There is no such thing as a moral or immoral book; books are well written or badly written.

Oscar Wilde, Picture of Dorian Gray, 1891

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 102: Dị Hỏa Hằng Cổ Xích
ài này trục lãng tiểu thuyết võng thủ phát, thỉnh chi trì tác giả, chi trì chính hãy "
Nghe Tiêu Minh quát lớn chỉ trích chuyện, Hỏa Diệu cũng là quay người trước cung kính nói rằng "Tộc trưởng, ngươi bế quan ngày trong, ma thú chi trủng xảy ra một điểm vấn đề, cho nên đối với với trong tộc cường giả tử vong, ta không có tự mình xuất thủ, còn thỉnh tộc trưởng thứ lỗi!" Dứt lời, vừa hướng phía người trước chắp tay, đạo "Nếu hiện tại, tộc trưởng đã xuất quan, như vậy hiện tại tựu do ta tự mình phụ trách, sai người đuổi theo tra trong tộc cường giả ngã xuống nguyên nhân, cùng với đem sát hại ta bộ tộc nhân mang về đến!"
Ngồi ở thủ vị lão giả, cũng chắc hẳn Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc tộc trưởng, ở đây khắc, cũng là hơi gật đầu lô, đạo "Được rồi, ta tựu đem chuyện này giao cho ngươi đủ, ngươi phải nhanh một chút đem hung thủ cho ta tìm ra, sau đó tương kì mang về đến, ta sẽ tự mình chiêu đãi hắn các ngươi, không nên làm ta thất vọng a, Hỏa Diệu!"
"Thuộc hạ nhất định kiệt đem hết toàn lực vi tộc trưởng phân ưu! Còn thỉnh tộc trưởng yên tâm, ta nhất định lại mau chóng đem hung thủ mang về đến." Được rồi, Tiêu Minh phảng phất đột nhiên nhớ tới cái gì, quay Hỏa Diệu nói rằng "Ngươi vừa nói, ma thú chi trủng xảy ra sự tình, ngươi bị cuốn lấy, phân không ra thân đuổi theo tra trong tộc cao thủ ngã xuống nguyên nhân cùng với hung thủ?"
"Đúng vậy như vậy, nếu không phải ma thú chi trủng hạch tâm giải đất xuất hiện dị thường, khiến ta thoát không ra thân, bằng không ta đã sớm tự mình xuất thủ truy tra! Hôm nay tộc trưởng xuất quan, ngài có thể quan tâm mê muội thú chi trủng trung tâm dị động, ta có thể toàn thân tâm truy kích hung thủ."
Nghe được Hỏa Diệu đại trưởng lão chuyện, ngồi ở thủ vị Tiêu Minh đầu mi hơi cau, đạo "Thế nhưng nơi nào xuất hiện vấn đề?" Nói lời này thời gian, Tiêu Minh sắc mặt một mảnh trịnh trọng.
"Ân, tộc trưởng minh giám, chắc hẳn nơi nào, nơi nào nhập khẩu đã bị phong ấn hơn mười vạn năm, hiện tại phong ấn có điều buông lỏng, bên trong gì đó rục rịch, muốn đi ra!"
Dừng một chút, Tiêu Minh bình tĩnh hạ đáy lòng gợn sóng, quay Hỏa Diệu nói rằng "Được rồi, ta sẽ chú ý, ngươi hiện tại đuổi theo tra hung thủ đi, hỏa phệ trưởng lão ngã xuống địa phương, căn cứ linh hồn quang điệp có thể thôi trắc ra là là ở vạn thú rừng rậm phụ cận, các ngươi tựu đi vào trong đó điều tra một chút đi!" Sau đó, đại vung tay lên, ý bảo mọi người lui ra, đợi cho tất cả mọi người là ly khai thiên long điện sau đó, Tiêu Minh trên mặt mới vừa rồi dâng lên nhất mạc nhàn nhạt kinh hãi vẻ, lẩm bẩm nói "Kia địa phương phong ấn cư nhiên buông lỏng, thực sự là không xong, vạn vừa ra tới, ta Viễn Cổ Thiên Long bộ tộc đó là lại bởi vậy bị diệt! Không được, ta phải đi xin chỉ thị lão tổ tông!"
Thì thào tự nói qua đi, Tiêu Minh vội vã rời đi.
.........
Hắc Phong Khẩu, phía chân trời trên. Kia Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm sinh ra kỳ dị không gian nội. Tiêu Viêm hiện tại đã đi tới cự ly kia Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm bản thể bất quá thập trượng hơn địa phương, đó là bị một cổ cổ nhiệt khí lưu cũng hoặc là lãnh khí lưu ngăn trở, không cho hắn đi trước!
Tiêu Viêm hiện tại cũng là buồn bực, này linh hỏa bảng trên bài danh nhất mười tám linh hỏa, linh tính thế nào như vậy nhược? Coi như là đương sơ thu Tịnh Liên Yêu Hỏa ( Tịnh Liên Yêu Hỏa là yếu nhất linh hỏa ) thời gian, linh tính cũng so với này mạnh hơn rất nhiều a, thế nào bài danh càng đi trước, linh tính lại càng vi bất kham a? Thế nhưng, này một cái ý niệm trong đầu tại Tiêu Viêm trong đầu cũng là đương nhiên, nhất trọng yếu đó là tại đây Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm sinh ra địa phương tìm kiếm, nhìn có hay không sinh tử đạo linh quan tồn tại!
Một cổ cổ dòng nước lạnh cũng hoặc là nhiệt lưu ngăn trở xen vào, đối này, Tiêu Viêm cũng là không dám có điều chậm trễ, tuy rằng hắn được xưng Viêm Đế, nắm trong tay thiên hạ Hỏa Diệu, thế nhưng linh hỏa cùng dị hỏa có thể nói là một trời một vực, không thể so sánh nổi. Dù sao đây là hắn lần đầu tiên thu linh hỏa, cẩn thận một điểm chính nhất ổn thỏa biểu hiện! Tâm thần khẽ động, thân thể trong dị hỏa đều bừng lên, sau đó biến thành một tầng cùng loại với long lân thông thường dị hỏa nhuyễn giáp.
Nương theo xen vào này do dị hỏa ngưng tụ mà thành long lân nhuyễn giáp, Tiêu Viêm đối với khi đó mà hàn lãnh đến cốt tủy, khi thì nhiệt đến tâm linh kỳ dị hỏa diễm cũng là không ở e ngại. Chậm rãi quay kia kỳ dị hỏa diễm bước đi, bởi vì khác thường hỏa tương hộ, Tiêu Viêm rất nhanh đó là đi tới kia Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm hai bên trái phải.
Lúc này Tiêu Viêm cũng là chân chính thấy được kia Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm bộ mặt thật sự.
Đó là một đoàn cùng loại với kiếp trước Tiêu Viêm gặp qua bát quái hình dạng thông thường. Không đồng dạng như vậy là bát quái là hắc bạch hai sắc, mà này một cái đồ vật còn lại là lam hồng hai sắc.
Còn có một chắc hẳn, Tiêu Viêm xuyên thấu qua quang đoàn mặt ngoài, có thể mơ hồ thấy kia lam hồng hai sắc trong hỏa diễm gian, đều cũng có ta một cái nắm tay khổ trẻ mới sinh tại ngủ say! Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm bên trong có hai cái nắm tay khổ trẻ mới sinh tại ngủ say!
"Trách không được linh tính như vậy thấp, nguyên lai Linh Hỏa Chi Linh không chỉ có ngủ say, còn nhỏ như vậy?" Tiêu Viêm không khỏi đích thì thầm một tiếng. Sau đó, đột nhiên nghĩ tới cái gì, lẩm bẩm nói "Này điều không phải Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm!" Thứ này đảo cũng không có thể nói điều không phải linh hỏa, điều không phải Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm, mà chỉ có thể nói hắn là Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm, âm dương hợp tế sở sinh ra gì đó, có Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm cự đại bộ phận năng lực, thế nhưng duy nhất không đủ đó là không có Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm uy lực!
Thứ này, xưng là Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm có lẽ có ta miễn cưỡng, linh hỏa bảng trên đối với loại này đồ vật cũng là có xen vào nói rõ, tương này một loại đồ vật xưng là âm dương địa hư hỏa! Tên gọi tắt địa hư hỏa!
Dị hỏa có lưỡng chủng thuộc tính, thiên trì hỏa cùng địa hư hỏa! Người trước toàn bộ xưng là thiên trì tử hỏa, thị xử nhưng bản thể ở ngoài lớn nhất, cũng là nhất cường đại hỏa diễm, mà địa hư hỏa, còn lại là lưỡng chủng hỏa diễm sản sinh dị biến, cho ra tương dung kết quả, này một loại đồ vật, đựng lưỡng chủng hỏa diễm một điểm bổn nguyên, cho nên đối với với này lưỡng chủng hỏa diễm một ít năng lực đều là thoáng biết được một ít, thế nhưng nhưng không có bản thể như vậy cường hãn! Tổng nói đến, địa hư hỏa tính trên là một loại tương đối lánh loại hỏa diễm, cùng đương sơ hư vô nuốt viêm thiên trì tử hỏa bất đồng, thế nhưng vừa cùng linh hỏa cùng một nhịp thở, sở dĩ nói, phi thường hiếm thấy! Linh hỏa bảng trên quy nạp tất cả linh hỏa, đồng thời đối một ít linh hỏa thiên trì tử hỏa cũng hoặc là địa hư hỏa, còn có chắc hẳn một ít xen gì đó, đều đại khái đề cập một chút, Tiêu Viêm từ đi tới này viễn cổ đại lục sau đó, hầu như nhất có lúc gian tựu hỏi thăm linh hỏa tin tức, cho nên mới lại nhận ra thứ này điều không phải Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm, mà là cùng chi tương quan địa hư hỏa!
Sở dĩ tuy rằng ở đây đã không có Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm, nhưng là không rốt cuộc hoàn toàn không có thu hoạch, trước, trước mắt này nhất đám địa hư hỏa chắc hẳn tốt nhất chứng kiến! Thế nhưng, hiện tại lớn nhất tiếc nuối chắc hẳn ở đây đã không có Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm, tựu ý nghĩa một có chút tồn tại sinh tử đạo linh quan khả năng.
Thế nhưng, có địa hư hỏa, Tiêu Viêm có thể cảm ứng tìm kiếm chân chính Thủy Hỏa Đồng Sinh Viêm!
Nghĩ tới đây, Tiêu Viêm khóe miệng cũng là khơi mào nhất mạc dáng tươi cười, vươn tay chưởng, quay kia chậm rãi xoay tròn địa hư hỏa chậm rãi tìm kiếm.
ps: các huynh đệ, mọi người yên tâm, quyển sách sẽ không tùy tùy tiện liền tựu thái giám, nếu như thái giám, đó là không phụ trách nhiệm biểu hiện! Dưa chua sẽ không khiến loại chuyện này phát sinh, mọi người yên tâm đặt!
Hiện tại dưa chua mỗi ngày bề bộn nhiều việc, sở dĩ canh tân ít, thế nhưng không có nghĩa là quyển sách sẽ thái giám, chờ ta thích ứng công tác có lẽ ta mẹ cải biến chủ ý, ta sẽ nhanh hơn tốc độ canh tân, chính kia một câu nói, khiếm mọi người canh tân, ta sẽ mau chóng bổ trên! Thỉnh mọi người không nên buông tha quyển sách! Cảm tạ chư vị.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái