In books lies the soul of the whole Past Time: the articulate audible voice of the Past, when the body and material substance of it has altogether vanished like a dream.

Thomas Carlyle

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 155: Kiêu Ngạo Tiêu Viêm!
iết ta? Không có khả năng, Mạc sư huynh ngươi thế nào khả có thể giết ta, đừng nói giỡn, nhanh đưa ta đấu khí cởi ra, chúng ta hoàn thành nhiệm vụ sau, sẽ gia tộc. Kia hoàng họ nam tử chính cười ha hả nói rằng.
Một mạt bạch quang hiện lên.
"Bộc..."
"Vì sao? Vì sao muốn giết ta? Ngươi ta điều không phải tốt nhất huynh đệ sao?" Hoàng họ nam tử con mắt trừng lão đại, bất khả tư nghị nhìn tự mình bụng, nơi nào cắm một bả sáng loáng chủy thủ, tiên huyết róc rách chảy ra, thế nhưng hắn không có chút bận tâm, mà là tại liên tiếp thì thào lẩm bẩm "Vì sao?"
"Ngươi ta là huynh đệ không giả, bất quá đó là sự tình trước kia, hiện tại, muốn trách, ngươi thì trách Lâm Huyền cái kia lão bất tử ba (đi), ai cũng cho ngươi Trạm Thác Đội?"
"Trạm Đội? Nhị trưởng lão? Ngươi điều không phải cùng ta nhất phái sao?" Hoàng họ nam tử vẻ mặt mê man.
Họ Mạc nam tử hừ lạnh một tiếng, đạo "Cùng ngươi nhất phái? Ha ha, Lâm Huyền hiện tại thế đan lực bạc, đứng ở hắn kia một bên không thể nghi ngờ giống như muốn chết?"
"Lẽ nào các ngài không sợ Tộc trưởng cùng cái khác trưởng lão biết được sao?" Hoàng họ nam tử càng tỏ ra suy yếu, thế nhưng ánh mắt như cũ lấp lánh hữu thần.
Nghe nói như thế, họ Mạc nam tử như là nghe được thiên đại chê cười thông thường, khặc khặc cười quái dị đạo "Tộc trưởng? Cái khác trưởng lão? Ha ha, Tộc trưởng đã bị đại trưởng lão thỉnh nhân cấp đã khống chế, về phần cái khác trưởng lão, đại bộ phận đều đảo hướng về phía chúng ta, chỉ có một hai cái lão đầu khớp xương còn hiện tại Lâm Huyền một bên, hiện tại chúng ta nghe lấy đại trưởng lão chuyện, trước đem ngươi các ngươi... này tiểu lâu lạc làm thịt, đến lúc đó, tựu chỉ còn lại có kia mấy cái lão đầu khớp xương, đem bất túc vi lự!"
"A? Các ngươi thỉnh ngoại nhân khống chế Tộc trưởng? Các ngươi đê tiện vô sỉ đến cực điểm! Các ngươi muốn cho Lâm Gia xuống dốc sao?"
Họ Mạc nam tử vươn tay đầu ngón tay, nhẹ nhàng lắc lắc, cười ha hả nói rằng "Lâm Gia sẽ không xuống dốc, trái lại còn có thể tại đại trưởng lão đái lĩnh hạ, thống lĩnh toàn bộ Tứ Huyết Chi Địa, trở thành Tứ Huyết Chi Địa vương! Chúng ta muốn cùng cái khác bốn vực đẹp như nhau, hiện tại, ta đem nhiều như vậy không nên nói cho của ngươi đều nói cho ngươi, cũng không oán chúng ta huynh đệ một hồi, cho ngươi rõ ràng tiêu sái!"
Dứt lời, đó là quay người trước một cái tát hung hăng địa vỗ xuống phía dưới, lúc này hiểu rõ hoàng họ nam tử trong cơ thể đấu khí bị hoàn toàn che lại, cùng thường nhân không có gì lưỡng dạng, nếu là này một cái tát chụp được đến, như vậy chỉ sợ hắn sẽ bị phách thành thịt nát, thậm chí thi cốt vô tồn, hồn phi phách tán! Liền chắc hẳn ở phía sau, ngồi xếp bằng tại thân cây trên Tiêu Viêm xuất thủ, nhẹ nhàng một chưởng, tựu hóa giải kia họ Mạc nam tử đúng hoàng họ nam tử phải giết thủ đoạn. Họ Mạc nam tử cũng là thật không ngờ, tự mình cố ý đem hoàng viên đưa này một cái hẻo lánh địa phương làm điệu giờ, còn có thể đụng tới như thế một cái yêu xen vào việc của người khác người đến, hơn nữa người này thực lực rõ ràng so với hắn cao rất nhiều.
Kỳ thực, như thế hắn suy nghĩ nhiều, Tiêu Viêm cứu này một cái hoàng họ nam tử không có thể như vậy vị xen vào việc của người khác, mà là, hắn nhận thức hoàng họ nam tử trong miệng nhị trưởng lão, cũng chắc hẳn Lâm Huyền, này hoàng họ nam tử rõ ràng là Lâm Huyền nhất phái, tự mình đương sơ bị Lâm Huyền thuận lợi cứu, hôm nay, thuận lợi cứu hắn một cái môn sinh, đảo cũng coi như trên là minh minh chỉ thấy Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang lên "Ta chắc hẳn xen vào việc của người khác, dù thế nào? Xem ta khó chịu, nghĩ đúng ta xuất thủ thế nào tích? Bất quá, ngươi có thể cầm ta làm sao bây giờ?" Vô cùng đơn giản nói mấy câu, nhưng thể hiện ra khỏi Tiêu Viêm vô hạn kiêu ngạo.
Kia họ Mạc nam tử nghe được Tiêu Viêm nói như thế, khóe miệng không khỏi rút trừu, quay người trước chậm rãi nói rằng "Tiền bối, ngươi có thể còn không biết vãn bối là ai ba (đi)?"
"Ngươi là ai, quản ta chuyện gì? Ngươi rất có danh tiếng? Ta phải biết sao? Ngươi tính mụ mụ ngươi hàng?" Dứt lời, không có sử dụng đấu khí, đó là hung hăng địa một chưởng phiến tại họ Mạc nam tử trên mặt.
Không đợi họ Mạc nam tử phản ứng qua đây, trở tay một cái tát vừa rút qua đi.
"Mẹ nó, ngươi rất có danh tiếng? Ta nhất định phải biết tên của ngươi sao? Ngươi cho là tên của ngươi rất vang dội chính thế nào tích! Ta không hỏi ngươi chính có thể tên làm theo đánh ngươi trừu ngươi, thế nào tích? Ngươi có thể cầm ta làm sao bây giờ?" Dứt lời, vừa một cái tát rút qua đi, đem họ Mạc nam tử trực tiếp trừu như một cái con quay thông thường, tại tại chỗ xoay tròn, kia gọi một cái đẹp!
Tiêu Viêm từ tấn chức năm sao Đấu Đế sau, thực lực trình toát ra tính đề thăng, ngày xưa cái loại này thận trọng sinh hoạt cũng không dùng qua, hiện tại, hắn bắt đầu lộ ra hắn khí phách một mặt.
Không có tối kiêu ngạo, chỉ có lại thêm kiêu ngạo, những lời này, phi thường thích hợp hiện tại Tiêu Viêm!
Kiêu ngạo vô cực hạn! Trừu xong này một cái tát sau, Tiêu Viêm nhưng thật ra không có tại động thủ rút, hắn đánh giá xen vào này ba ba chưởng đã đem kia họ mạc tiểu tử cấp tạm thời trừu mộng, nữa trừu xuống phía dưới, Vạn Nhất cảo đã chết, nhưng chỉ có tự mình không muốn thấy kết quả, đến lúc đó thế nào theo họ mạc tiểu tử này trong miệng thu được tự mình muốn đích tình báo? Sở dĩ, Tiêu Viêm nghĩ chờ hắn tỉnh lại, không tại phát mộng tại hảo hảo "Hỏi một chút".
Ước chừng một chén trà nhỏ thời gian trôi qua sau, kia họ Mạc nam tử mới vừa rồi chậm rì rì lắc đầu lô, đón, phương mới phát hiện mặt mình sanh sanh bị người phiến thành đầu heo! Lập tức, không khỏi giận dữ!
Cũng không cố cùng Tiêu Viêm chênh lệch, quay Tiêu Viêm vọt tới.
"Liệt Địa Quyền."
Nắm tay còn không có rơi vào Tiêu Viêm trên người, đã bị Tiêu Viêm dùng nhanh hơn tốc độ nắm, sau đó, chợt một mị, dát bính. Thanh thúy thanh âm vang lên, họ Mạc nam tử cánh tay trái bị Tiêu Viêm sanh sanh bóp nát!
"A...."
Cực kỳ bi thảm thanh âm vang lên, nương theo xen vào vô hạn oán niệm chính là lời nói "Ta là Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia đại trưởng lão tâm phúc một trong, ngươi cũng dám như vậy đối đãi, ta sẽ không bỏ qua các ngươi!"
"Tứ Huyết Chi Địa Lâm Gia đại trưởng lão tâm phúc?" Tiêu Viêm khóe miệng khơi mào một mạt lành lạnh độ cung.
"Ngươi là Lâm Gia, đại trưởng lão tâm phúc một trong?" Tiêu Viêm nhàn nhạt thanh âm vang vọng tại họ Mạc nam tử bên tai.
"Không tệ, ta chắc hẳn Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn một trong, Lâm Gia đại trưởng lão tâm phúc một trong, cản mau tới đây, đem ta thả, cho ta dập đầu bồi tội, ta có thể lại lưu ngươi một cái toàn bộ thi!"
"Ha hả, lưu ta một cái toàn bộ thi? Ha ha, hảo hảo hảo, ta qua đây, ta đảo muốn nhìn, ngươi thế nào lưu ta một cái toàn bộ thi pháp? Tiêu Viêm bước nhanh đi tới họ Mạc nam tử trước mặt, ngón tay hơi đặt ở họ Mạc nam tử ngạc cốt trên, nhàn nhạt thanh âm vang lên "Toàn bộ thi? Chính ta đến dạy ngươi ba (đi)!" Ngón tay hung hăng địa một thai, tiếp theo thuấn, bàn tay biến thành một cái cực đại nắm tay, oanh tại kia họ Mạc nam tử bụng.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái