Trong chừng mực nào đó, chúng ta đôi khi phải chấp nhận những điều không như ý. Nhưng tuyệt đối không được từ bỏ niềm hy vọng.

Martin Luther King, Jr

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 181: Bách Hoa Liệt Diễm Là Sơn Trại Bản Hỏa Diễm Đấu Kỹ?
hương Hoa nơi thi triển kia vị "Bách Hoa Liệt Diễm" hoàn toàn là Tiêu Viêm đương sơ tích chi tế, lợi dụng dị hỏa tương dung, đánh bậy đánh bạ sáng tạo ra hỏa diễm tuyệt học "Phật lửa giận liên" có rất đại tương tự địa phương, kỳ thực nói trắng ra là, chính là Tiêu Viêm dị hỏa tương dung đấu kỹ phiên bản, chỉ bất quá, duy nhất không cùng dạ, Phương Hoa thi triển "Bách Hoa Liệt Diễm" sở dụng hỏa diễm không có dị hỏa như vậy cường, thế nhưng có thể sản sinh như vậy cường đại uy lực, cũng thắng tại lượng hơn! Bởi số lượng hơn kinh người, cho nên mới lại do lượng biến sản sinh biến chất!
Này cũng là Tiêu Viêm thấy Phương Hoa thi triển "Bách Hoa Liệt Diễm" này một đấu kỹ mà sản sinh giật mình thần sắc nguyên nhân, bởi vì, tại đây Viễn Cổ Đại Lục trên, Tiêu Viêm chính lần đầu tiên thấy ngoại trừ tự mình ở ngoài, còn có người khác lại loại này cùng tự mình đấu kỹ như vậy cùng loại đấu kỹ, điều này làm cho hắn cảm thấy thập phần vô cùng kinh ngạc, đồng thời, cũng là vạn phần chờ mong này "Bách Hoa Liệt Diễm" nơi sản sinh uy lực có nhiều đại! Vô số hỏa diễm rất nhanh ngưng tụ đứng lên, sau đó tại Phương Hoa chỉ huy hạ, chậm rãi ngưng tụ bắt đầu đi một cái thật lớn sặc sỡ màu sắc liên hoa. Trăm độ sưu tiến nhập tác thỉnh nhìn tiểu nói võng rất nhanh tiến nhập bản đứng
Thật lớn liên hoa, cánh hoa trán bày đặt, mỗi một cánh hoa biện xung quanh đều cũng có phía thật lớn đấu khí bắt đầu khởi động, hơn nữa một tia không gian vỡ tan khe hở cũng là chậm rãi tràn ngập ra!
Xa xa La Hồ Châu nhìn này một đóa thật lớn sặc sỡ sắc liên hoa, nguyên bản dễ dàng thần sắc hiện tại cũng là ngưng trọng đến cực điểm! Ngọc chế chiết phiến thu trở về, tiếp theo trong nháy mắt, một đạo không gì sánh được dâng trào đấu khí bắt đầu khởi động bắt đầu từ La Hồ Châu thân thể trong vòng hiện lên, sau đó hình thành một đạo thật lớn năng lượng suối chảy, tại cao tốc xoay tròn phía!
Đó là vào lúc này, theo La Hồ Châu trong miệng vang lên một tiếng nhàn nhạt âm hưởng, đạo "Đoạt Mệnh Phong Bạo!"
Nương theo phía này một đạo thanh âm hạ xuống, La Hồ Châu thân thể xung quanh tất cả thiên địa năng lượng đều là tại cực nhanh lưu động phía, cuối cùng hội tụ đến người thật lớn năng lượng suối chảy trong.
Hấp thu như vậy nhiều thiên địa năng lượng, kia cao tốc xoay tròn suối chảy cũng là càng tỏ ra ngưng thực hơn nữa uy lực trở nên càng lúc càng lớn, xa xa nhìn lại, tựu bừng tỉnh cuối thời phủ xuống!
Tảng đá sân rộng ở ngoài, này cái ghế trên, đông đảo Đấu Đế cường giả nhìn này một màn, lập tức, tâm cũng là chăm chú bính lên, bọn họ biết, La Hồ Châu cùng với Phương Hoa giao thủ kết quả, có thể đó là tại đây một kích lúc. Một lát sau, tựa hồ song phương tuyệt kỹ đều là đã nổi lên được rồi, Phương Hoa trong tay kia một đóa nhan sắc sặc sỡ thật lớn hỏa liên đó là hướng về không xa chỗ La Hồ Châu ném qua đi, đó là trong nháy mắt này, La Hồ Châu thi triển kia một cái cao tốc xoay tròn năng lượng suối chảy "Đoạt Mệnh Phong Bạo" cũng là hội tụ được rồi năng lượng, tiếp theo trong nháy mắt, đó là quay Phương Hoa mang tất cả đi!
Bính!
Sơn Băng Địa Liệt bàn tiếng nổ mạnh, tại vô số đạo hoảng sợ trong ánh mắt, theo rộng mở sân rộng trên giống sấm sét bàn vang lên!
Một cổ bàng bạc phá hư kình phong, mang theo phía nóng cháy nhiệt độ, như một cơn lốc thông thường, theo giữa sân thật lớn hỏa liên bạo tạc chỗ, dọc theo bốn phương tám hướng, mang tất cả đi! Một cơn lốc nơi đi qua, nơi sân văng tung tóe, đủ cánh tay tráng kiện cái khe, như mạng nhện bàn, cấp tốc lan đến gần toàn bộ nơi sân, mà kia nhìn như cực kỳ kiên cố chiến trường, còn lại là tại một cái cực kỳ ngắn giờ trên, từng đạo mục trừng khẩu ngốc ánh mắt ngây ngốc nhìn kia bị phá xấu xa phải rối tinh rối mù nơi sân, đầu óc đều là lược có chút chuyển bất quá loan đến, bọn họ không nghĩ tới, lúc trước kia một đoàn như vậy hoa mỹ thật lớn sặc sỡ hỏa liên, cư nhiên có thể chế tạo ra như vậy kinh khủng lực phá hoại!
Hồi lâu lúc, mọi người mới vừa rồi từ từ theo dại ra trong phục hồi tinh thần lại, tất cả ánh mắt đều là chợt chuyển hướng ngày đó tế trên phát triển thở dốc, trong ngực không ngừng phập phồng cung lệ tuổi còn trẻ cô gái trên người, những... này ánh mắt trong, đều là đều không ngoại lệ đầy rẫy phía kinh ngạc cùng khiếp sợ, hiển nhiên, Phương Hoa thi triển ra đến này như sấm sét bàn đáng sợ công kích, thật sự là khiến phải bọn họ quá mức chấn động, đặc biệt này cái gặp qua mười năm trước Phương Hoa thực những người đó!
Trên đài cao, kia La Gia ghế trên tất cả mọi người là không hẹn mà cùng che nổi lên môi, vọng mạc bụi mù tràn ngập phía dưới nơi sân,, con mắt trong lóe ra phía kinh khủng vẻ, Phương Hoa này một đạo công kích sợ rằng sắp theo kịp sáu Tinh Đấu đế cường giả công kích trình độ ba (đi)?
La Hồ Châu tại đây mười năm trong nơi nỗ lực tất cả, bọn họ khả đều là rõ ràng tại mục đích, có chút thời gian, mặc dù là bọn họ ngẫm lại cái nào sự tình, cũng là không khỏi một trận mao cốt tủng nhiên, nơi nào, có thật không không phải người có thể đãi địa phương, nơi nào quả thực có thể nói là ma quỷ địa phương! Sở dĩ, đối với La Hồ Châu đạt được như vậy thành tích, bọn họ cũng không nghĩ có nhiều đại kỳ quái, thế nhưng đối với Phương Hoa như vậy cường hãn thực lực, bọn họ là vô luận như thế nào cũng là không muốn tin tưởng
! Một lát sau, La Gia nơi tại địa phương vang lên một mảnh khe khẽ nói nhỏ thanh âm, La Hồ Châu sư phụ la minh đạo "Ta cũng từng nghe nói qua Bách Hoa Cốc Phương Hoa tự mình sáng chế một loại uy lực cực đại hỏa diễm tương dung công kích đấu kỹ, có người nói có Hoang Cấp sơ giai hình dạng, thế nhưng dựa theo kia nghe đồn, tựa hồ cũng không có hiện tại như vậy cường đại lực phá hoại ba (đi)?" Nhìn kia hoàn toàn biến thành phế tích nơi sân, kia la minh cũng là không khỏi thì thào nói.
"Mười năm trước Phương Hoa thực lực chỉ là tầm thường năm Tinh Đấu Đế hậu kỳ cường giả, còn xa rộng lớn không được hiện nay thực lực! Đương còn nữa, Phương Hoa hôm nay thực lực, gia chi lấy kia đặc biệt hỏa diễm tương dung đấu kỹ uy lực, tự nhiên cũng là muốn tùy theo mà trướng." La Gia thủ vị trên, một cái áo bào trắng lão giả diện vô biểu tình nói ra nguyên nhân. Thế nhưng, nếu là có cẩn thận tỉ mỉ nhân nhìn kỹ chuyện, có thể thấy kỳ đôi mắt trong, cũng là mơ hồ có một tia nhàn nhạt ngưng trọng, lúc trước kia hỏa diễm dung công kích, nếu là tại thực lực của hắn dường như La Hồ Châu thông thường phòng bị trễ, coi như là lấy thực lực của hắn, chỉ sợ cũng phải rơi cái trọng thương có lẽ càng nghiêm trọng kết cục."Lưỡng đạo công kích tại mọi người nhìn kỹ xuống, ồn ào đánh tại cùng nhau.
"Bang bang phanh..."
Lưỡng đạo công kích vừa mới tiếp xúc thời gian, đó là vang lên một trận sét đánh cách cách ma sát thanh, đợi cho này một đạo 噼 dặm cách cách thanh âm hạ xuống sau đó, đó là đã không có động tĩnh, tất cả tựa hồ đều là không có phát sinh, phảng phất kia kinh khủng đến cực hạn công kích cũng là chưa từng phát sinh dường như.
Thế nhưng, quang cảnh tất cả mọi người là Đấu Đế cấp bậc siêu cấp cao thủ, tự nhiên là biết trước mặt này vị bình tĩnh đó là bão tố trước dấu hiệu, có thể không lâu sau, này lưỡng chủng đấu kỹ uy lực đó là lại thật thật thực thực toàn diện hiện ra đi ra! Mọi người tìm cách vừa mới hạ xuống, kia nguyên bản vẫn đều là không hề động tĩnh địa phương đột nhiên có chút nào rung động đứng lên, sau đó, theo thời gian trôi qua, loại này rung động càng tỏ ra vang dội đứng lên.
Đó là ở phía sau, một đạo trầm thấp âm hưởng, như tại mọi người linh hồn ở chỗ sâu trong vang lên thông thường, lệnh phải mọi người đều là trái tim tùy theo vừa nhảy, một cổ dị dạng đáng sợ uy áp, lệnh phải tất cả mọi người là nhịn không được có chút..."Đông! Ca!" Trầm thấp thanh âm vừa mới vang vọng, hai người đấu kỹ giao hòa địa phương bốc lên lên, sặc sỡ nhan sắc, như ẩn như hiện, sau đó một đạo chừng trăm trượng khổng lồ sặc sỡ hỏa lãng, thình thịch một tiếng, bắt đầu từ kia thật lớn năng lượng một cơn lốc trong mang tất cả ra, tại nơi hỏa lãng khuếch tán gian, kia ngay cả không khí đều là có thể sanh sanh hấp toái hắc sắc năng lượng một cơn lốc, cư nhiên trực tiếp bị tách ra mà khai, không hề chống lại lực
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái