Books are a refuge, a sort of cloistral refuge, from the vulgarities of the actual world.

Walter Pater

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 151: Mộng Hồi Viễn Cổ!
inh hồn kích động, hoặc làm một thuấn, hoặc vi vạn năm. không biết lúc nào, Tiêu Viêm rốt cục theo mê man trong tỉnh lại, đi tới này một mảnh địa phương. Ở đây nơi đều là cao sơn nước biếc, nơi đều là xanh um cây cối, bụi gai cây bụi san sát mà sinh. Cùng nơi khác bất đồng chính là, ở đây tràn ngập xen vào nhàn nhạt già nua xơ xác tiêu điều ý. Nơi đều là một cổ bi thương hoang vu.
Này đó là viễn cổ sao? Quần áo hắc y niên kỉ khinh nam tử thì thào lẩm bẩm.: "Ta thực sự đi tới viễn cổ thời đại?" Nam tử có chút bất khả tư nghị nhìn này tất cả, ta ** dĩ nhiên cũng đi tới viễn cổ? Không khỏi linh hồn về tới viễn cổ, ngay cả ** cũng là về tới viễn cổ, cái này không chỉ có là Mộng Hồi Viễn Cổ, mà là chân chính trọng về tới viễn cổ.
Nhìn xung quanh tất cả, Tiêu Viêm đột ngột nghĩ có chút không đúng thực đứng lên, thế nhưng hiện tại giờ thái đã vượt quá hắn tưởng tượng, hắn vốn có dự định Mộng Hồi Viễn Cổ cảm ngộ nhân sinh trăm thái, thế nhưng hiện tại, hắn nhưng đi tới viễn cổ, tất cả hắn đều nắm trong tay không được, cho nên mới lại nghĩ đặc biệt không đúng thực. Mạn vô mục đích vẫn hướng phía trước đi tới.
Không bao lâu, đó là đi tới một mảnh Trúc Lâm tiền phương, nơi nào có một tòa nhà tranh tại Trúc Lâm trong chập chờn, khó khăn lắm muốn ngã! Trúc Lâm nhà tranh trong, một cái ước chừng bốn mươi tả hữu trung niên nam tử lúc này khái suyễn không ngớt, nhà tranh trong, mặt khác một gã phụ nhân cũng là đồng dạng tình huống! Ngoại trừ ho khan không ngớt một nam một nữ ngoài ý muốn, còn có hai cái ước chừng ngũ sáu tuổi hài tử, vi một nam một nữ.
Tiêu Viêm đến đến nơi đây, mắt thấy xen vào này tất cả, không biết đang suy nghĩ cái gì?"Thương nhi, ta và ngươi cha, bởi vì lần trước bị quanh thân bộ lạc công kích, bị trọng thương, hiện tại đã hấp hối, sợ rằng nhịn không quá đi, ngươi từ nay về sau gặp phải trắc trở sẽ một mình một người đối mặt, hài tử, còn có ngươi phải nhớ kỹ, muốn chiếu cố hảo muội muội của ngươi, tuy rằng nàng điều không phải ta thân sinh, thế nhưng nhưng cũng là nhà của chúng ta một phần tử!"
"Nương
"
Kia hài đồng khóc nỉ non không ngớt.
Tiêu Viêm nhìn kia hài tử thương tâm hình dạng, muốn thoải mái một chút, vươn tay vỗ vỗ bờ vai của hắn, đáng tiếc, nam hài không có một chút nhi phản ứng, Tiêu Viêm cho là nam hài quá thương tâm, không có cảm giác được tự mình tại phách hắn, sở dĩ lần nữa vỗ vỗ nam hài, cái này trên tay kính nhi so với trên thứ lớn không ít, đáng tiếc, như cũ hoàn toàn không có phản ứng lạc.
Thấy như vậy một màn, Tiêu Viêm sắc mặt từ từ trở nên có ngưng trọng đứng lên, tự mình vừa mới kia một chưởng tuy nói vô dụng kính, thế nhưng đủ để cho hài tử này ăn đau nhức, đáng tiếc vì sao lại không có một chút nhi phản ứng? Này rất kỳ quái. Để đoán rằng tự mình kết luận, Tiêu Viêm trực tiếp đi tới nam hài trước mặt, cùng nam hài hai mặt tương giao, đáng tiếc, nam hài không có thấy hắn, tự cố mục đích bản thân rời đi. Lúc này, Tiêu Viêm mới biết được tự mình tuy rằng đi tới viễn cổ, cũng thật thật thực thực đi tới, vị ** đã ở, chỉ là một loại nói không rõ đến bất minh nguyên nhân ba (đi), nhất chủ yếu chính, ở thời đại này, tự mình tại người khác trong mắt, là không tồn tại, tự mình có thể thấy rõ sở ở đây phát sinh mỗi một việc, thế nhưng cũng lấy một cái trong suốt nhân độ lớn của góc, tự mình muốn khô điểm cái gì, đều là không thể.
Nói ngắn lại, hắn chỉ có nhìn quyền hạn, không thời gian chậm rãi qua đi, cũng không biết qua nhiều ít năm, năm đó kia một cái ước chừng ngũ tuổi tả hữu hài tử hiện tại đã thành thanh niên, Tiêu Viêm nhìn kia hài tử một chút lớn lên, nhìn hắn trải qua mỗi một việc, nhìn hắn đấu khí tu vi do nguyên lai vài đoạn đấu khí biến thành hiện tại đấu tông, nhìn hắn trên người phát sinh tất cả, bất tri bất giác trong, cảm ngộ lương hơn, một thân khí tức cũng là thong thả phát sinh biến hóa.
Rốt cục, lịch sử bắt đầu tái diễn, hài tử tên gọi thương, nữ hài tên gọi thường, hiện tại bọn họ Luân Hồi bắt đầu rồi tái diễn. Kết quả dường như bình phong phía viết giống nhau như đúc, thường bởi vì tu luyện tư chất cao bị một gã cao thủ mạnh mẽ mang về, mà cũng không có mang về thương! Thương để hoàn thành đương sơ thệ ngôn, thủ hộ thường cả đời thệ ngôn, dứt khoát bước trên sinh tử tu luyện trong. Tiêu Viêm theo hắn, nhìn hắn lần lượt cùng tử vong sát bên người mà qua, lần lượt cực hạn chiến đấu, vi chắc hẳn đề cao thực lực của chính mình, bảo hộ, thủ hộ tự mình thệ ngôn! Mười năm thời gian, hắn đều là như thế vượt qua, thực lực theo nguyên lai đấu tông biến thành hiện tại Đấu Thánh đỉnh! Bất khả vị chi vi không hài lòng!
Kế tiếp, hắn bước vào tìm kiếm thường đường xá, phách bụi gai, việt trăm giản, trở mình vạn sơn, độ thiên hà! Rốt cục tìm được rồi thường, thế nhưng, thường nhưng là bị người mạnh mẽ chiếm lấy, thành người khác thê tử, thương cực kỳ bi thương, khổ tu hơn mười tái, xuất quan sau đã rồi thành đỉnh Đấu Đế, sau đó chuẩn bị báo thù rửa hận, thế nhưng giờ quá cảnh thiên, thường nơi tại địa phương đã biến thành một mảnh phế tích, đón, hắn chuyển hoàn hơn địa, rốt cục lần nữa tìm được, đáng tiếc, tìm được không phải người, mà là một cổ thi thể, tại sinh tử sát biên giới tu luyện hơn mười trên trăm tái, vi đó là cùng thường tướng mạo tư thủ, hiện tại hắn có cái kia thực lực, đáng tiếc giai nhân cũng đã nhiên không tại!
Thương cực kỳ bi thương, sau nghe nói sinh tử đạo linh quan ngày này địa kỳ vật, có thể cho chết đi nhân lần nữa sống lại. Đó là đem thường đóng băng an trí hảo, sau đó bôn ba thiên hạ, tìm kiếm sinh tử đạo linh quan, đau khổ sưu tầm vạn năm không có kết quả, nhưng vẫn vi buông tha, rốt cục, nàng tìm được rồi, thế nhưng bởi vì thời gian lâu lắm, thường thi thể đã thiếu hoàn chỉnh, sinh tử đạo linh quan tuy nói là thần kỳ không gì sánh được, thế nhưng cũng là không có cách nào cứu lại! Tiêu Viêm theo thương cùng thường vừa ra sinh mà bắt đầu theo bọn họ, mãi cho đến này một cái bi kịch cố sự kết thúc, nhìn bọn họ phát sinh một chút tích tích, trong lòng cảm ngộ có chút khắc sâu.
Kế tiếp, Tiêu Viêm theo xen vào thương đệ nhị thế, đệ tam thế...
Mỗi một thế, thương đều là lấy bất đồng phương thức chung kết tự mình, tại đây trong quá trình, Tiêu Viêm đã ở cảm ngộ thuộc về hắn gì đó, hơn nữa một loại đặc biệt khí tức chậm rãi theo Tiêu Viêm trong thân thể phát ra, không nhận thức được cải biến xen vào Tiêu Viêm.
Không biết Luân Hồi nhiều ít thế, Tiêu Viêm vẫn đều là nhìn người khác Luân Hồi, sau đó tự mình cảm ngộ, lý giải.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái