I would never read a book if it were possible for me to talk half an hour with the man who wrote it.

Woodrow Wilson

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1799 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 24-25: Một Đường Sinh Tử, Huyết Mạch Thức Tỉnh
ứ tinh Đấu Đế?” Tiêu Viêm khẽ chau mày.
“Ta khuyên ngươi bây giờ lập tức thả ta ra, còn không…”
“Còn không cái gì? Ta sẽ chết rất thảm sao?” Tiêu Viêm nở nụ cười sáng lạn.
“Ha ha, ngươi nghĩ hắn có thể kịp đến cứu ngươi sao?” Giọng cười mang thêm một chút vẽ điên cuồng sát phạt.
Chợt, một đóa Diệt Thế Hỏa Liên một lần nữa hiện ra.
“Đi!”
Đóa Diệt Thế Hỏa Liên chạm vào người Tiêu Ứng.
“Bạo!”
“Rầm! Rầm! Rầm!”
Tiêu Ứng hét thảm: “Hắc Thành trưởng lão, cứu ta! Ta…”
Tiêu Ứng còn chưa nói hết thì đã bị thanh âm nổ tung che khuất. Sóng xung kích lan ra bốn phía, đợi đến khi mọi thứ qua đi thì nhìn lại chỗ Tiêu Ứng đứng khi nãy, nơi đó chỉ còn lại một bộ hài cốt khổng lồ.
Đấu Đế, một tên siêu cấp cường giả cứ như thế chết trong tay Tiêu Viêm.
Ở ngoài vạn dặm xa xôi, tên cường giả trong tộc Thiên giao được gọi đến càng lúc càng tới gần chỗ Tiêu Viêm. Đang lúc Tiêu Viêm chuẩn bị nhanh chóng rời đi thì lại ngoài ý muốn nhặ được một chiếc nhẫn, một chiếc nhẫn do Nạp linh cấu thành.
“Ồ? Đây là? Nạp linh giới chỉ?”
Ở trên Đấu Khí đại lục, một số người có thực lực có thể mang trong người một hoặc hai quả Nạp giới. Mà Nạp linh chính là được sinh ra từ cao cấp Nạp thạch. Năm đó lúc Tiêu Viêm dung hợp dị hỏa đã đem bổn nguyên dị hỏa cất giữ bên trong Nạp linh đấy. Mà hiện tại trên đám hài cốt của Tiêu Ứng lại có một quả Nạp linh giới chỉ do Nạp linh chế tạo thành.
Ánh mắt Tiêu Viêm lập tức trở nên nóng bỏng, chiếc nhẫn này do Nạp linh cấu thành thì hẳn đồ vật bên trong rất không tồi.
Thuần thục gỡ chiếc Nạp linh giới chỉ ra, linh hồn lực lượng từ trong mi tâm Tiêu Viêm nhanh chóng tuôn ra hướng vào trong Nạp linh giới chỉ tìm kiếm đồ vật. Tại lúc linh hồn lực còn chưa có tiến vào bên trong chiếc nhẫn thì linh hồn lạc ấn từ trong nhẫn đã lao ra.
"Hừ!" Quát lạnh một tiếng chi tiếng vang lên. Chợt, mi tâm đích linh hồn lực lượng toàn bộ tuôn ra, phóng tới nạp giới. Trong nạp giới lưu lại đích linh hồn lực lượng cũng không nhiều, cũng không có đến tiếp sau chi lực ủng hộ! Bởi vậy, giằng co một lát, Tiêu Viêm thuận lợi phá vỡ, nhân tiện ký thác linh hồn lạc ấn của mình lên chiếc nhẫn.
Linh hồn lực lượng dũng mãnh vào, dò xét khởi bên trong đích vật phẩm ra. Ước chừng đã qua nửa phút, Tiêu Viêm đích trên mặt lộ ra vẻ vui mừng. Trong tay Tiêu Viêm lúc này đang cầm đan phương Phục Linh Đan.
Tiêu Huyền tổ tông, ta nhất định sẽ phục sinh người!
Tiêu Viêm đem quyển trục thu vào trong nạp giới, chuẩn bị rời đi thì một cỗ khí thế đáng sợ lạ thường hàng lâm tại cách đó không xa.
"Không xong, vừa mới đánh chết Tiêu Ứng xong thì tên Hắc Thành kia đã cách ta không tới vạn dặm, hiện tại đã cách nơi này không đến trăm dặm rồi! Tứ tinh Đấu Đế, chính mình thế không đối phó được ah!"
Người tới là một lão giả tầm bảy chục tuổi, mái tóc hoa râm, dài tùy ý lung lay, đôi mắt sáng như ưng khiến cho người khác không dám nhìn hắn.
Trông thấy hài cốt khổng lồ của Tiêu Ứng, da mặt lão giả nhịn không được kéo ra. Quay đầu toàn thân khí thế áp bách lấy Tiêu Viêm, làm cho trán Tiêu Viêm đổ đầy mồ hôi.
Lão giả kia hét lớn một tiếng, nổi giận quát: "Ngươi vì sao phải giết Tiêu Ứng?"
"Là hắn muốn giết ta trước, ta bất quá bị ép đánh trả thôi?" Đối mặt với khí thế áp nhân của lão giả, Tiêu Viêm tuy rất khó chịu nhưng vẫn là làm tỏ vẽ bình tĩnh hồi đáp.
"Bị ép đánh trả? Bị ép đánh trả? Khá lắm, tiểu tử ngươi nhanh mồm nhanh miệng lắm! Ta đây vừa rồi gọi ngươi dừng tay, ngươi vì sao không ngừng?" Thanh âm giận giữ một lần nữa truyền đến.
“Hắn muốn đưa ta vào chỗ chết, vì sao ta phải lưu thủ?”
Nghe thấy Tiêu Viêm nói vậy, lão giả ngược lại không có giận mà cười, nói: “Vậy chắc ngươi cũng biết Tiêu Ứng Sử hoàng tộc ta trong Thiên giao nhất tộc chứ!”
Khí thế áp nhân của lão giả khiến cho khóe miệng Tiêu Viêm nhỏ ra một ngụm máu tươi, nhưng hắn vẫn cố gắng duy trì bộ dáng bình tĩnh, nói: “Ta biết rõ!”
“Ngươi đã biết sao còn dám giết hắn, muốn chết!” Khí thế trên người lão giả gia tăng.
Giờ phút này toàn thân Tiêu Viêm đầy máu, hắn bị ép đến mức gần như phải quỳ xuống.
“Ha ha, hắn có thể giết ta thì vì sao ta không thể giết hắn? Chẳng lẽ ta trơ mắt nhìn hắn giết ta mà không thể hoàn thủ sao? Hắn đáng chết!”
“Ngươi muốn chết!” Lão giả nén giận vỗ ra một chưởng đánh về phía Tiêu Viêm.
“Phốc! Phốc! Phốc!” Máu tươi màu vàng từ người Tiêu Viêm phun ra.
“Tứ tinh Đấu Đế quả nhiên khủng bố, nhưng ngày hôm nay ta muốn đấu một trận với ngươi!”
“Ngươi không đủ tư cách!” Lão giả khinh thường nói.
“Ta tuy không địch lại nhưng vẫn muốn chiến với ngươi một trận!”
Chiến… chiến… chiến…
Toàn bộ Minh U cốc vang vọng những lời này.
“Ha ha, ngươi đã muốn chết thì ta sẽ thành toàn. Để ta xem xem, một tên Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế làm sao đánh bại được một Tứ tinh Đấu Đế như ta?”
“Dị hỏa, hiện! Tiểu Y, ngưng tụ Diệt Thế Hỏa Liên!”
“Cạc cạc, hỏa linh sao? Cũng chỉ là hỏa linh ấy sinh kỳ? Cạc cạc, hôm nay ta may mắn rồi. Hỏa linh này ta sẽ lấy. Ha ha!” Nhìn thấy Tiểu Y, Hắc Thành vốn sửng sờ liền trở nên cuồng hỉ.
“Đi!”
Diệt Thế Hỏa Liên hướng về phía Hắc Thành tấn công.
“Hắc Ma chưởng!”
Hỏa Liên vừa mới tiến vào phạm vi công kích còn chưa kịp làm gì đã bị một chưởng của Hắc Thành đập tan.
“Ha ha, đây là thủ đoạn công kích của ngươi sao? Mặc dù không kém nhưng đối với ta mà nói chẳng có tác dụng gì!”
“Tiểu Y, giúp ta! Dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên!”
Tiểu Y nghe hiểu ý tứ của Tiêu Viêm nên không ngừng nói: “Y oa, y oa… không… nhưng… y oa… dùng!”
“Tiểu Y, nhanh giúp ta! Dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên!”
Nhìn thấy vẻ mặt tuyệt vọng của Tiêu Viêm, gương mặt Tiểu Y cũng dần trở nên ngưng trọng.
“Ha ha, Phần Thiên Hỏa Liên? Để ta xem xem hỏa linh kỹ có điểm nào lợi hại mà lại dám xưng là Phần Thiên!”
Tiêu Viêm không để ý đến sự chế nhạo của Hắc Thành, cố gắng dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên. Mặc dù có Tiểu Y trợ giúp nhưng sắc mặt của Tiêu Viêm vẫn hết sức ngưng trọng, đây là đấu kỹ do 23 loại dị hỏa dung hợp thành. Việc dung hợp nó khó khăn đủ lớn, với cả sự kháng cự của nó khiến cho quá trình dung hợp không được xảy ra sai xót, nếu không sẽ bị cắn trả mãnh liệt. Huống hồ, Tiêu Viêm đây cũng là lần đầu tiên dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên.
Linh hồn lực mạnh mẽ tuôn ra mà ra, toàn bộ trào vào trong ngọn lửa, khống chế dung hợp dị hỏa.
Một đóa, hai đóa... mười ba đóa, mười bốn đóa... đợi đến khi dung hợp đóa thứ mười lăm thì linh hồn lực của Tiêu Viêm đã tiêu hao hết. Giờ phút này lại không có cách nào dừng lại khôi phục, chỉ có thể khó khăn lắm chèo chống lấy. Mười chín, hai mươi đóa, linh hồn lực của Tiêu Viêm đã hầu như cạn kiệt, mà hỏa liên còn không có hoàn toàn ngưng tụ ra. Nếu không phải dựa vào chấp niệm trong lòng thì có lẽ giờ phút này hỏa liên đã sớm tán loạn.
"Dung hợp thêm hai đóa dị hỏa nữa là có thể hình thành Phần Thiên Hỏa Liên, thiếu có hai đóa! Chẳng lẽ phải bỏ qua sao? Chẳng lẽ ta đã chống đỡ không nổi rồi sao? Không, không, ta tuyệt không buông bỏ! Ta từ Gia Mã đế quốc đi ra, thống trị Trung Châu mấy chục năm, trải qua bao nhiêu trắc trở! Bao nhiêu lần trải qua thời khắc sinh tử, ta sở cầu người, không có gì hơn trở thành cường giả mạnh nhất Đấu Khí đại lục, cuối cùng nhất, ta đạt đến! Chiến thắng Hồn Thiên Đế, ta trở thành trên Đấu Khí đại lục cao cấp nhất nhân vật! Sau đó, ta đi tới nơi này, mục tiêu là vì truy tìm cảnh giới cao nhất! Hiện tại chống lại một gã Tứ tinh Đấu Đế lại lâm vào tình cảnh như vậy, chẳng lẽ ta dĩ vãng làm hết thảy đều là vô ích sao? Ta không cam lòng!" Thanh âm hò hét cuồng loạn vang lên trong lòng Tiêu Viêm.
"Dung hợp cho ta!" Một tiếng tiếng gầm, tự Tiêu Viêm trong miệng rít gào ra.
Một tiếng thét dài, trong tay thủ ấn một hồi biến ảo, cuối cùng một đóa 23 sắc cự hình hỏa liên rốt cục tại Tiêu Viêm thét dài phía dưới dung hợp thành công. Mang theo tí ti hủy diệt chi lực, hỏa liên không gian chung quanh đều tại kịch liệt vặn vẹo lên. Thậm chí xuất hiện tí ti thật nhỏ vết nứt không gian.
Phải biết rằng, chỉ có Ngũ tinh Đấu Đế đã ngoài mới có thể lại để cho không gian sinh ra một chút vỡ tan.
Đối diện Hắc Thành trông thấy cái này khổng lồ hỏa liên, một tấm mặt mo này có chút rút súc lấy, thì thào lẩm bẩm "Cái này hỏa liên đấu kỹ đều đuổi bên trên một ít Ngũ tinh Đấu Đế công kích! Hắn bất quá Nhất tinh hậu kỳ Đấu Đế, làm sao có thể dùng ra kinh khủng như vậy đấu kỹ!"
"Đi!" Phần Thiên Hỏa Liên mang theo tí ti vỡ tan không gian công kích đánh úp về phía Hắc Thành.
"Ngạnh Đế!" Quát lạnh một tiếng chi tiếng vang lên. Trong tay ấn ký một hồi biến ảo, lập tức, Hắc Thành thân thể mặt ngoài nhanh chóng chụp lên một tầng quỷ dị di động áo giáp. Cái này áo giáp là do vô số linh khí thêm chi dùng Long khí ngưng hóa mà đến, thi triển 'Đế chi cứng đờ' về sau, Hắc Thành cảm thấy bằng vào cái này áo giáp có lẽ còn chưa đủ để dùng loại kém Tiêu Viêm kinh khủng kia công kích! Lập tức, quát lạnh một tiếng lại lần nữa vang lên "Thiên Minh ngự Long Thủ!" Thanh âm rơi xuống, một cái cự đại tay trảo tại trên bầu trời nhanh chóng ngưng tụ thành hình. Chợt, hướng phía về phía hỏa liên hung hăng niết đi, như muốn tạo thành hư vô. Bất quá cái kia khổng lồ tay trảo còn không có có nắm hỏa liên lúc, một tiếng nhẹ giọng truyền đến!
"Bạo!"
"Phanh!" Chợt, một hồi so với vừa rồi thi triển Diệt Thế Hỏa Liên chỗ sinh ra Phong Bạo cường đại gấp mấy trăm lần Hỏa Diễm Phong Bạo tính cả một luồng sóng hung mãnh sóng xung kích mang tất cả ra!
Rồng ngâm thanh âm tại Hỏa Diễm Phong Bạo bên trong vang lên. Không lâu, một đầu chừng ngàn trượng lớn lên đại Long theo trong ngọn lửa lao ra. Cực lớn long nhãn, hiện ra vô cùng oán độc, gắt gao chằm chằm vào xa xa hư không phía trên Tiêu Viêm. Cái này đầu chừng ngàn trượng lớn lên Cự Long dĩ nhiên là là Hắc Thành bản thể, chỉ bất quá bây giờ lại không giống mới như vậy nhẹ nhõm, thích ý. Mặc dù có 'Đế chi cứng đờ' phòng hộ. Nhưng là, Phần Thiên Hỏa Liên thiêu tẫn thế gian vạn vật Bá Đạo, cũng là xuyên thấu qua 'Đế chi cứng đờ' phòng hộ, cháy Hắc Thành.
Lúc này Hắc Thành cũng là hiển thị rõ chật vật chi sắc. Thân ở trên đều bị ngọn lửa cháy, khắp nơi đều là hắc một khối, hạt một khối.
"Tứ Tinh Đấu Đế tựu là khủng bố! Cái này do 23 chủng Dị hỏa hình thành Phần Thiên Hỏa Liên, đối phó hắn, cũng chỉ là lại để cho hắn bị thương, lưu lại một chút máu tươi mà thôi! Nếu đổi thành tiêu ứng, một kích này tuyệt đối có thể cho hắn tan thành mây khói!" Tiêu Viêm lúc này có thể nói là suy yếu tới cực điểm, phóng thích khủng bố như thế công kích, hoàn toàn là dựa vào hắn cuối cùng cái kia phần chấp niệm cường chống tới, có thể nói, hiện tại Tiêu Viêm đã đến nỏ mạnh hết đà! Tuy nhiên vừa mới ăn vào khôi phục đấu khí, linh hồn lực đan dược, Nhưng là trong đầu không ngừng truyền đến suy yếu cảm giác nhưng lại càng thêm mãnh liệt.
"Tiểu tạp chủng! Bổn Đế muốn cho ngươi sống không bằng chết!"
Hắc Thành khổng lồ màu nâu thân hình bàn cưa ở trên hư không phía trên. Một cổ mênh mông Long Uy tràn ngập ra đến. Phảng phất liền cái này phiến Thiên Địa tại lúc này đều bị run rẩy ra. Oán độc tiếng gầm, như là sấm sét giống như, ầm ầm ở cái này phiến hư không phía trên vang vọng. Sau đó rất xa khuếch tán ra.
Trông thấy vẻ này mênh mông long uy, cũng có thể thấy được Hắc Thành sức chiến đấu cũng không có tổn thất bao nhiêu. Ít nhất còn dư hạ tầng bảy đã ngoài sức chiến đấu. Nghĩ vậy hết thảy, Tiêu Viêm da mặt đều là nhịn không được, có chút rút súc lấy."Cuộc chiến này còn thế nào đánh à?"
Tiêu Viêm hư không một điểm, thân hình mãnh liệt giải tán lúc sau lui! Hiện tại Hắc Thành đã nổi giận, lúc này nếu là đi lên cùng hắn giao lời mà nói... xác định vững chắc sẽ dữ nhiều lành ít!
"Oanh!..."
Tiêu Viêm thân hình nhanh lùi lại, Hắc Thành là được mở ra dữ tợn cự miệng, chợt, một đạo đủ có mấy trăm trượng cột sáng bắt đầu từ hắn trong miệng trong xì ra! Trong đó ẩn chứa tựa là hủy diệt lực lượng, cho dù là đỉnh phong thời kì Tiêu Viêm cũng chưa chắc tiếp ở, huống chi lúc này suy yếu hắn đâu này? Nếu là bị cái này tựa là hủy diệt cột sáng đánh trúng lời mà nói... vậy hắn Tiêu Viêm, hôm nay tránh không được vẫn lạc vận mệnh!
Tiêu Viêm thân hình cấp tốc lui về phía sau, rốt cục khó khăn lắm đem cái này bó tựa là hủy diệt cột sáng né qua.
Hắc Thành há miệng, chợt ba đạo chùm tia sáng lại lần nữa theo trong miệng xì ra.
Khó khăn lắm né qua một đạo chùm tia sáng Tiêu Viêm, trông thấy lại là tam thúc quang mang hướng hắn phóng tới. Hơn nữa đánh úp lại trên đường, hoàn toàn phong tỏa Tiêu Viêm sở hữu tất cả đường lui.
"Móa nó, liều mạng!"
"Kim Cương Lưu Ly Thân", "Viêm Đế Thân", "Tịch Diệt Hỏa Thể" khởi!"
"Viêm Hoàng Lục Giác Không Linh Thuẫn! Hợp! Ngự!"
Đối mặt đánh úp lại ba đạo chùm tia sáng, Tiêu Viêm một cổ món óc đem tự mình biết phòng ngự đấu kỹ toàn bộ thi triển ra."Rầm rầm rầm phanh!..." Liên tục ba đạo chùm tia sáng công kích đều tận đã rơi vào Tiêu Viêm trên thân thể. Một búng máu mũi tên nhịn không được xì ra.
Thân thể Tiêu Viêm thì là bị đánh bay hơn trăm dặm.
Trông thấy Tiêu Viêm bị chùm tia sáng đánh trúng, cũng không vẫn lạc. Cái kia Hắc Thành càng là giận không kềm được.
"Ta muốn giết ngươi!" Điên cuồng tiếng gầm vang vọng tại hư không phía trên. Hắn đường đường một gã Tứ Tinh Đấu Đế trước để đối phó Tiêu Viêm, không chỉ có chưa có tới được cực cứu tiêu ứng! Sau đó nhanh chóng giải quyết hắn dân tộc Hồi nội báo cáo kết quả công tác, ngược lại chính mình lại chật vật như thế! Vấn đề này nếu truyền lại trong tộc thì mình còn mặt mũi nào chứ.
"Muốn giết ta, ngươi phải trả một cái giá rất lớn!"
Lại lần nữa cưỡng ép hiếp đè xuống trong đầu truyền đến trận trận mê muội, suy yếu cảm giác. Lập tức một tay lau khóe miệng vết máu. Hai tay vung lên, đấu khí lại lần nữa tuôn ra! Màu đen con ngươi tại lúc này nhưng lại đã tuôn ra mấy bôi điên cuồng chi sắc, cái này Hắc Thành, là triệt triệt để để đưa hắn Tiêu Viêm * lên tuyệt kính.
Theo hai tay không ngừng huy động, trong đôi mắt điên cuồng chi sắc lại lần nữa ngưng thực thêm vài phần. Hai tay không ngừng nhanh chóng biến ảo lấy lần lượt huyền ảo thủ ấn. Cuối cùng nhất những...này năng lượng thủ ấn đều nổi Tiêu Viêm trên bàn tay. Đợi đến lúc Tiêu Viêm làm xong đây hết thảy, cái kia vốn là tựu sắc mặt tái nhợt lại lần nữa trắng bạch vài phần.
"Dị hỏa hiện! Tiểu Y đi ra! Giúp ta lại lần nữa ngưng tụ Diệt Thế Hỏa Liên!" Một tiếng tiếng gầm vang lên, nhưng lại Tiêu Viêm đem Tiểu Y theo trong cơ thể gọi về đi ra.
"Y oa y oa... Y oa...!" Giờ phút này Tiểu Y, thịt ục ục trên khuôn mặt nhỏ nhắn, nhưng lại lộ ra một vòng mỏi mệt chi sắc, lộ ra đặc biệt tang thương! Tiểu Y đã nghe được Tiêu Viêm mà nói về sau, cũng là không để ý mỏi mệt, lại lần nữa chậm rãi giơ lên thịt ục ục bàn tay nhỏ bé, chậm rãi vung vẩy mà bắt đầu... khống chế được Dị hỏa.
"Dung hợp cho ta!"
Một tiếng thấp quát chi tiếng vang lên. Chợt, phiêu phù ở Tiêu Viêm chung quanh Dị hỏa cũng là chậm rãi dung hợp...mà bắt đầu! Dị hỏa vừa mới tương dung, Tiêu Viêm trong óc mê muội, suy yếu cảm giác càng tăng lên! Nhưng là Tiêu Viêm hay (vẫn) là cắn chặt trụ hàm răng, một ngụm máu tươi phun tại hỏa diễm phía trên, lập tức quỷ dị dung đi vào. Mà giờ khắc này, hỏa diễm cũng bốc lên càng thêm tràn đầy, liền lẫn nhau dung hợp tốc độ cũng là nhanh hơn không ít. Nhưng là theo cái này một ngụm máu tươi phun ra, Tiêu Viêm sắc mặt cũng là trắng bệch vô cùng. Thân thể cũng bắt đầu không tự chủ được sáng ngời...mà bắt đầu. Tựa hồ tùy thời đều có ngã xuống đất ngất khả năng.
Tiêu Viêm cực lực khống chế được thân thể của mình, không cho nó qua lại lắc lư. Thúc dục lấy chính mình trong đầu cái kia tơ (tí ti) cuối cùng lưu lại linh hồn lực, đầu nhập ngược lại trong loại dị hỏa đi. Cứ như vậy lung la lung lay giằng co ước chừng một phút đồng hồ, cái kia Diệt Thế Hỏa Liên rốt cục ngưng tụ mà ra.
"Diệt Thế Hỏa Liên! Đi!..." Ngón tay xa xa chỉ hướng xa xa Hắc Thành. Cái kia một đóa hoa mỹ mười sắc dị Hỏa Liên Hoa kéo lấy thật dài cái đuôi, bắn về phía Hắc Thành! Cuối cùng tại Hắc Thành bên người lại lần nữa nổ tung.
"Bạo! Bạo cho ta! Bạo bạo bạo..." Khủng bố sóng lửa lại lần nữa tứ lướt. Sóng lửa qua đi, cái kia vốn là có thương tích Hắc Thành, tại lúc này, càng là tổn thương càng thêm tổn thương!
"Chết!"
Hắc Thành ngạnh kháng Tiêu Viêm một cái Diệt Thế Hỏa Liên về sau, thân thể cao lớn lóe lên, hóa thành một đạo nhân ảnh. Chợt, một cái tránh gấp, liền là xuất hiện ở Tiêu Viêm trước mặt. Mặt mũi tràn đầy vẻ dữ tợn. Lập tức, một quyền hung hăng oanh ra. Sau đó, rắn rắn chắc chắc oanh tại thứ hai trên người.
"PHỐC PHỐC PHỐC!" Một ngụm máu tươi từ trong miệng Tiêu Viêm trào ra.
Tiêu Viêm còn không có có trì hoãn tới, lại là một quyền hung hăng oanh tại Tiêu Viêm trên lưng.
"PHỐC PHỐC PHỐC!" Một ngụm máu tươi phảng phất không cần tiền giống như dốc sức liều mạng tuôn ra, thậm chí liền Tiêu Viêm cái kia con ngươi sáng ngời cũng là đi một tia ảm đạm.
Có thể nói, hiện tại Tiêu Viêm đã đến nỏ mạnh hết đà, mặc người chém giết tình trạng rồi! Đã không có bao nhiêu sức phản kháng. Nhưng là, Hắc Thành nắm đấm hay (vẫn) là ngăn không được rơi vào Tiêu Viêm trên lồng ngực. Dựa theo Hắc Thành nghĩ cách, cái kia chính là Tiêu Viêm một cái Nhất Tinh Đấu Đế vậy mà kích thương chính mình, lại để cho mặt của mình sau này hướng chỗ đó các? Hắn không nên đem Tiêu Viêm cứ thế mà nổ nát mới hả giận!
Nhớ kỹ, không phải một kích tất sát mà là từng quyền cứ thế nện lên Tiêu Viêm từ từ cho đến chết! Lại để cho hắn đau tận xương cốt giống như chết đi sống lại.
Có thể thấy được, Hắc Thành hận Tiêu Viêm sâu đến nhường nào.
Từng quyền từng quyền lại một quyền, Tiêu Viêm đã không biết có bao nhiêu nắm đấm đã rơi vào trên người mình.
Ý thức cũng bắt đầu dần dần mơ hồ bắt đầu! Hắn có thể cảm giác đến, trong cơ thể mình sinh cơ chính đang nhanh chóng yếu bớt.
"Chẳng lẽ hôm nay mình sẽ chết tại đây sao?"
"Không không, không, ta không cam lòng! Ta còn không có tìm được Huân Nhi, Thải Lân, ta còn không có có phục sinh Tiêu Huyền tổ tiên, ta còn không có tìm được ta Tiêu thị nhất tộc tổ tiên, ta còn đã không có giải trên Đấu Khí đại lục từng đã là những cái...kia
Nhớ kỹ, không phải Nhất Kích Tất Sát, mà là từng quyền cứ thế mà muốn đem Tiêu Viêm mài từ từ cho chết! Lại để cho hắn đau tận xương cốt giống như chết đi.
Có thể thấy được, cái này Hắc Thành đôi Tiêu Viêm cừu hận đến cỡ nào sâu!
Từng quyền từng quyền lại một quyền, Tiêu Viêm đã không biết có bao nhiêu nắm đấm đã rơi vào trên người mình.
Ý thức cũng bắt đầu dần dần mơ hồ bắt đầu! Hắn có thể cảm giác đến, trong cơ thể mình sinh cơ chính đang nhanh chóng yếu bớt.
"Chẳng lẽ mình hôm nay đem sẽ vẫn lạc ở chỗ này sao?"
"Không không, không, ta không cam lòng! Ta còn không có tìm được Huân Nhi, Thải Lân, ta còn không có có phục sinh Tiêu Huyền tổ tiên, ta còn không có tìm được ta Tiêu thị nhất tộc tổ tiên, ta còn đã không có giải trên Đấu Khí đại lục từng đã là những cái...kia cường giả phải hay là không đến nơi này! Ta càng không có thực hiện đạp vào đỉnh phong nguyện vọng, ta không muốn chết, ta không thể chết được!"
Một cổ so với bất luận cái gì thời điểm đều hiếu thắng muốn sống dục niệm theo Tiêu Viêm đáy lòng tuôn ra.
"Còn có, khục khục... Khóe miệng lại lần nữa chảy ra một chút máu tươi. Còn có Tiêu Tiêu, nàng vẫn chờ ta đi đón nàng đâu này? Còn có Tiểu Y Tiên, đại ca nhị ca, lão sư, thiên Hỏa Tôn người, nội viện những người kia, bọn hắn đều vẫn chờ ta, ta không thể chết được!"
Một tiếng cuồng loạn dưới đáy lòng vang lên. Chợt, một tiếng bao hàm lấy Tiêu Viêm mãnh liệt muốn sống dục vọng thét dài chi tiếng vang lên. Hắn thanh âm vang triệt, đủ để khuếch tán vạn dặm.
Nương theo lấy một tiếng này thét dài, Tiêu Viêm cái kia vốn là u ám không sáng con ngươi, tại lúc này, cũng là biến sáng ngời rất nhiều. Nơi lồng ngực trái tim, tại đây âm thanh thét dài về sau, cũng là đột nhiên rất nhanh nhảy lên! Cái kia giấu ở hắn trái tim ở trong kỳ dị huyết mạch, lặng yên chảy xuôi mà ra, sau đó, nhanh chóng hợp thành vào khác rất nhiều trong mạch máu.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái