Sự khác biệt giữa thất bại và thành công là giữa làm gần đúng, và làm thật đúng.

Edward Simmons

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1814 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 130: Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu
ó là một cái thật lớn điểu, toàn thân trình hỏa hồng vẻ, thật lớn hồng sắc thịt cánh mở, ước chừng không dưới nghìn trượng! Hai móng là màu sắc rực rỡ, mỗi một cái trảo xỉ đều cũng có xen vào một loại nhan sắc, nhìn qua, giống như Thất Thải lưu quang thông thường! Thật lớn quán cốt trên, một đôi khéo léo lả lướt cái lỗ tai hơi lộ ra, tuy nói là khéo léo lả lướt, kia cũng chỉ là tương đối mà nói, kia vị cái lỗ tai cũng có cây táo khổ, cái lỗ tai triêu trên, bày biện ra một loại cung lập hình dạng, dường như thỏ cái lỗ tai thông thường, thẳng tắp đứng vững!
Này cũng là tối trọng yếu, là tối trọng yếu cái này hồng sắc chim khổng lồ dĩ nhiên có bảy cái đầu! Mỗi một cái đầu trên đều là sinh xen vào một đạo thật lớn trường uế, tựa như chu hoán trường uế thông thường, uốn lượn lấy kiên quyết! Uế tiêm chỗ, tựa như loan câu thông thường, sắc bén trong để lộ ra một mạt hàn mang!
Thấy kia trung niên hán tử thú thân dĩ nhiên là như vậy dáng dấp, Tiêu Viêm đầu tiên là sửng sốt, sau đó làm như nghĩ tới cái gì, rất nhanh theo nạp linh nhẫn trong lấy ra một quyển ước chừng một ngón tay thô dày, phiếm xen vào phong cách cổ xưa vẻ thư tịch!
Này quyển sách, đúng vậy đương sơ Tiêu Viêm theo Tiêu Viễn nơi nào đạt được một quyển giới thiệu thiên địa linh trưởng, linh túy thư tịch."Thủy nguyên kỳ vật lục "
Cấp tốc mở ra này bản phong cách cổ xưa thư tịch, Tiêu Viêm cũng là cấp tốc tìm kiếm đứng lên! Ước chừng chén trà nhỏ thời gian trôi qua, Tiêu Viêm cực nhanh lẩm nhẩm ngón tay đột nhiên dừng lại xuống tới!
Tiêu Viêm sở mở ra kia một tờ,, mặt trên vẽ nhất phó phong cách cổ xưa tranh vẽ, tranh vẽ trên, một cái toàn thân trình hồng sắc bảy thủ hồng sắc chim khổng lồ, bảy cái thật lớn trường uế đang ở phụt lên hỏa diễm, Tiêu Viêm nhìn một chút đồ trên kia bảy thủ hồng sắc chim khổng lồ, vừa nhìn một chút trước mắt kia thật lớn điểu! Một so với đối, giống nhau như đúc!
Tiêu Viêm nhìn về phía hai bên trái phải giới thiệu vắn tắt."Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu, viễn cổ dị thú, tương truyền là phượng hoàng họ hàng gần, sinh lần đầu bảy thủ, lấy hỏa diễm vi công kích!" Di động tốc độ cực nhanh, Đấu Đế giai khác Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu, chính mình vượt cấp khiêu chiến năng lực! Khác nhau Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu thực lực cùng với hắn đẳng cấp, nhìn hắn hai cánh trường độ! Trăm trượng trong vòng là vi ấu sinh thể, thịt cánh trường độ đạt được nghìn trượng, đó là đi vào lớn kỳ!
Sau đó, thịt cánh một trướng một trăm trượng, thực lực đó là đề thăng nhất cấp, đợi cho thịt cánh vừa được vạn trượng, đó là bước vào thành thục kỳ, có thể cùng đê giai Đấu Tổ đánh một trận! Tương truyền, hoàn toàn thành thục kỳ Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu được xưng có thể cùng bốn sao Đấu Tổ đánh một trận mà bất bại! Là ma thú bên trong hoàn toàn xứng đáng thiên chi kiêu tử, cũng là tiềm lực nhất kinh khủng ma thú một trong, Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu, tính cách táo bạo, thế nhưng bản tính chân chất, nếu là có thể thu phục, có thật không có thể trở thành tuyệt đại trợ lực!
Nhìn thư tịch trên ghi chép Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu tư liệu Tiêu Viêm có thể phán đoán ra, trước mắt cái này vị Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu thịt cánh hoàn toàn mở, thô sơ giản lược phỏng chừng xuống tới, ước chừng có cận tám nghìn trượng, dựa theo sách này tịch trên theo như lời, như vậy trước mắt cái này Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu, đó là chính mình xen vào thất tinh thậm chí tám Tinh Đấu đế giai khác cường giả, hơn nữa Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu chính mình có thể vượt cấp khiêu chiến năng lực, như vậy này Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu đó là có thể ngạnh hãn tám tinh thậm chí chín Tinh Đấu đế thực lực, hiện tại xem ra, kia Hỏa Phệ khả là có chút không dễ chịu ~~
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm cũng là có ta thiết hỉ, Hỏa Phệ lão gia hỏa kia đuổi ta lâu như vậy, hiện tại cũng là gặp phải ngạnh tra, thực sự là đại khoái nhân tâm a, hiện tại thấy người của chính mình, như vậy như vậy dáng dấp, Hỏa Phệ cũng là có ta phẫn uất, quay phía sau đông đảo Đấu Đế nói rằng "Nhanh đi cho ta thủ xen vào các đại xuất khẩu, đừng làm cho Tiêu Viêm nhân cơ hội chạy trốn ~~ "
Dứt lời, vừa nhìn về phía cái á, mi mắt hơi híp, bàng bạc đấu khí cũng là thời khắc nhắc tới, sinh sợ đối phương đột nhiên tập kích, bất quá Hỏa Phệ cũng không biết này Thất Thủ Liệt Hỏa Điểu lợi hại, thế nhưng, theo cái á trên người truyền đến một tia áp lực, có thể dùng hắn phải đả khởi vạn phần tinh thần, thời khắc chuẩn bị xen vào!
"Hừ, ngươi cho là ngươi còn có cơ hội sao?" Dứt lời, vừa một đạo thật lớn tiếng chim hót vang lên, chợt, mấy đạo thân ảnh đó là xuất hiện tại cái á phía sau.
Tới hơn mười đạo thân ảnh, mỗi một cái đều là có chút không kém, trong đó một cái "Hỏa linh báo" tu vi đều là đạt được năm sao Đấu Đế đỉnh, nửa bước lục tinh nông nỗi, cái khác tuy nói là không có này hỏa linh báo như vậy cường hãn thế nhưng cũng là chút nào không kém, hơn mười cổ năm sao Đấu Đế tả hữu khí tức theo này này thú vương trong cơ thể tán phát ra! Mơ hồ gian đem này gần rời đi năm sao Đấu Đế đều là vây kín lên!
"Ngươi đây là cái gì ý tứ?" Hỏa Phệ thấy hơn mười đạo khí tức tập trung phe mình tám vị năm sao Đấu Đế, lập tức sắc mặt cũng là âm trầm đứng lên, bình tĩnh hỏi. Thế nhưng, thùy đều có thể thấy kia bình tĩnh khuôn mặt hạ, ẩn dấu kia một mạt lửa giận!
Thế nhưng cái á hoàn toàn không để ý đến hắn, trái lại đạo "Ngươi chẳng lẽ còn muốn cho ngươi bảo vệ cho xuất khẩu, thứ nhất có thể vây quanh, không cho này rừng rậm bên trong nhân ma thú đi ra ngoài, các ngươi nghĩ hầm giết ta đệ tử, không phải sao? Còn nữa, vạn tự các ngươi không địch lại, còn có thể triệu hoán giúp đỡ, cùng nhau đến đối phó ta, ta sẽ cho ngươi như ý sao? Này thực sự là ngu ngốc!"
Nghe được cái á nguyên do, Hỏa Phệ nhịn không được khóe miệng rút trừu, hắn bản ý chỉ là không muốn khiến Tiêu Viêm nhân cơ hội rời đi mà thôi, đến cái á trong miệng, cũng biến thành mình muốn hầm giết hắn đệ tử? Lúc này, Hỏa Phệ trên mặt xuất hiện một loại nói không nên lời biểu tình.
"Lẽ nào chúng ta không thể biến chiến tranh thành tơ lụa sao? Chúng ta nếu là đả khởi đến, lan đến phạm vi khẳng lại rất lớn, cái này ngươi không muốn nhìn thấy đi?
Ngươi vừa đã hướng ta xuất thủ, hơn nữa ngươi lại dùng uy áp đánh chết ta chữ số vạn nhớ đệ tử, có thể hướng ngươi tuyên cáo, ngươi ngày hôm nay đi không ra ở đây!
Lẽ nào ngươi không sợ, chúng ta giao thủ lại giết chết càng nhiều ma thú sao? Ngươi hay nhất hiểu rõ sở!
"Đến này một chỗ bộ, ngươi còn đang uy hiếp ta? Ha hả, rừng rậm hủy thì đã có sao? Cùng lắm thì chúng ta tìm kiếm mới an thân chỗ, thế nhưng hôm nay, ngươi nhất định phải nỗ lực đại giới!" Dứt lời, vừa một đạo bén nhọn tiếng chim hót vang lên. Cùng lúc đó, bảy đạo hồng sắc chùm tia sáng theo bảy trương thật lớn trường uế trong bắn ra, mục tiêu chỉ hướng về phía không xa chỗ Hỏa Phệ!
Thấy cái á đột nhiên xuất thủ, Hỏa Phệ cũng là phải xuất thủ, cứ như vậy, hai người đàm phán đó là thất bại, hai người cũng là chính thức giao thủ!
Nương theo xen vào cái á cùng Hỏa Phệ giao thủ, cái khác năm sao Đấu Đế cũng là cho nhau tìm đối thủ, đả lên!
Trong lúc nhất thời, tràng diện có chút hỗn loạn. Hiện tại, cái khác địa phương chiến đấu cũng là hừng hực khí thế tiến hành xen vào.
Trong đó, hỏa linh báo một người chống lại hai gã năm sao Đấu Đế!
Cái khác ma thú, như là: động địa thử, nhu cốt thỏ chờ (đẳng cấp) cũng đều là tìm tới một gã năm sao Đấu Đế! Song phương giao thủ, dẫn tới xung quanh thiên địa năng lượng đều là trở nên một mảnh hỗn loạn! Không gian nơi đều là cực độ nữu khúc xen vào, sau đó đều là tại song phương giao thủ trong trở nên phá thành mảnh nhỏ, toàn bộ bầu trời, hiện tại nơi đều là nghiền nát không gian hắc động, xa xa nhìn lại, bừng tỉnh cuối thời! Nguyên bản khu rừng rậm rạp, ở đây khắc đều là bị hủy một hơn phân nửa, coi như là còn lại cũng đều là trước mắt sang 癔, một mảnh đống hỗn độn.
Mỗi một lần đấu khí dư ba tán rơi xuống, đều là sẽ làm trên mặt đất cự thạch biến thành 凐 phấn, mặt đất đều là sụp đổ xuống phía dưới! Nơi đều là cái khe, thoạt nhìn thiên câu vạn hác.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái