However rare true love may be, it is less so than true friendship.

Unknown

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 105: Không Thể Trốn Tránh, Chỉ Có Chiến Đấu!
hấy Tà Tâm rời khỏi vây công mình chiến đoàn, Tiêu Viễn lập tức cũng là đôi mắt chi trung thần sắc cũng là bỗng đại biến, Tiêu Viêm thực lực mới vừa rồi khám kham đạt được tam tinh Đấu Đế sơ kỳ, coi như là hắn bằng vào xen vào hắn kia tiến nhập thánh cảnh giới linh hồn mình kinh khủng hỏa diễm, có thể cùng năm sao Đấu Đế sơ kỳ Tà Vũ tương chiến, hơn nữa hơn một chút, thế nhưng lúc này Tiêu Viêm tại Tiêu Viễn xem ra, đã là đến cực hạn, nếu là Tà Tâm thực lực này đạt được năm sao Đấu Đế hậu kỳ đỉnh, tùy thời có thể bước vào lục Tinh Đấu đế cường giả thêm vào chuyện, như vậy Tiêu Viêm ngã xuống cũng chỉ là phân giây phút giây chuyện tình mà thôi, loại này kết cục, Tiêu Viễn đương nhiên là không muốn thấy. Thế nhưng, "Tà Nguyệt tam quân" trong lão đại Tà Nguyệt thực lực cũng là không cho khinh thường, tuy rằng so với chi mình thoáng thấp như vậy một đường, thế nhưng ngăn cản mình không cho cầu người là hoàn toàn mới có thể, mình mặc dù có nắm chặt đánh bại Tà Nguyệt, thế nhưng cũng vài phần chung thời gian có thể đủ đến, sở dĩ nói, tại Tiêu Viễn xem ra, Tiêu Viêm hôm nay tình cảnh có thể nói là không ổn đến cực điểm! Tà Nguyệt, Tiêu Viêm là của ta hậu bối, ngươi hôm nay nếu là dám giết hắn, ta tất nhiên muốn cho ngươi chết không có chỗ chôn, ngay cả ta tiêu tộc nhất mạch tự viễn cổ dị tộc đại chiến sau đó xuống dốc, nhưng có phải thế không các ngươi mấy cái Đấu Đế có thể khi dễ, hiện tại rời đi ta coi như chuyện gì cũng không có phát sinh, bằng không, hôm nay qua đi, ta tất nhiên muốn cho ngươi "Tà Nguyệt tam quân" tiêu thất! Thấy Tà Tâm đã quay Tiêu Viêm phóng đi, mấy cái trong nháy mắt sau đó đó là rơi vào Tiêu Viêm trước mặt, Tiêu Viễn cũng bị Tà Nguyệt tha trụ, vô pháp phân thân cầu viện, lúc này cũng là nhịn không được uy hiếp nổi lên Tà Nguyệt!
Thế nhưng, có thể tu luyện đến như vậy nông nỗi cường giả, vừa có bao nhiêu người đang hồ người khác uy hiếp? Tu luyện một đường, vốn là là nhất kiện thập phần nguy hiểm chuyện tình, sát nhân đoạt bảo, vốn là là Tư Không Kiến Quán chuyện tình, cho nên đối với với bọn họ mà nói, bọn họ đầu đều là chớ tại mình đai lưng trên, tùy thời đều mới có thể rơi xuống, có thể này một giây hải sống, một giây sau tựu thành nhất cụ băng lãnh thi thể! Sở dĩ nói, loại này uy hiếp, đối với bọn họ mà nói, như thối lắm, một một điểm tác dụng, trái lại còn có thể kích khởi bọn họ trong lòng thị huyết ý niệm trong đầu!"Tà Nguyệt tam quân" tựu là nhân vật như vậy, mỗi ngày sống ở người khác truy sát cùng với truy sát người khác sinh hoạt trong, sở dĩ nói, Tiêu Viễn uy hiếp hắn một điểm cũng không có để ở trong lòng. Trái lại khặc khặc cười quái dị một tiếng, khàn khàn thanh âm cũng theo kỳ hầu trong truyền đi ra.
"Tiêu Viễn, ngươi nghĩ rằng ta là ba tuổi tiểu hài tử đây? Ta Tà Nguyệt quá chắc hẳn liếm huyết sinh hoạt, ngươi cư nhiên còn cầm cái này uy hiếp với ta, quả nhiên là buồn cười cực kỳ! Ngu xuẩn vô cực! Nay ** đó là diệt các ngươi, tương lai này nặc đại đại lục lẽ nào không có ta Tà Vũ dung thân nơi?" Dừng một chút, kia phổ thông gà trống tiếng nói thông thường thanh âm vừa vang lên "Tiêu Viễn, hôm nay có ta tại, ngươi mơ tưởng đi cầu viên cái kia tiểu tử!"
Cùng lúc đó, Cổ Nguyên, Chúc Khôn đám người thấy Tà Tâm hướng về Tiêu Viêm vọt tới, lập tức, đám sắc mặt cũng là bỗng đại biến, Tà Tâm thế nhưng nửa bước sẽ bước vào lục Tinh Đấu đế siêu cấp cường giả, hắn nếu là vây công Tiêu Viêm, như vậy Tiêu Viêm không phải là nguy hiểm? Nghĩ đến đây, Cổ Nguyên, Chúc Khôn sắc mặt hắng giọng, rồi lại là không hề biện pháp, lập tức là vừa sốt ruột có tức giận!
Về phần Huân Nhi, màu lân hai nàng tại biết được lắc đầu, có trào phúng nhìn Tà Vũ, nhàn nhạt thanh âm mọc lên "Chẳng lẽ các ngươi Tà Nguyệt tam quân" hàng đầu như thế chăng phù thực, đối phó ta như thế một cái nho nhỏ tam tinh Đấu Đế, cư nhiên tới hai cái năm sao Đấu Đế, trong đó còn có một chỉ kém nửa bước có thể bước vào lục Tinh Đấu đế cường giả, xem ra, ta thực sự là vinh hạnh rất nột! Nói xong, còn không khỏi sách sách ra. Nghe được Tiêu Viêm chuyện, kia Tà Tâm dĩ nhiên cũng không tức giận, trái lại đương nhiên gật đầu, đạo "Ngươi không có thể như vậy thông thường tam tinh Đấu Đế a, có thể lấy tam tinh Đấu Đế giai chớ đẩy lùi năm sao Đấu Đế nhân, ta này chính lần đầu tiên thấy đây?
Sách sách, hơn nữa như vậy tuổi còn trẻ không chỉ có là linh hồn bước vào thánh cảnh giới, nhưng lại giống như này kỹ càng chế thuốc thuật, ngươi thật đúng là một cái khó lường nhân tài, nếu là ngươi đợi được có thực lực trở ra, có thể ngươi ngày khác đó là có thể đơn giản siêu việt là thân, bất quá, rất đáng tiếc, ngươi không có kia một cơ hội?" Dứt lời, đôi mắt hơi nhất ngưng, sau đó, bàng bạc đấu khí theo kỳ trong cơ thể phun dũng ra, trong lúc nhất thời thiên địa đều hơi bị tối sầm lại!
Nhìn thấy vậy biển khí thế, Tiêu Viêm con mắt cũng là hơi nhất ngưng, nhìn chắp tay mà đứng lão giả, trong lòng cũng là phải thừa nhận, lão giả thực lực thật sự là tương đương kinh khủng, gần dựa vào khí thế có thể khiến mình đấu khí lưu động tốc độ hoãn chậm lại, thậm chí có ngưng kết xu thế. Này nửa bước bước vào lục Tinh Đấu đế lão giả quả nhiên điều không phải năm sao Đấu Đế sơ kỳ Tà Vũ có thể bằng được, thực lực của chính mình chống lại Tà Vũ còn có thể đủ hơi hơn một chút, thế nhưng nếu là cùng trước mặt cái này lão giả giao thủ chuyện, mình muốn thủ thắng khả năng tính vi linh, bình thủ tỷ lệ sẽ không vượt lên trước nhất thành, khám kham chống đối xác suất cũng bất quá ngũ ngũ chi sổ. Coi như là Tiêu Viêm có thể khám kham chống đối, hai bên trái phải còn có một năm sao Đấu Đế tà mưa lúc này trong, tuy nói là mới vừa cùng mình đại chiến một hồi, thực lực thập đã qua tam, thế nhưng thực lực của chính mình hiện tại cũng là có sở tổn hao, không có biện pháp phát huy đỉnh trạng thái thực lực! Trận chiến đấu này, là Tiêu Viêm đi tới này viễn cổ đại lục trên lần thứ hai gặp phải loại này một có nắm chắc chiến đấu, thế nhưng chính không thể thối lui chiến đấu, lần đầu tiên chắc hẳn ở ngoài sáng u cốc cùng Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc trưởng lão giao thủ, cuối cùng bị lâm huyền cứu, thế nhưng cái này, Tiêu Viễn tổ tiên bị tà Tiêu Viêm cũng sẽ không lần thứ hai gặp phải một cái trượng nghĩa xuất thủ cứu người của hắn, bằng không đã có thể quá không thể nào nói nổi, người nào lại tự dưng vô cớ đi cứu một cái không nhận ra biết dùng người, cấp mình mang đến một đống phiền phức? Trượng nghĩa xuất thủ? Nhìn Tiêu Viêm thuận mắt, loại lý do này, quá gượng ép cũng quá vô nghĩa.. Một lần có thể nói là ngẫu nhiên, lần thứ hai nhưng chỉ có có chuyện, Tiêu Viêm cũng sẽ không đem mong muốn ký thác tại đây loại hư vô mờ mịt chuyện tình trên, đây là không quá hiện thực.
Không thể trốn tránh, chỉ có chiến đấu!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái