Hầu hết những thành quả quan trọng trên đời đều được tạo ra bởi những người dù chẳng còn chút hy vọng nào nhưng vẫn kiên trì theo đuổi điều mình mong ước.

Dale Carnegie

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 108: Tận Trời Sát Khí
ày Phệ Hồn Đinh thế nhưng ta nguyên lai thật vất vả đạt được, hôm nay mặc dù là ngươi đào tẩu, như vậy khối Phệ Hồn Đinh đánh vào trong cơ thể thì linh hồn lực ngươi cũng sẽ bị toàn bộ tiêu hao. Đến lúc đó, linh hồn của ngươi lực mất hết, ta đảo muốn nhìn ngươi còn có đúng hay không cái kia vị Dược Hội lớn nhất hắc mã!"
Nói xong câu này, kia Tà Tâm đột nhiên lộ ra nhất mạt thị huyết dáng tươi cười, cả tiếng cười nói
"Ta không chỉ có giết ngươi nữ nhân, ta còn muốn tại của ngươi trước mặt đem ngươi thân nhân, nặc, cái kia mặc thanh sắc y phục nữ nhân, tại của ngươi trước mặt một đao một đao dùng huyết ẩm đao cắt phá, sau đó khiến của nàng máu lưu khô, cuối cùng, đoạn tứ chi, oạt thất khiếu, tước cốt nhục, trừu cốt tủy, khặc khặc, đến lúc đó của nàng hình dạng nhất định tốt xem đi, khặc khặc, còn có kia hai cái lão đầu…”
Tà Tâm chỉ chỉ một bên Cổ Nguyên cùng với Chúc Khôn,
“ Ta nhất định lại để cho bọn họ cầu sinh không được, muốn chết không thể!"
Nghe được Tà Tâm như vậy máu tanh chính là lời nói, Tiêu Viêm thân thể bị gắt gao đinh trụ, không có biện pháp di động, thế nhưng hắn đôi mắt trong tận trời sát khí cũng không chút nào che giấu phóng xuất ra đến, lạnh lùng con ngươi ngóng nhìn xen vào Tà Tâm, rít gào thanh âm vang lên
"Tà Tâm lão món lòng, ngươi ngày hôm nay nếu là cảm thực sự như vậy đối phó bọn họ, ta Tiêu Viêm phát thệ, nhất định phải cho ngươi tử, cho ngươi tử!"
Rít gào thanh âm vang vọng khắp bầu trời, người nào đều có thể nghe được đi ra kia nhất mạt tiếng gầm gừ âm trong quyết tuyệt.
"Khặc khặc, ngươi có năng lực này sao?"
Tà Tâm chậm rãi tiêu sái tại Tiêu Viêm trước mặt, ngón trỏ khơi mào Tiêu Viêm đầu, cười ha hả nói rằng
"Ta ngay của ngươi trước mặt, ngươi tới giết ta a... Đến a, ta coi ngươi như thế nào giết ta!"
Thân thể bị gắt gao đinh trụ Tiêu Viêm nghe đến mấy cái này nói, hai tay không khỏi ác tại cùng nhau, trên mặt đất hòn đá đều là bị hắn bởi vì phẫn nộ trảo thành vụn phấn, sau đó, thon dài ngón tay móng tay hung hăng địa lâm vào bàn tay trong, một vòi máu tươi theo kỳ bàn tay trong tích táp hạ xuống!
"Ha ha, có đúng hay không rất bầu không khí, muốn giết ta, đánh ta? Đến đây đi, là thân xen vào ngươi" Tà Tâm lần lượt khơi mào Tiêu Viêm lửa giận. Đích xác, hắn thành công, Tiêu Viêm nổi giận, mộ nhiên ngẩng đầu lên, lúc này cặp kia thanh tú đã là có gắt gao huyết hồng vẻ. Khàn giọng thanh âm vang lên
"Nay ta nếu không chết, tương lai chắc chắn thập bội gấp trăm thanh toán!"
Khinh miệt nhìn liếc mắt Tiêu Viêm, Tà Tâm vừa cười vừa nói
"Ta cho ngươi một cơ hội!" Dứt lời, không có sử dụng đấu khí, gần chỉ dùng để một chân dẫm nát Tiêu Viêm trên mặt, đem Tiêu Viêm đầu nghiêng dẫm nát dưới chân. Bởi vì sáu Phệ Hồn Đinh đinh ở Tiêu Viêm tứ chi, lúc này hắn không có biện pháp né tránh, chỉ có thể bị Tà Tâm dẫm nát mặt mình trên, đây là Tiêu Viêm sinh ra tới nay, lần đầu tiên đã bị như vậy đại sỉ nhục, bị người dùng chân thải sắc mặt, còn phản kháng không được.
Một cổ hừng hực lửa giận tại Tiêu Viêm tâm nội thiêu đốt, một loại đối với Tà Tâm cừu hận cũng là dũ phát làm sâu sắc. Nguyên bản đã có chút nhè nhẹ ửng hồng đôi mắt lúc này cũng hoàn toàn biến hồng, giận tình, giận cầu, toàn bộ con mắt đã không có một điểm thần sắc, có, chỉ là kia vô cùng vô tận huyết hồng vẻ.
Lúc này, Tiêu Viêm trong lòng liên tiếp rít gào.
"Là hắn, giết Thải Lân!"
"Là hắn, hôm nay như vậy như vậy khuất nhục ta!"
"Là hắn, đều là bởi vì hắn "
Một tiếng rít gào chi tiếng vang lên, sau đó, Tiêu Viêm đầu đột nhiên vù vù một tiếng, đón, Tiêu Viêm đi tới mình trong óc ở chỗ sâu trong. Đó là một cái mênh mông vô bờ huyết sắc bầu trời. Tiêu Viêm trước mặt, một cái một thân hồng bào hồng sắc bóng người xuất hiện tại Tiêu Viêm trước mặt, hắn dáng dấp thập phần không rõ, nhìn không ra là bộ dáng gì, có lẽ nói căn bản không có ngũ quan, thế nhưng tại Tiêu Viêm lấy để, cái này không có ngũ quan nhân là như vậy quen thuộc, phảng phất chắc hẳn mình dường như.
"Ngươi là ai? Vì sao xuất hiện ở chỗ này? Vừa vì sao đem ta na di đến ở đây, phóng ta đi ra ngoài, ta muốn giết hắn vi Thải Lân báo thù!" Từng đạo khàn giọng tiếng la vang vọng tại này phiến huyết sắc quỷ dị bầu trời, Tiêu Viêm hai mắt đỏ bừng, phóng ta ly khai, bằng không ta tựu đánh vỡ này trời cao, thải toái kia bát hoang.
Vừa một đạo trường tiếng khóc vang lên, Tiêu Viêm thân thể trong bộc phát ra một đạo kinh người sát khí, này cổ sát khí chi nồng, sát khí nặng, giống biển máu thông thường, lệnh xung quanh thiên địa đều là hơi bị chiến lập. Lúc này Tiêu Viêm, giống một cái cái thế sát thần, vừa tựa như một cái thị huyết ác ma, tại vô tận thả ra xen vào mình tận trời sát khí.
"Kia huyết sắc quang ảnh nhìn Tiêu Viêm như vậy nồng hậu sát khí, lập tức cũng là đôi mắt hơi nhất ngưng, người này đã điều không phải nguyên lai tên, hiện tại ta sẽ hắn triệt để nhập ma, đến lúc đó ta cũng có thể một lần nữa hiện thế, nghĩ đến đây, nhìn phía Tiêu Viêm dáng dấp là một mảnh mừng rỡ, tuy rằng không ai xem tới được."
"Ngươi nghĩ bước vào đỉnh, trả thù này cái khi dễ vũ nhục ngươi sao? Ngươi nghĩ giải cứu bên ngoài này bạn sao? Ngươi nghĩ cứu sống bên ngoài cái kia mỹ nữ xà sao?" Liên tục ba đạo quát hỏi, mỗi một lần quát hỏi, phần lớn khiến Tiêu Viêm đỏ bừng đôi mắt phiếm ra nhất mạt lửa nóng vẻ, đặc biệt cuối cùng một câu, là khiến Tiêu Viêm loại này lửa nóng phóng lớn đến cực hạn!
"Cứu sống Thải Lân!"
"Ngươi có điều kiện gì, vì sao phải giúp ta?" Tiêu Viêm lúc này trở nên cũng là có ta tỉnh táo lại.
"Không vì sao, cái này ngươi sau đó sẽ biết!"
Khiến ta và ngươi cùng nhau chiến đấu đi, chúng ta giết hắn!
Khiến ta và ngươi cùng nhau chiến đấu đi, ta có thể bảo vệ ngươi thân nhân!
Khiến ta và ngươi cùng nhau chiến đấu đi, ta có thể cứu sống mỹ nữ xà!
......
Từng đạo mê hoặc có tiếng tại Tiêu Viêm bên tai vang lên, Tiêu Viêm có thể tại đây bàn dưới tình huống còn có thể đủ chống đỡ đến bây giờ, có thể nói là tâm tính tốt, thế nhưng, Tiêu Viêm vì sao như vậy điên cuồng? Nguyên nhân ở đâu?
Kia từng đạo mê hoặc thanh âm, không thể nghi ngờ là ba động xen vào Tiêu Viêm trong vòng nhất mềm mại địa phương, Tiêu Viêm nguyên bản đã dần dần thanh minh đôi mắt lần nữa trở nên đỏ đậm.
Cùng ta cùng nhau chiến đấu đi, ta có thể cho ngươi bước vào đỉnh, cùng ta cùng nhau chiến đấu đi, ta có thể......
Vô số thanh âm rơi vào Tiêu Viêm màng tai trong, mặc dù là Tiêu Viêm như vậy tâm tính chính không khỏi có chút dần dần trầm mê xuống phía dưới.
"Ngươi ngẫm lại vừa ngươi là thế nào bị vũ nhục? Tưởng tượng của ngươi nữ nhân là thế nào bị giết? Nhìn chính ngươi, nhìn của ngươi nữ nhân, nhìn đi, nhìn đi... Cùng ta cùng nhau chiến đấu đi! Chiến đấu đi! Khiến thế giới này bởi vì ngươi mà run! Chiến đấu đi! Cùng ta cùng nhau chiến đấu đi”.
“Đừng nói, a…”
Tiêu Viêm một đạo bén nhọn thanh âm phóng lên cao, cũng chắc hẳn ở đây khắc, nương theo xen vào Tiêu Viêm này một đạo hò hét thanh hạ xuống, Tiêu Viêm đôi mắt cũng là một mảnh đỏ bừng, đã không có chút nào tức giận, kỳ xung quanh vô tận sát khí đều là phá thể ra, trong lúc nhất thời toàn bộ chiến trường đều là trở nên trầm mặc áp lực xuống tới, từng đạo tiếng gầm gừ theo Tiêu Viêm trong miệng truyền ra
"Lão cẩu, là ngươi, giết chết ta nữ nhân, là ngươi muốn đối phó ta thân nhân, là ngươi, muốn vũ nhục dằn vặt ta, ngươi chết tiệt!" Nói rằng cuối cùng một câu nói giờ, kia một cổ đáng sợ sát khí là trở nên ngưng tụ đứng lên, hiện tại Tiêu Viêm cả người chảy máu mà hồn nhiên chẳng biết, hai mắt đỏ bừng sát khí một mảnh, giống một cái cái thế sát thần, vừa tựa như một cái theo địa ngục đi ra ác ma!
Tiêu Viêm lúc này đã đánh mất lý niệm, hắn trong lòng, lúc này chỉ có một tự "Sát!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái