He fed his spirit with the bread of books.

Edwin Markham

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 176: Nhất Chiêu!
iêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vừa mới hạ xuống, dưới hiểu rõ mọi người đó là không hẹn mà cùng vang lên một mảnh ồ lên có tiếng
.
Tứ Huyết Chi Địa ngoại trừ Lâm Gia mọi người ở ngoài, không có chỗ nào mà không phải là nhìn về phía Tiêu Viêm, thấy Tiêu Viêm diện vô biểu tình thần sắc, vừa thấy Lâm Gia không ai đi ra phản bác, tựa hồ là ngầm đồng ý Tiêu Viêm theo như lời chuyện, lập tức, đám đầu mi hơi nhăn lại, tựa hồ tại tự định giá này cái gì. Phản quan Lâm Gia đại trưởng lão nhất mạch cao tầng, nghe được Tiêu Viêm nói chuyện, đều là không hẹn mà cùng lộ ra một mạt hơi tiếu ý, tựa hồ rất là mong muốn Tiêu Viêm có thể đi ra.
Mà trên đài Tiêu Viêm nhìn về phía dưới nghị luận đều mọi người, trên mặt cũng thập phần bình tĩnh, tựa hồ đã sớm biết dưới mọi người sẽ có như vậy phản ứng dường như. Mà Tiêu Viêm đối thủ Dịch Vô Thương thấy Tiêu Viêm như vậy tự giới thiệu, cũng là không khỏi sửng sốt, lập tức nhìn phía tảng đá sân rộng trung ương Lâm Gia nơi tại địa phương, thấy Lâm Gia vẫn chưa bởi vì Tiêu Viêm chuyện mà có chút giải thích, Dịch Vô Thương tựa hồ cũng là đã biết cái gì, lập tức, nhìn về phía Tiêu Viêm nhãn thần, cũng là hơn một cổ không hiểu ý tứ hàm xúc ở bên trong.
"Thi đấu bắt đầu!" Một bên chủ trì thi đấu người đang lúc này cũng là tuyên bố ra khỏi mọi người tối muốn nghe đến một câu nói! Đó là tại đây đạo thanh âm hạ xuống sau đó, Tiêu Viêm ánh mắt thoáng cái giơ lên, chợt, đó là rơi vào đường nhìn đối diện Dịch Vô Thương trên người, tùy tiện nhìn vài lần Dịch Vô Thương lúc, Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên "Nhất chiêu!"
Dịch Vô Thương nghe Tiêu Viêm nhàn nhạt chính là lời nói, lập tức trên mặt cũng là lộ ra một mạt cười nhạo ý, ha ha vừa cười vừa nói "Ngươi ta đều là năm sao Đấu Đế sơ kỳ thực lực, ngươi còn vọng tưởng nhất chiêu đánh bại ta? Ha ha, đương sơ ngay cả Lâm Gia Lâm Báo cùng ta giao thủ ba ngày ba đêm lúc, ta bởi vì đấu khí thiếu thốn mới vừa rồi thua, nói lầm bầm, thế nhưng hiện tại, ngươi dĩ nhiên khoa hạ như vậy hải khẩu, quả nhiên là ấu trĩ rất nột!"
Dưới mọi người cũng đều là nghe được Tiêu Viêm này một câu nói, lập tức một mảnh cười nhạo chi tiếng vang lên.
"Này Dịch Vô Thương thực lực không chỉ có là năm sao Đấu Đế sơ kỳ, nhưng lại là "Hắc Khí Tông" tuổi còn trẻ một đời cường giả một trong, khẳng định sẽ có áp đáy hòm tuyệt kỹ, thế nào khả năng sẽ ở trong vòng nhất chiêu bại cấp Tiêu Viêm đâu?"
Lâm Gia đại trưởng lão nhất mạch nhân nghe Tiêu Viêm chuyện, đầu tiên là sửng sốt, sau đó khóe miệng hơi rút trừu, bọn họ tuy rằng biết Tiêu Viêm tất thắng, thế nhưng nhưng đối không tin Tiêu Viêm sẽ ở trong vòng nhất chiêu đánh bại Dịch Vô Thương, nghe Tiêu Viêm như vậy cuồng vọng tự đại chuyện, cũng đều là đều lắc đầu không ngừng. Ngay cả kia Lâm Huyền nghe thấy được Tiêu Viêm lời này, cũng là đột nhiên sửng sốt, sau đó loát loát chòm râu, mỉm cười nhìn về phía Tiêu Viêm, cười mà không nói.
Đối mặt ngầm mọi người đều cười nhạo cùng với chẳng đáng, Tiêu Viêm không có chút biểu tình, cũng không có giải thích dự định, bởi vì hắn biết, thực lực cùng với kết quả mới là tốt nhất chứng minh, đợi được tự mình nhất chiêu đánh bại kia Dịch Vô Thương, hắn đến muốn nhìn, cái kia thời gian, dưới cười người của hắn sẽ là hà biểu tình? Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm khóe miệng cũng là khơi mào một mạt mỉm cười, sau đó, nhàn nhạt thanh âm theo kỳ trong cổ họng truyền ra "Bắt đầu đi, nhớ kỹ, ngươi chỉ có một lần cơ hội!"
Đối mặt Tiêu Viêm thật là tốt ý nhắc nhở, kia Dịch Vô Thương còn lại là cười ha ha đạo "Vậy thử xem ba (đi)!"
Nương theo xen vào này một câu nói hạ xuống, toàn bộ thiên địa năng lượng đều là bỗng nhiên dừng lại, sau đó đó là có rất nhỏ biến hóa! Hai cổ khí thế tràn ngập tại phía chân trời, tại trong thiên địa, xa xa giằng co xen vào. Hạ trong nháy mắt, đó là bắt đầu rồi công kích!
Dịch Vô Thương nơi nào, một cổ ngập trời hắc sắc khí lãng tại trong thiên địa mênh mông cuồn cuộn bắt đầu khởi động, hạ trong nháy mắt, một đạo quát khẽ thanh âm vang lên "Hắc ma thích!" Cùng lúc đó, Tiêu Viêm bên này, một đạo nhàn nhạt nhũ bạch sắc Quang Quyển hiện lên, sau đó, tay kia chưởng trên, một đạo huy hoàng kim sắc quang mang hiện lên, cùng lúc đó, một đạo nhàn nhạt thanh âm vang lên "Luân Hồi chỉ, Viêm Đế quyền!" Sáng chói kim quang, tự trên bầu trời bạo tạc ra, khắp phía chân trời, tại đây một chốc kia đều là biến thành kim quang cùng bạch sắc hải dương, thậm chí ngay cả kia khuynh sái xuống dương quang, đều là ở đây khắc bị nhuộm đẫm trên Hoàng Kim cùng nhũ bạch sắc màu sắc.
Vô số người ánh mắt, đều là tập trung tại nơi quyền thương tiếp xúc chi điểm, nơi nào, là khắp bầu trời kim quang bạo nguyên điểm, cũng là kia tràn ngập phía chân trời cuồng bạo năng lượng ba động sinh ra nơi.
Một quyền, một kích! Kim quang chói mắt, đột ngột một trận kịch liệt co rút lại, sau đó điên cuồng bạo tạc ra, đáng sợ đấu khí một cơn lốc nhất thời mang tất cả mà khai!
"Thình thịch!" Đấu khí một cơn lốc mang tất cả, hai đạo thân ảnh hầu như là cùng thời gian tự giữa không trung bị đánh bay đi, nhưng trong đó một người cũng có vẻ phá lệ chật vật, trực tiếp theo bầu trời tạp rơi, cuối cùng hung hăng rơi vào bình nguyên trên, trên mặt đất oanh ra một đạo vài trăm thước trường thật sâu khe rãnh, thứ nhân mắt.
"Cáp!"
Vô số đạo ánh mắt hầu như là ở cùng trong lúc nhất thời dời đi xuống, gắt gao nhìn chằm chằm kia bị vùi lấp tại khe rãnh trong bóng người, khi bọn hắn nhìn kia đầy người vết máu, toàn thân tràn ngập một chút hắc khí chật vật bóng người giờ, lập tức liền là có thêm không ít người ra hấp xen vào lãnh khí thanh âm. Dịch Vô Thương! Kia bị một quyền sanh sanh oanh phi bóng người, cư nhiên đó là vị kia Hắc Khí Tông thiên tài, Dịch Vô Thương!
Khắp phía chân trời, phảng phất đều là ở đây khắc vắng vẻ rất nhiều, đặc biệt Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn một trong Hắc Khí Tông này cái cường giả, đều là lăng lăng nhìn này một màn, Dịch Vô Thương thực lực như thế nào, bọn họ nữa rõ ràng bất quá, bằng vào xen vào Hắc Khí Tông ** cùng với nơi tu luyện đấu kỹ, hắn sức chiến đấu, phóng nhãn năm sao Đấu Đế sơ kỳ đồng loại giai khác cường giả trong, tuyệt đối được cho đứng đầu người, nhưng lúc này, ủng có như vậy hùng hậu thực lực hắn, cũng rơi vào như vậy chật vật kết cục?
"Này, thế nào khả năng?" Hắc Khí Tông liên can cường giả đều là không khỏi ngô nổi lên môi, ánh mắt đều là nhìn phía dưới kia cả người vết máu chật vật bất kham Dịch Vô Thương, nữa nhìn một chút kia phù phiếm, đứng ngạo nghễ tại giữa không trung, toàn thân bị kim quang cùng nhũ bạch sắc quang mang nơi bao vây Tiêu Viêm, trái tim không thể nghi ngờ là trở mình nổi lên kinh đào hãi lãng. Cùng giới khác đối thủ, hắn dĩ nhiên chỉ dùng nhất chiêu đã đem đối phương đánh cho trọng thương, như vậy thực lực, như vậy thiên phú, như vậy thủ đoạn, không được phép nhân không hơi bị cảm thấy khiếp sợ!
Tiêu Viêm thực lực cùng với hắn tiềm lực khiến tất cả mọi người là cảm thấy kinh khủng!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái