You know you've read a good book when you turn the last page and feel a little as if you have lost a friend.

Paul Sweeney

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 112: Sinh Tử Đạo Linh Quan
iêu Viêm một phát bắt được chuôi này hiện ra Lưu sa sắc thải Xích tử, đối (với) kia điên cuồng hét lên "Nói cho ta biết, vì cái gì có thể cứu lại cứu không sống?" Nói lời này đồng thời, nguyên vốn đã dần dần thu liễm sát khí vậy mà lại có phá thể mà ra dấu hiệu! Bất quá, chỉ là vừa vừa tràn lan đi ra một tia, đã bị chuôi này Xích tử bên trên sắc thái thần bí chỗ lau đi!
Lúc này thời điểm, một đạo rất là hơi yếu ý niệm trong đầu truyền đến Tiêu Viêm trong óc "Ta vừa mới thức tỉnh, hết sức yếu ớt, ngươi không nên như vậy dùng sức lắc lư ta!"
"Vậy ngươi nói, vì cái gì có thể cứu nàng, lại tương đương không có biện pháp cứu nàng!" Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm trong nội tâm tức giận chính là một hồi bành trướng, chính mình, nếu không phải thực lực quá thấp, như vậy, Thải Lân sẽ vẫn lạc sao? Hết thảy tất cả, đều là bởi vì chính mình, đều là bởi vì chính mình không có thực lực!
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm đối với chuôi này Xích tử truyền đi một đạo ý niệm, đạo kia ý niệm ý niệm trong đầu thập phần chi lạnh như băng, giống như tháng sáu sương lạnh!
"Nói cho ta biết, đến cùng có biện pháp nào cứu sống nàng!"
Chuôi này Xích tử thật lâu truyền đến một câu không rời du đích thoại ngữ
"Ngươi cái kia thê tử, đã bị lục tinh Đấu Đế một kích toàn lực, đã là linh hồn phá tán, phải cứu nàng, đối (với) tại ngươi bây giờ mà nói, khó....!"
"Nói cụ thể một điểm!"
"Linh hồn phá tán, đối với Đấu Đế mà nói, đây là vẫn lạc hiện tượng, căn bản không có biện pháp cứu! Nhưng là, tại Thương Cổ thời đại, lại là có thể đấy!" "Thương cổ?" Tiêu Viêm nghe được cái tên này, mày nhíu lại vô cùng là lợi hại, không khỏi thì thào nói mớ, nói ". Thương cổ?"
Một bên Cổ Nguyên, Chúc Khôn đám người nghe được "Thương cổ" hai chữ theo Tiêu Viêm trong miệng nói ra, không khỏi đều là một mảnh vẻ mờ mịt, hiển nhiên, bọn họ đều là không biết cái này "Thương cổ" là chỉ cái gì?
Một bên Tiêu Viễn cũng là một hồi nghi hoặc, hắn tuy nói là sống hơn mấy vạn năm, nhãn lực lịch duyệt trình độ có thể nói là rất tốt, nhưng là "Thương cổ" hắn nhưng là tơ (tí ti) không biết chút nào!
"Thương cổ là cái gì thời đại?" Tiêu Viễn đối với cái kia Xích tử hỏi thăm. Đã nghe được Tiêu Viễn hỏi thăm, cái kia Xích tử cũng là phát ra một đạo quỹ nhưng chi sắc, một đạo già nua ý niệm trong đầu truyền ra "Các ngươi rõ ràng không biết thương cổ?"
Nghe được Xích tử kinh ngạc thanh âm, tất cả mọi người là không khỏi một hồi xấu hổ, mấy người bọn hắn Đấu Đế rõ ràng bị một cái Xích tử cho rất khinh bỉ ~~ mặc dù, cái thanh này Xích tử muốn làm chi thần bí mật!
Nhưng là, đối với cái này, mọi người cũng đều là thoáng xấu hổ về sau, Tiêu Viễn chính là thành thật trả lời nói ". Ta sống vài vạn năm, nhưng là là chưa từng nghe qua Thương Cổ thời đại khoảng thời gian này" dừng một chút, lại nói tiếp "Chúng ta bây giờ chỗ địa phương là Viễn Cổ Đại lục, đối ứng nhưng là gần thời cổ đại, ta chỉ biết là, một vạn năm trước, lúc kia, Viễn Cổ Đại lục thiên tài xuất hiện lớp lớp, Nhân tộc cùng Dị tộc đại chiến thì, thời đại kia được gọi là "Viễn Cổ thời đại"! Trong truyền thuyết, mươi vạn năm trước thời điểm, Viễn Cổ Đại lục so với Viễn Cổ không biết cường thịnh bao nhiêu? Thời đại kia, Viễn Cổ đại lục ở bên trên, đều là Đấu Đế, không có Đấu Đế trở xuống đích, lúc kia, sách cổ ghi lại vì "Cao Cổ thời đại"! Về phần thương cổ, nhưng là chưa từng có nửa điểm đề cập".
"Cao Cổ thời đại phía trên chính là Thương Cổ thời đại!" Chuôi này Xích tử ý niệm lại lần nữa truyền đến. Làm cho đám người Tiêu Viêm sinh tử Đạo linh quan, kẻ sống nhập, không chết tức tổn thương! Người chết nhập, chính là sẽ có xoay chuyển trời đất chi mệnh!
"Sinh tử Đạo linh quan?" Tiêu Viêm không ngừng lặng yên nói thầm mấy chữ này, trong đôi mắt lộ ra một vòng làm cho người ta đồ phát lạnh khí ánh sao, thanh âm trầm thấp vang lên "Ta nhất định sẽ đạt
được nó đấy!", nhưng là, đáy lòng của hắn lại thêm một câu "Ai dám cùng ngươi ta tranh giành, ta tất [nhiên] lại để cho hắn máu tươi năm bước!"
Tuy nói là phương pháp kia đối với ngươi hết sức hà khắc, nhưng là, ngươi cũng không nên ủ rũ, ta sẽ giúp ngươi tạm thời phong ấn chặt thê tử của ngươi, chỉ cần ngươi đang ở đây trong vòng ba năm tìm kiếm được "Sinh tử Đạo linh quan", mặc dù loại này xác suất không lớn, nhưng là vẫn có hy vọng, không thể nói trước ngày đó ngươi lại đột nhiên đã tìm được, như vậy nàng liền là có thêm lại lần nữa phục sinh hy vọng!
Tiêu Viêm nghe vậy, cũng là không khỏi trùng trùng điệp điệp nhẹ gật đầu sọ, trong nội tâm một mảnh kiên định!Cho dù núi đao cùng biển lửa, tất cả ngăn trở, ta tự vui mừng không sợ! Cũng muốn ngươi lại lần nữa trở về!
Cho dù thời gian ngắn ngủi vô cùng, ta cũng tuyệt không buông bỏ, nhất định phải đem ngươi theo con đường tử vong gọi quay về!
Cho dù hy vọng mơ hồ, nhưng ta cũng sẽ (biết) đem hết toàn lực, tranh được cái kia một đường sinh cơ, đem ngươi lại lần nữa cứu sống! Đế ngăn cản diệt đế, phật ngăn giết phật, thần ngăn cản thí thần! Dám ngăn cản ta cứu Thải Lân người, "Giết không tha!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái