"It's very important that we re-learn the art of resting and relaxing. Not only does it help prevent the onset of many illnesses that develop through chronic tension and worrying; it allows us to clear our minds, focus, and find creative solutions to problems.",

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 154: Là Ta Đến Giết Ngươi!
iêm Diễm Sơn Mạch, tọa lạc tại Viễn Cổ Đại Lục trên Tứ Huyết Chi Địa tây bắc phương, nơi này, cũng là có thể tính làm Tứ Huyết Chi Địa một chỗ tương đối nổi danh hung địa, tục truyền thật lâu trước đây ở đây đã từng bạo quá chứa nhiều đại chiến, kia núi non bùn đất dưới, không biết mai táng nhiều ít cụ hài cốt, hơn nữa bởi vì nơi này có cực kỳ nồng nặc thiên nhiên cơn tức, dẫn đến hỏa vụ suốt năm bao phủ núi non, ở chỗ sâu trong loại này hỏa vụ trong, linh hồn nhận biết đều là lại đã bị ảnh hưởng, nếu là một ít mãng chàng hạng người, nói không chừng còn trực tiếp bị vây chết ở kia núi non trong vòng.
Viêm Diễm Sơn Mạch trên có một mảnh thật lớn phong rừng cây, làm Tứ Huyết Chi Địa bảy thế lực lớn một trong Lâm Gia đó là bàn cư tại đây Viêm Diễm Sơn Mạch trên phong lâm vách núi trên, cũng chắc hẳn Tiêu Viêm hỏi thăm mà đến phong nguyệt nhai! Ở đây cự ly Tứ Huyết Chi Địa cũng không phải là rất xa, lấy Tiêu Viêm tốc độ, ước chừng hai trời thời gian tả hữu đó là có thể đến, mà bọn họ tại nhích người lúc, trên đường vẫn chưa có bao nhiêu dừng lại, hầu như là ngày đêm liên tục gấp rút lên đường, tại đây bàn điên cuồng hạ, tại nơi ngày thứ hai ánh bình minh lúc, Tiêu Viêm đó là nhận thấy được, quanh mình khí trời nhiệt độ, bắt đầu tấn bốc lên lên...
"Đến nơi rồi sao."" Tiêu Viêm ngẩng đầu, ánh mắt nhìn xa xa, nơi nào, có một mảnh núi non đường viền, nhưng tại nơi núi non ở ngoài, cũng bị một mảnh hỏa hồng sắc đại vụ nơi bao phủ. Nhìn kia tại hỏa vụ bao phủ hạ có vẻ có chút nóng rực núi non, Tiêu Viêm buộc chặt khuôn mặt nhưng thật ra vi kiếu thở dài một hơi, này Viêm Diễm Sơn Mạch, cuối cùng cũng là chạy tới. Mục đích địa đều ở gang tấc, Tiêu Viêm vung tay lên, sau đó đó là từ từ quay núi non ở ngoài một chỗ đỉnh núi rơi đi."Cũng không biết, Cổ Nguyên cùng Chúc Khôn tiền bối còn có mặt không nơi nào?"
Tiếng nói vừa dứt, Tiêu Viêm đó là triển nhích người hình, thi triển thân pháp, thực lực đạt được năm sao Đấu Đế sau Tiêu Viêm, vô luận là từ thực lực chính thân pháp trên giảng, đều sản sinh thật lớn biến chất, tại đấu khí chi trì hạ, Tiêu Viêm dường như một con đại bằng thông thường, tự đỉnh núi lướt đi xuống, sau đó lược tiến kia bao phủ tại hỏa vụ mưa lất phất trong vòng mang mang rừng rậm, hỏa vụ tràn ngập rừng rậm trong, hồng mưa lất phất vụ khí tràn ngập xen vào phạm vi nhìn, tại trong hoàn cảnh này, tầm nhìn cực thấp, mặc dù là sử dụng linh hồn nhận biết, cũng gần chỉ có thể điều tra đến phụ cận thiên hơn mét tả hữu, đó là nữa cũng vô pháp kéo dài.
"Thở phì phò" thỉnh thoảng vang lên từng đợt trầm thấp thú rống hỏa hồng sắc hỏa vụ rừng rậm trong, đột nhiên có rất nhỏ phá phong tiếng vang lên, chợt một đạo giống linh hầu bàn mẫn tiệp thân ảnh cắt hàn vụ, thiểm lược ra, tấn quay núi non ở chỗ sâu trong đi trước. Mà nương theo xen vào càng sâu vào núi mạch, Tiêu Viêm cũng là từ từ gặp một ít phiền phức.
Viêm Diễm Sơn Mạch diện tích cực đại, hơn nữa hỏa vụ tràn ngập, muốn ở trong đó tìm ra phong nguyệt nhai phương vị, kia khả cũng không dễ dàng, tự mình đạt được kia địa đồ, chỉ là đại thể ghi rõ một ít phương vị cùng một ít trọng yếu địa phương, cái khác đích xác thực không có chút đề cập, loại này địa đồ, mới bắt đầu còn có chút tác dụng, khả nương theo xen vào càng thêm thâm nhập núi non, kỳ hiệu quả cũng là trở nên cực kỳ bé nhỏ lên, bởi vậy, tới sau lại, Tiêu Viêm cũng chỉ có thể bằng vào tự mình năng lực, đến từ từ lục lọi.
Như vậy lục lọi đi tới, tốc độ tự nhiên là chậm lại xuống tới, hơn nữa tối lệnh biết dùng người uể oải * là nơi đạt được "Từ nơi này đến Lâm Gia, thật đúng là không dễ dàng, có như vậy thiên nhiên cái chắn, Lâm Gia lực phòng ngự phỏng chừng muốn bằng thêm hai ba tầng ba (đi)?" Tự cố mục đích bản thân nói một người khí, sau đó, tiếp tục vùi đầu tìm kiếm ra. Không biết qua bao lâu, một trận thanh thúy thanh âm truyền đến, đang ở thăm dò Tiêu Viêm thân thể đột ngột chấn động, chợt, ánh mắt bá thoáng cái quét về phía một chỗ, toàn thân đấu khí trong nháy mắt điều động lên, tĩnh thân dẹp loạn.
Địch địch địch...
Thanh âm mặc đến rừng rậm truyền tới, so với trên thứ rõ ràng hơn."Có người hướng về ở đây đi tới.."
Nghe được ba lên hai rơi tiếng bước chân, Tiêu Viêm âm thầm tư sấn. Bỉnh trụ hô hấp, tiếp theo thuấn, Tiêu Viêm đó là lẻn đến một gốc cây rậm rạp đại thụ trên, ngồi ở khúc chiết cành cây trên, vẫn không nhúc nhích, giống tùy thời mà động chuẩn bị săn thực ác điểu thông thường, lẳng lặng địa nhìn chăm chú vào phía dưới, cùng đợi con mồi đến.
Cọ cọ cọ...
Ước chừng một chén trà nhỏ thời gian trôi qua, nguyên lai kia vi không thể nghe thấy tiếng bước chân, hiện tại cũng là càng tỏ ra vang dội đứng lên, chiếu kỳ xen vào người nọ đã càng tỏ ra tiếp cận Tiêu Viêm. Ngồi xếp bằng tại thụ nha trên Tiêu Viêm thậm chí có thể không rõ nghe được bọn họ thanh âm, người tới, là hai người, thực lực ước chừng đều là tại tam tinh Đấu Đế tả hữu!"Sư huynh, ngươi nói tộc trưởng khiến chúng ta tới nơi này thu thập Vạn Hỏa Quả làm gì a? Vạn Hỏa Quả không chỉ có có độc hơn nữa đối với tu hành không có một chút điểm thật là tốt chỗ, chúng ta lượng lớn thu thập nó làm gì? Thực sự là cảo không hiểu tộc trưởng nghĩ như thế nào."
"Tộc trưởng cao kiến vừa khởi là ngươi có thể phỏng đoán, ngươi chính hảo hảo khô hảo tộc trưởng ăn nói chuyện của ngươi ba (đi), kỳ chuyện của hắn không cần ngươi * tâm!" Kia bị tên còn lại xưng là sư huynh trung niên nam tử chậm rãi hiểu rõ nói rằng. Ai cũng cũng không có thấy, kia trung niên hán tử nhìn về phía một bên, tự mình vị sư đệ giờ, đôi mắt trong nhảy lên xen vào một tia hàn ý.
"Ha hả, Hoàng sư đệ, ngươi theo nhị trưởng lão đã có thật nhiều năm ba (đi)? Có phải thế không? Nhị trưởng lão đối với ngươi có được hay không a?" Kia hoàng họ sư đệ nghe tự mình sư phụ huynh như vậy hỏi, cũng là bỗng nhiên sửng sốt, sau đó vừa cười vừa nói "Mạc sư huynh ngày hôm nay thế nào đột nhiên hỏi cái này."
Kia Mạc sư huynh vội vã xua tay đạo "Không có gì, không có gì, ta chắc hẳn tùy tiện hỏi hỏi mà thôi. Nếu là sư đệ không muốn nói chuyện, như vậy vi huynh cũng sẽ không tại hỏi nhiều là được." Hoàng họ nam tử cười cười, nói rằng "Mạc sư huynh, ngươi nghiêm trọng, ngươi ta theo tiểu cùng nhau lớn lên, có thể tính trên là như ảnh một người."
"Ân, đúng vậy, chúng ta cùng nhau lớn lên, đều cùng một chỗ vượt qua hơn mười tái ba (đi)?"
Dứt lời, kia Mạc sư huynh đột nhiên vươn tay tại hoàng họ trung niên nam tử trên vai vỗ vỗ, sau đó, đột nhiên xuất thủ phong tỏa hoàng họ hán tử đấu khí. Lúc này hoàng họ nam tử còn không có phản ứng đi ra, mang theo nghi hoặc hỏi "Mạc sư huynh, ngươi tại làm gì, che lại ta đấu khí làm gì? Ở đây hỏa vụ lượn quanh, chớ hay nói giỡn a."Ha hả, Hoàng sư đệ, này không có thể như vậy hay nói giỡn, Hoàng sư đệ, ngươi đừng quá ngây thơ rồi, ngươi nghĩ rằng ta các ngươi thật là tới tìm tìm Vạn Hỏa Quả sao? Điều không phải, là ta đến giết ngươi!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái