If love is a game, it has to be the hardest game in the world. After all, how can anyone win a game where there are no rules?

CODY MEYERS

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 128: Cổ Nguyên Đột Phá!
hìn kia mấy danh chậm rãi rồi ngã xuống đi Đấu Thánh, Tiêu Viêm khóe miệng hơi giơ lên, lẩm bẩm nói "Này chỉ là một cái bắt đầu mà thôi!"
Câu này thì thào chi ngữ nói ra sau, Tiêu Viêm thân ảnh đó là lần nữa trở nên hư huyễn đứng lên, sau đó tiêu thất không gặp!
Đêm nay đã định trước điều không phải một cái bình tĩnh cũng muốn, đêm nay đã định trước là một cái thị huyết ban đêm! Ngay Tiêu Viêm rời đi không lâu sau, vài đạo phá gió có tiếng đó là tại vắng vẻ trong trời đêm vang lên, chợt, Hỏa Phệ đám người đó là đi tới Tiêu Viêm phương mới ra tay địa phương.
Nhìn trên mặt đất tứ lưu máu, còn có trong trời đêm kia nồng hậu mùi máu tươi, không khó nhìn ra, ở đây phát sinh quá chiến đấu!
Bởi vì hiện trường chỉ để lại một đoàn đoàn huyết vụ cùng với tứ lưu tiên huyết, sở dĩ cũng không biết là ai ở chỗ này cùng Tiêu Viêm phát sinh chiến đấu, thế nhưng có thể khẳng định, tử nhân tuyệt đối điều không phải Tiêu Viêm, bởi vì Đấu Đế trong lúc đó chiến đấu, dư ba nhất định lại rất lớn, bọn họ không có khả năng hiện tại mới phát hiện, sở dĩ nói, trận này vị chiến đấu, kỳ thực chắc hẳn đơn phương tàn sát, có thể như vậy đơn giản gạt bỏ, khiến không cho chúng ta trước tiên phát hiện, như vậy này tử vong nhân, khẳng định điều không phải Đấu Đế giai khác cường giả, sở dĩ hiện tại Tiêu Viêm tuyệt đối còn sống.
Nghĩ đến đây, Hỏa Phệ nắm chặt nắm tay, chỉ lễ cũng là bởi vì vi quá mức cố sức phát ra cả băng đạn cả băng đạn thanh âm. Hỏa Phệ tức giận đã đạt được đỉnh điểm!
"Đấu Thánh mười người một đội, do Đấu Đế mang đội, cho ta tỉ mỉ tìm tòi, nhất định phải đem tìm ra, ta nhất định phải hắn sống không bằng chết!"
Cảm giác được Hỏa Phệ kia cổ tức giận, mọi người cũng đều là cười khổ gật đầu, chợt, mang theo nhân lần nữa lục soát lên Tiêu Viêm hành tung đứng lên!
Các ngươi tám, bảo vệ cho rừng rậm tám phương hướng, cần phải muốn hắn không - ly khai này phiến rừng rậm! Chỉ cần hắn còn ở nơi này, bất luận bao lâu, ta đều phải đem hắn tìm ra! Lúc này đã nửa đêm thập phần, vốn có hẳn là là vạn vật vắng vẻ thời gian, thế nhưng hiện tại lại bị ầm ĩ có tiếng đánh vỡ.
Rừng rậm trong, vô số bóng người tại qua lại đi lại xen vào, giống như là tuần tra vệ binh thông thường, tại toàn bộ rừng rậm trong nơi tại chạy.
Một gốc cây rậm rạp đại thụ, chừng ba người vây kín to lớn, lúc này, theo này gốc đại thụ thân cây trong loáng thoáng truyền đến nhè nhẹ động tĩnh có tiếng.
Không lâu sau lúc, thân cây thân cây trên, đột nhiên nứt ra rồi một đạo gặp, chợt, một đạo thụ môn mở, một đạo hắc sắc thân ảnh lộ ra đến!
Này đạo hắc sắc thân ảnh, thình lình chắc hẳn Tiêu Viêm!
Trốn ở thân cây trong, do đó đến trốn tránh người khác tra xét, không thể không nói, này đạo là một cái tốt tránh né phương pháp!
"Rừng rậm tám phương hướng, mỗi một cái phương hướng đều có một gã năm sao Đấu Đế thủ xen vào, mình muốn lén lút, không cho hắn phát hiện đi qua đi, hầu như không có khả năng, nếu muốn ra này phiến rừng rậm chuyện, phải muốn đột phá trong đó một vị năm sao Đấu Đế phòng thủ!"
Đối phó một cái năm sao Đấu Đế, đối với Tiêu Viêm mà nói, tuy rằng có thể chiến thắng, thế nhưng muốn đánh chết, cũng rất khó, đánh bại là một chuyện, đánh chết chắc hẳn là một chuyện khác
~Không đơn giản là như thế này, nếu là thời gian sung túc, Tiêu Viêm có nắm chắc đánh bại thậm chí đánh chết bảo vệ cho xuất khẩu năm sao Đấu Đế, thế nhưng, đừng quên, một ngày phát sinh phát sinh chiến đấu, giao thủ sản sinh dư ba khẳng định lại dẫn ma thú chú ý.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái