Vẻ hào nhoáng sang trọng là thứ mà mọi người luôn ao ước, nhưng chính sự trưởng thành trong khó khăn mới thực sự làm người ta ngưỡng mộ.

Francis Bacon

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1798 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 48: Khống Tâm Pháp, Phong Ấn Trí Nhớ
ọc hết khẩu quyết Khống tâm pháp, Tiêu Viêm nhíu mày: "Ở trong nguyên thần, dò xét, nại cùng tâm ngược lại là có thể lý giải vi muốn tu luyện cái này một lòng pháp, trước hết tu luyện thần, mà "Thần" Giống như bình thường chỉ chính là linh hồn. Ý tứ này có lẽ tựu là muốn tu luyện Thiên Hồ Mị Hoặc đại pháp, nhất định phải trước tu luyện linh hồn. Linh hồn chi lực cường đại rồi, liền là có thể trực tiếp ngăn chặn người khác linh hồn ý chí, do đó thi triển mị hoặc."
Tiêu Viêm phối hợp phân tích nói: "Mà cái này dò xét hẳn là dùng linh hồn lực thay thế đấu khí chạy khắp kinh mạch toàn thân, khiến cho người bị khống chế linh hồn ý chí hình thành một cái phong bế tuần hoàn, do đó đạt tới khống chế người khác hành động năng lực. Về phần "Nại tại tâm" đoán chừng tựu là có thể khống chế người khác hết thảy, lại để cho bị cáo người cùng thường nhân không khác. Do đó đạt tới thân tùy tâm động, tâm khống thân hình!"
Khống tâm pháp luyện đến cảnh giới cao nhất vậy mà có thể khống chế siêu cấp cường giả Đấu Tổ. Không hổ là tâm pháp trấn tộc của Hồ tộc, xem ra trên đường đến Hồng Viễn phủ ngược lại là có thể hảo hảo nghiên cứu một phen, tương lai rất có chỗ trọng dụng, Tiêu Viêm nhìn nhìn ngọc giản.
"Khống tâm pháp bác đại tinh thâm, hiển nhiên không phải một ngày hay hai ngày có thể học được. Nếu mang theo Ly Quắc cùng đi tới Hồng Viễn phủ mà nói... trên đường đi đoán chừng phiền toái sẽ không ít, còn không bằng..."
Nếu như là bình thường thì có ba loại phương pháp: Loại thứ nhất là Tiêu Viêm mới dùng cái chủng loại kia, lợi dụng người tâm Lí Đặc chinh, dùng uy hiếp, đe dọa các loại phương pháp hỏi, bất quá, loại phương pháp này chỉ thích hợp với những cái kia đối với tánh mạng mình xem cao hơn hết thảy chi nhân mới có thể thành công. Loại thứ hai là được cùng loại với tâm khống chi pháp đồ vật, lợi dụng mị hoặc dẫn đường, lại để cho chính hắn bất tri bất giác nói ra, có chút cùng loại với thuật thôi miên. Mà loại thứ ba phương pháp so sánh tàn nhẫn, cũng là Tiêu Viêm sắp sử dụng phương pháp - cưỡng ép dò xét.
Cưỡng ép dò xét trí nhớ người khác. Giống như bình thường chỉ có thể dùng cho thực lực cách xa hai người mới có thể thành công, nhưng là cưỡng ép dò xét trí nhớ người khác sẽ đối với bị dò xét chi nhân đã bị lớn lao tổn thương. Nhẹ thì lại để cho bị dò xét chi nhân linh hồn nhộn nhạo, do đó biến thành ngu ngốc. Nặng thì trực tiếp linh hồn nghiền nát, hồn phi phách tán. Loại này điều tra trí nhớ người khác chi pháp, thập phần ác độc, Giống như bình thường đều là cùng hung ác cực chi nhân mới sử dụng.
Tiêu Viêm sở dĩ sử dụng loại phương pháp này, nhưng không phải nói hắn cùng hung ác cực, là vì thời gian của hắn không đủ mới có thể chọn dùng loại này tổn hại người phương pháp, nếu là có thời gian lời mà nói... Tiêu Viêm tuyệt đối sẽ đoán đúng loại thứ hai phương pháp. Hơn nữa, có thể tùy tiện phái ra một đội thực lực đều tại Ngũ tinh Đấu Thánh chi người, cái kia thực lực của hắn sẽ kém sao?
Cho nên, xét thấy đã ngoài đủ loại nguyên nhân, Tiêu Viêm không thể không áp dụng loại này so sánh ác độc phương pháp tiến hành điều tra Ly Quắc trí nhớ.
Chợt, Tiêu Viêm chưởng ấn cấp tốc xoay tròn, nguyên một đám huyền diệu vô cùng ấn ký theo Tiêu Viêm trong lòng bàn tay hiển hiện. Đó là một đạo cự đại bích lục năng lượng thủ ấn bỗng nhiên hiện lên, chợt mang theo đáng sợ âm thanh xé gió, cuối cùng giống như một quả lưu hành giống như, hung hăng oanh tại Ly Quắc trên đầu, lập tức, tại một đạo mông hừ trong tiếng, Ly Quắc cả người tại lúc này đều là tại lúc này hung hăng run rẩy lên,.
Trông thấy Ly Quắc thống khổ bộ dạng, Tiêu Viêm trên mặt cũng có một tia không đành lòng, bất quá bị hắn lập tức đè xuống. Đúng lúc này, có thể không phải mình nhân từ nương tay thời điểm, chính mình phải theo trong trí nhớ của hắn đạt được sắp xếp hắn đi ra cái kia người đến tột cùng là ai?, dù sao đây chính là liên quan đến sinh tử của mình tồn vong đại sự.
Một tiếng quát trầm thấp vang lên: "Khống tâm pháp, mở!"
Tiếng quát trầm thấp của Tiêu Viêm vang lên, Ly Quắc thống khổ tiếng gầm vang lên, ngay sau đó cả người cũng bắt đầu không ngừng run rẩy.
Thời điểm này, sắc mặt Tiêu Viêm thập phần ngưng trọng. Cũng không phải bởi vì lo lắng Ly Quắc thân người an toàn, linh hồn lực của mình tùy tiện tiến vào linh hồn hải của Ly Quắc có thể hay không có thể hay không làm cho linh hồn của hắn chi hải nghiền nát. Dù sao, hắn chỉ là một gã Bát tinh Đấu Thánh mà thôi, linh hồn lực của mình trải qua cái này hơn mười năm bao hàm dưỡng, đã sớm đạt đến đã đến đế kính linh hồn đỉnh phong, mà trái lại Ly Quắc, linh hồn của hắn lực lượng bất quá chỉ là khó khăn lắm đạt đến thiên kính mà thôi.
Như là linh hồn của mình chi lực tiến vào linh hồn hải của Ly Quắc đến ở bên trong, làm cho linh hồn của hắn chi hải sụp đổ, vậy cũng tựu cái được không bù đắp đủ cái mất. Cho nên nói, Tiêu Viêm giờ phút này có thể nói là thập phần thận trọng, linh hồn lực từng chút một theo mi tâm tuôn ra, chợt, ngưng kết thành một quả so với tú hoa châm từng có chi mà đều bị và kim sắc quang mang. Cái này đạo quang mang màu vàng là được như vậy tiến vào Ly Quắc linh hồn chi trong nước. May mà chính là, cũng không tạo thành linh hồn hải của Ly Quắc sụp đổ. Bên trong linh hồn hải của Ly Quắc, một đám sương mù thấy không rõ bất kỳ vật gì.
"Cái này linh hồn hải của Ly Quắc như thế nào như thế bộ dáng? Chẳng lẽ là có nguyên nhân gì sao?" Kim sắc quang mang chỗ hình thành Tiêu Viêm tại, linh hồn hải của Ly Quắc ở bên trong thì thào lẩm bẩm.
"Ồ, đây là cái gì?" Ánh vào Tiêu Viêm tầm mắt chính là một cái cự đại linh hồn đoàn thể. Tại đây đúng là Ly Quắc sở hữu tất cả trí nhớ chứa đựng chỗ, nhưng là bây giờ cái này linh sinh sống quang đoàn phía trên có rất nhiều cổ quái phù triện, đem toàn bộ linh hồn quang đoàn bao phủ.
"Cái này... cái này, dĩ nhiên là thủ pháp phong ấn linh hồn!"
Phù triện kỳ dị cổ quái khiến Tiêu Viêm nhịn không được hô lên một tiếng sợ hãi. Thủ pháp phong ấn này Tiêu Viêm chưa từng gặp qua, sở dĩ hắn biết được là vì Tiêu Viêm đã từng đọc qua một quyển sách viễn cổ. Thủ pháp phong ấn linh hồn đã sớm thất truyền tại thời kỳ thượng cổ, như thế nào hôm nay sẽ xuất hiện trên người Ly Quắc.
Pháp quyết phong ấn linh hồn. Theo tên của hắn có thể phán đoán đi ra. Đây là một loại có thể phong ấn trí nhớ người khác đặc thù đấu kỹ hoặc là nói là tâm pháp. Thi triển này thuật có thể phong ấn chặt một ít trí nhớ, nhưng lại sẽ không đả thương hại đến bị phong ấn cái kia người.
Trông thấy Ly Quắc linh hồn quang đoàn phía trên thần bí pháp quyết phong ấn linh hồn, cái này lại để cho Tiêu Viêm đối với Ly Quắc trước kia hoặc là nói linh hồn của hắn không có bị phong ấn trước khi thân phận đến tột cùng là cái gì?
Ta hôm nay liền phá giải phong ấn linh hồn của ngươi. Xem xem đến cùng ngươi giấu bí mật gì?
"Bách Nhu kỹ!"
Đây là Tiêu Viêm căn cứ năm đó nội viện Lâm Tu Nhai một triền một cương cải tạo mà ra một loại lấy nhu thắng cương khác loại đấu kỹ.
Tiêu Viêm lạnh cùng thanh âm rơi xuống, chợt, một cái bàn tay to lớn xuất hiện, một bả câu tại linh hồn quang đoàn phía trên cái kia chút ít phù triện chỗ hình thành khóa sắt phía trên, ý đồ đem hắn cử động xuống.
Nhưng là, hắc sắc phù triện biến thành khóa sắt không chút sứt mẻ, thậm chí đấu kỹ của Tiêu Viêm còn biến thành bàn tay to lớn cũng xuất hiện một chút uốn lượn. Ta cũng không tin, ta không làm gì được ngươi!
"Bách Nhu kỹ, lấy nhu thắng cương, âm dương tương tế, Phá Vọng pháp!"
Tiêu Viêm vừa nói xong, bàn tay to lớn tại lúc này biến thành vàng óng ánh chi sắc, thoạt nhìn thập phần thánh khiết, cho người một loại muốn cúng bái xúc động. Màu vàng bàn tay lần nữa chộp tới hắc sắc phù triện biến thành màu đen khóa sắt phía trên, ý đồ đem hắn bắt đi.
Hào quang thánh khiết bao phủ tại màu đen khóa sắt phía trên, màu vàng kim óng ánh cùng màu đen tạo thành Huyền Minh đối lập. Thời điểm này, màu vàng kim óng ánh tựa hồ chiếm cứ thượng phong, theo thời gian trôi qua, màu đen phù triện biến thành màu đen khóa sắt cũng là thời gian dần qua đã bắt đầu tan rã. Cuối cùng nhất tạo thành nói chuyện màu đen nước. Nhưng là cái này quán màu đen nước hình thành về sau, rõ ràng bắt đầu ăn mòn nổi lên màu vàng kim óng ánh bàn tay.
Tiêu Viêm vội vàng rút bàn tay về, nhưng vẫn có một ngón tay bị ăn mòn.
Phong ấn giải khai!
Dò xét cởi bỏ trí nhớ cho Ly Quắc xong, Tiêu Viêm mới biết được Ly Quắc là ở phu trưởng đại nhân chỗ đó chủ động xin đi giết giặc đến đấy, Nhưng là chưa từng ngờ tới, rõ ràng ruồng bỏ cái kết quả như vậy!
Coi như Tiêu Viêm chuẩn bị tiếp tục điều tra lúc, Ly Quắc linh hồn quang đoàn phía trên đột ngột bộc phát ra một cổ hơi thở, đem Tiêu Viêm mở ra đi, đem làm Tiêu Viêm lại lần nữa nhìn sang thời điểm, chỗ đó vậy mà xuất hiện lần nữa một sợi dây xích, cùng bên trên một đầu bất đồng chính là, cái này đầu khóa sắt không phải màu đen đấy, mà là thất thải chi sắc!
Tiêu Viêm bày ra mấy lần, cũng không có cách nào đánh vỡ cái này đầu Thất Thải khóa sắt, vì vậy không thể không buông tha cho. Được rồi, mang lên hắn a, đến lúc đó có cơ hội nhất định phải bắt nó linh hồn quang đoàn rời đi cái kia Thất Thải khóa sắt đánh vỡ. Nghĩ đến đây, Tiêu Viêm lại một lần nữa chậm rãi thối lui ra khỏi linh hồn hải của Ly Quắc.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái