You will know that forgiveness has begun when you recall those who hurt you and feel the power to wish them well.

Lewis B. Smedes

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1845 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 131: Hỏa Linh Chi Thụ
rong lúc nhất thời tràng diện, tia sáng kỳ dị lộ ra! Các vòng tròn giao thủ cũng là dị thường nóng nảy! Tiêu Viêm giấu ở một bên, nhìn kia không gì sánh được nóng nảy tranh đấu tràng diện, trong lòng kia một khang nhiệt huyết cũng là nhịn không được bừng lên. thế nhưng cái này tìm cách vừa xuất hiện, đó là bị Tiêu Viêm dùng lý trí đè ép xuống phía dưới! Đối diện đại chiến đều là năm sao Đấu Đế giai khác! Mình nếu là sảm cùng đi vào, như vậy tránh không được một phen phát hiện, đến lúc đó thùy thu thập ai còn không nhất định đây?
Tiêu Viêm cũng không nghĩ tựu như thế lỗ mãng nhiên xông lên đi, cái loại này hành vi, hắn thế nhưng làm không được! Trở mình bắt tay vào làm trong kia một quyển phong cách cổ xưa thư tịch, Tiêu Viêm cũng là bay nhanh triêu hạ xem lướt qua đi..
"Viễn cổ có thú, sinh lần đầu bảy thủ, trường uế loan lấy kiên, cả người đỏ đậm, là vi phượng hoàng chi thân, tên cổ vi hỏa điểu. Hỏa điểu cũng, sinh bảy thủ, hỉ hỏa diễm! Phàm, kỳ trạch sống ở nơi, tất vi hỏa thuộc tính năng lượng ngưng tụ nơi, hỏa diễm ngưng mà thành hình, tụ kỳ thuộc tính Ngũ hành lực, huyễn vi hỏa diễm chi thụ, truyền viết: Hỏa Linh Chi Thụ!"
Tiêu Viêm nhìn này một câu nói thời gian, con ngươi hơi co rụt lại, ngay cả bên ngoài đại chiến cũng là không có tâm tư chú ý, vội vã triêu hạ nhìn lại!"Hỏa Linh Chi Thụ, là vi hỏa diễm tinh hoa chỗ ngưng! Vạn năm Hỏa Linh Chi Thụ trăm năm một cái nút, mỗi lần ngưng kết bảy lạp hỏa diễm quả thực, hoán vi "Hỏa gáo". Mười vạn năm Hỏa Linh Chi Thụ còn lại là nghìn năm một cái nút, mỗi lần mười bốn lạp! Kết xuất đến hỏa gáo, mỗi một lạp đều cũng có xen vào không gì sánh được nồng hậu hỏa diễm năng lượng, là hỏa thuộc tính tu luyện giả hoặc là hỏa thuộc tính ma thú tu luyện thánh phẩm, có thể dùng để đột phá bình cảnh, thậm chí luyện thành đan dược, tăng thực lực
" Tiêu Viêm nhìn thư tịch trên ghi chép, không khỏi nhíu mày, âm thầm trầm tư xen vào. Ở đây, như thế hẻo lánh, hơn nữa thiên địa năng lượng cũng không phải đặc biệt sung túc, năng lượng trong ẩn chứa nguyên khí cũng là rất ít, thuộc về trong hạ đẳng, theo lý thuyết, này Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu thực lực như thế cường, sẽ không lựa chọn như thế một cái đối mình tu luyện không có trợ giúp địa phương đi? Phương diện này nhất định có mèo nị! Nói không chừng, kia Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu hang ổ trong liền là có thêm Hỏa Linh Chi Thụ tồn tại, có thể
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm đen kịt con ngươi trong cũng là nổi lên một mạt lửa nóng vẻ, hiện tại chiến đấu như vậy kịch liệt, kia bảy thủ cháy rực điểu tuy nói là được xưng có thể vượt cấp chiến đấu, nhưng có phải thế không có thể một thời hồi lâu có thể kết thúc chiến đấu, như vậy trong khoảng thời gian này mình vì sao không đi kia Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu hang ổ nhìn trên vừa nhìn? Nói không chừng còn có thể có cái gì khả quan thu hoạch! Tục ngữ nói, "Phú quý hiểm trong cầu!" Nếu là không nhìn tới nhìn, nói không chừng tựu thực sự bỏ qua một vài thứ!
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm cũng là trong lòng trong hạ quyết tâm! Đi xem! Thân thể hơi di động, cánh tay đẩy ra che lấp tại mình thân thể trên kia bụi gai bụi cây, sau đó, thân thể nhảy dựng lên, giống như quỷ mỵ thông thường hiểu rõ di động, trước trong nháy mắt còn đang bụi cây theo trong, hiện tại cũng đến người đại thụ thân cây trên, nín hơi nhìn trước mắt chiến đấu, tìm kiếm cơ hội lưu tiến rừng rậm ở chỗ sâu trong, tìm kiếm kia Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái