Cái tốt đẹp nhất trong mọi cái là việc học. Tiền có thể bị mất, sức khỏe và sức mạnh có thể bị mất, nhưng những gì trong đầu bạn thì là của bạn mãi mãi.

Louis L’Amour

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 50: Phong Ba Lúc Vào Thành
ập vào mi mắt chính là một tòa hắc thành cực lớn, lần đầu tiên trông thấy tòa thành thị này, Tiêu Viêm liền là có chút sững sờ nhưng, bởi vì tòa thành thị này cũng không phải là trong tưởng tượng cái kia giống như tràn ngập khí phách, cả tòa thành thị do nham thạch xanh nhạt kiến tạo, hoặc có lẽ là bởi tuế nguyệt ăn mòn' cũng là làm cho tòa thành thị này thoạt nhìn có chút mục nát, một loại dị thường cổ xưa khí tức, tự trong thành thị tràn ngập mà ra, làm cho người thoáng lãnh hội đến cái kia Viễn Cổ giống như hương vị.
"Ha ha, không hổ là Viễn Cổ đại lục thành thị, thành thị này tràn đầy hương vị cổ xưa."
Theo càng phát ra tiếp cận, đám người Tiêu Viêm phương mới phát hiện tòa thành cổ xưa này, bị bao khỏa tại một tầng thoáng có chút trong suốt màn hào quang bên trong, màn hào quang nhìn như bạc nhược yếu kém, nhưng mà lại là cho dư tất cả mọi người một loại phảng phất nguồn gốc từ linh hồn giống như uy áp cảm giác uy áp bực này, làm cho sắc mặt không ít người đều là có chút biến hóa nhóm: đám bọn họ, một ít quen thuộc này thành lai lịch cường giả' trên mặt càng là ẩn chứa một vòng vẻ kính sợ.
"Loại cường đại uy áp này, khiến cho liền thực lực đạt đến Nhị tinh Đấu Đế Tiêu Viêm ngược lại là có thêm một chút ảnh hưởng, bất quá, dứt khoát chính là, loại này ảnh hưởng cũng không lớn."
"Tòa Lâm thành này là được do Viễn Cổ đại lục một vị thực lực đạt tới Bát tinh Đấu Đế cường giả để lại, nghe nói là do Đấu vực Quản gia một vị Bát tinh Đấu Đế cường giả kiến tạo mà thành, mà cái kia màn hào quang' là được ẩn chứa Bát tinh Đấu Đế một tia Đấu Đế bổn nguyên chi lực cho nên mới có này màn hào quang thủ hộ. Tòa Lâm thành này, chỉ cần không phải Bát tinh Đấu Đế trở lên thực lực cường giả xâm phạm, Nhưng dùng được xưng tụng là phòng thủ kiên cố." Ly Quắc thấp giọng nói ra, xem ra đối với tòa thành thị này, hắn hiểu rất rõ.
"Ah, thì ra là thế, ta nói như thế nào có lớn như thế Đấu Đế uy áp, nguyên lai bên trong ẩn Bát tinh Đấu Đế một chút Đấu Đế bổn nguyên chi lực ah."
Tiêu Viêm lúc này mới chợt hiểu, khó trách nương theo lấy càng ngày càng tiếp cận tòa thành thị này, hắn là được cảm giác được trong linh hồn uy áp càng ngày càng đậm.
"Vì dùng bày ra đối với vị này Bát tinh Đấu Đế cường giả kính sợ, Lâm thành Phương Viên ngàn trượng ở trong, cấm bất luận cái gì thực lực thấp hơn Bát tinh Đấu Đế người phi hành, chúng ta cũng đi bộ đi qua đi, nói cách khác, cái loại nầy uy áp, sẽ càng ngày càng mạnh." Ly Quắc cười cười, sau đó liền dẫn đầu đối với mặt đất rơi đi, đám người phía sau Tiêu Viêm cũng là nhanh chóng đuổi kịp.
Một đoàn người sau khi hạ xuống, tốc độ không chút nào giảm, hóa thành từng đạo thân ảnh mơ hồ, như gió bay điện chớp đối với này tòa cổ xưa thành thị lao đi.
Tại cổng vào Lâm thành, đám người Tiêu Viêm thân hình cũng là từ từ dừng lại mà xuống, Lâm thành thực sự không phải là có thể tùy ý tiến vào thành thị.
Nếu không phải là thực lực đạt tới Đấu Thánh cường giả trở lên mới có tư cách vào Lâm thành, cho nên nói tư nhân thấp đến Đấu Thánh đấu khí tu luyện giả. Giống như bình thường là cấm đi vào, bất quá tuy nói tiến vào thành thị thủ tục có chút rườm rà, nhưng trở ngại Đấu vực tứ đại gia tộc cái kia giống như thái thượng hoàng khủng bố thế lực. Cùng cái kia vang dội tên tuổi, cũng là không người dám can đảm ở chỗ này giương oai.
Tiêu Viêm mấy người theo đội ngũ chậm rãi mà vào, sau một lúc lâu, rốt cục đi đến đạt cửa thành chỗ, ánh mắt quét qua, chỉ thấy được ở cửa thành hai bên, gần trăm tên đang mặc màu đen áo giáp bóng người cầm trong tay trường thương, thẳng tắp mà đứng" bén nhọn mà ánh mắt lạnh như băng, không ngừng ở chung quanh đảo qua, một cổ cường hãn khí tức, tự những người này trong cơ thể tràn ngập mà ra, làm cho người không thể không cảm thán, cái này Viễn Cổ đại lục đấu khí tu luyện giả thực lực thật đúng là cường hãn. Liền thủ vệ binh sĩ thực lực ngược lại là thuần một sắc đạt đến Đấu Thánh trở lên.
Tại trải qua cửa ra vào binh sĩ nghiêm khắc kiểm tra về sau, Tiêu Viêm cũng là bị chậm rãi để vào Lâm thành ở trong.
"Chờ một chút." Coi như Tiêu Viêm vừa mới vừa đi hai bước thời điểm, một tiếng nhàn nhạt thanh âm theo Tiêu Viêm sau lưng vang lên. Nghe được câu này, vốn là đi về phía trước Tiêu Viêm bước chân không không khỏi dừng lại:một chầu, chợt, xoay người lại, nhìn thoáng qua mới người lên tiếng.
Một người đàn ông trung niên chừng ba mươi tuổi, tướng mạo rất là tục tằng, hơn nữa quanh người hắn như có như không đấu khí chấn động, ngược lại là cho người một loại bưu hãn cảm giác. Bất quá đối với Tiêu Viêm mà nói, cái này không đáng kể chút nào. Dùng thực lực hiện tại của Tiêu Viêm, tự nhiên đó có thể thấy được, trước mắt người này tướng mạo tục tằng đàn ông trung niên thực lực cũng không quá đáng là khó khăn lắm đạt đến Lục tinh trung kỳ Đấu Thánh mà thôi, so với Tiêu Viêm hiển lộ ra thực lực Lục tinh sơ kỳ Đấu Thánh thì cao hơn một chút. Bất quá, cái này cũng gần kề chỉ là mặt ngoài hiện tượng mà thôi. Nếu theo như thực lực chân thật tính toán, tựu là có mười cái thậm chí là 100 cái đàn ông trung niên cùng một chỗ vây công Tiêu Viêm, cũng không có thể có thể từ nhỏ một năm trong tay chạy trốn tới chỗ tốt gì.
Nhìn lướt qua vừa mới nói chuyện đàn ông trung niên, Tiêu Viêm có chút nhíu mày.
"Người kia là ai? Ta tựa hồ không biết hắn a?" Đã không biết, ah chính mình cần gì phải phản ứng cùng hắn đâu rồi, chính mình còn muốn vội vã đi tìm nơi ở của Tiêu Viễn.
Trong nội tâm quyết định chú ý, Tiêu Viêm là được lại lần nữa quay lại thân thể, hướng nội thành bước đi...
"Ngươi, ta gọi ngươi đấy, kẻ đằng trước kia, đứng lại!"
Trông thấy Tiêu Viêm không để ý gì tới mình, hán tử trung niên kia không khỏi giận dữ, hừ lạnh một tiếng, lại lần nữa nói: "Tai ngươi bị điếc hay sao? Không nghe ta bảo ngươi à?"
Nghe được đàn ông trung niên hừ lạnh thanh âm, Tiêu Viêm cũng là chưa từng nhiều gia để ý tới, vẫn là không ngừng hướng nội thành đi đến.
"Các hạ, ngươi muốn chết!" Người đàn ông trung niên xấu hổ, đấu khí dũng mãnh vào bàn tay, chợt, là được hướng phía Tiêu Viêm đập đi, tựa hồ muốn một chưởng đem Tiêu Viêm chụp chết.
"Bành!"
Người đàn ông trung niên chưởng phong múa, nhưng mà còn không đợi hắn oanh tại Tiêu Viêm trên người, trước mắt là được lại lần nữa một bông hoa, một đạo thối ảnh nhanh như như thiểm điện trùng trùng điệp điệp oanh tại hắn trên lồng ngực, khủng bố sức lực khí, trực tiếp là đem hắn oanh được bay ngược mà ra, trùng trùng điệp điệp đụng vào trên tường thành.
"Phốc! Phốc!"
Theo trên tường thành rơi xuống mà xuống, đàn ông trung niên là được một ngụm máu tươi xì ra, mặt mũi tràn đầy không thể tin cùng kinh hãi'. Thực lực của mình đã có thể đạt tới Lục tinh Đấu Thánh trung kỳ, mà trước mặt Tiêu Viêm bất quá Lục tinh Đấu Thánh sơ kỳ mà thôi, chính mình cùng hắn tầm đó thế nhưng mà tồn tại một cái tiểu giới đừng ah, tuy nhiên cùng là Lục tinh Đấu Thánh, nhưng là thực lực của mình rõ ràng cao hơn i trước mặt người này, làm sao có thể liền nàng một chiêu đều tiếp bất trụ? Ngược lại chính mình còn bị thụ rất nghiêm trọng tổn thương.
Nếu hắn biết rõ vừa mới đánh trả hắn chính là một gã Đấu Đế lời mà nói... còn có thể hay không nghĩ như vậy. Nhưng tiếc chính là, hắn cũng không biết, hơn nữa Tiêu Viêm giờ phút này cũng hoàn toàn chính xác chỉ là dùng Lục tinh Đấu Đế thực lực mà thôi.
Nhưng là, hán tử trung niên kia nhưng lại không biết, còn tưởng rằng Tiêu Viêm dựa vào Lục tinh Đấu Thánh thực lực một chiêu đánh bại chính mình. Loại này cực đoan biến hóa, làm cho trời sinh tính cao ngạo. Cuồng vọng đàn ông trung niên có loại thổ huyết xúc động.
Chung quanh những người kia nhìn thấy Tiêu Viêm một chân liền đem Lục tinh Đấu Thánh trung kỳ cao thủ chấn tổn thương, trong mắt cũng là hiện lên có chút ít kinh ngạc, hiển nhiên là chưa từng ngờ tới Tiêu Viêm đấu khí trên việc tu luyện còn có tạo nghệ như vậy.
Nghe gặp người chung quanh bình luận, ánh mắt người đàn ông trung niên lại là lập tức thông đỏ lên, giận dữ hét.
"Các hạ, ta muốn giết ngươi!"
Người đàn ông trung niên đang định đánh thì một tiếng quát vang lên từ nơi cổng thành: "Nơi này cổng Lâm thành, không nơi nơi các ngươi đánh nhau. Nếu các ngươi có thâm cừu đại hận gì thì đi Tứ phương chiến đấu đài giải quyết ân oán. Hiện tại, nhanh chóng đi chỗ khác chơi!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái