No man can be called friendless who has God and the companionship of good books.

Elizabeth Barrett Browning

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 122: Tự Bạo
ia bóng đen một chưởng niết bạo Thanh Kế, Thanh Mông đám người sau đó, cũng là cấp tốc rời đi, chỉ để lại Hắc Thành một người rơi vào địa phương sinh tử chẳng biết. Chẳng biết qua bao lâu, một trận phá gió chi tiếng vang lên, chợt, mấy đạo thân ảnh đó là rơi xuống. Dẫn đầu người, là một vị mặc tử y lão giả, lão giả khuôn mặt che lấp, khô trên mặt, từng đạo nếp nhăn lung tung sắp hàng xen vào.
Lão giả phía trái sắc mặt trên, một cái hoa mai ấn ký hiện lên tại mặt trên, có vẻ phá lệ âm trầm, quỷ dị. Lão giả phía sau, mấy vị bóng người đều là túc mục mà đứng, nếu là tỉ mỉ quan sát chuyện, không khó phát hiện, bọn họ khi thì nhìn phía dẫn đầu lão giả đôi mắt trong, để lộ ra nhất mạt sợ hãi vẻ. Kia tử y lão giả nhìn sinh tử chẳng biết Hắc Thành, khô trên mặt, trố mắt nhìn, khóe miệng hơi trên kiều, lộ ra sâm bạch hiểu rõ hàm răng, rõ ràng nghĩ một đầu thị huyết ác lang.
"Ai có thể nói cho ta biết, đây là có chuyện gì?" Kia tử y lão giả nói thanh âm giống quạ đen thông thường, khàn giọng mà vừa bén nhọn, có thể dùng người nghe, đều là không tự chủ được mọc lên một trận túng nhiên ý. Bực này thanh âm, sợ rằng chỉ có quỷ mị mới có thể là như vậy âm trầm đi!
Trước mắt tử y lão giả, đúng vậy Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc trưởng lão, nguyên bản Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc không có đánh tính khiến hắn đi ra, chỉ là bởi vì kinh qua điều tra, phát hiện sát hại tam hoàng tử người nọ, cùng một vị thất tinh Đấu Đế cường giả, gặp gỡ thậm mê, cho nên mới sẽ phái ra cái này lão giả đến đây. Kỳ mục đích chính là muốn trấn áp bãi!
Tử y lão giả danh Hỏa Phệ, là Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc hạch tâm trưởng lão một trong, kỳ tu vi đã đạt được thất tinh Đấu Đế đỉnh, chính là Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc trong, có chút lợi hại trưởng lão, Hỏa Phệ người này, thập phần máu tanh, bị giết nhân thời gian, chưa bao giờ một kích phải giết, mà là thích một điểm một điểm đem nhân dằn vặt tử! Nghe đồn, có một vị Đấu Đế chẳng biết bởi vì sao nguyên nhân chọc giận hắn, bị hắn dùng đấu khí đem người này tu vi sanh sanh đại tán, sau đó dùng dùng hắn bổn nguyên hỏa diễm chích nướng người nọ, như khảo lợn sữa thông thường, gác ở đặc chế hình cụ trên, dùng hỏa thứ đằng một điểm một điểm đưa hắn trên người thịt đẩy ra, sau đó dĩ nhiên đem người nọ, kia một gã Đấu Đế cấp ăn bụng, lúc đó, tên kia Đấu Đế tiếng kêu thảm thiết vang lên ba ngày ba đêm, có thể dùng vô số nghe thế thanh âm nhân, đều là dưới đáy lòng nhịn không được toát ra nhất từng sợi hàn ý. Không khỏi như vậy dằn vặt nhân, nhưng lại đem nhân chích khảo, ăn đi, không thể không nói, này Hỏa Phệ, là cỡ nào biến thái.
Nghe Hỏa Phệ hỏi, mọi người không có chỗ nào mà không phải là theo đáy lòng toát ra nhất mạt hàn ý, tuy rằng này Hỏa Phệ hiện tại cười đến như vậy xán lạn, thế nhưng mọi người trong lòng cũng dũ phát sợ, thế cho nên xung quanh này cái Đấu Đế đều là nhịn không được hai chân đều cũng có xen vào nhè nhẹ run run. "Ngươi nói!" Kia tử y lão giả tùy tiện vạch một người. Kia bị Hỏa Phệ vạch nhân, sắc mặt nhất thời dát bạch, mồ hôi lạnh chảy ròng, dừng một chút, mới vừa rồi dùng sức nuốt nuốt nước bọt, sau đó, cường thảnh thơi thần, trong miệng khô khốc nói rằng "Trưởng lão, ta xem, có thể đem tiểu tử này cứu sống hỏi hắn!"
Dứt lời, còn chỉ chỉ nằm trên mặt đất, sinh tử chẳng biết Hắc Thành. Nói xong Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc, dựa theo huyết mạch độ dày, chia làm bốn loại danh hào, do đó tiến hành phân biệt. Hạch tâm trưởng lão cùng tổ trưởng là cùng nhất cấp chớ, tên của bọn họ đều là lấy hỏa tự làm đầu, đều là Hỏa tự bối. Nghĩ Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc đại trưởng lão Hỏa Diệu chắc hẳn Hỏa tự bối nhân.
Hỏa tự bối xuống tới chắc hẳn Thanh tự bối, như Thanh Kế, Thanh Mông bọn người là Thanh tự bối nhân, Thanh tự bối phía dưới, mới vừa rồi là chữ màu đen bối, tựa như này Hắc Thành như nhau, tuy nói thực lực của hắn đủ để tiến nhập Thanh tự bối, thế nhưng bởi huyết mạch độ dày thiếu, sở dĩ chỉ có thể là chữ màu đen bối, chữ màu đen bối phía dưới, đó là tối cấp thấp hoàng tự bối, kia cũng là một có chút huyết mạch độ dày hoặc là huyết mạch độ dày cực thấp người có tên hào.
Đương nhiên, còn có một loại xưng hào, Tiêu tự bối, đây là Viễn Cổ Thiên Long Hoàng tộc nhất mạch đặc biệt xưng hào, nguyên nhân vô hắn, chắc hẳn bởi vì Hoàng tộc nhất mạch huyết mạch độ dày cực cao.
Mà hiện tại, Tiêu Viêm đương sơ giết tiêu ứng với, sáng chế họa có thể nghĩ. Cho nên mới sẽ phái ra Hỏa tự bối hạch tâm trưởng lão đến đây truy sát Tiêu Viêm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái