Tài giỏi không có nghĩa là không bao giờ phạm phải sai lầm, mà ở chỗ nhanh chóng chuyển bại thành thắng.

Bertolt Brecht

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 113: Linh Hồn Đông Kết
iện tại ta đem linh hồn phong ấn đông kết phương pháp giao cho ngươi, ngươi tới tiến hành phong ấn!" Cái kia một thanh Xích tử đạo ý niệm này truyền ra ngoài về sau, chính là đột ngột một hồi, rồi sau đó, một cái trắng xoá quang đoàn thoáng cái xuất vào Tiêu Viêm lông mày trong nội tâm, đón lấy chính là lóe lên rồi biến mất."Cái này chính là linh hồn phong ấn đông kết phương pháp, có thể kéo dài ngươi cái kia thê tử đế chi bản nguyên tán loạn, cũng có thể kéo lại cái kia một tia chấp niệm ~~" nghe vậy, Tiêu Viêm cũng là khẽ gật đầu sọ, trên mặt thần sắc một mảnh ngưng trọng. Rồi sau đó, đôi mắt khép hờ, cảm thụ đứng lên trong óc cái kia một đoàn trắng xoá đồ vật."Linh hồn phong ấn đông kết phương pháp. Nói chủ yếu là lợi dụng thân thể ở trong kinh mạch đường cong tiến hành toàn diện phong ấn, sau đó thêm với dùng không gian đông kết, thì có thể làm cho là người đã chết tại tử vong thời gian đông kết, nói đơn giản chính là, đông kết thời gian, lệnh người chết đế chi bản nguyên tán loạn trình độ xuống đến thấp nhất, thậm chí sẽ không tán loạn!"
Nghe vậy, Tiêu Viêm cũng là khẽ gật đầu sọ, trên mặt thần sắc một mảnh ngưng trọng. Rồi sau đó, đôi mắt khép hờ, cảm thụ đứng lên trong óc cái kia một đoàn trắng xoá đồ vật."Linh hồn phong ấn đông kết phương pháp. Nói chủ yếu là lợi dụng thân thể ở trong kinh mạch đường cong tiến hành toàn diện phong ấn, sau đó thêm với dùng không gian đông kết, thì có thể làm cho là người đã chết tại tử vong thời gian đông kết, nói đơn giản chính là, đông kết thời gian, lệnh người chết đế chi bản nguyên tán loạn trình độ xuống đến thấp nhất, thậm chí sẽ không tán loạn!" Sau nửa ngày đi qua, Tiêu Viêm mới chậm rãi mở mắt.
"Tiêu Viêm ca ca, có thể là có tốt phương pháp?" Một bên Huân Nhi tuy nói là lượn quanh mặt mũi tràn đầy, nhưng là so với vừa rồi, tâm tình bên trên nhưng là tốt ra rất nhiều, mặc dù con mắt hay (vẫn) là một mảnh màu đỏ.
"Ừ." Nghe được Huân Nhi hỏi thăm, Tiêu Viêm cũng là nhẹ giọng ừ một tiếng, nói ". Biện pháp là có, đáng tiếc chính là phong ấn đông kết thời gian quá ngắn ~~ "
"Tiêu Viêm ca ca, ngươi yên tâm, ta sẽ cố gắng hết sức ta cố gắng lớn nhất trợ giúp ngươi đấy, Thải Lân tỷ tỷ chết là của ta không đúng ~~" nói tới chỗ này, Huân Nhi thanh âm lại là có một chút phát run. Có chút thương sờ lên Huân Nhi đầu lâu, rồi sau đó nhẹ giọng đối với người phía trước nói ra "Huân Nhi, cái này chuyện không liên quan ngươi tình, cái này là trách nhiệm của ta, cuối cùng có một ngày, ta sẽ nhượng cho bọn hắn trả giá thật nhiều đấy! Hiện tại, ngươi mà lại đẩy thối lui, ta đến thi triển linh hồn phong ấn đông kết phương pháp, đến kéo dài Thải Lân đế chi bản nguyên tán loạn trình độ
"
Nhẹ giọng thở dài một hơi, Tiêu Viêm thủ chưởng( bàn tay) cũng hơi hơi nâng lên. Vung tay lên, một đạo do Đấu Khí ngưng tụ mà thành bốn phương vách tường liền là xuất hiện ở mọi người trước mắt, rồi sau đó một khối hình thành cự thạch bị Tiêu Viêm đã nhét vào vách tường ở trong, ngay sau đó, một cổ nhu hòa Đấu Khí chậm rãi đem Thải Lân thân thể mềm mại nâng lên, chậm rãi bay lên, hướng phía Đấu Khí vách tường di động mà đến, cuối cùng nhẹ nhàng đã rơi vào cái đó một khối cực lớn trên tảng đá. Lúc này thời điểm, Tiêu Viêm thanh âm cũng là vang lên "Ta hiện tại muốn tiến hành linh hồn phong ấn đông kết phương pháp", các ngươi giúp ta ở bên ngoài hộ pháp, ta muốn toàn lực ra tay, tận lực lại để cho cái này phong ấn kiên cố một ít, chèo chống thời gian lại dài một ít, trên đường không cần có bất luận kẻ nào quấy rầy ta. Nghe vậy, người chung quanh đều là chậm rãi nhẹ gật đầu, Cổ Nguyên đối với Tiêu Viêm nói ra "Ngươi yên tâm, nếu là có người muốn đánh nhau nhiễu ngươi, phải theo thân thể của ta phía trên bước qua đi ~~ "
Tiêu Viêm nhẹ gật đầu, chợt rồi sau đó, Tiêu Viêm mười ngón điểm ra, ngón tay rơi chỗ, một cái màu xanh nhạt chút:điểm ấn ra hiện, ngay sau đó, ngón tay dựa theo cái kia "Linh hồn phong ấn đông kết phương pháp" lộ tuyến, chậm rãi trượt... Theo Tiêu Viêm đầu ngón tay di động, một tia sương trắng lại lần nữa bốc lên, hơn nữa, một cái màu xanh nhạt vệt lửa, cũng là từ từ xuất hiện ở Thải Lân cái kia (chiếc) có tựa như tác phẩm nghệ thuật giống như hoàn mỹ trên thân thể mềm mại. Lúc này thời điểm, Thải Lân thân thể một hồi nhúc nhích, rồi sau đó vốn là thân thể biến mất không thấy gì nữa, thay vào đó cũng là một ngày khổng lồ tử kim sắc cự mãng, cái kia cự mãng đầu lâu phía trên, một cái "Vương" chữ mào gà rõ ràng có thể thấy được, cái này tài chính sắc cự mãng, đúng là Thải Lân bản thể, Viễn Cổ dị thú "Cửu Thải Thôn Thiên Mãng!"
Trông thấy Thải Lân biến thành bản thể, Tiêu Viêm sắc mặt ngược lại là trở nên ngưng trọng rất nhiều, Thải Lân bây giờ tình huống chênh lệch muốn chết, đế chi bản nguyên đã ở rất nhanh tán loạn, hiện tại đã bảo trì không được thân người, khôi phục bản thể, cũng đủ để nói rõ vấn đề này." Hắn giờ phút này cần ngón tay giữa tiêm cái kia đạo hỏa diễm khống chế tại một cái cực kỳ tinh diệu độ ấm phía trên, kể từ đó, mới có thể tại hoàn thành phong ấn đồng thời, lại không để được hỏa diễm xúc phạm tới hiện tại biến thành bản thể Thải Lân. Ngón tay giống như bút vẽ bình thường, tại Cửu Thải Thôn Thiên Mãng mãng xà trên người nhẹ nhàng di động, chỗ mang đến đấy, là đạo đạo phác hoạ tung hoành kỳ dị tuyến đường, những tuyến lộ này giao hội vào lúc:ở giữa, mơ hồ thấu một chút huyền diệu.
Mà theo từng đạo màu xanh nhạt vệt lửa tại trên thân thể xuất hiện. Tiêu Viêm giờ phút này, tâm thần đều ngưng tụ, mà ngón tay cũng là theo trong óc phong ấn lộ tuyến, chậm rãi di động, phác hoạ lấy." Mà theo Tiêu Viêm ngón tay phác hoạ, một bộ lộ ra tí ti huyền ảo chi ý vệt lửa Đồ Văn, dần dần đều xuất hiện ở Cửu Thải Thôn Thiên Mãng trên khuôn mặt, cái lúc này, nguyên vốn đã phong ấn tốt lắm địa phương, giờ phút này nhưng là lại lần nữa có chút bất ổn dấu hiệu, lập tức, Tiêu Viêm trong mắt ngưng trọng cũng là càng ngày càng thịnh, ngón tay tốc độ di động, cũng là càng lúc càng nhanh, từng đạo màu xanh lá vệt lửa, chút bất tri bất giác, đem Thải Lân toàn bộ bản thể, đều là dần dần bao trùm. Trông thấy Thải Lân vốn trên hạ thể đã toàn bộ bị phong ấn, lập tức, Tiêu Viêm cũng hơi hơi thở dài một hơi, rồi sau đó, Tiêu Viêm lại là lại lần nữa gia cố lấy phong ấn cường độ, tốt trì hoãn phong ấn thời gian dài độ.
...
Thời gian như là nước chảy bình thường, ào ra mà qua, trong nháy mắt, Tiêu Viêm liền ở đằng kia Đấu Khí ngưng tụ trong phòng ngây người suốt bảy ngày. Tại đây bảy ngày ở trong, nhưng là không có bất kỳ người nào tới quấy rầy Tiêu Viêm, nhưng "Phong ấn cường độ đã không sai biệt lắm, kiên trì ba bốn năm không thành vấn đề, đáng tiếc, ta vốn là còn muốn lại để cho hắn vững hơn vững chắc một ít, nhưng là bây giờ giống như có lẽ đã đến cực hạn
"
Xem ra, là thời điểm tiến hành linh hồn đống kết ~~ mọi người ở đây lo lắng không ngớt thời điểm, cái kia đóng chặt suốt bảy ngày Đấu Khí đại môn, cũng là loảng xoảng đang một tiếng, mở ra.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái