There is a great deal of difference between an eager man who wants to read a book and a tired man who wants a book to read.

G.K. Chesterton

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 52: Đấu Đế Quyết Đấu
ác vị, hai người chúng ta thời gian cấp bách, chọc vào cái đội được hay không?" Ngay tại Tiêu Viêm trong lúc suy tư, một tiếng liều lĩnh thanh âm đột nhiên theo bên kia hai hàng đội ngũ phía trước truyền đến, lập tức đem sự chú ý của hắn kéo tới.
"Ân? Cao thủ Đấu Đế?" Nhìn thấy bên này đột nhiên xuất hiện hai người, Tiêu Viêm nhịn không được nhẹ kêu một tiếng, sau đó, hắn nhưng lại lần nữa lộ ra cảm thấy hứng thú biểu lộ, chẳng lẽ cái này hai tên Đấu Đế cũng muốn bên trên Tứ phương chiến đấu đài?
Đột nhiên vang vọng toàn trường thanh âm, cùng với xuất hiện ở giữa sân hai người, cơ hồ đem ánh mắt mọi người đều hấp dẫn tới, mà ngay cả trên đài chiến đấu, lúc này vậy mà đều không có người đi xem, bởi vì như thế phóng đãng thanh âm, hơn nữa hai cái thoạt nhìn rất là bất đồng người, cơ hồ khiến tất cả mọi người minh bạch, cái này xuất hiện hai vị, tuyệt đối không phải bình thường mặt hàng là được rồi.
Tứ phương chiến đấu đài quy củ rất nhiều, trong đó hạng nhất, tựu là không được chen ngang, nhưng nếu có người muốn chen ngang, hơn nữa thuyết phục sở hữu tất cả sắp xếp tại người phía trước, đó là đương nhiên tựu khác thì đừng nói tới thế nhưng mà, có thể bên trên Tứ phương chiến đấu đài bọn chúng đều là tranh cường háo thắng thế hệ, sẽ có người đồng ý để cho người khác chen ngang đến chính mình trước khi sao? Đáp án đương nhiên là phủ định đấy, tóm lại, ở chỗ này quan sát Tứ phương chiến đấu đài quyết chiến chi nhân, chưa từng thấy qua cái nào chơi qua đội đấy.
"Hừ, ở đâu ra hoàng mao tiểu tử, ngươi nói chen ngang tựu chen ngang, lão tử chúng ta đã nửa ngày, muốn chen ngang, muốn chết phải không?" Giờ phút này, xếp hạng phía trước nhất hai người, nhưng lại tạm thời buông xuống giữa lẫn nhau giằng co, ngay ngắn hướng đem ánh mắt quăng đã đến xuất hiện lưỡng trên thân người, tuy nhiên không biết trước mặt hai người là thần thánh phương nào, nhưng với tư cách Đấu Thánh cao thủ, bọn hắn đương nhiên không thể mặc cho đối phương nói chen ngang tựu chen ngang rồi, nếu không, bọn hắn còn mặt mũi nào mà tồn tại?
"Ha ha, vị huynh đệ này nói gì vậy chứ! Hai người chúng ta tới đây quyết đấu, hiện tại còn chưa đấu mà các ngươi lại cứ như thế thì không đúng rồi."
Nghe thấy tráng hán lạnh nói, trước khi mở miệng nói chuyện cái kia người chỉ là cười nhạt một tiếng, bất quá, cùng lúc đó, một vòng âm tàn, nhưng lại theo mắt của hắn đáy ngọn nguồn không che dấu chút nào mà phóng thích mà ra, mà ở trên người của hắn, là lập tức tăng vọt nổi lên một cổ khí thế, một cổ đủ để bao phủ đang tại xếp hàng tất cả mọi người bàng đại khí thế, cổ khí thế này vừa ra, chẳng những đang tại xếp hàng hơn một trăm người cảm thấy kinh hãi, mà ngay cả vây xem những người khác, đều cảm thấy một cổ không cách nào kháng cự khổng lồ áp lực.
"Đấu... cao thủ Đấu Đế?" Không biết là ai trước hết nhất kịp phản ứng, đứt quãng mà nói ra bốn cái lại để cho tất cả mọi người kinh hãi chữ nhi, cơ hồ là trong nháy mắt, vốn là khoảng cách Tứ phương chiến đấu đài thập phần chi gần người xem, còn có đang tại xếp hàng hơn mười người, tất cả đều vô ý thức mà hướng lui về phía sau đi, không sai biệt lắm thối lui ra khỏi hơn mười mặt xa, những người tài giỏi này dừng lại thân hình, bất quá lúc này đây, tất cả mọi người là triệt để mà không để ý đến trên đài chiến đấu, tất cả mọi người chú ý lực, tất cả đều bỏ vào khoảng cách Tứ phương chiến đấu đài gần đây lưỡng trên thân người.
Đương nhiên, còn có hai người không biết bởi vì nguyên nhân gì lại lui lại, chỉ có chút ngẩn người nhìn xem xuất hiện hai người. Đương nhiên, Tiêu Viêm cũng không muốn đem làm chim đầu đàn, cũng là theo đám người hướng về sau có chút lui một bước.
"Ha ha, vị huynh đệ kia, tựa hồ những người khác đồng ý chúng ta hai người chen ngang đây này như thế nào đây? Hai người các ngươi vị thế nhưng mà còn muốn xếp hạng tại trước mặt của chúng ta?" Nhất mở miệng trước nói chuyện nam tử trẻ tuổi mở miệng lần nữa, mà ở trước mặt của hắn, đương nhiên tựu là trước kia xếp hạng đội ngũ phía trước nhất hai người kia, bất quá giờ phút này thứ hai, nhưng lại đã sớm dọa đến sắc mặt trắng bệch, mồ hôi đầm đìa rồi.
"Ực!"
Nuốt nước bọt thanh âm theo tráng hán yết hầu chỗ truyền đến, sau đó, tráng hán nhưng lại gian nan mà hướng lui về phía sau mấy bước, một bước một cái dấu chân rời đi tại chỗ, cũng không dám nữa phát ra cái gì bất mãn thanh âm.
"Ha ha, đa tạ các vị rồi, sau này hữu dụng được lấy huynh đệ đấy, huynh đệ tuyệt đối sẽ không từ chối ha ha ha" nam tử trẻ tuổi gặp tất cả mọi người bị khí thế của mình chỗ nhiếp, cung kính mà nhượng xuất vị trí, hiển nhiên là hết sức hài lòng, cuối cùng nhịn không được cười lớn một tiếng nói, một bộ đắc chí vừa lòng bộ dạng.
"Hừ, sau này? Cổ Minh Thủy, sau ngày hôm nay, ở Lâm thành sẽ không còn ai tên Cổ Minh Thủy nữa!" Ngay tại nam tử trẻ tuổi tiếng nói vừa mới rơi xuống thời điểm, một cái khác thoạt nhìn hơi hơi lớn đi một tí người trẻ tuổi lại hừ lạnh một tiếng, trực tiếp cho người phía trước rót một chậu nước lạnh.
"Bạc Tử Dương, lời nói không chỉ nói được quá vẹn toàn, ta và ngươi đều là Nhất tinh trung kỳ Đấu Đế tu vị, hơn nữa bổn công tử tấn cấp Nhất tinh trung kỳ Đấu Đế. Nhưng ta tấn cấp trước ngươi nhiều năm rồi, ngươi chẳng lẽ thật sự cho rằng ngươi có thể giết được bổn công tử hay sao?" Nam tử trẻ tuổi, thì ra là Cổ Minh Thủy lạnh lạnh cười cười, hai tay sau lưng, một bộ không đem đối phương để vào mắt bộ dáng.
"Chẳng muốn với ngươi giải thích, đợi lát nữa đừng quỳ cầu ta thả ngươi một con đường sống là được" Bạc Tử Dương cũng là lạnh lùng cười cười, sau đó vậy mà quay đầu đi chỗ khác, không hề xem Cổ Minh Thủy, mà là nhắm mắt dưỡng thần lên.
"Hừ, Bạc Tử Dương, ngươi cái này là muốn chết, vốn còn muốn lưu ngươi một đầu tánh mạng, xem ra là không có cái kia tất yếu rồi" Bạc Tử Dương phản ứng, không thể nghi ngờ đem Cổ Minh Thủy triệt để chọc giận, một cổ âm lãnh khí tức theo trên người của hắn lần nữa phóng thích mà ra, còn lần này, người vây quanh trọn vẹn lui hai mươi mấy mễ (m), mới rốt cục lần nữa đứng vững vàng thân hình, mà lúc này, trên mặt mọi người, tất cả đều treo thập phần đặc sắc biểu lộ
"Trời ạ, Cổ Minh Thủy? Bạc Tử Dương? Dĩ nhiên là hai vị này đại thần? Cổ gia Nhị công tử cùng mỏng gia tiểu Thiếu chủ? Hai vị này vậy mà đến Tứ phương chiến đấu đài đến một quyết sinh tử? Cái này... Cái này cũng thật bất khả tư nghị a!"
"Đúng vậy a Cổ gia cùng mỏng gia đô là Lâm thành số một số hai đại thế gia, hai vị này là đã sớm tấn cấp Đấu Đế, bọn hắn chạy tới một quyết sinh tử, gia tộc bọn họ trưởng bối vậy mà cầm đồng ý sao? Phải biết rằng, hai người này đều là gia tộc nhân vật trọng yếu, nếu như tại tứ phương chiến đấu trên đài ra sai lầm, chỉ sợ hai nhà trưởng bối đều được đại phát Lôi Đình, đến lúc đó, Lâm thành đã có thể có chê cười có thể nhìn."
"Quản hắn khỉ gió nhiều như vậy làm gì? Hai vị này đều là Đấu Đế cấp bậc đại cao thủ, giống như cũng đã tiến nhập Nhất tinh trung kỳ Đấu Đế, hôm nay chúng ta nhưng là phải mở rộng tầm mắt rồi, ha ha ha, nói không chừng quan sát hai vị này chiến đấu, ta còn có thể đột phá một tầng tu vị đây này nói như vậy, Nhưng thật sự kiếm lợi lớn."
"Ha ha, tựu là tựu là, cao thủ Đấu Đế chiến đấu, ta tu luyện lâu như vậy, chưa từng thấy qua đây này hôm nay có thể vượt qua, hi vọng, hi vọng đâu."
Khán đài chung quanh, rất nhiều người đều tại nghị luận nhao nhao, Cổ Minh Thủy, Bạc Tử Dương danh tiếng, toàn bộ Lâm thành, có mấy người không biết? Cổ Minh Thủy, Cổ gia Nhị công tử, thiên phú dị bẩm, sớm mà tựu lĩnh ngộ ba quyển nguyên đế chi khí, đột phá đã đến Đấu Đế, nghe nói là Cổ gia gia chủ hữu lực người cạnh tranh, rất được mỏng mọi nhà chủ yêu thích mà Bạc Tử Dương, đồng dạng là Địa Vị hiển hách, Từ gia tại Lâm thành Địa Vị cũng không thể so với Cổ gia chênh lệch, mà Bạc Tử Dương với tư cách mỏng gia tiểu công tử, đồng dạng là thiên phú hơn người thế hệ, tuy nhiên tấn chức Đấu Đế so Cổ Minh Thủy muốn muộn một ít, nhưng lại thắng tại tiến bộ nhanh, sớm mà đã đuổi kịp người phía trước.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái