Love, like a mountain-wind upon an oak, falling upon me, shakes me leaf and bough.

Sappho

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 177: Ta Không Phục!
ột tiếng đảo hấp lương khí thanh âm, chợt, gắn bó một mảnh.
"Vù vù.." Này Tiêu Viêm thực lực cũng quá kinh khủng ba (đi)? Không chỉ có như vậy, Tiêu Viêm diện mục như vậy tuổi còn trẻ, sau đó đề thăng không gian còn rất lớn, không ai biết hắn sau đó cực hạn!
Tiếng kinh hô nghĩ thành một mảnh, trận này chiến đấu nguyên bản là mọi người tương đối lưu ý thi đấu, thế nhưng, đối với Tiêu Viêm mà nói, nhưng không thể nghi ngờ là cho hắn một cái làm náo động cơ hội, hơn nữa loại này đối thủ đối với nhiều lần vượt cấp chiến đấu Tiêu Viêm mà nói, cũng tiểu thí ngưu đao, không hề áp lực! Quang cảnh đại bộ phận nhân như cũ bị vây khiếp sợ dáng dấp, mà Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn trong, thế lực khác trẻ tuổi người nổi bật nhìn phía Tiêu Viêm diện mục, đều là không hẹn mà cùng toát ra một mạt trầm tư thần tình, một lát sau, mặt hướng Tiêu Viêm trong ánh mắt đều là tràn ngập đặc hơn chiến ý! Đối mặt thế lực khác người nổi bật như vậy đặc hơn chiến ý, Tiêu Viêm nhưng thật ra biểu hiện rất là bình tĩnh, đôi mắt trong không có chút dị dạng biểu tình, như cũ nhất phó không hề bận tâm dáng dấp, sau đó, Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên "Nếu là không phục, có thể trở lại!"
Kia vốn có cũng đã thụ thương Dịch Vô Thương nghe được Tiêu Viêm này một câu nói, anh tuấn ngũ quan trên đều cũng có nơi nữu khúc. Sau đó, chậm rãi theo trên mặt đất đứng thẳng lên. Ta Dịch Vô Thương từ nhỏ đến lớn cũng không có thâu quá cho hắn nhân, nhưng lại thâu như vậy thảm! Ha hả, Tiêu Viêm, ta nhớ kỹ ngươi, ngươi là cái thứ nhất đem ta nhất chiêu đánh bại nhân, thế nhưng ta không phục, sở dĩ, ta còn muốn nghĩ ngươi khiêu chiến, thẳng đến đánh bại ngươi! Dịch Vô Thương thanh âm thập phần vang dội, tại đây phiến phía chân trời nổ vang không ngừng.
.... Quang cảnh mọi người nghe Dịch Vô Thương mênh mông cuồn cuộn thanh âm, đều là không hẹn mà cùng đối Dịch Vô Thương có một tia tôn kính ý, tu luyện người muốn tựu là như thế này một loại tinh thần, một loại vĩnh không chịu thua, vĩnh không nói bại tinh thần, Dịch Vô Thương tuy rằng thất bại, thế nhưng hắn tinh thần cũng làm cho đáng giá kính nể.
."Được rồi, ta tựu cùng chào ngươi tốt tái chiến một lần, ta muốn nhìn các ngươi "Hắc Khí Tông" tuyệt học rốt cuộc có nhiều sao lợi hại."
"Hảo, ta sẽ thi triển ra ta cực mạnh nhất chiêu đến đối phó ngươi, ngay cả thất bại, ta cũng phải nhìn nhìn, ta cùng với ngươi rốt cuộc tồn tại nhiều chênh lệch."
Dứt lời, một cổ ngập trời hắc sắc khí lãng từ từ truyền đến, tiếp theo thuấn, kia một cổ hắc sắc đấu khí bắt đầu khởi động cuộn sóng đó là điên cuồng bắt đầu lấy Dịch Vô Thương vi trung tâm bắt đầu bay nhanh xoay tròn đứng lên. Nương theo này một cổ hắc sắc năng lượng điên cuồng xoay tròn, Dịch Vô Thương cũng là trọng trọng một đọa mặt đất, nhất thời dưới thân kia phiến cứng rắn đá phiến đó là bị chấn thành phấn mạt, mà kỳ thân hình, cũng là rồi đột nhiên bạo lược ra, cùng lúc đó, một cây hắc sắc trường thương cũng là xuất hiện tại Dịch Vô Thương trong tay, vũ xuất đạo đạo sắc bén mà nóng cháy thương khí, phô thiên cái địa quay Tiêu Viêm bao phủ đi.
Bang bang phanh!
Vô số thương ảnh tràn ngập mà khai, thượng còn chưa tiếp xúc đến Tiêu Viêm thân thể, kia vô hình kình phong, đã đem mặt đất đều đánh rách tả tơi, cuồng phong vũ động, vậy thanh thế, nhưng thật ra cực kỳ không kém.
Nhiên leng keng! Thương ảnh cùng xích ảnh giao xúc, nhất thời gian có hung hãn kình phong ba động mang tất cả ra, hỏa hoa bạo bắn, mà nhìn thấy Dịch Vô Thương cũng dám cùng tự mình ngạnh bính, Tiêu Viêm trong mắt nhất thời xẹt qua một mạt cười nhạt, bàn tay run lên, chỉ thấy phải kia đấu khí trong suốt năng lượng cự xích trên đúng là tràn ngập ra một đạo hỏa hồng quang mang, những... này quang mang dường như hỏa diễm bàn nóng cháy, trực tiếp là quấn trên năng lượng cự xích trên, quay Dịch Vô Thương mang tất cả đi."Xèo xèo!" Loại này hỏa hồng quang mang có chút kỳ lạ, tại nhiễm trên năng lượng cự xích giờ, đúng là bộc phát ra xèo xèo âm hưởng, cái loại này cuồng bạo ba động, phảng phất có thể thiêu đốt đấu khí thông thường.
Này một màn nhưng thật ra khiến phải Dịch Vô Thương có chút kinh ngạc, người này trong tay trong suốt năng lượng cự xích có chút lợi hại, dĩ nhiên có thể thôi động ra loại này kỳ lạ năng lượng thế tiến công.
"Rống!"
Bất quá, loại này ăn mòn đối với người khác có lẽ có hiệu, có đúng không với nhưng tự mình Hắc Khí Tông nhân là vô dụng chi công.
Thương thân chấn động, liền là có thêm phảng phất đến từ viễn cổ bàn trầm thấp rít gào tự thương thân trong vang vọng dựng lên, mà ở bực này rít gào hạ, kia năng lượng cự xích quang mang nhất thời bị đánh xơ xác đi, mà kia chờ (đẳng cấp) rít gào là dư lực không giảm, tại thương thân chạy nước rút chi bình, hóa thành cuồn cuộn âm ba, công hướng Dịch Vô Thương.
"Hừ!" Nhìn thấy Tiêu Viêm không chỉ có chống đỡ hạ đã biết bàn thế tiến công, dựng lên còn thừa cơ tiến công, kia Dịch Vô Thương trên mặt cũng là lộ ra một mạt phi thường ngưng trọng biểu tình, lập tức, cũng là một tiếng hừ lạnh, trong cơ thể dâng trào đấu khí bạo tuôn ra, trường thương trên hỏa hồng quang mang cũng là mang tất cả ra, sau đó lấy một loại tốc độ kinh người, ngưng tụ thành một đầu hắc sắc yêu thú. Này yêu thú thấy không rõ dáng dấp, phảng phất không có xác thực dung mạo thông thường, nhìn qua, tựu dường như một đoàn thuần túy hắc sắc vật chất, một loại âm lãnh cuồng bạo ba động, không ngừng tán phát ra.
"Hắc Khí Thực Thiên!" Quát lạnh thanh, bỗng nhiên tự Dịch Vô Thương trong miệng truyền ra, sau đó kỳ trong tay trường thương rồi đột nhiên bành trướng, cùng kia hắc sắc yêu thú hoàn mỹ dung hợp, sau đó nhãn thần âm hàn, không lưu tình chút nào quay Tiêu Viêm nộ oanh xuống.
"Đông!" Tiêu Viêm này nhất chiêu, thấy không ít năm sao Đấu Đế dưới cường giả sắc mặt kịch biến, bọn họ biết, đối mặt xen vào Dịch Vô Thương này một thương, bọn họ căn bản là vô pháp chống đỡ, hơn nữa, ngay cả cái khác bảy thế lực lớn người nổi bật đám người, nhãn thần đều là hơi một ngưng.
Viêm Đế quyền! Nóng cháy kình phong mang tất cả mà Tiêu Viêm nhiễm đạp thi triển đến mức tận cùng thân pháp, cấp tốc lui về phía sau, mặt sau trong cơ thể đấu khí cũng là không hề bảo lưu thôi động ra, cấp tốc tại kỳ trước mặt ngưng tụ thành một đạo thật lớn nắm tay, sau đó đạp xen vào đất rung núi chuyển bước tiến, hung hăng cùng kia Tiêu Viêm cuồng thật lớn hồng sắc quyền ảnh chính diện ngạnh hám!
"Thình thịch!" Đánh chốc lát, hung hãn không gì sánh được kình phong, trực tiếp là dường như rung động bàn, trình vòng tròn mang tất cả mà khai, quanh mình mặt đất, cũng là gặp đến hủy diệt tính bàn đả kích, đều tan vỡ, hóa thành nát bấy.
Vô số đạo ánh mắt chăm chú nhìn kia giao xúc trung tâm, năng lượng khuếch tán gian, một đạo thân ảnh cũng là đặng đặng rút lui mấy trăm bộ, nhưng "Phanh!" Dịch Vô Thương thân hình mạnh mẽ ổn định, cánh tay hắn run nhè nhẹ một chút, da hạ hắc khí bắt đầu khởi động, cấp tốc đem cái loại này xâm nhập trong cơ thể khổng lồ lực lượng đều hóa giải. Lúc này đây cùng Tiêu Viêm chính diện giao phong, cũng là khiến phải hắn rõ ràng Tiêu Viêm mạnh mẽ chỗ.
Thấy Tiêu Viêm căn bản từng bước không có lui, kia Dịch Vô Thương sắc mặt, trái lại cũng trở nên phá lệ âm trầm xuống tới, Tiêu Viêm vướng tay chân trình độ có chút vượt qua hắn dự liệu, hắn lúc trước kia một kích, cũng là hắn Hắc Khí Tông tương đối đứng đầu đấu kỹ một trong, đều là năm sao Đấu Đế sơ kỳ cường giả cũng không dám đại ý, nhưng Tiêu Viêm không chỉ có thân thể không chút sứt mẻ ở ngoài, dĩ nhiên không có nửa điểm phản ứng cùng với thương thế!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái