Thất bại ư? Tôi chưa bao giờ gặp phải. Với tôi, chúng chỉ là những bước lùi tạm thời.

Dottie Walters

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 106: Đồng Sinh Cộng Tử, Sáng Mộ Hoàng Tuyền, Thề Sống Chết Bên Nhau
ghĩ đến đây, Tiêu Viêm đáy lòng cũng là nảy lên nhất mạt tận trời hào khí, sĩ vọng mắt, ngửa mặt lên trời huýt sáo dài, đạo "Kiên quyết phách quy lai nhật, Tà Vũ, Tà Tâm, đến đây đi, ta đảo muốn nhìn các ngươi đến tột cùng có bao nhiêu sao cường hãn!"
Dứt lời, một tiếng cười to, sau đó, dĩ nhiên dẫn đầu xuất thủ, đối mặt hai vị năm sao Đấu Đế. Trong đó còn có một vị cự ly lục Tinh Đấu đế cũng bất quá nửa bước bước năm sao Đấu Đế đỉnh cường giả vây công, dĩ nhiên còn dám đi đầu xuất thủ, không nói đả không có quá, bằng vào xen vào này phân dũng khí, đã làm cho kẻ khác tán thưởng không ngớt.
Đương nhiên, Tiêu Viêm dẫn đầu xuất thủ đảo cũng không phải hành động theo cảm tình, hắn đây là sớm đều tính toán tốt. Không ra tay tắc dĩ, vừa ra tay động nếu sấm sét, nhất định muốn trước bắt Tà Vũ, đến lúc đó một người ứng phó Tà Tâm cũng là lại tương đối dễ dàng một điểm, sở dĩ, Tiêu Viêm xuất thủ. Trong tay "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" tản ra nhu hòa quang mang, thoạt nhìn thập phần huyến lệ hơn màu, tiếp theo thuấn, đã nhiên đi tới Tà Vũ hai bên trái phải, giống như quỷ mỵ thông thường, xuất hiện tại, đột nhiên quay đầu của hắn hung hăng địa lột bỏ, đối mặt Tiêu Viêm công kích, Tà Vũ cũng là phải toàn lực ứng phó, hắn thế nhưng biết được trước mắt cái này nhân không có thể như vậy một cái thiện tra, trong tay "Huyết ẩm đao" cũng là huy vũ uy vũ sinh uy, quay Tiêu Viêm công kích chống đối đi.
"Bang bang phanh!" Sắc bén đắc giao kích chi tiếng vang lên, nhất chiêu qua đi, Tiêu Viêm đánh bất ngờ cũng là không có đạt được bất luận cái gì kiến thụ, đối này, Tiêu Viêm cũng là có chút không thể tránh được, dù sao muốn thoáng cái chế trụ một cái năm sao Đấu Đế, kỳ độ khó có thể nghĩ. Cơ hội thoáng qua tức thệ, Tiêu Viêm đánh bất ngờ không có đạt được thành tích, như vậy hắn sở muốn đối mặt áp lực là có thể biết đến. Tà Tâm nhìn mới vừa rồi đột nhiên đánh lén Tiêu Viêm, lập tức, cũng là không khỏi sắc mặt hắng giọng, mình vừa tựu đứng ở mình tam đệ không xa chỗ, nếu chưa kịp cứu viện, này không thể nghi ngờ là hung hăng địa phiến hắn Tà Tâm mặt.
Che lấp ánh mắt quét về phía Tiêu Viêm, sau đó cũng không nói nói, chỉ là tay áo bào vung lên, một cổ lạnh thấu xương kình phong nhằm phía Tiêu Viêm, Tiêu Viêm cũng là cảm giác được này cổ đấu khí cường hãn, lập tức cũng là không dám có chút khinh thường ý, toàn lực ứng phó đứng lên, thế nhưng này cổ lâm phong chính chấn Tiêu Viêm liên tục lui về phía sau!
"Thật mạnh hãn công kích" Tiêu Viêm con mắt hơi vừa nhảy, gần là tiện tay một kích có thể * bách mình lui về phía sau, này Tà Tâm thực lực quả nhiên là kinh khủng rất nột! Thấy Tiêu Viêm chống đối hạ mình một kích, Tà Tâm sắc mặt cũng là dũ phát khó coi lên, trầm thấp thanh âm vang lên "Ta xem ngươi còn có thể chống đối ta mấy chiêu!" Hai tay ngón tay hơi uốn lượn, sau đó quay Tiêu Viêm chắc hẳn hung hăng địa một trảo, nhất thời, toàn bộ thiên địa năng lượng đều là hơi bị dừng lại, thoáng cái sôi trào lên, phô thiên cái địa năng lượng hội tụ thành một cái thật lớn thủ trảo, quay Tiêu Viêm sở tại nơi hung hăng tìm kiếm. Cùng lúc đó, Tiêu Viêm xung quanh thiên địa năng lượng đều là đọng lại lên, toàn bộ không gian đều là dường như tử thủy thông thường, mặc kệ thế nào làm, đều là một có chút động tĩnh. Thấy mình vô pháp vận dụng thiên địa năng lượng, Tiêu Viêm luôn luôn trầm ổn khuôn mặt trên lúc này cũng là lộ ra nhất mạt hoảng sợ vẻ, không khỏi khiếu ra đến "Không xong, không gian đọng lại! Lục Tinh Đấu đế mới có thể thực dụng không gian đọng lại!
Tà Tâm điều không phải chỉ có năm sao Đấu Đế sao may mà chính là, loại này vị "Không gian đọng lại" con đối so với chính mình đẳng cấp thấp nhân mới có thể sử dụng, cùng giai khác cũng không thể. Thế nhưng, Tiêu Viêm chỉ bất quá là một cái tam tinh Đấu Đế mà thôi, cùng Tà Vũ tệ soa đẳng cấp thật lớn, sở dĩ dùng "Không gian đọng lại" phong tỏa Tiêu Viêm, tự nhiên là không nói chơi.
"Nhị ca, ngươi thế nào trở thành lục Tinh Đấu đế?" Một bên Tà Vũ cũng là giật mình nói rằng.
"Trước đoạn thời gian, vừa đột phá, còn chưa tới kịp nói cho ngươi cùng đại ca!" Thấy Tà Vũ giật mình dáng dấp, Tà Tâm cũng là chậm rãi giải thích nguyên nhân. Tà Tâm sử dụng không gian đọng lại thời gian, Tiêu Viễn tựu cảm giác được, lập tức, Tiêu Viễn cũng là sắc mặt đại biến! Này Tà Tâm dĩ nhiên đột phá đến lục Tinh Đấu đế? Năm sao Đấu Đế đỉnh tuy nói cự ly lục Tinh Đấu đế bất quá nửa bước bước, thế nhưng trong đó chênh lệch cũng bất đồng mà ngữ, bằng vào nương "Không gian đọng lại" này nhất chiêu, có thể đơn giản chém giết năm sao Đấu Đế đỉnh cường giả! Theo như lời là Tiêu Viễn mới vừa rồi còn đối Tiêu Viêm chống đối Tà Vũ, Tà Tâm hai người còn có một chút lòng tin chuyện, lúc này, cũng hoàn toàn đã không có! Lục Tinh Đấu đế, kia thế nhưng yếu lĩnh ngộ "Không gian đọng lại" mới có thể. Một bên cùng Tiêu Viễn giao thủ Tà Nguyệt thấy Tà Tâm sử xuất "Không gian đọng lại" lúc, cũng là không khỏi cười to, đạo "Nhị đệ, hảo dạng đích, mau chóng chém giết người này, sau đó cùng ta vây công Tiêu Viễn!", "Đại ca yên tâm đó là!" Đó là vào lúc này, vừa Tà Tâm một trảo oanh tại Tiêu Viêm trên người, tuy nói là có thêm hơn trọng phòng ngự thi thố, thế nhưng không có biện pháp điều động thiên địa năng lượng Tiêu Viêm, gần dựa vào mình trong cơ thể kia một điểm năng lượng, là tuyệt đối đáng không dưới Tà Tâm công kích. Trên thực tế cũng đích thật là như vậy, Tà Tâm một kích đi tới, ngay cả Tiêu Viêm hợp lại đem hết toàn lực, thế nhưng chính bay ngược đi ra ngoài, dọc theo đường đi tiên huyết văng nhất địa. Gần một kích, trọng thương vô tái chiến lực! Nếu là ngày hôm nay không có kỳ tích xuất hiện chuyện, như vậy Tiêu Viêm hắn hôm nay hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Thấy Tiêu Viêm liên tục sổ khẩu tiên huyết phun ra, toàn thân trên dưới đã là tiên huyết tứ lưu, dáng dấp thê thảm không gì sánh được.
Huân Nhi, Thải Lân bọn người là mặt cười trắng bệch. Thấy Tiêu Viêm toàn thân tiên huyết róc rách chảy ra, dựa tại nhất khối thạch đầu trên, thở dốc có tiếng không ngừng vang lên, nhất suyễn nhất hấp trong lúc đó, phần lớn bị bám trận trận ho khan, dẫn tới tiên huyết vừa theo kỳ khóe miệng lưu lại. Huân Nhi, Thải Lân đôi mắt trong, tràn ngập đau lòng thần sắc, không để ý Tiêu Viêm không xa chỗ Tà Tâm, hướng phía trọng thương Tiêu Viêm chạy đi.
"Tiêu Viêm ca ca, Tiêu Viêm ca ca, ngươi thế nào?" Nói nói, đường đường một cái Đấu Đế dĩ nhiên khóc lên. Một bên Thải Lân tuy nói là không có hướng Huân Nhi thông thường khóc sướt mướt, thế nhưng cũng là đôi mắt đỏ bừng, hạo xỉ chăm chú cắn môi, không nói được một lời!"Huân Nhi, Thải Lân, không có việc gì, không nên lo lắng, không có việc gì, ta mệnh ngạnh rất! Không ai có thể lấy đi."
"Tiêu Viêm ca ca, đều do ta vô dụng, một thực lực, không phải là có thể đủ trợ giúp ngươi.."
"Này không liên quan chuyện của ngươi dứt lời, vừa một chưởng quay trọng thương Tiêu Viêm oanh khứ.
"Huân Nhi, tránh ra, ngươi để đỡ không được." Nhìn kia lạnh thấu xương chưởng phong, Tiêu Viêm cũng là hét lớn.
"Không cho, Tiêu Viêm ca ca, ngươi nếu đã chết, ta sống xen vào vừa có có ý tứ?"
"Tại thiên nguyện vi chim liền cánh, trên mặt đất nguyện làm tình vợ chồng, Thiên Thượng Nhân Gian lại gặp lại, thề sống chết bên nhau! Muốn chết cùng chết!"
Tiêu Viêm bị này boong boong ngôn ngữ sở cảm động, con mắt nhìn một bên Thải Lân, Thải Lân tuy nói là không nói gì, thế nhưng nàng chắn mình tiền phương, nàng đã dùng hành động chứng minh rồi mình lập trường!
Đồng sinh cộng tử, sáng mộ Hoàng Tuyền!
Tiêu Viêm rất cảm động, sinh tử chi khắc, mới vừa rồi là gặp chân tình thời gian. Thế nhưng, hiện tại Tiêu Viêm nhưng nghĩ không để cho bọn họ chết đi, muốn chết cũng là mình tử, đây là một người nam nhân trách nhiệm! Bảo hộ mình thê tử trách nhiệm!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái