Worrying does not empty tomorrow of its troubles. It empties today of its strength.

Corrie Ten Boom

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 123: Truy!
ỏa Phệ trên mặt lúc này đầy vẻ giận dử, ngón tay chỉ vào Tiêu Viêm đám người chạy trốn phương hướng, nghiêm nghị uống đến "Truy, ta cũng không tin, này tiểu thằng nhóc, có thể chạy đi nơi đâu!" Nghe được Hỏa Phệ như vậy băng lãnh ngữ khí, lập tức, kia liên can mọi người là trong lòng không khỏi run lên, trong lòng không khỏi vi Tiêu Viêm mặc niệm vài giây chung, tiểu tử này, quả nhiên là không biết trời cao đất rộng, dĩ nhiên đem cái này ác ma chọc tới như vậy nông nỗi, rất khó tưởng tượng, nếu là hắn bị bắt được, lại đã bị thế nào dằn vặt?
Đương nhiên, những lời này mọi người cũng đều là trong lòng lý thuyết dứt lời, khả không ai dám ở Hỏa Phệ trước mặt nói, trừ phi hắn là không muốn sống, ngạch, sai, chuẩn xác mà nói, hắn là muốn tìm hành hạ đến chết! Hỏa Phệ sắc mặt dũ phát băng lãnh, sau đó, đại vung tay lên, dĩ nhiên dẫn đầu hướng phía Tiêu Viêm đám người rời đi phương hướng đuổi theo, mọi người không có chỗ nào mà không phải là sửng sốt, sau đó, đều là đều tự thi triển thân pháp tuyệt kỹ, hướng phía Hỏa Phệ bạo lược đi.
Trong lúc nhất thời, mấy đạo quang mang tại bầu trời trên chợt lóe rồi biến mất, lưu lại, chỉ có kia dư âm lượn lờ âm bạo có tiếng còn đang phía chân trời trong không ngừng vang lên. Ngay Hỏa Phệ đám người toàn lực truy kích Tiêu Viêm đám người thời gian, Tiêu Viêm đoàn người cũng là một có chút dừng lại, rất nhanh hướng phía hắc gió ** lược đi. Tuy rằng, hắn không biết, hiện tại bọn họ phía sau có một người đang ở toàn lực ứng phó đuổi theo hắn các ngươi.
"Tiêu Viêm, chúng ta hiện tại đã đến Cửu Long sườn núi, cự ly Hắc Phong Khẩu còn có mấy vạn trong cự ly, lấy chúng ta tốc độ, đại khái cần mấy cái canh giờ đó là có thể chạy tới!" Cổ Nguyên già nua thanh âm tại Tiêu Viêm bên tai vang lên.
Nghe Cổ Nguyên chuyện, Tiêu Viêm cũng là hơi gật đầu lô, đạo "Xác thực là như thế này, chúng ta gia tốc đi tới, tranh thủ sớm đi đến Hắc Phong Khẩu!" Dứt lời, nhìn Cổ Nguyên, đôi mắt trong lộ ra nhất mạt kinh ngạc vẻ, có chút vô cùng kinh ngạc nói rằng "Bá phụ, đấu khí của ngươi ba động lợi hại, nhìn là nhanh muốn đột phá đi?" Thấy Tiêu Viêm lộ ra một tia kinh ngạc biểu tình, Cổ Nguyên cũng là không khỏi đại vừa cười vừa nói
"Ân, lần trước đột phá chính tại Dược Hội cử hành trước, hơn nữa tại đấu khí trên đại lục, ta tại cửu Tinh Đấu thánh hậu kỳ dừng lại hơn mười năm lâu, hậu tích bạc phát, hiện tại đột phá nhanh như vậy cũng là không chút nào kỳ quái, hơn nữa, ngươi đều đã tam tinh Đấu Đế, ta hiện tại mới chuẩn bị đột phá hai Tinh Đấu đế, so sánh với dưới, ta này tốc độ tu luyện vừa bị cho là cái gì?"
Nghe vậy, Tiêu Viêm cũng là cười diêu xa đầu, đạo "Bá phụ nói rất đúng, ngài hậu tích bạc phát, có thể nhanh như vậy đột phá cũng là đương nhiên, nói như vậy, như vậy Chúc Khôn tiền bối cũng là muốn đột phá?"
"Ha ha, đương nhiên, ta lão long tại cửu Tinh Đấu thánh hậu kỳ dừng lại thời gian có thể sánh bằng Cổ Nguyên lão gia hỏa kia lớn lên cửu lâu, ta hiện tại nếu là còn không đột phá, chẳng phải là lại muốn bị hắn bỏ qua rồi, tuy rằng đuổi không kịp ngươi cái này tiểu quái vật, thế nhưng ta cũng không có thể so với Cổ Nguyên cái kia lão gia này soa a!"
Nghe Chúc Khôn chuyện, Tiêu Viêm cũng là không khỏi nhếch miệng cười, này Chúc Khôn, ai ~~ Tiêu Viêm vừa cười lắc đầu, nói rằng "Được rồi, các ngươi đều nỗ lực! Được rồi, các ngươi đại khái cần bao lâu sẽ đột phá, tại đây Tứ Huyết Chi Địa thế nhưng tương đương nguy hiểm, sở dĩ muốn đột phá chuyện, chúng ta phải chuẩn bị thỏa đáng, bằng không, ra khỏi cái gì sai lầm, đến lúc đó đã có thể hối hận không kịp.
nói kia Cổ Nguyên cùng Chúc Khôn chờ đợi, cũng là chậm rãi gật đầu, việc này tình, bọn họ đương nhiên đã biết, đột phá trong quá trình vạn nhất bị người cắt đứt, hậu quả thế nhưng thiết tưởng không chịu nổi a, sở dĩ nói, hiện tại hai người tuy là đều mới có thể đột phá, hiện tại vấn đề tựu trở nên rất là nghiêm trọng."Chúng ta cũng nói không rõ sở, bất quá ta phỏng chừng đột phá ngay mấy ngày nay, sở dĩ, chúng ta đã ở nghĩ, muốn tìm một hợp địa phương, chuẩn bị đột phá!"
Tiêu Viêm khẽ gật đầu, quay người trước nói rằng "Chúng ta đây gia tốc gấp rút lên đường, đợi được Hắc Phong Khẩu, chúng ta đang thương lượng một chút, làm sao bây giờ" Tiêu Viêm đám người thân ảnh tại không trung chợt lóe mà qua, lưu lại một xuyến xuyến tàn ảnh còn đang trên bầu trời hiện lên. Có vẻ có chút kỳ lạ.
—————— Cửu Long sườn núi. Nhất xuyên bình nguyên ở chỗ này hội tụ, trung gian là một cái gò núi, gò núi không cao, thế nhưng gò núi nhan sắc cũng hoàng sắc, Liên Sơn khâu trên thảm thực vật cũng đều là thuần một sắc hoàng sắc.
Lung tung sơn xuyên đường hội tụ ở chỗ này, ở đây rất giống là một chỗ thấp bồn địa, nếu là nhìn kỹ đắc nói, có thể biết, cửu thiên trườn khúc chiết thông đạo đều là thông hướng về phía này chỗ bồn địa.
Cái này bồn địa, chắc hẳn cửu cái trườn khúc chiết đường vây đi ra, xa xa nhìn lại, này cửu cái trườn khúc chiết đường rất giống cửu cái dương nanh múa vuốt giao long, mà nếu là hơn nữa cái kia bồn địa chuyện, như vậy, vọng xuống phía dưới, có thể thấy như vậy một cái hình ảnh.
Cửu cái trườn khúc chiết đường, giống cửu cái Cự long, hình thái khác nhau, nhưng là bọn hắn đầu đều là hướng cái này bồn địa! Cửu con đường, hơn nữa một chỗ trình hình trứng trạng bồn địa, tựu hình thành giống một cái thái dương thông thường gì đó, trung gian quang hạch chắc hẳn cái này bồn địa, mà kia cửu cái trườn đường, chắc hẳn tráng kiện thái dương xạ tuyến. Ở đây, cửu cái trườn đường hội tụ nơi, bị xưng là "Cửu Long sườn núi." Hiện tại Hỏa Phệ đám người bằng vào xen vào cao siêu tu vi, rất nhanh đi tới ở đây!
Huyền phù tại Cửu Long sườn núi trên, Hỏa Phệ con mắt hơi nhất bế, sau đó cấp tốc mở! Quay một cái phương hướng, đạo "Bọn họ khí tức vừa còn ở nơi này, đã nói lên bọn họ còn không có đi xa, chúng ta đuổi theo đi!"
Mặc dù Tiêu Viêm đám người cũng là không có một tia dừng lại nghỉ gấp rút lên đường, nhưng là bọn hắn tu vi ngoại trừ Tiêu Viêm, đều chỉ là nhất Tinh Đấu đế tả hữu, ngay cả là toàn lực ứng phó gấp rút lên đường, nhưng là bọn hắn cùng người sau hiểu rõ chênh lệch cũng là tại lơ đãng gian từ từ lạp cận, càng làm cho nhân lo lắng chính là, Hỏa Phệ đám người liên tiếp ở phía sau mãnh truy, Tiêu Viêm cũng một có chút phát hiện! Này mới vừa rồi là nguy hiểm nhất chuyện tình! Địch nhân tại mình cái mông phía vẫn theo đuổi không bỏ, thế nhưng mình nhưng không có phát hiện, không thể không nói, đây mới là ngoạn tim đập cảm giác!
Mà lúc này, nhất đạo bóng đen tại trên bầu trời trên dưới phiêu động, hướng phía tiền phương lao đi, này bóng đen người đi đường bước tiến rất là mờ ảo, toàn thân bị hắc sắc vật liệu may mặc che lấp nghiêm kín thực, làm cho căn bản vô pháp nhìn ra hắn bất luận cái gì đồ vật. Bóng đen thân thể di động tốc độ rất nhanh, một bước ra, trong chớp mắt đó là xuất hiện tại mười dặm có hơn.
Nếu là chết đi Thanh Kế, Thanh Mông đám người ở chỗ này chuyện, như vậy nhất định lại nhận ra cái này bóng đen chắc hẳn đương sơ lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế kích giết bọn hắn cái kia thần bí nhân Tiêu Viêm cùng Hỏa Phệ nhất bang nhân, một cái toàn lực gấp rút lên đường, một cái mã bất đình đề đuổi kịp, hai đội trong lúc đó cự ly cũng là càng ngày càng gần. Ước chừng nhất nén hương thời gian trôi qua, Hỏa Phệ đám người cự ly Tiêu Viêm đã bất quá thiên lý, dựa theo bọn họ tốc độ, sợ rằng chỉ cần chén trà nhỏ thời gian đó là có thể đuổi theo Tiêu Viêm đám người.
Lúc này, vẫn vùi đầu người đi đường Tiêu Viêm đột nhiên mí mắt hung hăng địa vừa nhảy, một loại không rõ dự cảm dưới đáy lòng lan tràn ra
~~ loại này không rõ dự cảm đến rất đột nhiên, cũng rất trực tiếp, lệnh đắc Tiêu Viêm đáy lòng lộ ra nhất mạt cường liệt run ý. Đây là kịch liệt nguy hiểm dấu hiệu!
Phàm là tu vi đạt được Đấu Đế đã ngoài cường giả, hoặc nhiều hoặc ít lại đối gần phát sinh nguy hiểm có một dự độc, cái này biết trước cảm sẽ nguyên với đáy lòng nào đó một thời khắc thăng lên một loại giả tưởng.
Tuy rằng Tiêu Viêm hiện tại không biết nguy hiểm nơi phát ra với kia trong, thế nhưng hắn sắc mặt hiện tại cũng là ngưng trọng đến cực điểm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái