The act of love . . . is a confession. Selfishness screams aloud, vanity shows off, or else true generosity reveals itself.

Albert Camus

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 54: Long Ngâm Bát Phương
ai đạo nhân ảnh đều bay vào trong hư không, một mực kìm chế khí tức của đối phương. Chỉ cần bất luận cái gì một người có bất kỳ dị động, song phương đều có thể tại lập tức phát hiện, làm ra tương ứng đối sách.
Nhìn thấy Bạc Tử Dương đột nhiên biến mất, Cổ Minh Thủy biến mất tại chỗ cũ, một giây sau, tại vô số Đấu Thánh cộng đồng chứng kiến phía dưới, giống như hai khỏa Thiên Ngoại thiên thạch ầm ầm đối với đụng vào nhau, nhấc lên ngập trời đấu khí dư âm-ảnh hưởng còn lại.
Khai chiến đến bây giờ, hai người đã giao thủ được hai phút. Trong hai phút này, hai người bọn họ thế nhưng mà từng quyền đến thịt, một cái Lang Nha bổng khí thế vạn quân, một cái hai tay kiếm tinh diệu tuyệt luân, một cái trọng lực lượng, một cái trọng kỹ xảo, cũng là không thể nói ai mạnh ai yếu, cái nào lợi hại một ít.
"Tay phải Cổ Minh Thủy chém xuống một kiếm, Bạc Tử Dương Lang Nha một lần nữa dùng bổng ngăn trở. Mà để trống kiếm tay trái một cái lập loè, liền vượt qua đối phương Lang Nha bổng, hướng phía Bạc Tử Dương cái cổ chém tới, rồi sau đó người hiển nhiên cũng không phải dễ dàng như vậy bị làm bị thương đấy, thủ đoạn run lên, Lang Nha bổng lập tức chấn động, đem đối phương tay phải kiếm đánh bay ra, sau đó nhanh chóng hoành đương, đem Cổ Minh Thủy kiếm tay trái cũng ngăn, mà thân hình của hắn, thì là lập tức hướng phía sau lưng thối lui.
"Tốt, xem ra bổn thiếu gia đã xem thường ngươi rồi. Cổ nhị công tử, xem ra ngươi còn không phải hoàn toàn là một tên phế vật, bất quá như vậy cũng tốt, chém giết một tên phế vật sẽ ô uế Lang Nha bổng của bổn thiếu gia. Giết ngươi, bổn thiếu gia ngược lại sẽ không bị người khác giễu cợt." Lần nữa khiêng ở Cổ Minh Thủy một vòng tấn công mạnh về sau, Bạc Tử Dương lớn tiếng mà kêu một tiếng tốt, sau đó nhưng lại rút sạch nói ra một phen lại để cho Cổ Minh Thủy nổi giận không thôi mà nói đến.
Hai người giao thủ mặc dù mới đã qua hai phút, nhưng ngươi tới ta đi, không biết đã tiến hành bao nhiêu lần đánh giáp lá cà, cái này ngắn ngủn hai phút trong đó, mỗi người đều đã tiến hành lưỡng phiên tiến công, hai lần phòng thủ, mà cái này bốn hiệp, nhưng chỉ là hai người tập thể dục quá trình mà thôi, cao thủ Đấu Đế cao thủ chiến đấu, làm sao có thể sẽ đơn giản như vậy?
"Ha ha ha, Bạc gia mãng phu (kẻ lỗ mãng), ngươi cũng không cần nói mạnh miệng, danh hiệu phế vật đến tột cùng muốn thuộc sở hữu ai, chúng ta đánh qua mới biết" Cổ Minh Thủy giận quá thành cười, mà sau đó, hắn nhưng lại lần nữa nhấc lên mãng phu cái từ này hợp thành trước khi tựu là cái từ này hợp thành làm cho đối phương nổi giận, Cổ Minh Thủy đã phát hiện, đối phương đối với mãng phu một từ tựa hồ thập phần mẫn cảm, đã như vầy, hắn đương nhiên sẽ không bỏ qua một cái đáp lễ đối phương cơ hội
"Tiểu bạch kiểm, bổn thiếu gia nhất định phải đập nát mặt của ngươi, sau đó lại để cho lại phế đi ngươi căn, cho ngươi khuất nhục mà chết đi, vĩnh viễn cũng đừng muốn xoay người, chết!"
Quả nhiên, "mãng phu" một từ, là thật lần nữa lại để cho Bạc Tử Dương bão nổi, hàm răng cắn được cót kẹtzz rung động, hắn rốt cục lại một lần nữa đã giơ tay lên bên trong Lang Nha bổng, bất quá, lúc này đây, hắn đại bổng tử, vậy mà biến thành hơn 10m trường, hơn một mét thô, mà hắn thì là ôm một đầu nhi, mãnh liệt mà đối với đối diện Cổ Minh Thủy đập tới nếu như cái này một gậy nếu đập trúng lời của đối phương, như vậy coi như là cường như ma thú Giống như bình thường thân thể, nghĩ đến cũng tất nhiên sẽ bị nện thành một bãi thịt nát không thể
"Ha ha, mãng phu chính là mãng phu, chỉ có một thân lực lượng mà thôi!" Mắt thấy đối phương đem Lang Nha bổng biến thành chống trời trụ lớn, Cổ Minh Thủy cười lớn một tiếng, sau đó lóe lên thân, liền biến mất ở tại chỗ, mà chờ hắn biến mất về sau, quý danh (*cỡ lớn) Lang Nha bổng cũng rốt cục rơi xuống, ầm ầm một tiếng vang thật lớn, cực lớn Tứ phương chiến đấu đài đài bị nện được một hồi lay động, lại còn không có bị nện hủy, Nhưng gặp cái này cái bàn kiên cố trình độ
"Mãng phu, cây gậy trở nên lớn như vậy, ở đâu còn có tính linh hoạt đáng nói? Nhận lấy cái chết!"
Lách mình tránh né trọng kích của Bạc Tử Dương, Cổ Minh Thủy cận thân công kích tuyệt hảo thời khắc. Giờ khắc này, hắn thậm chí đều nhìn thấy chính mình song kiếm đâm vào đối phương lồng ngực đấy, máu tươi văng khắp nơi một màn.
"Hừ, phế vật chính là phế vật!"
Mắt thấy Cổ Minh Thủy có được cơ hội tốt nhưng Bạc Tử Dương vẫn không chút hoang mang, mắt lộ ra một tia âm lãnh tàn nhẫn. Đúng lúc này, hắn trực tiếp thả cây Lang Nha bổng ra, một cây trường đao đậm nét cổ xưa đột nhiên tay Bạc Tử Dương. Sau khi huyết sắc trường đao xuất hiện, một tiếng long ngâm rõ to từ trong thân đao truyền ra khắp bốn phương tám hướng.
Tiếng long ngâm vang lên, Cổ Minh Thủy cách Bạc Tử Dương không xa đột nhiên dừng lại, vẻ mặt dần trở nên khiếp sợ pha chút gì đó thống khổ. Hiển nhiên, đối phương đột nhiên xuất ra một chiêu này khiến cho hắn trở tay không kịp.
"Cổ Minh Thủy, xem đấy kỹ Long Ngâm Bát Phương!"
Bạc Tử Dương vừa nói xong, cổ đao (trường đao cổ xưa) vòng quanh Bạc Tử Dương một con rồng tám đầu màu đỏ như máu, năng lượng mạnh kẽ muốn đánh chết Cổ Minh Thủy.
Dưới đài, một cổ trải qua cắt giảm tiếng long ngâm vẫn là truyền ra, bất quá, tuy nhiên trải qua Tứ phương chiến đấu đài chung quanh trận pháp cắt giảm, nhưng cái kia tiếng long ngâm mang ọi người áp lực, nhưng lại thật đấy, không thể nghi ngờ, loại này tiếng long ngâm tựu là một loại công kích, một loại xuyên thấu lực rất mạnh công kích sóng âm.
Sau khi Bạc Tử Dương dùng đấu kỹ Long Ngâm Bát Phương đánh lén Cổ Minh Thủy thành công, Cổ Minh Thủy chỉ cảm thấy trong óc chính giữa đau đớn vô cùng, hắn tựa hồ thấy được tám đầu cả người là huyết màu đỏ Cự Long tại phẫn nộ mà gào thét, ở trên hư không chính giữa sắp chết giống như mà giãy dụa, một đôi huyết hồng long nhãn, tựa hồ tựu ở trước mặt của hắn trừng mắt hắn, lại để cho hắn toàn thân cao thấp đều tràn đầy hàn ý, giờ khắc này, hắn thậm chí đều quên chính mình đang tại cùng người khác chiến đấu.
Bên ngoài, khi nhìn thấy Cổ Minh Thủy bị máu của mình sắc trường đao chấn nhiếp về sau, Bạc Tử Dương sắc mặt lập tức vui vẻ, đối phương lúc này tình huống, đúng là hắn thu thành quả thắng lợi thời điểm, lúc này không ra tay, đãi khi nào?
Huyết sắc trường đao bỗng nhiên giơ lên, Bạc Tử Dương có thể thật sự nảy sinh ác độc rồi, hôm nay một trận chiến này, hắn đem thiếu đi một cái cường lực đối thủ cạnh tranh, kể từ đó, hắn hi vọng, nhưng lại lại có thể lớn hơn rất nhiều, tuy nhiên luôn mồm mắng đối phương là phế vật, nhưng Bạc Tử Dương trong nội tâm lại tinh tường, Cổ Minh Thủy có thể tuyệt đối không phải phế vật, trái lại, đối phương cũng giống như mình, đều là thiên tài trong thiên tài, mà hắn có thể thủ thắng, còn muốn nhờ trong tay cái thanh này huyết sắc trường đao dẫn dắt đấu kỹ: Long Ngâm Bát Phương
"Cổ Minh Thủy, kiếp sau nhớ rõ không nên làm đối thủ của bổn thiếu gia nhé!"
Trường đao gấp rơi xuống, mắt thấy muốn đem tạm thời đã mất đi tư duy năng lực Cổ Minh Thủy một phân thành hai, giờ khắc này, phía dưới tất cả mọi người ngừng lại rồi hô hấp, mọi người đều biết, nếu như một đao kia đem Cổ Minh Thủy bổ chết rồi, như vậy toàn bộ Lâm thành, kể từ hôm nay, tuyệt đối sẽ náo nhiệt một hồi
Nhưng mà, ngay tại Bạc Tử Dương huyết sắc trường đao cơ hồ kề đến Cổ Minh Thủy đầu trên sợi tóc thời điểm, tại Cổ Minh Thủy trên cổ, nhưng lại đột nhiên sáng lên một hồi màu tím hoa quang, màu tím hoa ánh sáng thập phần cực nhanh, cơ hồ là lập tức, liền hóa thành một vòng tử sắc quang màn đem Cổ Minh Thủy bao vây trong đó.
Mà lúc này thanh Huyết sắc trường đao của Bạc Tử Dương cuối cùng cũng đã ở trên đầu Cổ Minh Thủy.
"Bành!"
Bạc Tử Dương liền người đeo đao bị đẩy lùi thật xa, xem xét lại là Cổ Đức Hóa xuất thủ.
Nhìn thấy cháu mình bị đánh bật ra, Bạc Vân Thăng lúc ấy liền nổi giận chỉ vào Cổ Đức Hóa lớn tiếng mắng: "Lão già kia, ngươi không biết xấu hổ!"
"Không biết xấu hổ? Chẳng lẽ ta trơ mắt nhìn cháu mình bị tử tôn nhà ngươi đánh chết sao? Nếu không phải hắn học tập các ngươi Bạc gia trấn tộc đấu kỹ: Long Ngâm Bát Phương. Cháu của ta há có thể bại?"
"Ngươi, ngươi..."
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái