Có người biết cách biến những trở ngại trong cuộc đời mình thành những bệ phóng, nhưng cũng không ít người lại biến chúng thành những viên đá chắn lối đi.

R. L Sharpe

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 35: Cửu Huyền Kim Lôi
ột ngày đi qua, Tiêu Viêm mới đem toàn bộ dược liệu chiết xuất một lần. Ngay sau đó, Tiêu Viêm lấy ra một quả ma hạch, xem chung quanh ma hạch thiên địa năng lượng mênh mông phát tán, nhưng dùng đoán được chủ nhân ma hạch này, khi còn sống thực lực tuyệt đối là ở vào Bát, Cửu tinh Đấu Thánh cấp bậc siêu cấp cường giả. cái ma hạch này đương nhiên cũng là ở bên trong cái nhẫn của Tiêu Ứng lấy được.
Cầm trong tay viên ma hạch tỏa ra nhàn nhạt hồng sắc quang mang to cỡ nắm tay, Tiêu Viêm tiện tay ném vào trong dược đỉnh. Ma hạch mới vừa tiến vào trong dược đỉnh, Dị hỏa thoáng cái toàn bộ hướng hắn lao qua. Bắt đầu mãnh liệt thiêu đốt miếng ma hạch, theo thời gian trôi qua, viên ma hạch kia cũng dần dần bị dị hỏa làm cho có nhiều vết nứt.
Ước chừng ba canh giờ đi qua, một tiếng trầm thấp vỡ tan thanh âm tại trong dược đỉnh vang lên, nương theo đạo thanh âm này vang lên, trong dược đỉnh viên ma hạch kia đã biến thành một bãi chất lỏng hỏa hồng sắc, tại Dị hỏa thiêu cháy, không ngừng di chuyển.
"Ha ha, là thời điểm bắt đầu dung hợp ah!"
Chợt, thủ ấn lại biến, thấp quát chi tiếng vang lên: "Dung hợp!"
Nương theo đạo thanh âm này rơi xuống, mấy chục dược liệu đã được luyện hóa.
"Ba".
Một tiếng đụng vào nhau, không đợi dược liệu ở giữa kháng cự tính mở rộng, linh hồn lực lập tức theo mi tâm bạo tuôn mà ra, chợt, đều tràn vào trong chỗ chất lỏng này, khống chế được dược liệu dung hợp.
Theo thời gian trôi qua, dược liệu ở giữa lẫn tính kháng cự cũng là chậm rãi giảm nhỏ, xem ra bộ dáng, đoán chừng muốn không mất bao nhiêu thời gian là sẽ triệt để bắt đầu dung hợp được.
Tiêu Viêm hai mắt nhắm nghiền, như là lão tăng nhập định. Trong nháy mắt lại ba ngày qua đi, cái kia vốn là cùng nhau kháng nhưng đoàn nước thuốc lúc này cũng là dùng một loại có chút phương thức chậm chạp bắt đầu dung hợp.
"Rốt cục bắt đầu dung hợp sao?"
Một tiếng thì thào vang lên.
Chợt, không có tiếng vang nào nữa. Toàn bộ không gian cỡ nhỏ ở trong lộ ra thập phần chi yên tĩnh, mơ hồ có thể trông thấy một đạo bóng người ngồi xếp bằng.
Tại đây giống như khô ngồi phía dưới, thời gian cũng là lặng yên chảy xuôi, theo thời gian có lợi, Tiêu Viêm luyện chế viên Cửu phẩm Kim Đan đã có hơn mười ngày.
Cái kia vốn là dung hai luồng nước thuốc hợp có chút chậm chạp tại Tiêu Viêm như là lão tăng khô ngồi phía dưới cũng là trên cơ bản dung hợp, xuyên thấu qua Dị hỏa mơ hồ có thể trông thấy một viên thuốc đang thành hình.
"Áp súc cho ta! Ngưng! Ngưng!"
Nương theo lấy Tiêu Viêm một tiếng nổi giận quát, chất lỏng trong dị hỏa kia cũng là kịch liệt rút lại, mấy cái lập tức là được nhỏ hơn gần một nửa.
Tại lúc đan dược ngưng hình thì đột nhiên run lên một cái, chợt đan dược gần thành hình lại dần tan rã, loáng thoáng có dấu vết tán loạn.
"Không xong, Cửu phẩm Kim Đan thành hình cần có thiên địa năng lượng vô cùng khổng lồ, vượt ra khỏi dự đoán của ta. Cái không gian năng lượng này xa xa không đủ năng lượng để ngưng hình thành Kim đan a!"
Tiêu Viêm nhìn qua đan dược sắp tán loạn, cũng là không khỏi lắc đầu cười khổ một tiếng, không nghĩ tới Cửu phẩm Kim Đan ngưng hình lại cần năng lượng nhiều đến thế.
"Xem ra, chỉ có như vậy! Hi vọng không bị ai phát hiện a!"
Khóe miệng lộ ra nụ cười khổ, Tiêu Viêm thì thào. Chợt, trong đôi mắt hiện lên một đạo kiên định sắc bén.
Tiêu Viêm Ngồi xếp bằng, đột nhiên bắt đầu chuyển động, linh hồn lực như cũ gắt gao bảo vệ đan dược, không cho nó tán loạn. Mà trong tay thì là không ngừng vung vẩy lấy, mênh mông Đấu Đế chi lực lại lần nữa nổi trên bàn tay Tiêu Viêm, chợt hung hăng ném phía trên.
Lập tức, không gian do Tiêu Viêm tạo thành có rất nhiều lỗ thủng xuất hiện, xa xa nhìn lại giống như quả bóng bị lủng nhiều lỗ. Không gian do Tiêu Viêm biến thành hiện tại lại trở nên như vậy, thiên địa năng lượng trên Viễn Cổ đại lục lập tức theo những lỗ thủng xuyên thấu vào trong liền bị viên Cửu phẩm Kim Đan sắp tán loạn hấp thu, lập tức viên đan dược vốn là sắp tán loạn tại lúc này nhưng lại lại lần nữa ngưng thực thêm vài phần, ổn định tốt không gian.
Trông thấy Kim Đan đang đang từng bước ngưng hình, Nhưng là trong nội Tiêu Viêm lại thập phần chi ngưng trọng, Cửu phẩm Kim Đan thôn phệ thiên địa năng lượng như thế, một lúc sau, chắc chắn có cường giả phát hiện, đến lúc đó có thể nói là tương đối không ổn ah.
Thời gian chậm rãi trôi qua, trong nháy mắt đã qua một ngày, ngày hôm nay cũng không có ai phát hiện khiến cho nội tâm Tiêu Viêm đang khẩn trương lặng lẽ thở dài một hơi. viên Cửu phẩm Kim Đan, đoán chừng cần một ngày có thể tốt rồi.
Đêm đến, độ ấm dần dần mát xuống, gió nổi lên, Tiêu Viêm luyện chế Cửu phẩm Kim Đan trước mắt đã đến lúc quan trọng nhất. đan dược cắn nuốt thiên địa năng lượng xung quanh. Hắn phạm vi càng là bao phủ đã đến trong vòng ngàn dặm.
Cùng lúc đó, cách nơi Tiêu Viêm luyện đan hơn vạn dặm, một bạch mi lão giả hai mắt nhắm chặt bỗng nhiên mở ra, hai mắt nhìn về nơi ở của Tiêu Viêm thì thào:
"Thiên địa năng lượng bị cái gì đó hấp dẫn, ở đó có gì sao? Chẳng lẽ là bảo bối gì? Ha ha ta bế quan hơn trăm năm, vừa tỉnh lại đã gặp loại chuyện này. Ha ha, xem ra Bạch Mi Đế vận khí quá tốt!"
Cười to vài tiếng, bạch mi lão giả vẻn vẹn biến mất, chỉ để lại tiếng cười như trước quanh quẩn trong phòng.
Trong phạm vi Vân thành, rất nhiều lão tổ tông của các tông môn đột nhiên mở mắt, nhìn về phía Tiêu Viêm. Mỗi người mặt lộ vẻ tinh quang, chợt toàn bộ biến mất không thấy.
"Ông!"
Một cổ khí thế ngập trời bắn lên bầu trời, một trái Long Nhãn đan dược từ trong Dược đỉnh dị hỏa bay ra, hóa thành một bóng người muốn bỏ đi.
"Ha ha, thật vất vả mới luyện chế được ngươi. Ngươi đừng hòng trốn thoát, ở yên đó cho ta..."
Một thanh âm đột ngột vang lên, chợt một cái cự đại chưởng ấn biến ảo hướng viên đan dược chộp tới.
"Phốc!"
Đích một tiếng, viên Cửu phẩm Kim Đan biến ảo bóng người bị cái bàn tay cực lớn một chưởng trảo toái, chợt chỗ đó một viên thuốc lơ lững. Mà vào thời khắc này, viên Cửu phẩm Kim Đan chỗ địa phương thiên đột nhiên thoáng cái tối sầm lại. Nương theo lấy bầu trời ngầm hạ, Lôi Đình cũng là vang lên, rung động trong tâm mọi người. trên Cửu phẩm Kim Đan phương đoàn mây đen tại lúc này đang tại chuẩn bị lấy, tựa hồ tùy thời đều rơi xuống.
"Đan lôi?"
Ha ha, nhưng tiếc Thiên Yêu khôi kia chỉ là Đấu Tôn cấp bậc không cách nào hấp thu cái lôi đình này, bằng không thì...
"Y oa y oa..."
Tiêu Viêm trong óc đột ngột vang lên thanh âm Tiểu Y.
"Tiểu Y, làm sao vậy?"
"Ta muốn ăn, y oa y oa... Muốn ăn lôi... Y oa y oa..."
Tiểu Y thanh âm non nớt đứt quãng vang lên trong óc Tiêu Viêm.
"Ăn lôi? Ăn Cửu Huyền Kim Lôi?"
Tiêu Viêm sững sờ chỉ chốc lát, bừng tỉnh đại ngộ, ban đầu lúc ở hư vô không gian, Tiểu Y đã từng ăn qua rất nhiều Hắc Ma lôi! Nghĩ thông suốt điểm ấy, Tiêu Viêm không khỏi nhẹ gật đầu, nói:
"Cho ngươi ăn!"
"Y oa y oa..."
"Phanh, một đạo Cửu Huyền Kim Lôi ầm ầm đánh xuống đập vào Cửu phẩm Kim Đan."
Đã gặp phải Cửu Huyền Kim Lôi một kích, Cửu phẩm Kim Đan cũng là không khỏi run rẩy, chợt theo Cửu phẩm kim đan dật tràn ra đến năng lượng cũng là tại Tiêu Viêm trong mắt dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế ngưng kết thành đan dược, từ trên cao bên trong rơi xuống, xem hắn rơi xuống những đan dược kia phẩm chất từng khỏa thình lình đạt đến Ngũ phẩm liệt kê, có một số nhỏ càng là đạt đến Lục phẩm.
Tiêu Viêm luyện chế qua Cửu phẩm Huyền Đan, sau khi thành công sẽ kéo theo đan vũ, Nhưng là Cửu phẩm Kim Đan, nhưng lại...
Đang lúc Tiêu Viêm xem ra những đan dược phía dưới kia, đạo thứ hai Cửu Huyền Kim Lôi cũng là ầm ầm rơi xuống, Cửu phẩm Kim Đan lại lần nữa hung hăng run rẩy, một ít đan dược lại lần nữa rơi xuống.
Nương theo lấy đạo Cửu Huyền Kim Lôi này rơi xuống, Tiêu Viêm mới kịp phản ứng, một cái tránh gấp đi tới chỗ Cửu phẩm Kim Đan lơ lửng. Hắn đã cảm thấy vài luồng khí tức khủng bố cùng chính mình tương đương hoặc là cao với mình tại phi tốc hướng nơi này đánh tới.
"Không xong, Đấu Đế cường giả đã đến... Xem ra, được mau chóng rời đi, vạn nhất bị đám người kia vây quanh rồi, chính mình đã có thể không tốt thoát thân rồi...”
Trông thấy Cửu Huyền Kim Lôi chậm chạp không chịu rơi xuống, Tiêu Viêm cũng nhíu mày, chợt, Đấu Đế chi lực bạo tuôn ra mà ra, hư không đạp mạnh, xông vào tầng mây bên trong chỗ Cửu Huyền Kim Lôi.
"Trời ạ, người nọ đang làm gì đó? Vậy mà vọt vào bên trong Cửu Huyền Kim Lôi?"
Khách sạn chung quanh thấy được cảnh cái này quá sợ hãi, hô.
Nhảy vào tầng mây bên trong chỗ Cửu Huyền Kim Lôi, lập tức, bị Lôi Đình vây quanh, nhưng là Tiêu Viêm sắc mặt bình tĩnh, không có bất kỳ bối rối chi sắc.
"Tiểu Y, giao cho ngươi, nhanh lên một chút, thời gian của chúng ta không nhiều lắm!"
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái