Đôi khi cố gắng hết sức cũng chưa đủ, mà còn phải làm những gì cần làm.

Sir Winston Churchill

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1815 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 62: Truyền Thụ Tuyệt Học!
ruyền ta đấu kỹ?" Nghe nói như thế, Tiêu Viêm trong lòng một mảnh lửa nóng, con mắt càng là hiện ra điểm một chút lục mang.
Đoạt Hồn Đế Giả Tiêu Viễn, thực lực đã đạt đến thất tinh Đấu Đế, tại đây Lâm Thành trong vòng ngàn dặm có thể nói là thanh minh hiển hách. Hắn nếu như nói tất cả muốn truyền Tiêu Viêm đấu kỹ là hắn hạng nhất tuyệt học, như vậy, một vị thất tinh Đấu Đế tuyệt học, uy lực hội (sẽ) bình thường sao??
Đại khái là đã nhận ra chính mình bất nhã bộ dạng, Tiêu Viêm ho khan một tiếng, xoa xoa đôi bàn tay chưởng, nói ra "Không biết Tiêu Viễn tổ tiên chuẩn bị truyền ta cái gì đấu kỹ?" Dứt lời, còn vươn cái kia tanh hồng đầu lưỡi liếm liếm bờ môi.
Tiêu Viễn trông thấy Tiêu Viêm như thế bộ dáng, không khỏi cười cười.
"Ta Tiêu Viễn. Hôm nay đã ba vạn hơn một ngàn tuổi. Tại đây Viễn Cổ Đại lục bắc vực Hồng Viễn phủ bên trong hay (vẫn) là hơi có mỏng tên đấy. Bị người nhóm:đám bọn họ xưng là Đoạt Hồn Đế Giả." Nếu như bị như thế xưng hô, như vậy tuyệt học của ta liền cùng cái này có quan hệ.
Ta Tiêu Viễn cùng sở hữu Tam đại tuyệt học. Theo thứ tự là linh hồn đấu kỹ: Thôn Phệ Chi Quang. Công kích đấu kỹ: Bát Hoang Lục Hợp chưởng. Cùng với hồn kỹ: Cấm Kị Chi Môn.
Trong đó, Bát Hoang Lục Hợp chưởng chính là là của ta Chí Cường công kích đấu kỹ, đẳng cấp hẳn là ngũ giai đấu kỹ. Mà, hồn kỹ: "Cấm Kị Chi Môn" cùng với linh hồn công kích đấu kỹ "Thôn Phệ Chi Quang" đều là của ta thành danh đấu kỹ. Cái này hai loại đều là nhằm vào linh hồn phương diện đấy.
Hiện tại, cái này ba loại đấu kỹ, ngươi lựa chọn một loại, ta sẽ truyền cho ngươi! Đã ta tặng cho ngươi lễ gặp mặt vật, coi như là cho ngươi cho ngươi Hồi tộc thì, gia tăng vốn liếng a.
Ngươi là lựa chọn linh hồn công kích đấu kỹ "Thôn Phệ Chi Quang" hay (vẫn) là lựa chọn công kích đấu kỹ "Bát Hoang Lục Hợp chưởng". Bất quá, ngươi chỉ có thể lựa chọn một loại, không phải lão tổ ta không dạy ngươi, mà là tham thì thâm! Hy vọng ngươi có thể minh bạch.
Tiêu Viễn vũ vũ chòm râu, bại nhưng nói ". Sớm chút lựa chọn, sớm chút học tập, chúng ta cũng tốt sớm chút xuất phát!" Nghe được tổ tiên nói như thế, vốn là trong lòng một hồi lửa nóng Tiêu Viêm cũng là thời gian dần qua bình tĩnh lại, âm thầm phân tích mình rốt cuộc muốn học tập cái gì.
Công kích đấu kỹ. Hiện tại công kích của mình đấu kỹ có: chính mình tấn cấp Đấu Đế thì tự hành lĩnh ngộ "Viêm Đế quyền". Một mực nương theo chính mình cộng đồng trở nên mạnh mẽ Hỏa Liên tương dung đấu kỹ. Trừ lần đó ra, còn dư lại những cái này đấu kỹ, ví dụ như "Đại Thiên Tạo Hóa Chưởng", "Đại địa cương viêm", "Luân Hồi Thúc", "Hoàng Tuyền chưởng", "Hoàng Tuyền chỉ"...,. Những thứ này mặc dù đều là Thiên giai đấu kỹ, tại Tiêu Viêm Đấu Thánh thời điểm những thứ này đấu kỹ cũng không tệ lắm, nhưng là dùng Tiêu Viêm cảnh giới bây giờ, lại là có chút giật gấu vá vai, nghèo rớt dái rồi. Đến nay, duy nhất có thể lên được mặt bàn chỉ (cái) có dị hỏa tương dung đấu kỹ mà thôi, còn lại đều quá yếu. Công kích đấu kỹ mình bây giờ đích thật là có chút nhu cầu a....
Về phần linh hồn công kích đấu kỹ. Tiêu Viêm liền chớ nói chi là rồi, ngoại trừ ban đầu ở Cửu U Địa Minh Mãng thì, ở đằng kia trong tấm bia đá thu được linh hồn công kích đấu kỹ "Hoàng Tuyền Thiên Nộ" bên ngoài, nhưng là đã không có cái gì có thể bên trên được rồi mặt bàn đồ vật rồi. Tấn cấp Đấu Đế cấp bậc về sau, Tiêu Viêm mấy lần cùng hắn người giao thủ, chỉ có thể bằng vào chính mình cường hãn linh hồn chi lực công kích, nhưng không có tốt linh hồn công kích chiêu thức, cho nên nói, đối với linh hồn công kích đấu kỹ phương diện, Tiêu Viêm khát vọng trình độ so với công kích đấu kỹ chỉ có hơn chứ không kém!
Đối với cái này phía dưới, Tiêu Viêm làm ra quyết định. Học tập linh hồn công kích đấu kỹ: "Cấm Kị Chi Môn!". Mình bây giờ công kích phương diện còn có dị hỏa tương trợ, lực công kích không tính mạnh mẽ nhưng là quyết chưa tính là yếu đích, về phần phòng ngự đấu kỹ, thân thể tạm thời chỉ có Đấu Đế chi thân. Linh hồn công kích chỉ có ngạnh kháng.
"Tiêu Viễn trông thấy Tiêu Viêm trong mắt hiện lên thần sắc, đã biết hắn đã lựa chọn tốt rồi."
"Làm ra lựa chọn sao? Chuẩn bị học tập cái gì?"
"Tổ tiên, mời truyền thụ ta linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kị Chi Môn". Về phần những thứ khác trước để vừa để xuống hơn nữa."
"Ha ha, Tiêu Viêm ánh mắt của ngươi thật đúng là độc ác a..., ta đây linh hồn công kích đấu kỹ bên trong, cũng chỉ có cái này Cấm Kị Chi Môn lực công kích mạnh nhất." Đối với Tiêu Viễn nói như vậy, Tiêu Viêm cũng chỉ có ôm một trong cười.
"Tốt rồi, hiện tại ngươi chuẩn bị cho tốt, ta liền đem cái này "Cấm Kị Chi Môn" tu hành khẩu quyết cùng với pháp môn dùng sống uổng phương thức truyền cùng ngươi." Đến lúc đó, ta sẽ vì ngươi làm mẫu một lần, về phần ngươi đến tột cùng có thể học tập đến mấy thành, muốn xem lĩnh ngộ của ngươi năng lực. Tốt rồi, không nói nhiều, chuẩn bị xong chưa?
Tiêu Viêm cưỡng ép đè xuống vui sướng trong lòng tình cảnh. Đối với tổ tiên ôm quyền cúi đầu, nói ". Đã chuẩn bị thỏa đáng!"
Tiếp theo trong nháy mắt, Tiêu Viễn hai tay giơ lên, rồi sau đó, tay phải ngón tay đầu ngón tay chỗ dâng lên một vòng nhàn nhạt màu ngà sữa vầng sáng. Lộ ra đặc biệt trang nghiêm, ngay sau đó, tay trái ăn trong hai ngón tay khép lại, theo cánh tay phải của mình chậm rãi tuột xuống, rồi sau đó chỉ điểm một chút tại Tiêu Viêm cái trán mi tâm chỗ.
Lập tức, Tiêu Viêm lông mày xiết chặt, rồi sau đó, khổng lồ tin tức trào vào Tiêu Viêm sâu trong linh hồn, tự động tồn trữ đứng lên.
Linh hồn công kích đấu kỹ "Cấm Kị Chi Môn". Thánh cấp sơ giai đấu kỹ, ( ngũ giai đấu kỹ ) dùng ngưng thực linh hồn hình thành thôn phệ khu vực, kéo chu thiên không gian sụp đổ, do đó hình thành một đạo linh hồn cánh cổng ánh sáng. Cửa này có thể đem trong phạm vi nhất định linh hồn cưỡng ép kéo vào cánh cổng ánh sáng, cường lực trấn áp. Mà cái này Cấm Kị Chi Môn tổng cộng có tầng ba, phân biệt là "Thí linh", "Hóa Linh", "Dung Linh".
Cấm Kị Chi Môn tầng thứ nhất "Thí linh". Chính là lợi dụng cường đại không gian áp bách chi lực, dùng linh hồn chi lực hình thành linh hồn gió lốc hoặc là linh hồn chi Kiếm Tướng kia đánh tan, đối với thực lực kẻ yếu, trực tiếp kéo vào Cấm Kị Chi Môn. Thực lực mạnh người, "Thí linh" thi triển mà ra, đáng tiếc lập tức trọng thương người khác thậm chí một kích giết chết! Rồi sau đó nghiền nát linh hồn cũng sẽ bị hút vào Cấm Kị Chi Môn. Mà "Hóa Linh" cấp độ. Thì là sắp bị kéo vào Cấm Kị Chi Môn linh hồn hóa thành là tinh thuần nhất năng lượng. Chứa đựng tại Cấm Kị Chi Môn bên trong, do đó vững chắc Cấm Kị Chi Môn cường độ. Mà dư thừa năng lượng nhưng là có thể lần thứ hai quay về quỹ cho thi triển Cấm Kị Chi Môn người, không thể không có vị chi là hạng nhất rất nhanh tăng trưởng thực lực biện pháp."Dung Linh" thì là chỉ Cấm Kị Chi Môn phản hồi cho người mà thi triển năng lượng cùng người thi triển bản thân năng lượng dung hợp, do đó biến thành đồ đạc của mình. Mọi người đều biết, bất đồng vật thể tầm đó đều tồn tại lẫn nhau bài xích tính. Năng lượng cũng là như vậy, không là một người năng lượng sẽ không dễ dàng tương dung, mà "Dung Linh" tầng này nhưng là vừa đúng giải quyết xong một vấn đề này. Không đang lo lắng bất đồng năng lượng nhập vào cơ thể dẫn đến bạo thể hậu quả.
Nói ngắn lại, Cấm Kị Chi Môn. Ngũ giai đấu kỹ, tác dụng lớn nhất chính là giết chết người khác linh hồn, do đó lợi dụng kia tăng lên thực lực của mình. Tiêu Viêm nhìn xem cái này "Cấm Kị Chi Môn" giới thiệu, không khỏi toét ra miệng, đây thật là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi a.... Thực lực của mình hiện tại thấp kém, mà học tập cái này "Cấm Kị Chi Môn" không những được sử (khiến cho) chính mình sinh tồn xác suất sâu sắc tăng lên, đồng thời cũng có thể rất trên phạm vi lớn tăng lên thực lực của mình.
Đây thật là thứ tốt a...! Tiêu Viêm con mắt tỏa sáng, lẩm bẩm nói.
"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái