That is a good book which is opened with expectation and closed with profit.

Amos Bronson Alcott

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 104: Đấu Song Đế
iêu Viêm đỉnh đầu chỗ, một bả cả vật thể lượn quanh xen vào huyến lệ hỏa diễm phong cách cổ xưa thước đo đang ở lẳng lặng xoay quanh xen vào. Thước đo ước chừng tam thốn khoan, dài chừng ba thước, thước đo trên, một cái cái thần bí văn đường do thước đo đỉnh chóp duyên hướng về phía xích chuôi chỗ, sau đó im bặt mà dừng, không có đầu cũng không có vĩ, làm ột loại không chỗ tìm kiếm cảm giác. Toàn bộ thước đo ngoại trừ này cái thần bí văn đường ở ngoài, cùng phổ thông thước đo một có chút bất đồng chỗ. Thế nhưng, tựu là như thế này một bả thoạt nhìn thập phần chi phổ thông thước đo, tại đấu khí trên đại lục cũng trong truyền thuyết tồn tại, so với chi đương sơ Hồn Thiên Đế triệu hồi ra đến "Trảm đế huyết quỷ nhận" còn muốn thần bí nhiều hơn nhiều. Mới vừa rồi Cổ Nguyên đám người thấy Tà Vũ xuất ra chuôi này uy lực khó lường đại đao giờ, trong lòng đều là không có tới tùy vào căng thẳng, sau đó nhìn phía Tiêu Viêm con ngươi trong nhịn không được toát ra nhất mạt lo lắng vẻ, thế nhưng mình cũng bất lực, loại cảm giác này nhưng có thể dùng Cổ Nguyên những... này đương sơ tại đấu khí trên đại lục đỉnh nhân vật sản sinh một cái cường liệt tương phản, cái loại cảm giác này hình như là do một cái hoàng đế một đêm biến thành một cái bần nông thông thường, bị vây hạ tầng, rất nhiều chuyện, rất nhiều thời gian, đều là hữu tâm vô lực! Duy nhất có thể làm được chắc hẳn không lạp Tiêu Viêm chân sau, khiến hắn toàn lực ứng phó trước mắt chuyện tình.
Mà cho là Tiêu Viêm triệu hồi ra tới đấu khí trên đại lục viễn cổ nhất thần bí "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" lúc, đôi mắt trong lo lắng trong nhất thời tiêu tán không ít, đấu khí trên đại lục trong truyền thuyết gì đó có thể soa sao? Này là bọn hắn ý nghĩ trong lòng.
Coi như Tiêu Viêm đỉnh đầu trên "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" xuất hiện lúc, Tiêu Viêm đột nhiên cảm giác được mình nạp linh nhẫn một trận nhịn không được run, phảng phất là này "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" đối với hắn sản sinh thật lớn lực hấp dẫn, hay là này "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" minh minh trong triệu hoán xen vào nó, đây là Tiêu Viêm đáy lòng tự nhiên mà vậy sản sinh đi ra một tia ý niệm trong đầu.
"Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?" Tiêu Viêm nhịn không được lẩm bẩm nói "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" thế nào lại sản sinh như vậy biến cố? Rốt cuộc là bởi vì vi trước mặt chuôi này "Huyết ẩm đao", chính thực sự dường như mình trong lòng kia tia tương đồng, là mình nạp linh nhẫn trong nào đó một cái đồ vật cùng này "Dị hỏa Hằng Cổ Xích, " sản sinh minh minh trong một tia liên quan, mới có thể dùng phát sinh chuyện như vậy?
Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm phân ra một tia linh hồn lực dũng mãnh vào nạp linh nhẫn trong, hướng kia cùng "Dị hỏa Hằng Cổ Xích,, " sản sinh cảm ứng gì đó tìm kiếm đi.
Nạp linh nhẫn trong, khắp ngõ ngách trong, một bả ngăm đen thước đo đang ở liên tiếp ong ong không ngớt, Tiêu Viêm linh hồn lực tìm tới nơi này thời gian, phát hiện nguyên lai cái kia ngăm đen thước đo cũng liên tiếp tại liên tục rung động, đồng thời cũng phát ra một trận vù vù minh có tiếng, tựa hồ là tại đáp lại kia "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" cảm ứng.
"Đây là?" Tiêu Viêm thấy chuôi này ngăm đen thước đo, lập tức cũng là trong lòng rùng mình, chuôi này cả vật thể phiếm xen vào ngăm đen quang mang thước đo, chắc hẳn đương sơ Tiêu Viêm tại đấu giá hội chụp được đến chuôi này thần bí thước đo. Về phần đương sơ chụp được nguyên nhân có hai cái phương diện. Nhất là mặt trên viết một cái cổ đại triện thể chữ nhỏ "Phúc"! Thứ hai là có thể hành động một thanh vũ khí, mình tại đều đấu khí đại lục luôn luôn am hiểu vũ khí đó là thước đo, sở dĩ đó là phách ra mua. Nhất là lưu làm hoài niệm, thứ hai là thế nhưng giờ này khắc này, cũng tự hỏi mấy thứ này thời gian, bởi vì một bên Tà Vũ đã nổi lên được rồi, lạnh thấu xương công kích tùy thời khả năng phát sinh, mình phải làm tốt tùy thời ứng đối đối phương công kích chuẩn bị, sở dĩ lập tức còn lại là mạnh mẽ đè xuống trong lòng này cái nghi hoặc, toàn tâm toàn ý nổi lên xen vào, hảo đến ứng phó Tà Vũ lúc này đây công kích! Tà Vũ nhìn về phía Tiêu Viêm đỉnh đầu chuôi này phong cách cổ xưa thước đo, còn lại là con ngươi hơi co rụt lại, trước mắt thước đo tuy nói là không có bất luận cái gì ba động, thậm chí ngay cả không gian đều là không có bất luận cái gì ba động, thoạt nhìn tựa hồ đã không có chút nào công kích lực, thế nhưng Tà Vũ làm một cái sống trên vạn năm nhân, tuy nói thực lực thiếu chút nữa, chỉ có năm sao Đấu Đế, thế nhưng hắn nhãn lực kính nhi cũng một chút cũng không nhược, trước mặt thước đo thập phần bình thường, tựa hồ không có khả năng cho hắn mang đến chút nào thương tổn, thế nhưng Tà Vũ mí mắt cũng không tự chủ được nhảy lên lên, hơn nữa tần suất càng lúc càng khoái. Đấu Đế cường giả đều có thể biết được một ít gần chuyện đã xảy ra họa phúc, hiện tại mình cảm ứng cũng như vậy bất hảo, lập tức, nhìn phía Tiêu Viêm con mắt còn lại là ngưng trọng đến cực điểm!
Một trận chiến này, không chỉ có là Tiêu Viêm cùng Tà Vũ chiến đấu! Cũng là "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" cùng "Huyết ẩm đao" trong lúc đó chiến đấu! Phong cách cổ xưa "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" cùng công kích lạnh thấu xương, một đao tuyệt mệnh "Huyết ẩm đao" đến tột cùng người nào lại càng mạnh một bậc?
Lúc này, ngay cả là đã biết mình dùng ra bảo mệnh thủ đoạn "Huyết ẩm đao" lúc, chính không có trăm phần trăm xác suất một kích chém giết Tiêu Viêm, thế nhưng hiện tại đao hồn đã thức tỉnh, muốn rút khỏi cũng là không có khả năng khả, ngay cả có thể rút khỏi, như vậy "Huyết ẩm đao" cũng sẽ bởi vì đao hồn thức tỉnh, nhưng vị đạt được địch nhân tính mệnh mà sản sinh phệ chủ khả năng, sở dĩ nói, hiện tại Tà Vũ là đao tại cảnh trên, phải ra, ra khỏi, còn có thể nhất bác, không ra, tắc hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Hai cái tương giác, tự nhiên không khó lựa chọn!
Hít sâu một hơi, nắm "Huyết ẩm đao" hai tay cũng là không khỏi lần nữa nắm chặt một ít, sau đó hét lớn một tiếng, hướng phía Tiêu Viêm xung phong liều chết đi! Thấy ** mà đến Tà Vũ, Tiêu Viêm cũng là sắc mặt nhất ngưng, bàn tay bay nhanh lộ ra, đồng loạt ở xoay quanh tại mình đỉnh đầu trên phong cách cổ xưa thước đo.
Ngay sau đó cường đại linh hồn lực lượng tụ tập, một đạo bén nhọn linh hồn âm ba bắt đầu từ Tiêu Viêm trong miệng bắn ra, nơi đi qua, không gian đều là đều nghiền nát, để lại một cái thật dài không gian cái khe đang không ngừng tứ lược.
Theo này đạo âm ba công kích phóng xuất lúc, Tà Vũ cũng là phải chống đối này đạo nguyên với linh hồn trùng kích, mà chắc hẳn ở phía sau, Tiêu Viêm thân ảnh đã nhiên đi tới Tà Vũ trước mặt, tiếp theo thuấn, phong cách cổ xưa thước đo hướng phía Tà Vũ thẳng tắp đánh rớt xuống phía dưới. Sở rơi chỗ, đúng vậy Tà Vũ đầu!
Bởi vì thước đo rơi quá nhanh, dẫn đến trong quá trình cùng không khí sản sinh chói tai âm bạo có tiếng, mà chắc hẳn lúc này, Tà Vũ đã theo Tiêu Viêm linh hồn trùng kích trong phản ứng qua đây, thấy được đang ở cấp tốc rơi vào mình trên người phong cách cổ xưa thước đo, lập tức, cũng là cầm trong tay "Huyết ẩm đao, " sống dao "Ầm ầm long!"
Một trận bén nhọn giao kích chi tiếng vang lên, nguyên bản sắc bén không gì sánh được lưỡi dao phảng phất là cùng sắt thép đánh lên thông thường, chấn Tà Vũ bàn tay một trận tê dại! Phía trên Tiêu Viêm thấy một kích không có đạt được chút nào kiến thụ, trái lại hổ khẩu một trận tê dại, lập tức cũng là đem cổ xích theo lưỡi dao đi xuống đi, ý đồ một kích kích đoạn Tà Vũ cánh tay, lúc này, Tà Vũ tê dại cánh tay cũng là theo cổ xích một đường trượt, cuối cùng cổ xích cùng lưỡi dao tại Tà Vũ lưng trên qua lại ma sát.
Xa xa nhìn lại, Tà Vũ lúc này chắc hẳn quả đấm đem sống dao lưng tại mình lưng trên, mà Tiêu Viêm cổ xích cũng là rơi vào Tà Vũ lưng trên chuôi này đao lưỡi dao trên, sản sinh trận trận vù vù minh có tiếng, hai kiện vũ khí, dĩ nhiên là người nào đều không làm gì được người nào? Thế nhưng, thật là như vậy sao? Điều không phải, Tà Vũ công kích phương pháp là một đao quyết mệnh, hắn chỉ có một hồi hợp cơ hội, Tiêu Viêm "Dị hỏa Hằng Cổ Xích" còn lại là đã không có cái này hạn chế, sở dĩ nói chỉ cần Tiêu Viêm tại Tà Vũ công kích hạ nữa kiên trì hai chiêu, thấu đủ một cái hiệp, như vậy không cần Tiêu Viêm, hắn Tà Vũ hẳn phải chết không thể nghi ngờ!
Một bên cùng Tiêu Viễn giao thủ Tà Nguyệt cùng với Tà Tâm thấy mình tam đệ đem "Huyết ẩm đao" xuất ra hậu đều là một có thể thế nhưng Tiêu Viêm, lập tức cũng là con ngươi cấp bách lui, sau đó, hai người như là thương lượng được rồi dường như. Chính ở một bên hiệp trợ Tà Nguyệt công kích Tiêu Viễn Tà Tâm lúc này cũng hướng phía Tiêu Viêm bay tới! Ý đồ cùng tam đệ Tà Vũ lập tức chém giết Tiêu Viêm!
"Hai cái năm sao Đấu Đế công kích Tiêu Viêm! Hơn nữa Tà Tâm đẳng cấp là đạt được năm sao Đấu Đế đỉnh!" Cự ly lục Tinh Đấu đế cũng bất quá một bước mà thôi, mà tựu là như thế này một cường giả, dĩ nhiên cùng mình tam đệ, người thực lực đạt được năm sao Đấu Đế sơ kỳ Tà Vũ hợp lực công kích Tiêu Viêm!
Hai gã năm sao Đấu Đế vây công một cái tam tinh Đấu Đế sơ kỳ Tiêu Viêm, đó có thể thấy được đối Tiêu Viêm phải giết chi tâm, mặc dù là Tiêu Viêm linh hồn lực đạt được thánh cảnh!
Nếu là Tà Tâm thêm vào đối Tiêu Viêm vây công, như vậy Tiêu Viêm tình cảnh có thể nghĩ!
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái