You can't start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 184: Thận Trọng!
ảm thụ được tự mình trong đầu truyền đến này một bộ huyền diệu xích pháp đấu kỹ, Tiêu Viêm góc cạnh rõ ràng khóe miệng cũng là khơi mào một mạt dáng tươi cười, có này một quyển đấu kỹ, tự mình nếu là có thể rất nhanh tập lại chuyện, cùng đối địch tay là lúc, cũng sẽ không bởi vì đấu kỹ thiếu thốn dẫn đến sản sinh một loại vô lực cảm giác.
Não hồ để ý một chút tự mình đi tới này Viễn Cổ Đại Lục lên đi qua loại này cách thu được công pháp cùng với đấu kỹ! Hết hạn đến bây giờ, Tiêu Viêm tổng cộng thu được công pháp cường mạnh yếu nhược mười dư loại, trong đó lấy "Thông Thiên trảo" cùng "Sa mạc Gobi quyết" vi đại biểu. Về phần thu được đấu kỹ còn lại là càng nhiều, dựa theo Tiêu Viêm tự mình cảm giác, Tiêu Viêm cho rằng tự mình thu được đấu kỹ cực mạnh theo tự mình tổ tiên Tiêu Viễn nơi nào thu được linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kỵ Chi Môn", còn có chính là "Bát Hoang ** chưởng" này một chí cường vật lý công kích đấu kỹ.
Trừ lần đó ra đấu kỹ, Tiêu Viêm còn lại là đều chướng mắt mắt, ngạch, được rồi, còn có Tiêu Viêm tự mình lĩnh ngộ cùng với cường hóa đấu kỹ "Luân Hồi chỉ" cùng với "Viêm Đế quyền" mặt khác, còn có hắn chiêu bài đấu kỹ —— dị hỏa dung hợp đấu kỹ.
Trong óc đem mấy năm nay thu hoạch đấu kỹ, toàn bộ chỉnh lý một lần, hiện tại linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kỵ Chi Môn" hắn đã tu luyện đến tầng thứ hai "Hóa linh" đại thành nông nỗi, thế nhưng, đối với kia "Cấm Kỵ Chi Môn" tối ột tầng "Dung linh" Tiêu Viêm đến bây giờ còn không có nửa điểm manh mối. Đối với này, Tiêu Viêm đến lúc đó không có nửa điểm vội vàng xao động tình, bởi vì hắn biết, càng là cường đại đấu kỹ, vượt qua không dễ dàng tu luyện, thế nhưng, một ngày tu luyện thành công chuyện, uy lực tuyệt đối kẻ khác không thể khinh thường!
Hắn bây giờ còn rõ ràng nhớ kỹ tu luyện linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kỵ Chi Môn" phương pháp tu luyện: "Lấy mi tâm bổn nguyên linh hồn lực kết hợp lấy huyền ảo vân tay, gia chi lấy cường đại linh hồn thu nạp lực, lấy hư không làm cơ sở điểm, điều động hư không thiên địa năng lượng, xây dựng hư Không Linh hồn chi cánh cửa, sau đó, lợi dụng cường đại linh hồn thu nạp lực, thu nạp xung quanh năng lượng, vững chắc linh hồn chi cánh cửa, nữa mà lợi dụng hư không áp bách, trấn áp người khác, tiến hành linh hồn trùng kích, mạnh mẽ thu lấy người khác linh hồn tiến Nhập Hư Không Linh hồn chi cánh cửa.
Do đó nhân diệt người khác linh hồn ¢ hồn chi cánh cửa đại thành sau, có thể lợi dụng người khác linh hồn lực lượng tăng cường tự thân linh hồn. Nếu là tu luyện đến ba tầng hợp nhất chi cảnh giới, tắc có thể làm cho linh hồn của chính mình cùng linh hồn chi cánh cửa dung hợp, ngụy thần dưới, linh hồn bất diệt, trọn đời trường tồn, này đẳng linh hồn công kích tu luyện phương pháp, tu luyện có chút gian nan, cần ý chí lực ( linh hồn lực ) cực cao lại vừa, bằng không, linh hồn nhân diệt, vọng tu tập này đấu kỹ người, thậm chi □ chi..."
Theo này tu luyện đấu kỹ khẩu quyết đó là đó có thể thấy được, này "Cấm Kỵ Chi Môn" nếu là tu luyện đến Đại Viên Mãn cảnh giới, đó là có thể tại ngụy thần xuống không chết bất diệt, thế nhưng, ngụy thần thế nhưng Nhất Bàn Đấu Đế đỉnh, Đấu Tổ cường giả hạ người mạnh nhất, tài năng ở ngụy thần công kích hạ không chết bất diệt, đó là đó có thể thấy được thứ này cường hãn chỗ, thế nhưng, tu luyện độ khó so với chi cái khác đấu kỹ cũng là không thể so sánh nổi.
Ngay Tiêu Viêm tiến thêm một bước cảm ngộ thời gian, đột nhiên điềm tĩnh thần sắc đột nhiên nổi lên một tia gợn sóng, đầu mi cũng là hơi nhăn lại, tiếp theo trong nháy mắt, Tiêu Viêm đó là đi tới xanh um trong rừng cây.
Xoát xoát xoát...
Mấy cái trong nháy mắt lúc, mấy trăm đạo hắc sắc thân ảnh đó là đi tới phía chân trời trên, những... này bóng đen nhân đám đều là đem toàn thân khỏa rất là kín, hơn nữa, dùng để che lấp mặt bộ gì đó là có thể ngăn trở người khác linh hồn lực tra xét, theo bọn họ trang phục đến xem, chỉ biết nhất định có không cần tầm thường mục đích, hơn nữa, những... này bóng đen khí tức cực lực che giấu, thế nhưng chính có một chút quái dị khí tức toát ra đến.
Cảm thụ được này một cổ cổ kỳ quái khí tức, Tiêu Viêm thần sắc có chút vô cùng kinh ngạc, những người này khí tức không chỉ có thập phần quái dị, hơn nữa, Tiêu Viêm theo bọn họ trên người không - cảm giác một tia đấu khí ba động, thế nhưng Tiêu Viêm có thể tránh né bọn họ tra xét, đồng thời có thể đơn giản trái lại tra xét bọn họ, có thể nhìn ra, những... này bóng đen thực lực xa xa không bằng Tiêu Viêm, không phải cũng sẽ không phát hiện không được Tiêu Viêm tồn tại.
Chít chít, một đạo quái dị thanh âm theo cái kia đầu lĩnh bóng đen nhân hầu trong truyền ra đến ↓ tức, một đạo thập phần náo nhiệt thô cuồng thanh âm vang lên "Các ngươi đều nghe được rồi, chúng ta lúc này đây mục tiêu chính là muốn đem kia Lâm Huyền nhất mạch cường giả toàn bộ đánh chết, sau đó lợi dụng chúng ta "Linh hồn thu lấy phương pháp" đem kia Lâm Phách nhất mạch đê giai Đấu Đế cường giả toàn bộ khống chế được, đến lúc đó, nữa cùng ám chủ đại nhân hội hợp, sau đó trợ giúp ám zhu đại nhân, hoàn thành chúng ta cái này đến mục đích, lúc này đây hành động nhất định phải sạch sẽ lưu loát, không thể có chút lỗ thủng cùng với sai lầm, bằng không, trong tộc hình phạt các ngươi hẳn là biết..."
Kia liên can cường giả nghe được kia bóng đen dân cư trong vị hình phạt, đều là nhịn không được một trận run, hiển nhiên đối với kia vị hình phiền phân e ngại!
"Dạ, chúng ta nhất định lại đem sự tình làm sạch sẽ đẹp!" Kia liên can bóng đen nhân không hẹn mà cùng nói đến, thấy loại này chỉnh tề trả lời thanh, kia đầu lĩnh bóng đen nhân cũng là thoả mãn gật đầu lô, đạo "Xuất phát, ba canh giờ lúc ở chỗ này tập hợp phản hồi, nhớ kỹ, không thể lưu lại chút nào vết tích!" Dứt lời, còn huy huy rộng thùng thình hiểu rõ động tác ↓ tức, kia mấy trăm đạo hắc sắc thân ảnh đều là hướng phía kia đầu lĩnh người hơi cung khom lưng tử, sau đó, tại đen kịt ban đêm rất nhanh lao đi, chiết gian, đó là không thấy hình bóng.
Xa xa Tiêu Viêm tuy rằng không có nghe hoàn chỉnh bọn họ trong lúc đó đối thoại, thế nhưng cũng là nghe được bảy chữ bát phân, sở dĩ, Tiêu Viêm cũng là đại khái rõ ràng kia một đám người ngày hôm nay buổi tối hành động cùng mục đích. Đó chính là đem Lâm Huyền nhất mạch nhân toàn bộ đánh chết, có thể dùng Lâm Huyền trở thành một cái người cô đơn, đến lúc đó cũng tốt dễ đối phó, thế nhưng, mới vừa rồi mơ hồ gian Tiêu Viêm tựa hồ nghe đến kia một đám bóng đen người ta nói muốn lợi dụng kia cái gì * khống chế được Lâm Phách nhất mạch Đấu Đế cường giả, xem ra, nhóm người này nhân nếu không phải Lâm Phách mời tới viện trợ người, chính là nghĩ thừa dịp Lâm Gia nội bộ cùng với cao tầng hỗn loạn thời gian, đối Lâm Gia có nơi ý đồ.
Nếu là người trước chuyện, kia Tiêu Viêm sẽ vì kia vị Lâm Gia đại trưởng lão Lâm Phách mặc niệm, bởi vì hắn mời tới nhân, mục đích cũng không chỉ cần là vì trợ giúp Lâm Phách, diệt trừ Lâm Huyền, trái lại, bọn họ tựa hồ đối với Lâm Phách, chuẩn xác mà nói, là đúng với Lâm Gia có rất lớn ý đồ ♀ có thể nói là "Dẫn sói vào nhà". Nếu là người sau chuyện, kia này một nhóm người chọn hạ thủ thời cơ, có thể nói là thỏa đáng có chút đáng sợ.
Hiện tại Lâm Gia mặt ngoài thoạt nhìn chuyện gì cũng không có phát sinh, thậm chí còn đang chủ trì Tứ Huyết Chi Địa mười năm một lần niên kỉ khinh đồng lứa cường giả Giác Trục thi đấu, thế nhưng, rõ ràng mọi người là biết, này bình tĩnh mặt ngoài hạ, kì thực mạch nước ngầm bắt đầu khởi động, chỉ bất quá dẫn phát trận này hỗn loạn đạo hỏa tác còn không có bị người dẫn nhiên.
Thế nhưng, hiện tại này một cái đạo hỏa tác tại Tiêu Viêm xem ra, đã tại tối nay, bị đám xa lạ bóng đen nhân châm, Lâm Gia, đã định trước không tại bình tĩnh, một hồi bầu không khí vân tuôn tràng diện gần đến.
Này một đêm, Lâm Gia không tại bình tĩnh.
Này một đêm, Lâm Gia lại thế nào đối mặt nội bộ cùng với ngoại bộ đại loạn?
Này một đêm, Lâm Gia đã định trước sẽ trở thành toàn bộ Tứ Huyết Chi Địa quan tâm trung tâm!
Gió nổi mây động, thận trọng!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái