People have a hard time letting go of their suffering. Out of a fear of the unknown, they prefer suffering that is familiar.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 137: Man Tộc!
hìn kia rồi ngã xuống đi bảy tên Đấu Đế, Tiêu Viêm khóe miệng lộ ra một mạt độ cung. tin tưởng việc này tình truyền quay lại đến Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc trong, sợ rằng rất náo nhiệt đi?
Đồ nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là khẽ cười cười, sau đó, ánh mắt nhiệt liệt nhìn chăm chú hướng về phía kia vài đạo té trên mặt đất bảy tên năm sao Đấu Đế, không, chuẩn bị nói. Là ánh mắt lửa nóng nhìn chăm chú hướng về phía trong tay bọn họ nạp linh nhẫn!
Năm sao Đấu Đế, tin tưởng cất dấu sẽ không khiến ta thất vọng đi? Bước chân khẽ dời, bước nhanh đi tới trên mặt đất bảy người bên cạnh!
Đệ nhất nhân chắc hẳn cự ly Tiêu Viêm gần nhất Thanh Sơn, Tiêu Viêm tự nhiên mà vậy đi tới hắn trước mặt, theo hắn ngón cái trên đem kia một quả nạp linh nhẫn xả xuống tới. Ngón tay ma sa bắt tay vào làm trong một quả dính đầy tiên huyết nạp linh nhẫn, này đúng vậy theo kia Thanh Sơn trong tay mạnh mẽ bạt đến gì đó, người này tại Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc địa vị không thấp, phỏng chừng là nội vây trưởng lão đi? Nói như vậy, nạp linh trong giới chỉ gì đó, hẳn là cũng không lại quá kém.
Hắn nghĩ đến đây, Tiêu Viêm hắc hắc nở nụ cười, lẩm bẩm nói "Này đó là lợi tức..."
Nhẹ giọng nở nụ cười một tiếng qua đi, Tiêu Viêm tâm thần khẽ động, một lũ linh hồn lực lượng đó là theo mi tâm lan tràn ra, sau đó quay dính đầy Thanh Sơn tiên huyết nạp linh nhẫn xâm nhập đi, nhưng mà đương kỳ linh hồn lực lượng vừa bính tiết đến người sau giờ, cũng bị một cổ lực lượng bắn ngược trở lại.
"Bị thiết hạ linh hồn ấn ký sao? Này Thanh Sơn, thật là, đã chết đều còn không sống yên ổn, dứt lời, diêu xa đầu, thở dài một tiếng!
Nếu là đã ngã xuống Thanh Sơn có thể nghe Tiêu Viêm nói chuyện chuyện, nhất định lại tức giận đến liên tục thổ huyết, người này. Thật sự là quá không biết xấu hổ, ta tại nạp linh nhẫn trên thậm chí một cái linh hồn dấu vết, chứng minh thứ này thuộc về ta, lẽ nào có tệ sao?
: linh hồn lực lượng bị văng ra, Tiêu Viêm đầu mi một thiêu, này Thanh Sơn thực lực đích xác không kém, nhưng nếu là còn hơn linh hồn lực lượng mạnh mẽ chuyện, chỉ sợ hắn là so ra kém tiêu viêm, loại này linh hồn ấn ký, tại Tiêu Viêm xem ra, cũng không cụ bị xen vào nửa điểm phòng ngự tính.
Ngón tay nhẹ nhàng ma sa quá nạp linh nhẫn, một cổ biển linh hồn lực lượng như thủy triều bàn bạo dũng ra, chỉ nghe đắc một đạo rất nhỏ răng rắc âm hưởng, kia phạm giới trong vòng linh hồn ấn nhớ, đó là trực tiếp bị Tiêu Viêm sanh sanh lau đi đi.
Tiện tay lau đi điệu nạp linh nhẫn trên linh hồn ấn ký, tiêu đình linh hồn lực lượng rốt cục không hề trở ngại tiến nhập trong đó, lược một tìm tòi, bàn tay trên, một bạo bạc kim sắc quyển trục, đó là thoáng hiện ra."Thông Thiên trảo."
Tiêu Viêm ánh mắt tại quyển trục trên đảo qua, sau đó ánh mắt liền là đốn tại quyển trục trên ba kim sắc tự thể trên, một cổ nồng nặc hoang vu vị, nhất thời tràn ngập mà đến.
Cẩn cẩn dực dực cởi ra quyển trục, Tiêu Viêm thô sơ giản lược nhìn liếc mắt quyển trục trong vòng đối này ** giới thiệu, đầu mi không tùy vào hơi nhăn lại, một lát sau, nhẹ giọng đạo: "Quả nhiên đủ bá đạo, bực này **, hạn chế nhiều lắm, hơn nữa nhưng là quá tàn phá, thôn phệ người khác linh hồn bổn nguyên, hấp thụ hóa thành mình long khí, bực này thủ đoạn, bất khả vị không tàn nhẫn "Bất quá loại này kháo hấp thụ người khác Đế chi bản nguyên tăng cường Thông Thiên trảo thực lực thủ đoạn dù sao không tính thượng thừa, hấp thụ đấu khí nhiều lắm, liền là lại dẫn đến mình trong cơ thể đấu khí khó có thể tinh thuần, đến một cái trình tự sau, đó là nữa khó có thể có sở tiến thêm, khi đó hậu, trừ phi tán công trùng tu, nói cách khác, còn có thể từ từ lại lẫn vào tạp chất bổn nguyên phản phệ." Thoáng xem một chút này vị Thông Thiên trảo, tiêu viêm cũng nhìn ra này ** một ít tệ đoan, thứ này, có thể khiến Thông Thiên trảo uy lực học cấp tốc, quá trình cũng cực độ tàn nhẫn máu tanh, phi thiên tính lạnh lùng người, phạ là vô pháp tu luyện loại này **.
"Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc."Quả nhiên không chỉ có là một cái cường hãn chủng tộc, cũng là một cái lãnh huyết chủng tộc!." Tiêu Viêm lắc đầu, tiện tay đem này bộ Thông Thiên trảo đấu kỹ ** thu nhập mình nạp giới, mặc kệ thế nào, này cũng là miễn cưỡng có thể được cho là ngũ cấp đấu kỹ, ngày sau nếu là xuất ra đi phách mại, tất nhiên có thể đổi lấy đến một ít giá trị xa xỉ cái khác vật phẩm. Thu hảo Thông Thiên trảo, Tiêu Viêm vừa một trận bốc lên, nhưng cuối cùng tại khắp ngõ ngách trong, phát hiện trên trăm mai đê giai nguyên tinh cùng với hơn mười mai trung cấp nguyên tinh! Trừ lần đó ra, đều là một ít yếu gì đó hoặc là vật phẩm! Nhưng vị nữa
Kế tiếp, Tiêu Viêm dựa theo sáu người tu vi ai cái cướp đoạt một lần, ngoại trừ thanh dục không có cướp đoạt bên ngoài, Tiêu Viêm chiếm được một nghìn hơn mai đê giai nguyên tinh, trên trăm mai trung cấp nguyên tinh, không thể không nói, đây là một bút khổng lồ trăm độ! Nhìn mấy thứ này, Tiêu Viêm khóe miệng không khỏi lộ ra một mạt sắc mặt vui mừng!
Ngoại trừ thanh dục, sáu gã năm sao Đấu Đế, Tiêu Viêm tổng cộng chiếm được ba cấp đấu kỹ tam quyển, tứ cấp đấu kỹ chín quyển, ngũ cấp đấu kỹ tam quyển! Còn có nguyên tinh, cùng với cao cấp dược liệu chắc chắn!
Tiêu Viêm trên mặt sắc mặt vui mừng càng lúc càng nồng hậu, nhìn phía cuối cùng một người thanh dục thời gian, đôi mắt trong một mảnh lửa nóng! Này mấy người thân gia tương đương không tệ!
Đi tới thanh dục bên cạnh, Tiêu Viêm quen việc dễ làm bài trừ thanh dục lưu lại linh hồn dấu vết, sau đó, mã bất đình đề trở mình lên!
Linh hồn lực đảo qua bắn, thô sơ giản lược tựu phát hiện không dưới thiên mai đê giai nguyên tinh, trung cấp nguyên tinh cũng có trên trăm khối, hắn một người nguyên tinh con số so với chi kia sáu người tổng cũng không hoàng hơn khiến! Giá Nhượng Tiêu Viêm mừng rỡ không ngớt! Mới vừa rồi giao thủ thời gian tựu thấy, kia sáu người có ý định vô ý lấy thanh dục dẫn đầu, hiện tại xem ra, mình đảo thật đúng là sai được rồi, này thanh dục thân phận sợ rằng không tệ!
Đương nhiên, tại thanh dục nạp linh nhẫn trong, Tiêu Viêm ngoại trừ tìm được nguyên tinh ngoài ý muốn, còn tìm được rồi chín quyển tứ cấp đấu kỹ, hai quyển ngũ cấp đấu kỹ! Trừ lần đó ra quyển sách cũ.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái