừng không chỉ không ai tín, trái lại còn có thể nói hắn là nghĩ lần thứ hai khơi mào Lâm Gia nội bộ tranh đấu! Sở dĩ, loại này cật lực không lấy lòng chuyện tình, Tiêu Viêm là sẽ không làm, còn nữa, hắn không nhất định phải nói a, chỉ cần đem một kiện sự này tình thoáng cấp Lâm Huyền đề cập một chút là được, về phần những người khác, Tiêu Viêm đến là không có nhiều thật là tốt cảm, sở dĩ cũng đáng không được Tiêu Viêm như vậy xuất phát từ nội tâm trí phúc đối đãi!
Tư tưởng lần nữa trở về đến quang cảnh, thấy quang cảnh chính liên tiếp tại tranh luận phía.
"Man Tộc /? Thế nào khả năng? Cái loại này tộc điều không phải tại lên một lần dị tộc đại chiến lúc, đó là tiêu thất không thấy sao,.? Thế nào, hiện tại sẽ ở lần nữa xuất hiện, hơn nữa công kích đối tượng chính Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia, phải biết rằng, tại toàn bộ Viễn Cổ Đại Lục thượng, thực lực so với chi Lâm Gia cường hãn thế lực rất nhiều, vì sao lại lựa chọn như vậy một cái thực lực vừa phải gia tộc đâu?
Man Tộc, đây là một cái tu luyện lực lượng chủng tộc, mỗi một cái tộc nhân đều là trời sinh thần lực, hơn nữa trải qua hậu kỳ huấn luyện, lực lượng là lại trở mình tốt nhất trải qua!
Kia cô họ lão giả cũng là đang nghe đến Man Tộc này hai chữ lúc, trong mắt tinh mang cũng là bỗng đại thắng, sau đó chậm rãi trầm tư lên, không bao lâu, kia cô họ lão giả thanh âm lần nữa vang lên "Ta cùng kia hai người giao thủ thời gian, xác thực là cảm giác được kia hai người lực lượng thật lớn. Hơn nữa, ta còn mơ hồ gian cảm giác được, kia hai người vẫn đều tại áp chế lực lượng của chính mình, nếu là nói bọn họ là Man Tộc, đảo cũng vẫn chưa không có khả năng!"
Thế nhưng, Tiêu Viêm, ta nghĩ biết đây là của ngươi suy đoán hay là thực sự có chân thực thực căn cứ chính xác cư? Cô họ lão giả hỏi ra nhất then chốt một câu nói.
Tiêu Viêm kế tiếp đó là giảng thuật tự mình tại Lâm Gia buổi tối tu luyện thời gian, thấy kia một màn, sau đó, len lén theo sát tung đi ra ngoài, bất quá hắn nhưng thật ra cũng không nói gì nghe được kia bóng đen nhân kế hoạch, mà là một ngữ mang quá, chủ yếu là trọng điểm nói tự mình lại thêm tùy người nọ đi tới một người tích hãn tới địa phương, tự mình xuất thủ đem người Man Tộc người đánh chết!
Ngươi nói kia một người bên ngoài nhưng thật ra thật đúng là như Man Tộc, "Viễn cổ có đồn đãi viết "Châu chi đông nhìn, đợi đến ba vạn lý, hoạch mà phải chi, vị có người thân mà thú thủ người, hình thái xương liêu, bộ lông vi lập, lực lớn người vô cùng cũng! Vị chi viết "Man di chi tộc", có người nói rằng "Đế khí chi tộc", tuổi, truyền lưu, vị chi lấy Man Tộc danh xưng là!" Còn có đãi giám định, được rồi, ngươi nói ngươi đánh chết Man Tộc người, điểm này, rốt cuộc là thực sự hoặc?
Ta nói tự nhiên đều là thực sự, dứt lời, đó là mài sa một chút nạp linh nhẫn, tiếp theo trong nháy mắt, một cổ thi thể đó là hiện lên tại kia to như vậy phòng nghị sự dặm.
"Này đó là kia Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người, tất cả mọi người có thể đi nhìn một cái, nhìn ta nói có đúng hay không lời nói dối, hơn nữa, các ngươi có thể hiện trường giám định một chút!" Dứt lời, đó là na mở địa phương, đứng thẳng phía một bên, không còn ngôn ngữ.
Tiêu Viêm đem kia Lang Thủ Nhân Thân Man Tộc người sáng đi ra, trong nháy mắt, kia đông đảo thế lực người đều là vây quanh xông tới, quay kia Lang Thủ Nhân Thân gì đó điều tra đi!
"Quả nhiên là đầu sói nhân thân, chính sinh bốn cánh tay, bộ lông xương liêu, không thể không nói, cái đó và Viễn Cổ Đại Lục lên có liên quan Man Tộc đồn đãi, thập phần tương xứng!"
"Chư vị, hiện tại sự tình đã rõ ràng, sở dĩ, nên làm như thế nào, mọi người cũng đều đã biết ba (đi)? Man Tộc trở về, ý nghĩa cái gì? Tin tưởng tất cả mọi người là biết. Sở dĩ, chư vị, hành động ba (đi)!" Dứt lời, kia cô họ lão giả đó là ly khai này phòng nghị sự, sau đó kia rừng mặc cùng Lâm Cửu cũng là cấp tốc theo đi tới!
Ngay kia cô họ lão giả đi ra thời gian, cô họ lão giả nhàn nhạt thanh âm cũng là truyền đi vào "Hiện tại, Lâm Gia tiến nhập khẩn cấp đề phòng trạng thái, để ngừa dừng Man Tộc lần nữa tập kích! Lâm Huyền, gần nhất, này Lâm Gia khổ sự vụ, tựu do ngươi phụ trách ba (đi)!" Dứt lời, này đạo thanh âm đó là tiêu thất không thấy.
"Dạ, cung tống Cô trưởng lão!"
"Hiện tại, Lâm Gia tiến nhập khẩn cấp đề phòng trạng thái!"
"Vâng!" Cô trưởng lão chuyện, bọn họ đều nghe được, lập tức, mặc kệ có nguyện ý hay không, cũng phải nghe Lâm Huyền điều khiển, đương nhiên, trong đó tối không muốn Lâm Phách cũng là phải kiên trì đáp lại một tiếng.
Hiện tại Lâm Gia, dùng một cái từ ngữ hình dung, đặc biệt hợp.
Giương cung bạt kiếm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái