Books are the glass of council to dress ourselves by.

Bulstrode Whitlock

Download ebooks
Ebook "Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiên Hiệp
Số chương: 272 - chưa đầy đủ
Phí download: 15 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1796 / 1
Cập nhật: 2017-09-25 05:28:41 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 23:Bốn Sao Đấu Đế Đến!
ạo!” Hỏa diễm cuồng bạo một cách khổng lồ hơn ngàn trượng trên không trung tràn ra xung quanh khiến cho mọi thứ chung quanh Minh U cốc trở thành hỏa khu. Một số ma thú thực lực thấp lúc này đều bị hỏa thiêu đến bốc hơi.
Diệt Thế Hỏa Liên uy lực lại khủng bố đến vậy. Toàn bộ ma thú tại Minh U cốc đều hoảng sợ rú lên, bỏ chạy tứ tán vì sợ hỏa diễm quỷ dị này đụng phải.
Sóng xung kích hủy diệt và nóng đến đáng sợ từ hỏa diễm điên cuồng khiến cho Tiêu Viêm là người thi triển ra cũng bất ngờ, hắn không ngờ nó lại khủng bố đến như vậy.
Dung hợp dị hỏa là đấu kỹ năm xưa Tiêu Viêm dùng để đối phó với cường giả Thiên Xà phủ - Bát Dực Hắc Xà Hoàng trên biển Băng Hoàng. Càng ngày, thực lực Tiêu Viêm càng đề thăng cùng với số lượng dị hỏa ngày càng nhiều khiến cho uy lực từ đấu kỹ dung hợp dị hỏa này cũng càng mạnh hơn gấp mấy lần.
Lúc trước, dung hợp dị hỏa chỉ có thể uy hiếp một số Đấu Hoàng, Đấu Tông cường giả thì hiện tại, nó đã có thể uy hiếp được Đấu Đế cường giả rồi.
“Diệt Thế Hỏa Liên được xưng là diệt thế thì hiển nhiên dùng nó để đánh chết Đấu Đế còn chưa đủ, trừ phi ta có thể hoàn toàn dung hợp 23 loại dị hỏa, tạo ra Phần Thiên Liên Hỏa thì mới có thể một kích đánh chết Tiêu Ứng được. Thân thể phòng ngự của Viễn cổ thiên giao dù gì cũng không phải mạnh mẽ như bình thường, hơn nữa thực lực Tiêu Ứng cũng đã đạt đến Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế rồi. Một kích này của ta ước chừng có thể khiến nó trọng thương thôi.” Nhìn đoàn hỏa diễm lập lè trước mặt, Tiêu Viêm thầm nghĩ.
"Ngang! Híz-khà-zzz ngang…"
Đang lúc Tiêu Viêm suy nghĩ thì hỏa diễm cuồng bạo chợt run lên rồi nhanh chóng tán đi. Một đầu giao long màu nâu lớn hơn trăm trượng từ trong hỏa diễm hiện ra, nó chính là Tiêu Ứng.
“Quả nhiên không có chết!” Nghe tiếng long ngâm, Tiêu Viêm khẽ chau mày. Mình đoán không sai, muốn dùng một kích Diệt Thế Hỏa Liên để đánh chết hắn thì không được, Đấu Đế cường giả quả nhiên khủng bố.
Tiếng long ngâm vang vọng trong hư không, chợt dị hỏa từ trong thân thể Tiêu Ứng bị đẩy ra. Giờ phút này, Tiêu Ứng có thể nói là chật vật đến cực điểm. Gương mặt nó như máu, chảy rất nhiều, từng khối long lân rơi xuống hơn phân nữa, khắp nơi đều bị dị hỏa thiêu đốt đến cháy khét. Không chỉ vậy, miệng vết thương còn rất sâu, mơ hồ có thể nhìn thấy xương trắng. Tất cả cũng đủ biết hắn còn có thể sống sót được đợt công kích của Diệt Thế Hỏa Liên này phải trả cái giá đắt thế nào.
“Khục khục khục!” Tiêu Ứng ho lên sặc sụa, miệng chạy máu tươi lần nữa.
“Giao ra đan phương! Nói ra phương pháp phục sinh linh hồn chủng, ta sẽ tha cho ngươi. Nếu ngươi dám qua loa hoặc gạt ta thì hôm nay ta tất biến ngươi trành tro.” Giọng nói lạnh lẽo của Tiêu Viêm vang lên bên tai Tiêu Ứng.
Nghe thấy Tiêu Viêm nói vậy, Tiêu Ứng ít nhiều có chút sợ hãi. Bất quá hắn cố gượng nói: “Hừ, giao ra đan phương sao? Ha ha, ngươi cho rằng có khả năng đó sao?”
“Rượu mời không uống muốn uống rượu phạt, ta sẽ giết ngươi rồi chậm rãi tìm kiếm vậy!” Giọng nói lạnh lẽo của Tiêu Viêm một lần nữa vang lên.
“Ha ha, giết ta sao? Ngươi dám hả?” Nghe thấy Tiêu Viêm nói thế, nguyên bản hắn đang sợ hãi lập tức chuyển thành càn quấy, bất cần.
“Ha ha, không dám giết ngươi á? Ngươi cho rằng ngươi là ai? Chê cười, trên đời này còn chưa có thứ gì có thể khiến cho Viêm Kiêu ta không dám giết. Ngươi đã dám nói vậy thì ta sẽ giết ngươi cho xem!” Giọng nói vừa vang lên thì Tiêu Viêm khẽ phất tay, mười loại dị hỏa trong tay Tiểu Y nhanh chóng ngưng tụ ra Diệt Thế Hỏa Liên một lần nữa.
Hai mắt Tiêu Ứng co rụt lại, nhìn thấy Diệt Thế Hỏa Liên chuẩn bị phóng tới, không nhịn được kêu lên: “Ngừng, ngừng... dừng lại. Ta cho ngươi đan phương, phương pháp phục sinh linh hồn chủng ta cũng nói cho ngươi biết!”
Diệt Thế Hỏa Liên còn cách Tiêu Ứng chưa đầy một mét liền chậm rãi tiêu tán.
Nhìn thấy hỏa liên khủng bố kia tiêu tán, Tiêu Ứng mới thở dài một hơi, nội tâm cũng dần buông lỏng.
“Nói đi, ngươi tốt nhất là không nên lừa gạt. Nếu không…”
“Biết rồi, biết rồi!”
“Nói!”
“Linh hồn chủng hoàn toàn có thể phục sinh, nhưng mà…”
“Nhưng cái gì? Nói mau!”
“Nhưng cần có những thứ rất khó có được!”
“Cần tài liệu gì?”
“Đầu tiên là một thân thể Đấu Đế cường giả, tiếp theo là phải có Thất Thải Dưỡng Hồn Đản. Thất Thải Dưỡng Hòn Đản này có thể khiến cho linh hồn chủng thoải mái nương trú, để cho hắn bùng phát sinh cơ, loại vật này ở trên đại lục cũng rất hiếm. Theo ta được biết thì Thất Thải Dưỡng Hồn Đản có một đóa ở Dược vực. Nơi đó có siêu cấp cao thủ Đấu Tổ thủ hộ, muốn có nó quả thực người si nói mộng. Về loại cuối cùng chính là cần Phục Linh Đan. Tên như ý nghĩa, nó dùng để khôi phục lnih hồn rất nhanh. Nhưng mà loại đan dược này cần phải có Thánh cấp Luyện dược sư mới có thể luyện chế được. Muốn luyện chế ra nó còn khó hơn so với việc có Thất Thải Dưỡng Hồn Đản, cho nên…”
Tiêu Viêm nghe vậy thì lâm vào trầm tư. Lúc này Tiêu Ứng không biết từ đâu lấy ra một cái ngọn giản màu xanh, đánh vỡ đi khiến Tiêu Viêm bừng tỉnh.
“Ngươi đã làm gì?”
“Ha ha, Viêm Kiêu, Tiêu Ứng ta đường đường là thành viên Hoàng tộc của Viễn cổ thiên giao nhất tộc, bình thường muốn gì được đấy chứ nào phải bị ngươi đánh đến trọng thương như hôm nay. Mới rồi ta vừa truyền tin tức vào ngọc giản, cường giả trong tộc của ta đang trên trường đến đây. Lúc đó ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ.”
“Ngươi muốn chết!”
Dứt lời, Tiêu Viêm đấm ra một quyền nện lên người Tiêu Ứng.
“Phốc!” Tiêu Ứng phun ra một ngụm máu.
“Đem đan phương giao ra đây!”
“Ha ha, vọng tưởng!”
Lại một quyền nữa đánh lên thân Tiêu Ứng.
“Bành! Bành! Bành!”
Máu tươi từ miệng Tiêu Ứng không ngừng tuôn ra.
Đột nhiên, một đạo khí thế ngập trời xuất hiện ở bên ngoài Minh U cốc vạn dặm.
“Dừng tay!” Một giọng nói từ xa truyền đến.
“Cạc cạc, Viêm Kiêu, Hắc Thành trưởng lão đến rồi. Hắn chính là Tứ tinh Đấu Đế đấy, hôm nay ngươi chết chắc!” Tiêu Ứng không một chút để ý những cú đấm của Tiêu Viêm, cất tiếng cười to.
Tứ tinh Đấu Đế?” Tiêu Viêm khẽ chau mày.
“Ta khuyên ngươi bây giờ lập tức thả ta ra, còn không…”
“Còn không cái gì? Ta sẽ chết rất thảm sao?” Tiêu Viêm nở nụ cười sáng lạn.
“Ha ha, ngươi nghĩ hắn có thể kịp đến cứu ngươi sao?” Giọng cười mang thêm một chút vẽ điên cuồng sát phạt.
Chợt, một đóa Diệt Thế Hỏa Liên một lần nữa hiện ra.
“Đi!”
Đóa Diệt Thế Hỏa Liên chạm vào người Tiêu Ứng.
“Bạo!”
“Rầm! Rầm! Rầm!”
Tiêu Ứng hét thảm: “Hắc Thành trưởng lão, cứu ta! Ta…”
Tiêu Ứng còn chưa nói hết thì đã bị thanh âm nổ tung che khuất. Sóng xung kích lan ra bốn phía, đợi đến khi mọi thứ qua đi thì nhìn lại chỗ Tiêu Ứng đứng khi nãy, nơi đó chỉ còn lại một bộ hài cốt khổng lồ.
Đấu Đế, một tên siêu cấp cường giả cứ như thế chết trong tay Tiêu Viêm.
Ở ngoài vạn dặm xa xôi, tên cường giả trong tộc Thiên giao được gọi đến càng lúc càng tới gần chỗ Tiêu Viêm. Đang lúc Tiêu Viêm chuẩn bị nhanh chóng rời đi thì lại ngoài ý muốn nhặ được một chiếc nhẫn, một chiếc nhẫn do Nạp linh cấu thành.
“Ồ? Đây là? Nạp linh giới chỉ?”
Ở trên Đấu Khí đại lục, một số người có thực lực có thể mang trong người một hoặc hai quả Nạp giới. Mà Nạp linh chính là được sinh ra từ cao cấp Nạp thạch. Năm đó lúc Tiêu Viêm dung hợp dị hỏa đã đem bổn nguyên dị hỏa cất giữ bên trong Nạp linh đấy. Mà hiện tại trên đám hài cốt của Tiêu Ứng lại có một quả Nạp linh giới chỉ do Nạp linh chế tạo thành.
Ánh mắt Tiêu Viêm lập tức trở nên nóng bỏng, chiếc nhẫn này do Nạp linh cấu thành thì hẳn đồ vật bên trong rất không tồi.
Thuần thục gỡ chiếc Nạp linh giới chỉ ra, linh hồn lực lượng từ trong mi tâm Tiêu Viêm nhanh chóng tuôn ra hướng vào trong Nạp linh giới chỉ tìm kiếm đồ vật. Tại lúc linh hồn lực còn chưa có tiến vào bên trong chiếc nhẫn thì linh hồn lạc ấn từ trong nhẫn đã lao ra.
"Hừ!" Quát lạnh một tiếng chi tiếng vang lên. Chợt, mi tâm đích linh hồn lực lượng toàn bộ tuôn ra, phóng tới nạp giới. Trong nạp giới lưu lại đích linh hồn lực lượng cũng không nhiều, cũng không có đến tiếp sau chi lực ủng hộ! Bởi vậy, giằng co một lát, Tiêu Viêm thuận lợi phá vỡ, nhân tiện ký thác linh hồn lạc ấn của mình lên chiếc nhẫn.
Linh hồn lực lượng dũng mãnh vào, dò xét khởi bên trong đích vật phẩm ra. Ước chừng đã qua nửa phút, Tiêu Viêm đích trên mặt lộ ra vẻ vui mừng. Trong tay Tiêu Viêm lúc này đang cầm đan phương Phục Linh Đan.
Tiêu Huyền tổ tông, ta nhất định sẽ phục sinh người!
Tiêu Viêm đem quyển trục thu vào trong nạp giới, chuẩn bị rời đi thì một cỗ khí thế đáng sợ lạ thường hàng lâm tại cách đó không xa.
"Không xong, vừa mới đánh chết Tiêu Ứng xong thì tên Hắc Thành kia đã cách ta không tới vạn dặm, hiện tại đã cách nơi này không đến trăm dặm rồi! Tứ tinh Đấu Đế, chính mình thế không đối phó được ah!"
Người tới là một lão giả tầm bảy chục tuổi, mái tóc hoa râm, dài tùy ý lung lay, đôi mắt sáng như ưng khiến cho người khác không dám nhìn hắn.
Trông thấy hài cốt khổng lồ của Tiêu Ứng, da mặt lão giả nhịn không được kéo ra. Quay đầu toàn thân khí thế áp bách lấy Tiêu Viêm, làm cho trán Tiêu Viêm đổ đầy mồ hôi.
Lão giả kia hét lớn một tiếng, nổi giận quát: "Ngươi vì sao phải giết Tiêu Ứng?"
"Là hắn muốn giết ta trước, ta bất quá bị ép đánh trả thôi?" Đối mặt với khí thế áp nhân của lão giả, Tiêu Viêm tuy rất khó chịu nhưng vẫn là làm tỏ vẽ bình tĩnh hồi đáp.
"Bị ép đánh trả? Bị ép đánh trả? Khá lắm, tiểu tử ngươi nhanh mồm nhanh miệng lắm! Ta đây vừa rồi gọi ngươi dừng tay, ngươi vì sao không ngừng?" Thanh âm giận giữ một lần nữa truyền đến.
“Hắn muốn đưa ta vào chỗ chết, vì sao ta phải lưu thủ?”
Nghe thấy Tiêu Viêm nói vậy, lão giả ngược lại không có giận mà cười, nói: “Vậy chắc ngươi cũng biết Tiêu Ứng Sử hoàng tộc ta trong Thiên giao nhất tộc chứ!”
Khí thế áp nhân của lão giả khiến cho khóe miệng Tiêu Viêm nhỏ ra một ngụm máu tươi, nhưng hắn vẫn cố gắng duy trì bộ dáng bình tĩnh, nói: “Ta biết rõ!”
“Ngươi đã biết sao còn dám giết hắn, muốn chết!” Khí thế trên người lão giả gia tăng.
Giờ phút này toàn thân Tiêu Viêm đầy máu, hắn bị ép đến mức gần như phải quỳ xuống.
“Ha ha, hắn có thể giết ta thì vì sao ta không thể giết hắn? Chẳng lẽ ta trơ mắt nhìn hắn giết ta mà không thể hoàn thủ sao? Hắn đáng chết!”
“Ngươi muốn chết!” Lão giả nén giận vỗ ra một chưởng đánh về phía Tiêu Viêm.
“Phốc! Phốc! Phốc!” Máu tươi màu vàng từ người Tiêu Viêm phun ra.
“Tứ tinh Đấu Đế quả nhiên khủng bố, nhưng ngày hôm nay ta muốn đấu một trận với ngươi!”
“Ngươi không đủ tư cách!” Lão giả khinh thường nói.
“Ta tuy không địch lại nhưng vẫn muốn chiến với ngươi một trận!”
Chiến… chiến… chiến…
Toàn bộ Minh U cốc vang vọng những lời này.
“Ha ha, ngươi đã muốn chết thì ta sẽ thành toàn. Để ta xem xem, một tên Nhất tinh hậu kỳ đỉnh phong Đấu Đế làm sao đánh bại được một Tứ tinh Đấu Đế như ta?”
“Dị hỏa, hiện! Tiểu Y, ngưng tụ Diệt Thế Hỏa Liên!”
“Cạc cạc, hỏa linh sao? Cũng chỉ là hỏa linh ấy sinh kỳ? Cạc cạc, hôm nay ta may mắn rồi. Hỏa linh này ta sẽ lấy. Ha ha!” Nhìn thấy Tiểu Y, Hắc Thành vốn sửng sờ liền trở nên cuồng hỉ.
“Đi!”
Diệt Thế Hỏa Liên hướng về phía Hắc Thành tấn công.
“Hắc Ma chưởng!”
Hỏa Liên vừa mới tiến vào phạm vi công kích còn chưa kịp làm gì đã bị một chưởng của Hắc Thành đập tan.
“Ha ha, đây là thủ đoạn công kích của ngươi sao? Mặc dù không kém nhưng đối với ta mà nói chẳng có tác dụng gì!”
“Tiểu Y, giúp ta! Dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên!”
Tiểu Y nghe hiểu ý tứ của Tiêu Viêm nên không ngừng nói: “Y oa, y oa… không… nhưng… y oa… dùng!”
“Tiểu Y, nhanh giúp ta! Dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên!”
Nhìn thấy vẻ mặt tuyệt vọng của Tiêu Viêm, gương mặt Tiểu Y cũng dần trở nên ngưng trọng.
“Ha ha, Phần Thiên Hỏa Liên? Để ta xem xem hỏa linh kỹ có điểm nào lợi hại mà lại dám xưng là Phần Thiên!”
Tiêu Viêm không để ý đến sự chế nhạo của Hắc Thành, cố gắng dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên. Mặc dù có Tiểu Y trợ giúp nhưng sắc mặt của Tiêu Viêm vẫn hết sức ngưng trọng, đây là đấu kỹ do 23 loại dị hỏa dung hợp thành. Việc dung hợp nó khó khăn đủ lớn, với cả sự kháng cự của nó khiến cho quá trình dung hợp không được xảy ra sai xót, nếu không sẽ bị cắn trả mãnh liệt. Huống hồ, Tiêu Viêm đây cũng là lần đầu tiên dung hợp Phần Thiên Hỏa Liên.
Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện Đấu Phá Thương Khung Hậu Truyện - Lão Đàn Toan Thái